Honda CBR

ข่าวรถยนต์ Honda CBR ในไทย

 • Honda E-Clutch กับการขับขี่ท่องเที่ยวเดินทางไกลจะสะดวกสบายแค่ไหน ?

  Honda E-Clutch กับการขับขี่ท่องเที่ยวเดินทางไกลจะสะดวกสบายแค่ไหน ? Honda E-Clutch กับการขับขี่ท่องเที่ยวเดินทางไกลจะสะดวกสบายแค่ไหน ? สำหรับในครั้งนี้ทาง AutoFun Thailand ได้นำรถอย่าง Honda E-Clutch ทั้ง Honda CBR650R และ Honda CB650R ออกมาขับขี่ใช้งานจริงในรูปแบบท่องเที่ยว โดยในครั้งนี้เราได้เดินทางจาก กรุงเทพฯ – ปราณบุรี ที่รวมระยะทางไปกลับกว่า 500 กม. โดยใช้รถ Honda E-Clutch ทั้งหมด 5 คัน ซึ่งการเดินทางด้วยรถอย่าง Honda E-Clutch ในครั้งนี้จะสะดวกสบายขนาดไหน และมันมีข้อดีอย่างไรบ้างในการเดินทา

  ArchaArcha

  Jun 10, 2024

 • Honda เปิดตัว CBR400R และ NX400 ในญี่ปุ่น!

  Honda เปิดตัว CBR400R และ NX400 ในญี่ปุ่น! Honda เปิดตัว CBR400R และ NX400 ในญี่ปุ่น! แน่นอนว่าสำหรับรถอย่าง CBR400R และ NX400 อาจฟังดูไม่คุ้นหูเท่าไหร่ เพราะรถทั้ง 2 รุ่นนี้จะถูกผลิต และวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ซึ่งนั่นก็มีเหตุผลของมันอยู่ ซึ่งเรามาดูกันดีกว่าว่าเพราะอะไรรถทั้ง 2 รุ่นดังกล่าวจึงจะต้องทำพิเศษขึ้นมาเพียงเพื่อประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น การเปิดตัวทั่วโลก ใบอนุญาตขับขี่ในประเทศญี่ปุ่น 2024 Honda NX400 และ CBR400R ความแตกต่างจากพี่ใหญ่ในพิกัด 500 ราคาวางจำหน่ายในญี่ปุ่น การเปิดตั

  ArchaArcha

  Feb 28, 2024

 • ครั้งแรกของโลกกับการขับขี่ Honda E-Clutch เทคโนโลยีที่จะช่วยให้การขับขี่ของคุณง่ายขึ้นอีกเยอะ!

  รีวิว Honda E-Clutch ครั้งแรกของโลก! ครั้งแรกของโลกกับการขับขี่ Honda E-Clutch เทคโนโลยีที่จะช่วยให้การขับขี่ของคุณง่ายขึ้นอีกเยอะ! เมื่อวันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาทาง AutoFun Thailand ของเราได้รับเกียรติให้เข้าร่วมเป็นสื่อมวลชนกลุ่มแรกของโลกที่จะได้ทดลองขับขี่ และสัมผัสเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากทาง Honda นั่นก็คือ Honda E-Clutch ซึ่งการทดสอบในครั้งนี้เกิดขึ้นที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ นั่นเอง รถที่มาพร้อมเทคโนโลยี E-Clutch ระบบ E-Clutch คืออะไร พูดถึงระบบ E-Clutch แบบ

  ArchaArcha

  Feb 7, 2024

 • หากคุณกำลังมองหารถซูเปอร์สปอร์ตไบค์สมรรถนะสูง และไม่มีปัญหาเรื่องการเงินควรดู 5 ตัวเลือกนี้จากเรา!

  หากคุณกำลังมองหารถซูเปอร์สปอร์ตไบค์สมรรถนะสูง และไม่มีปัญหาเรื่องการเงินควรดู 5 ตัวเลือกนี้จากเรา! หากคุณกำลังมองหารถซูเปอร์สปอร์ตไบค์สมรรถนะสูง และไม่มีปัญหาเรื่องการเงินควรดู 5 ตัวเลือกนี้จากเรา! หากคุณกำลังมองหารถระดับซูเปอร์สปอร์ตไบค์ที่เพียบพร้อมไปทั้งความสวยงาม ความเร็ว เทคโนโลยีสุดล้ำหน้า และแน่นอนว่าเรื่องเงินไม่ใช่ปัญหาสำหรับคุณ นี่คือ 5 รถระดับซูเปอร์สปอร์ตที่มีวางจำหน่ายอยู่ในตลาดปัจจุบันที่ไม่ใช่รุ่นลิมิเต็ด และสามารถหาซื้อได้ในทันที ซึ่งรถระดับซูเปอร์สปอร์ตไบค์นั้นล้วนแล้วแต่เป็นรถท

  ArchaArcha

  Jan 15, 2024

 • รีวิวจัดเต็มทดสอบขับขี่ 5 รุ่นรวดทั้ง Honda CBR500R , CB500Hornet , NX500 , CBR650R และ CB650R

  รีวิวจัดเต็มทดสอบขับขี่ 4 รุ่นรวดทั้ง Honda CBR500R , CB500Hornet , NX500 , CBR650R และ CB650R รีวิวจัดเต็มทดสอบขับขี่ 5 รุ่นรวดทั้ง Honda CBR500R , CB500Hornet , NX500 , CBR650R และ CB650R เมื่อช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาภายในงาน Motor Expo 2023 ทางค่ายปีกนกอย่าง Honda ได้ทำการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ถึง 5 รุ่นด้วยกัน และหลังจากการเปิดตัวพร้อมราคาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยทาง AutoFun Thailand ก็ได้เดินทางไปเข้าร่วมทดสอบรถทั้ง 5 รุ่นมาแล้วเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งรายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้าง

  ArchaArcha

  Dec 4, 2023

 • เจาะลึกเทคโนโลยี E-Clutch ใหม่จาก Honda ที่ทำให้คุณไม่ต้องใช้คลัตช์อีกต่อไป!

  เจาะลึกเทคโนโลยี E-Clutch ใหม่จาก Honda เจาะลึกเทคโนโลยี E-Clutch ใหม่จาก Honda ที่ทำให้คุณไม่ต้องใช้คลัตช์อีกต่อไป! ท่ามกลางการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ภายในงาน EICMA 2023 ค่ายรถมอเตอร์ไซค์ยักษ์ใหญ่ได้มาพร้อมการเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ของพวกเขาที่ใช้ชื่อว่า Honda E-Clutch ที่เมื่อจับคู่กับกล่อง ECU ที่มีมาอย่างยาวนานของ Honda ทำให้ระบบอย่าง E-Clutch นั้นสามารถส่งมอบประสบการณ์ขับขี่อันสะดวกสบายให้กับไบค์เกอร์ยุดใหม่ได้อย่างน่าประหลาดใจ และมีความทันสมัยเป็นอย่างยิ่ง ผู้ได้รับเลือกให้ใช้เทคโนโลยี E

  ArchaArcha

  Nov 15, 2023

 • Honda CBR750R จะมาหรือไม่ในเมื่อตลาดบิ๊กไบค์พิกัดกลางกำลังร้อนแรงถึงเพียงนี้!

  Honda CBR750R จะมาหรือไม่ Honda CBR750R จะมาหรือไม่ในเมื่อตลาดบิ๊กไบค์พิกัดกลางกำลังร้อนแรงถึงเพียงนี้! สำหรับในช่วงนี้หากใครที่เป็นแฟนตัวยงของมอเตอร์ไซค์คงจะคิดเหมือน AutoFun Thailand เป็นแน่แท้ว่าปัจจุบันตลาดรถมอเตอร์ไซค์ในรุ่นมิดเดิ้ลเวทกำลังร้อนแรงเป็นอย่างมากในช่วงนี้ โดยเราจะเห็นได้ชัดว่าในพิกัดรถที่มีเครื่องยนต์ตั้งแต่ 650-700 ซี.ซี. ได้เกิดการแข่งขันขึ้นอย่างหนักในตลาดรถกลุ่มนี้ สปอร์ตไบค์พิกัดกลาง ข่าวลือของ Honda CBR750R เครื่องยนต์ที่มีอยู่แล้ว สปอร์ตไบค์พิกัดกลาง หากให้เราพูดถึงรถสปอ

  ArchaArcha

  Oct 2, 2023

ดูเพิ่มเติม