• Latest
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • พาชม 2020 Big motor Sale ภาพจริงครบทุกบูธ มีรถพร้อมขาย สไตล์ New Normal

  งานมหกรรมยานยนต์เพื่อขาย Big Motor Sale 2020 เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ 21-30 สิงหาคม 2563 มีบรรยากาศสไตล์วิถีใหม่ มีทั้งสแกนคิวอาร์โค้ด ตั้งแต่ทางเข้า และแยกสแกนในแต่ละบูธอีก ดังนั้นเตรียมเน็ตและแบตมือถือคุณให้ดี เพราะจะได้สแกนเช็คอินเข้าออกจนแบตอ่อนแน่นอน แต่ก็นับว่าเป็นเรื่องดีที่ทำให้รู้สึกปลอดภัย เพราะมีการจัดการดีมาก ทำให้คนไม่เบียดเสียดกัน สำหรับในงานบิ๊กมอเตอร์เซลล์ 2020 มีรถค่ายใหญ่มาร่วมครบครัน ยกเว้นแบรนด์ดังบางราย เช่น Isuzu, Ford และ Audi ที่ไม่ได้มาร่วม โดยในงานนี้มีค่ายรถทั้

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Aug 22, 2020

 • เผยโฉม 2021 All-New Kia Carnival มินิแวนแฟล็กชิพเจาะกลุ่มลูกค้าครอบครัวรุ่นใหม่

  2021 All-New Kia Carnival (2021 เกีย คาร์นิวัล) ได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศเกาหลีใต้ รถมินิแวนรุ่นนี้ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของครอบครัวคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะAll-New Carnival เจนเนอเรชั่นที่ 4 มาพร้อมคำนิยามว่าเป็นรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่แบบ Grand Utility Vehicle มีพื้นที่ใช้สอยมากกว่ารุ่นเดิม และกว้างขวางที่สุดในระดับเดียวกัน พร้อมออกจำหน่ายในเกาหลีใต้ตั้งแต่วันที่ 18 สิงหาคมเป็นต้นไป และจะออกทำตลาดโกลเบิลในชื่อ Sedona และ Grand Carnival ในช่วงปลายปีนี้รูปลักษณ์ภายนอกขอ

  May

  May

  Aug 18, 2020

 • Kia Grand Carnival ปะทะ Toyota Majesty คันไหนใช่สำหรับครอบครัว

  ตอนนี้เรียกได้ว่ารถอเนกประสงค์ MPV สำหรับครอบครัวกำลังมาแรง ด้วยการการออกแบบที่มาพร้อมความสะดวกสบายและใช้งานได้หลากหลาย ทำให้รถกลายเป็นรถที่ได้รับความนิยมขึ้นเรื่อยๆ รวมถึงในไทยด้วยตอนนี้รถ MPV ทั้ง Kia (เกีย) และ Toyota (โตโยต้า) ก็เริ่มมีให้เห็นตามท้องถนนมากขึ้นแล้ว และหนึ่งในรุ่นที่หลายคนสนใจก็ต้องเป็น Kia Grand Carnival (เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล) และอีกหนึ่งที่กำลังน่าจับตามองคือ Toyota Majesty (โตโยต้า มาเจสตี้) และคราวนี้ AutoFun ก็เลยจะเทียบกันว่าทั้งสองรุ่นสองค่ายนี้ คันไหนจะตอบโจทย์คุ

  S'Ran

  S'Ran

  Aug 04, 2020

 • 5 จุดเด่นที่ Kia Grand Carnival ควรเป็นรถคู่ใจของครอบครัว

  รถอเนกประสงค์ในยุคนี้ต้องยอมรับว่าได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะรถอเนกประสงค์แบบ MPV จนทำให้หลายค่ายต่างก็ได้ทำการตลาดรถกลุ่มนี้ และหนึ่งในค่ายดังก็คือ Kia (เกีย) ก็ได้พยายามเจาะกลุ่มคนมีครอบครัวขนาดใหญ่เช่นกัน และรถที่เป็นอีกตัวเลือกเด่นรถ MPV ของ Kia ก็คือ Kia Grand Carnival 2019 (เกีย แกรนด์คาร์นิวัล) 5 จุดเด่นที่ Kia Grand Carnival ควรเป็นรถคู่ใจของครอบครัว1.รถคันใหญ่ ภายในกว้างขวางเมื่อ Kia Grand Carnival เป็นรถสไตล์ MPV แล้วแน่นอนว่าจะต้องมีการออกแบบกว้างขวาง และ Kia Grand Carnival 2

  S'Ran

  S'Ran

  Aug 04, 2020

 • 5 คุณสมบัติสำคัญที่ทำให้ 2019 Kia Grand Carnival เหมาะสำหรับพ่อบ้านหัวใจสปอร์ต

  2019 Kia Grand Carnival เกีย แกรนด์ คานิวัล ถูกปรับราคาใหม่ยกระดับความน่าสนใจยิ่งขึ้นจนกลายเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของผู้ที่กำลังมองหารถเอ็มพีวีระดับพรีเมียมสักคันโดยราคาจำหน่ายใหม่ของ 2019 Kia Grand Carnival มีทั้งหมด 3 รุ่นย่อย ดังนี้Grand Carnival รุ่น LX ราคา 1,397,000 บาทGrand Carnival รุ่น EX ราคา 1,991,000 บาทGrand Carnival รุ่น SXL ราคา 2,292,000 บาทระดับราคารุ่นเริ่มต้นที่ไม่ถึง 1.4 ล้านบาทย่อมดึงดูดลูกค้ากลุ่มพ่อบ้านที่กำลังสร้างครอบครัวได้เป็นอย่างดี คำถามคือรถเอ็มพีวีจากแดนโสมรุ่นนี้

  May

  May

  Jul 16, 2020

 • จุดเด่น-จุดด้อย 2019 Kia Grand Carnival เอ็มพีวีหรูแฝงสปอร์ตที่ไม่ทำให้คุณเป็นคนขับรถ

  2019 Kia Grand Carnival เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล ออกทำตลาดเมืองไทยด้วยแนวคิดการตลาด “ทุกความต้องการของคุณ Kia คิดมาให้หมดแล้ว” บ่งบอกถึงความมั่นใจของ Kia ว่ารถอเนกประสงค์รุ่นนี้จะตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างแน่นอนGrand Carnival มีคู่แข่งหลายรุ่นในกลุ่มรถเอ็มพีวีระดับเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมชายคาอย่าง Hyundai H1 หรือข้ามฟากไปฝั่งญี่ปุ่นอย่าง Toyota Majesty ซึ่งมีความน่าสนใจแตกต่างกัน โดยล่าสุด Kia ปรับราคาจำหน่ายใหม่โดยยังคง 3 รุ่นย่อยเช่นเดิม ดังนี้Grand Carnival รุ่น LX ราคา 1

  May

  May

  Jul 15, 2020

 • ศึกเอ็มพีวีค่าตัว 1.3 ล้าน New 2019 Hyundai H-1 ท้าชน New 2019 Kia Grand Carnival

  ตลาดเอ็มพีวีแบบ 11 ที่นั่งในประเทศไทยนั้น มีขนาดไม่ใหญ่โต เนื่องจากมีจำนวนผู้เล่นในประเทศไทยไม่มาก และผู้เล่นที่มีอยู่นั้น เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มีความดุเดือดในการทำตลาดเสียเท่าไร เรียกว่าขายไปเรื่อย ๆ แบบไม่หวือหวาก็คงไม่ผิดผู้นำตลาดนี้ก็คือเจ้าพ่อรถตู้ที่ผันมาเรียกตัวเองว่าเอ็มพีวี ที่ทำตลาด New 2019 Hyundai H-1 (2019 ฮุนได เอช-1) ซึ่งได้ทำการปรับโฉมเพิ่มของเล่นให้กับรถของพวกเขาไปใน 3 รุ่นย่อย โดยมาพร้อมราคาจำหน่ายตั้งแต่ 1.329-1.729 ล้านบาท คงราคาเดิมมาตั้งแต่แรกขณะที่ผู้ท้าชิงแบบดาวรุ่งก็คือ New

  Pisan

  Pisan

  Jun 24, 2020