• Latest
 • ข่าวสาร
 • หมูปิ้งไม้ละ 2.5 ล้าน! หนุ่มจีนเร่ง Lamborghini พ่นไฟปิ้งหมู หม้อน้ำแตกซ่อมเป็นล้าน

  เป็นกระแสในโลกออนไลน์ เมื่อเศรษฐีชาวจีนนำรถสปอร์ต ที่ดูจะเป็น Lamborghini Aventador LP700-4 (ลัมโบกินี่ อเวนทาดอร์ แอลพี700-4) สังเกตุจากปลายท่อที่กว้างด้านบนเอาออกมาเร่งเครื่องจนเกิดไฟ จนสุดท้ายหม้อน้ำร้อนจัดและแตกเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองฉางชาในมณฑลหูหนานของจีน โดยจากคลิปจะเห็นว่ามีชายกลุ่มหนึ่งไปรวมตัวกันที่ลานจอดรถ เพื่อทดลองปิ้งบาร์บีคิวหมูด้วยไฟจากท่อไอเสียของรถลัมโบร์กินีสีส้มระหว่างที่เจ้าของรถเร่งเครื่องรถที่จอดอยู่ ชายอีกคนก็ถือหมูเสียบไม้ไปจ่อที่ปากท่อไอเสีย แต่ก็ทำให้เครื่องยนต์ลั

  Patiphanw

  Patiphanw

  Jun 8, 2021

 • ถ้าหาก Lamborghini Huracan ขายมือสองราคากว่า 13 ล้านบาท แต่ซ่อมมาจากซาก คุณจะกล้าซื้อมั้ย ?

  Lamborghini Huracan รถสปอร์ตขนาดกลางของค่ายกระทิงดุ ต่างเป็นที่ยอมรับถึงดีไซน์สวย และชื่อเสียงด้านเครื่องยนต์สุดโหด ยิ่งเป็นรุ่นพิเศษ Performante Spyder นั้นเป็นรุ่นย่อยที่เน้นสมรรถนะ บนตัวถังแบบเปิดประทุนด้วย ทำให้ยิ่งเป็นที่ต้องการเข้าไปอีกเว็บไซต์ประมูลของในอเมริกาแห่งหนึ่ง ได้มีคนลงประกาศเปิดประมูลรถสปอร์ต Lamborghini Huracan Performante Spyder สีฟ้าสด ซึ่งเริ่มบิดที่ราคาเพียง 1 แสนเหรียญ หรือประมาณ 3 ล้านกว่าบาทไทยเท่านั้น ซึ่งสาเหตุที่เปิดราคามาถูกขนาดนี้ แต่กลับไม่มีคนแย่งประมูล ทั้งที่รถ

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Apr 25, 2021

 • Ferrari ยังโดนทิ้ง ไขข้อสงสัยเหตุใดจึงมีรถถูกทิ้งท่ามกลางทะเลทรายดูไบเยอะ

  Ferrari Enzo หนึ่งในรถที่แพงและหายากที่สุดอาจเป็นภาพที่เคยผ่านตาใครหลาย ๆ คน กับเหล่ารถซุปเปอร์คาร์ หรือรถหรูแพง ๆ ทั้ง Ferrari (เฟอร์รารี่) Lamborghini (ลัมโบกินี่) หรือ Porsche (ปอร์เช่) หลายคันที่ถูกทิ้งอยู่ท่ามกลางทะเลทราย เป็นภาพที่ดูน่าเศร้าสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์แบบพวกเรา สงสัยหรือไม่ครับ ว่าทำไมเขาถึงเกิดทิ้งรถเหล่านี้ขึ้นมา เรามีคำตอบนั้นจ่ายไม่ไหวในช่วงที่ธุรกิจน้ำมันกำลังมาแรงในแถบสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (United Arab Emirates-UAE) ทำให้มันดึงดูดเหล่านักธุรกิจมากมาย เมื่อธุรกิจโตขึ้น ตา

  Patiphanw

  Patiphanw

  Feb 6, 2021

 • เปิดขายรถมือสองราคา 100 ล้านบาท ของเผด็จการ กัดดาฟี่ แต่ควรไปซื้อรุ่นอื่นดีกว่ามั้ย ?

  Maybach 57S coupe ราคามือสอง 100 ล้านรถของผู้นำนั้น ขึ้นชื่อว่าต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว เพราะส่วนมากมักจะเป็นรถหุ้มเกราะ กันกระสุน แต่ครั้งนี้เป็นความพิเศษแตกต่างจากรถผู้นำทั่วไป เพราะทหารคนนี้คือ มูอัมมาร์ กัดดาฟี่ ผู้ปกครองลิเบียมายาวนานก่อนเสียชีวิตไปในปี 2011 แล้วรถของเขาได้ถูกนำออกมาประมูลขาย ที่ไม่ใช่รถเกราะแข็ง แต่เป็นรถทรงสวยหรูที่มีคันเดียวในโลกถูกแปลงเป็นรถคูเป้ มีแค่ 6 คันในโลกMaybach 57S ราคาเดิม 60 ล้านมายบัค 57เอส เป็นรถตระกูลหรูหราสุดขีดของค่าย Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) เดิมท

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Feb 6, 2021

 • ชมคันจริงในไทย 2021 Lamborghini Huracan STO เล็ก-แรง-เบา เปิดราคา 29.99 ล้านบาท

  2021 Lamborghini Huracan STO (ลัมโบกินี่ ฮูราคาน เอสทีโอ) รถสปอร์ตรุ่นเล็กจากค่ายกระทิงดุ ได้ออกรุ่นย่อยใหม่ชื่อต่อท้ายว่า STO วันนี่ทีมงาน Autofun ได้มาสัมผัสตัวจริงอย่างใกล้ชิดที่โชว์รูม Lamborghini Bangkok อันเป็นโอกาสที่จะได้นำรถราคา 29,990,000 บาท มาให้ชมกันแบบจัดเต็มทั้งภาพและข้อมูลทุกซอกมุมLamborghini Huracan STO ใช้พื้นฐานมาจาก Huracan Evo แต่ใช้ชื่อสร้อยท้าย STO ที่ย่อมาจาก Super Trofeo Omologata หมายถึง การถูกพัฒนาโดยทีมแข่งสนาม ให้สามารถขับใช้งานบนท้องถนนได้ โดยเครื่องยนต์ไม่ได้เปลี่ย

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Jan 15, 2021

แนะนำรถสำหรับคุณ