Kia Carnival

ข่าวสาร Kia Grand Carnival ในไทย

  • Kia Niro จะเปิดตัวปี 2023 ในมาเลเซีย พร้อมเขี่ย Honda HR-V ทิ้ง ด้วยขุมพลัง PHEV/EV

   Niro ถูกสร้างมาเพื่อเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มิติสูสี Honda HR-V ขุมพลังไฮบริดยืนพื้น อนาคตมี EV ตามมาจากแผนการที่ Kia (เกีย) จะมีฐานการผลิตที่มาเลเซีย ความหวังที่จะให้ค่ายรถจากแดนกิมจิทำตลาดรถรุ่นอื่นนอกจาก Kia Carnival ก็เพิ่มขึ้นมาบ้าง และถ้า Carnival ผลิตที่มาเลเซีย ราคาจำหน่ายที่ไทยก็คงจับต้องได้มากขึ้นเพราะไม่ต้องนำเข้าจากเกาหลีทั้งคันKia Niro อาจมาแทน Kia Seltosในคราวแรก เราคาดว่าประเทศไทยอาจได้นำเข้า Kia Seltos จากมาเลเซียเข้ามา แต่ยังไม่มีวี่แวว จนเมื่อข่าวที่ Seltos ได้ยุติการทำตลาดในในม

   Salin

   Salin

   Jan 12, 2022

  • Top Test Drive 2021 รวม 5 รุ่นที่ทีมงานลองแล้วประทับใจสุดแห่งปี 2021 ทำไมต้องรุ่นนี้ มันมีเหตุผล

   รวมรถ 5 รุ่นที่ทีมงาน Autofun ลองขับมาแล้วรู้สึกประทับใจมากสุด ในภาพรวมทั้งด้านดีไซน์ ฟังก์ชั่น สมรรถนะ และราคา ซึ่งแต่ละคันได้ผ่านมือการขับจริงมาแล้ว มาดูว่ามีรุ่นอะไรบ้าง พร้อมเหตุผลประกอบ การคัดเลือกจากความเห้นทีมงาน BMW รุ่นนี้ติดโผเพราะแรง Honda รุ่นใหม่ที่มีความกลมกล่อมครบครัน Kia รวมข้อดีของทั้ง SUV และ MPV ไว้ด้วยกัน Mercedes-Benz รุ่นนี้เป็นไฮบริดดีเซล Nissan เป็นรุ่นที่ปรับปรุงจากเดิมมากมาย ทีมงาน Autofun ได้ผ่านการขับรถจริงมาหลายรุ่นแล้วในปีนี้ ตั้งแต่รถอีโค่ราคาประหยัด จนไ

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Dec 22, 2021

  • ชมคันจริง Kia Carnival เพิ่มรุ่นย่อย เพิ่มอุปกรณ์ ราคาเริ่มต้น 2.045 ล้าน ในงาน Motor Expo 2021

   Kia Carnival (เกีย คาร์นิวัล) ฟูลไซส์เอ็มพีวีจากแดนกิมจิ ก็ได้มาจัดแสดงทุกรุ่นย่อย ในงาน Motor Expo 2021 โดยหลังจากเปิดขายมาประมาณหนึ่งปี จึงได้ทำการปรับอุปกรณ์เพิ่มเติมให้มีความคุ้มค่ายิ่งขึ้น และมีการเพิ่มรุ่นย่อยที่มีราคาเริ่มต้น 2.045 ล้านบาท ทำให้สามารถแข่งกับคู่แข่งได้ง่ายขึ้นในภาพรวม ภายนอกจะไม่เปลี่ยนแปลงมากนัก ส่วนด้านของภายใน นอกจากจำนวนที่นั่งที่เท่ากันแล้ว(11 ที่นั่ง) เมื่อเพิ่มรุ่นย่อยและอุปกรณ์จะทำให้แยกรุ่นต่าง ๆ ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ทางด้านเครื่องยนต์ยังใช้เครื่องยนต์บล็อกเดิม คือ S

   Salin

   Salin

   Dec 2, 2021

  • มัดรวมแคมเปญรถยนต์งาน Motor Expo 2021 จะเอาดอก 0% ผ่อนนาน 8 ปี หรือขับฟรีก็มีให้หมด!

   Motor Expo 2021 หรือ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38 ได้เริ่มอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1-12 ธันวาคม 2564 ส่งท่ายปีด้วยขบวนรถใหม่ที่มาเปิดตัวจำนวนมากมายในทุกเซกเมนต์การเปิดตัวรถยนต์หลายรุ่นถูกเลื่อนกำหนดเรื่อยมา จนมาถึงในช่วงคลายล็อคดาวน์ปลายปี เป็นให้ทุกค่ายรถเผยรุ่นใหม่ ทั้งแบบโมเดลเชนจ์และไมเนอร์เชนจ์ รวมถึงยังมีการออกแคมเปญเพื่อดึงดุดลูกค้าที่น่าสนใจโดยเราได้รวบรวมแคมเปญของเหล่ารถที่น่าสนใจไว้ให้แล้ว ต้องบอกว่าใครซื้อไปก่อน มีงอนแน่นอน!อ่านเพ

   Patiphanw

   Patiphanw

   Dec 1, 2021

  • รวมรถใหม่ในงาน Motor Expo 2021 มีทั้งรุ่นตลาดแตก-แบรนด์ใหม่ก็มา ชมภาพถ่ายจริงครบทุกค่าย

   Motor Expo 2021 หรือ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38 เริ่มอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ที่อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1-12 ธันวาคม 2564 ส่งท่ายปีด้วยรถใหม่เปิดตัวจำนวนมาก ประชันกันทุกเซกเมนต์ กับบรรยากาศการคลายล็อกดาวน์ ที่มีมาตรการป้องกันโควิด สำหรับผู้เข้าชม รวมถึงตัวผู้จัดงานเอง ต้องฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม หรือตรวจ ATK หน้างานผู้จัดงานประกาศเป้าหมายจำนวนผู้เข้าชมงานปีนี้คาดหวังไว้ว่าจะได้ 1 ล้านคน ประกอบไปด้วยเข้าชมงาน 8 แสนคน และออนไลน์อีก 2 แสนคน และจำนวนยอดจองรถยนต์ในงานปีนี้

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Nov 30, 2021

  • 2023 Kia Carnival เตรียมส่งเวอร์ชั่นไฟฟ้าลุยตลาด หลังเพิ่มเครื่องไฮบริดในรุ่นปี 2022

   2023 Kia Carnival (เกีย คาร์นิวัล) กำลังจะได้รับการถ่ายทอดเครื่องยนต์พลังงานไฟฟ้าอย่างเต็มรูปแบบให้กับฟูลไซส์ เอ็มพีวี ครั้งแรกอย่างเป็นทางการ โดยมีรายงานว่าก่อนหน้านั้นในโมเดลปี 2022 พวกเขาจะลองตลาดด้วยเครื่องยนต์ลูกผสมไฮบริดก่อน 1 รุ่นคาร์นิวัลถือเป็นรถยนต์รุ่นหนึ่งที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากของ Kia (เกีย) ทั่วโลก หลังจากการเปิดตัวเจนเนอเรชั่นที่ 4 อย่างเป็นทางการในรอบปีที่ผ่านมา แต่ยังใช้เครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตรรุ่นเดิมในหลายตลาด ซึ่งทำให้หลายคนมองว่าไม่ค่อยน่าใช้งานส่วนหนึ่งเป็นเพราะมาตร

   Pisan

   Pisan

   Aug 11, 2021

  • ยลโฉม 2022 Kia Carnival Hi Limousine 4 ที่นั่งสุดโอ่อ่า เข้าไทยอาจเฉียด 4 ล้านบาท ข้ามรุ่นชน Lexus LM

   2022 Kia Carnival (เกีย คาร์นิวัล) เปิดตัวในประเทศไทยเรียกเสียงฮือฮาด้วยรถยนต์ฟูลไซส์ เอ็มพีวี 11 ที่นั่ง ที่มาพร้อมค่าตัว 2 ล้านบาทอัพ เนื่องจากเป็นรถยนต์นำเข้าทั้งคันจากประเทศเกาหลีใต้ แต่ก็ยังมีความต้องการของลูกค้าอยู่อย่างมากสำหรับรถรุ่นนี้ด้วยรูปร่างหน้าตาที่ดุดันเฉียบคม เครื่องยนต์ที่ให้สมรรถนะที่ดีและการประหยัดน้ำมันที่ถือว่าดีสำหรับรถไซส์นี้ ระบบอุปกรณ์ช่วยเหลือด้านการขับขี่และความปลอดภัยที่ให้มาก็คือว่าครบครัน เหนือกว่า Hyundai Staria (ฮุนได สตาเรีย) ที่เปิดตามมาด้วยซ้ำอย่างไรก็ตาม เพื่

   Pisan

   Pisan

   Jul 24, 2021

  • มาใหม่ขอท้าชน Hyundai STARIA vs. Kia Carnival ห่างกัน 460,000 บาทจะเลือกคันไหนดี

   เปิดตัวกันใหม่ไปในสัปดาห์ที่แล้ว สำหรับ 2021 Hyundai STARIA (ฮุนได สตาร์เรีย) MPV คันใหม่รูปร่างแปลกแหวกแนวไปจากรถที่ขายกันอยู่ในปัจจุบัน พร้อมราคาน่าสนใจทางด้านคู่แข่งโดยตรงเขาเขาคือหนุ่มรูปงาม Kia Carnival (เกีย คาร์นิวัล) ที่มีการโมเดลเชนจ์ไปเมื่อปีที่แล้วด้วยหน้าตาสวยงาม ความปลอดภัยเต็มพิกัด และได้กระแสตอบรับดีเช่นกันโดยเราจะมาดูกันว่า เขาเอาอะไรมาสู้กันบ้าง ทั้งด้านราคาและเครื่องยนต์ ความคุ้มค่าเทียบราคา ราคา STARIA vs. Carnival Hyundai STARIA S 1,729,000 SEL 1,99

   Patiphanw

   Patiphanw

   Jul 15, 2021

  • ไม่พอใจ Kia Carnival ในอินเดีย คืนรถสภาพดีภายใน 30 วัน รับเงินกลับไปเลย 95%

   อาจจะเป็นแนวทางในการทำตลาดที่น่าสนใจสำหรับหลาย ๆ ค่ายรถในประเทศไทยที่อยากให้ลูกค้ามีโอกาสได้ทดลองขับรถรุ่นใหม่ เมื่อ Kia (เกีย) ประเทศอินเดีย ออกแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อ Kia Carnival (เกีย คาร์นิวัล) ในรุ่นปัจจุบันแคมเปญดังกล่าวเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่ซื้อรถรุ่นใหม่ของพวกเขา ซึ่งในตลาดในอินเดียยังเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 3 อยู่นั้น สามารถนำรถไปใช้งานได้ และหากไม่พึงพอใจกับคุณภาพของสินค้า ก็สามารถนำรถกลับมาคืนได้ภายในระยะเวลา 30 วันหากรถยนต์คันดังกล่าวนั้นอยู่ในสภาพที่ดี ไม่มีปัญหาในการใช้งานอันเกิ

   Pisan

   Pisan

   Jun 3, 2021

  • 2021 Kia Carnival คว้ารางวัล 5 ดาว ANCAP ทดสอบการชนข้างและผู็โดยสาร

   2021 Kia Carnival (เกีย คาร์นิวัล) MPV คันใหญ่จากเกาหลี ได้เรตติ้งคะแนน 5 ดาวในการทดสอบการชนจาก ANCAP (Australasian New Car Assessment Program) หรือศูนย์ความปลอดภัยบนถนนออสเตรเลียโดยคาร์นิวัลถือว่าได้รับคะแนนความปลอดภัยสูง แม้ไม่มีถุงลมกั้นกลางระหว่างผู้โดยสารตอนหน้า ในกรณีการชนจากด้านข้าง เนื่องจากห้องโดยสารมีความกว้างมาก ทำให้ศรีษะของผู้โดยสารจะไม่ชนกันANCAP กล่าวว่าถุงลมนิรภัยตรงกลางไม่ใช่ข้อกำหนดสำหรับการจัดระดับความปลอดภัย เนื่องจากเป็นตัวเลือกที่ค่ายรถจะใส่มาให้กับรถเล็ก ๆ อย่างไรก็ตามการ

   Patiphanw

   Patiphanw

   May 8, 2021

  แนะนำรถสำหรับคุณ