• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • รวมราคารถยนต์ไฟฟ้าในไทย ทุกรุ่นในปี 2021 ต้อนรับการมาของ ORA Good Cat

  รถยนต์ไฟฟ้าในไทยปีนี้มีมาขายหลายรุ่นแล้ว ตั้งแต่ราคาหลักแสน จนถึงหลายล้านบาท วันนี้เรามารวมรายชื่อรถพลังไฟฟ้าล้วนที่ขายในไทย (ไม่นับไฮบริด) พร้อมสเปคสมรรถนะที่ทำได้ และราคาที่อัพเดตล่าสุดในปี 2021 นี้ ก่อนที่จะได้เจอกับ ORA Good Cat ที่จะเปิดตัวเดือนหน้าMG ZS EV ราคา 1,190,000 บาท2021 เอ็มจี แซดเอส อีวี เป็นรถครอสโอเวอร์ขนาดเล็กสไตล์สปอร์ต ขายในราคา 1.19 ล้านบาท ซึ่งตอนนี้มีส่วนลดหนัก ๆ ถึง 2 แสนบาท ทำให้ราคาเหลือเพียง 990,000 บาทเท่านั้น สร้างปรากฎการณ์ขายดีถล่มทลายที่สุดในบรรดารถยนต์ไฟฟ้าล้วนท

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Mar 1, 2021

 • มารู้จัก All New Kia Soul EV กันเถอะ

  All New Kia Soul EV 2020 (เกีย โซล อีวี) ยังคงอยู่ในรูปโฉมของครอสโอเวอร์ทรงกล่องท้ายตัด โดยตัวรถพัฒนาขึ้นบนแพลทฟอร์มของ Hyundai Kona สำหรับAll New Kia Soul EV ด้านหน้าดูเปรียวขึ้น ชุดโคมไฟหน้าทรงเรียวยาวเชื่อมต่อกันด้วยเส้นนอนบางๆ ด้านท้ายปรับทรงโคมไฟเป็นแนวตั้ง เพิ่มขาเป็นทรง L เชื่อมต่อกับด้านบนด้วยกรอบเป็นเส้นเดียวกับไฟเบรคดวงที่ 3 แนวหลังคาด้านหน้าและด้านหลังเป็นแบบลอยตัวทั้งหมด โดยผสมผสานระหว่างเส้นคาดดำหลังเสา C แบบ floating roof พร้อมประทับตราชื่อรุ่นลงไป และถมดำที่เสา A เพื่อสร้างภาพลักษ

  Arther

  Arther

  Nov 17, 2020

 • Kia Soul EV 2020 ปะทะ Nissan Leaf รถพลังไฟฟ้าคันไหนคุ้ม!

  ด้วยกระแสที่มาแรงในยุคแห่งเทคโนโลยีและความสนใจที่โลกให้ความสนใจในสิ่งแวดล้อมมีมากขึ้นเรื่อย จึงทำให้คนหันมามองรถยนต์พลังงานไฟฟ้ากันเพิ่มขึ้น รถยนต์พลังงานไฟฟ้าหรือรถ EV (Electric Vehicle) จึงกลายเป็นเทรนด์รถมาแรงในยุคปัจจุบัน รวมถึงประเทศไทยด้วย และ AutoFun ก็เลยจะมาเทียบรถพลังงานไฟฟ้าที่ออกสู่ตลาดรถเมืองไทยอย่าง Kia Soul EV 2020 กับ (เกีย โซล อีวี) Nissan Leaf (นิสสัน ลีฟ) เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกรถ EV สักคันราคาเริ่มต้นด้วย Kia (เกีย) ค่ายรถจากเกาหลีที่นำเข้ารถพลังงานไฟฟ้า 100% อย่าง K

  S'Ran

  S'Ran

  Jul 27, 2020

 • ส่อง 5 ข้อดี 5 ข้อด้อยก่อนเป็นเจ้าของ Kia Soul EV 2020

  ถ้าจะเอ่ยถึงกระแสร้อนแรงของรถยนต์ในปัจจุบันนี้ รถพลังไฟฟ้าคงจะต้องติดเทรนด์แน่นอน ด้วยความนิยมในรถพลังงานไฟฟ้ากำลังมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้หลายค่ายต่างก็ทยอยออกรถพลังงานไฟฟ้าออกมา และหนึ่งในนั้นก็คือ Kia (เกีย)Kia (เกียร์) ค่ายรถจากแดนกิมจิระดับโลก ได้เปิดตัวรถพลังงานไฟฟ้า Kia Soul EV 2020 (เกีย โซล อีวี) โฉมใหม่ล่าสุดออกมา นับเป็นเจเนอเรชั่นที่ 3 ของ Kia Soul EV (เกีย โซล อีวี) เข้ามาทำตลาดในไทย ด้วยราคา 2,387,000 บาท และเมื่อกระแสรถยนต์พลังงานไฟฟ้ามาแรงขนาดนี้ AutoFun ก็ไม่พลาดจะมาบอกเล่าข้อดีข้อด

  S'Ran

  S'Ran

  Jul 27, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ