Honda ADV

ข่าวรถยนต์ Honda ADV ในไทย

 • Honda Bigbike Xplorer The Unseen Discovery 2023 กิจกรรมขับขี่ส่งท้ายปีสุดมันเอาใจขาลุย!

  Honda Bigbike Xplorer The Unseen Discovery 2023 กิจกรรมขับขี่ส่งท้ายปีสุดมันเอาใจขาลุย! Honda Bigbike Xplorer The Unseen Discovery 2023 กิจกรรมขับขี่ส่งท้ายปีสุดมันเอาใจขาลุย! บอกเลยว่านี่คือกิจกรรมขับขี่รถสุดมันส่งท้ายปีจากทาง Honda Bigbike ที่ใครพลาดกิจกรรมนี้ก็ต้องรอกันอีกทีในปีหน้า 2024 กันเลยทีเดียว ซึ่งกิจกรรมสุดมันในครั้งนี้ใช้ชื่อว่า Honda Bigbike Xplorer The Unseen Discovery 2023 ซึ่งแน่นอนว่าทาง AutoFun ของเราเองก็ได้ถูกเชิญให้ร่วมขับขี่ในครั้งนี้ด้วย ซึ่งบรรยากาศจะเป็นอย่างไร จะมันขนา

  ArchaArcha

  Dec 20, 2023

 • Honda เตรียมปล่อยอัพเดตเพิ่มเติมสำหรับ X-ADV ในปี 2024

  Honda เตรียมปล่อยอัพเดตเพิ่มเติมสำหรับ X-ADV ในปี 2024 Honda X-ADV 750 ถือเป็นรถสกู๊ตเตอร์แนวผจญภัยจากทาง Honda ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก และมันก็ไม่ได้มีการพัฒนา หรืออัพเกรดมาหลายปีแล้วดังนั้นทาง Honda จึงเห็นสมควรที่จะต้องอัพเกรดรถรุ่นนี้กันบ้างแล้วในปี 2024 ซึ่งก็มีกระแสข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องในช่วงนี้ถึงการที่จะพัฒนามัน ข่าวการเปลี่ยนแปลงของ X-ADV 750 คาดการณ์ถึงสิ่งที่จะเปลี่ยนแปลงไป เครื่องยนต์ที่คาดว่าไม่เปลี่ยนแปลง ข่าวการเปลี่ยนแปลงของ X-ADV 750 อย่างที่เราทราบกันดีว่าเมื่อช่วงต้นปี 20

  ArchaArcha

  Oct 10, 2023

 • เผยสิทธิบัตรยืนยันของการมีอยู่ของ Honda X-ADV รุ่นใหม่ที่กำลังจะมาถึง!

  เผยสิทธิบัตร Honda X-ADV โฉมใหม่ที่จะมาในเร็ว ๆ นี้ เผยสิทธิบัตรยืนยันของการมีอยู่ของ Honda X-ADV รุ่นใหม่ที่กำลังจะมาถึง! สำหรับรถมอเตอร์ไซค์สกู๊ตเตอร์สายลุยหรือแอดเวนเจอร์นั้นทางค่ายปีกนกอย่าง Honda ถือได้ว่าเป็นผู้บุกเบิก และทำให้รถประเภทนี้ได้รับความนิยม และเป็นที่รู้จักมากขึ้นไปทั่วโลกจากรถในตระกูล X-ADV แล้วถูกต่อยอดลงมาสู่ตระกูล ADV จนทำให้รถสกู๊ตเตอร์ในตระกูลนี้ได้สร้างผลกำไรให้กับทาง Honda ได้เป็นอย่างดี การมีอยู่อย่างยาวนานของตระกูล X-ADV และ ADV เผยสิทธิบัตร X-ADV ใหม่ รอชมโฉมใหม่ การ

  ArchaArcha

  Aug 28, 2023

 • Lexmoto XDV 300 Adventure ในอังกฤษคันนี้ได้แรงบันดาลใจจาก ADV350 แน่ ๆ

  Lexmoto XDV 300 Adventure ในอังกฤษคันนี้ได้แรงบันดาลใจจาก ADV350 แน่ ๆ สำหรับทวีปเอเชียของเรานั้นจัดเป็นพื้นที่ที่มีการใช้รถมอเตอร์ไซค์เป็นยานพาหนะมากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก แต่ถึงอย่างไรก็ตามยังมีค่ายรถมอเตอร์ไซค์อีกมากมายที่เราไม่รู้จัก และยังไม่มีการเข้ามาทำตลาดในภูมิภาคของเราอย่างเช่นค่ายรถสัญชาติอังกฤษอย่าง Lexmoto ที่นำเสนอสกู๊ตเตอร์ SUV รุ่นล่าสุดอย่าง XDV 300 Adventure ในประเทศของตนเอง ผู้ผลิตสัญชาติอังกฤษ สกู๊ตเตอร์แนวผจญภัยที่ไม่น่าเบื่อ ขุมพลังเครื่องยนต์ ราคาวางจำหน่ายในสหราชอาณ

  ArchaArcha

  May 29, 2023

 • Honda ADV160 มาตามคาดอัพเครื่องใหม่ ใส่ระบบ Traction Control ลุ้นมาไทยไวไวนี้!

  Honda ADV160 มาตามคาดอัพเครื่องใหม่เสริมระบบ Traction Control ! ล่าสุดเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาทาง Honda ได้ทำการเปิดตัวรถสกู๊ตเตอร์ SUV น้องเล็กอย่าง Honda ADV160 รุ่นใหม่ตามคาดกันไปแล้วในเมืองจาการ์ตาประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าเจ้า Honda ADV160 จะมีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปบ้าง และคุ้มค่าหรือไม่สำหรับใครที่กำลังรอคอยมันอยู่ ภายนอกดูเหมือนไม่แตกต่างแต่ต่าง ขุมพลังเครื่องยนต์ 160 ซี.ซี. ตามคาด ระบบกันสะเทือน และระบบเบรก คาดว่าจะเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน ภายนอกดู

  ArchaArcha

  Jul 1, 2022

 • ADV160 ใหม่มาแน่หลัง Honda ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว!

  ADV160 ใหม่มาแน่หลัง Honda ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว! ล่าสุดเป็นไปตามคาดการณ์สำหรับเจ้า All New Honda ADV160 ที่ได้มีกระแสข่าวออกมาอย่างยาวนานถึงการมา และความเป็นไปได้ของรถรุ่นนี้ แต่ล่าสุดเราไม่ต้องคาดเดากันอีกต่อไปเมื่อทาง Honda อินโดนีเซียได้ออกมาปล่อยภาพโฆษณาทีเซอร์ของตัวรถรุ่นดังกล่าวผ่านทาง Instagram ของพวกเขาด้วยตัวเอง นั่นก็เท่ากับว่าเป็นการยืนยันได้แล้วว่า Honda ADV160 มาแน่นอน และจะมีการเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้ ภาพทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา เครื่องยนต์ใหม่อย่างแน่นอน พร้อมเปิดตัววันที่

  ArchaArcha

  Jun 29, 2022

 • 5 อันดับรถมอเตอร์ไซค์ที่ควรค่าแก่การครอบครองภายในงาน Motor Show 2022!

  5 อันดับรถมอเตอร์ไซค์ที่ควรค่าแก่การครอบครองภายในงาน Motor Show 2022! เริ่มกันไปแล้วสำหรับงานมหกรรมยานยนต์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีอย่าง Bangkok International Motor Show 2022 หรืองานมอเตอร์โชว์ที่หลายคนเรียกกันแบบติดปาก ซึ่งในปีนี้ตัวงานจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม – 3 เมษายน 2565 นี้ ณ อิมแพคชาแลนเจอร์เมืองทองธานี และเราเชื่อว่าเหล่าไบค์เกอร์ทุกคนต่างเฝ้ารองานนี้กันอย่างใจจดใจจ่อ เพราะไม่ว่าจะเป็นรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ที่ถูกเปิดตัวและวางจำหน่าย รวมไปถึงโปรโมชั่นเด็ด ๆ ภายในงานอีกเพียบ Autofun Thaila

  ArchaArcha

  Mar 29, 2022

 • ลองขี่ 2022 Honda ADV350 สกู๊ตเตอร์ SUV กับราคาแสนปลายจะดีสมคำร่ำลือหรือไม่!

  ลองขี่ 2022 Honda ADV350 สกู๊ตเตอร์ SUV กับราคาแสนปลายจะดีสมคำร่ำลือหรือไม่! แน่นอนว่าหากให้พูดถึงรถบิ๊กสกู๊ตเตอร์ที่ร้อนแรง และถูกพูดถึงมากที่สุด ณ เวลานี้คงจะหนีไม่พ้นเจ้า 2022 Honda ADV350 ที่ทาง Honda เองได้ทำการเปิดตัวรถรุ่นนี้ไปแบบสด ๆ ร้อนในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา แถมต้องบอกเลยว่าราคาที่เปิดมานั้นทำให้ไบค์เกอร์หลาย ๆ คนต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียว ดังนั้นทาง AutoFun Thailand จึงไม่รอช้ารีบไปทดลองขับขี่มาให้เพื่อน ๆ แล้วป็นที่เรียบร้อยว่าตกลงแล้วเจ้า 2022 Honda ADV350 คันนี้มันจะดีจริงสมคำร่ำล

  ArchaArcha

  Mar 19, 2022

 • 2022 Honda ADV350 เปิดราคาวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว!

  2022 Honda ADV350 เปิดราคาวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว! เราเชื่อว่า 2022 Honda ADV350 คือรถบิ๊กสกู๊ตเตอร์อีกหนึ่งรุ่นที่แฟน ๆ ชาวไทยให้ความสนใจ และรอคอยมันมาอย่างยาวนาน และในที่สุดทาง Honda ประเทศไทยก็ได้ฤกษ์เปิดตัวเจ้ารถสกู๊ตเตอร์สายลุยได้นิดหน่อยคันนี้อย่างเป็นทางการเสียที หลังจากที่ปล่อยให้แฟน ๆ รอคอยกันมาอย่างยาวนานแบบข้ามปีกันเลย ซึ่งบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนสำหรับเจ้า 2022 Honda ADV350 คันนี้ รถสกู๊ตเตอร์อเนกประสงค์ตามคาด เครื่องยนต์ยกมาจาก Honda Forza350 ช่วงล่าง ระบบเบรก

  ArchaArcha

  Mar 16, 2022

ดูเพิ่มเติม