Lamborghini Huracan

ข่าวรถยนต์ Lamborghini Huracan ในไทย

 • ค่าบำรุงรักษา Lamborghini Murcielago เลขไมล์ 4 แสนกม. รวมค่าน้ำมันแล้วพบว่ามูลค่าเท่ารถอีกคัน

  Lamborghini Murcielago ที่มีชื่อเสียงมากนี้มีชื่ออย่างไม่เป็นทางการของตัวอย่างระยะทางที่สูงที่สุดในโลกที่ออกจากประตูโรงงาน Sant’ Agata ของบริษัท โดยขณะนี้เรือนไมล์อ่านค่าได้เกือบ 260,000 ไมล์ (418,000 กม.) เป็นรถให้เช่า Lamborghini Murcielago เจเนอเรชั่นที่ 1 สีส้มนั้นเริ่มมีชื่อเสียงในฐานะสมาชิกระยะยาวของนิตยสาร EVO ในอังกฤษ และเป็นของนาย Simon George เจ้าของบริษัทให้เช่ารถซุปเปอร์คาร์ บริการเช่ารถซูเปอร์คาร์นี้ไม่ใช่เรื่องที่แปลกใหม่ โดยธุรกิจนี้จับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการขับมันในสนามแข่งและเป็นร

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jul 12, 2023

 • Lamborghini Urus ขึ้นแท่นรถ Lamborghini ที่ขายดีที่สุดประจำปี 2022

  Lamborghini ลัมเบอร์กินิ หนึ่งในแบรนด์รถหรูสัญชาติอิตาลี ที่ในปีนี้ได้มีการประกาศยอดขายของรถในแบรนด์ ที่เติบโตมากถึง 300% โดยสิ่งที่น่าสนใจมีดังต่อไปนี้ Lamborghini Urus ทำยอดขายได้มากกว่า 2 ใน 3 ของจำนวนรถทั้งหมด Lamborghini Urus (ลัมเบอร์กินิ อูรูส) สามารถทำยอดขายได้มากกว่า 5,367 จากยอดขายรถของแบรนด์ทั้งหมด 9,233 คัน โดยเพิ่มขึ้น 7% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา โดยอันดับที่สองคือ Lamborghini Huracan ที่สามารถทำยอดขายได้ 3,113 คัน เพิ่มขึ้น 20% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา ส่วนอันดับที่สามเป็น Lamborgh

  SuperbomSuperbom

  May 4, 2023

 • Lamborghini ฉลองครบรอบ 60 ปี ด้วย Huracan 60th Anniversary ทั้ง 3 รุ่น รุ่นละ 60 คันเท่านั้น

  นอกจากการเปิดตัวของกระทิงเสียบปลั๊ก Lamborghini Revuelto ที่อาจจะเป็นไฮไลท์แห่งปีแล้ว Lamborghini (ลัมบอร์กินี่) เองก็ยังมีเซอร์ไพรส์มาให้กับแฟน ๆ อีกครั้ง ในโอกาสครบรอบ 60 ปีของแบรนด์ พสกเขาจะทำการเปิดตัว Lamborghini Huracan รุ่นฉลองครบรอบ 60 ปี ในงาน Milan Design Week ด้วยรถทั้ง 3 รุ่นคือ Huracan STO, Tecnica, และ Evo Spyder จำนวนจำกัด โดยในแต่ละรุ่น จะมีการผลิตออกมาเพียงรุ่นละ 60 คันเท่านั้น มาพร้อมกับสีสติกเกอร์พิเศษคาดกลาง ที่จะเข้ากับการตกแต่งภายใน และแผ่นป้ายบอกหมายเลขตัวรถที่ฝั่งผู้โดยสา

  PatiphanwPatiphanw

  Apr 26, 2023

 • เผยสาเหตุ กระทิงไฟฟ้า 2024 Lamborghini Revuelto ทำไมถึงไม่มีเกียร์ถอยหลังมาให้

  2024 Lamborghini Revuelto ใหม่ ถือเป็นรถที่จะมาเปิดโลกใหม่ให้กับเหล่ารถยนต์ซุปเปอร์คาร์ ด้วยการรวมเครื่องยนต์ V12 และมอเตอร์ไฟฟ้าเข้าด้วยกัน ดืคโนโลยีใหม่นี้ทำให้ทาง Lamborghini สามารถเข็นเทคโนโลยีใหม่ออกมาได้ คือเกียร์ดูอัลคลัชแบบไม่มีเกียร์ถอย และรบบทอร์คเวคเตอริ่งใหม่ Revuelto ไม่มีเกียร์ถอยแบบธรรมดา ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 3 ตัว ทำให้ Revuelto ยังสามารถทำงานได้เหมือนกับรถยนต์ไฮบริดทั่วไป และด้วยการเป็นไฟฟ้านี้ ทำให้มันไม่จำเป็นต้องใช้ชุดเกียร์แบบเดิมเลย เนื่องด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าที่อยู่ด้านหลังจะติดตั้

  PatiphanwPatiphanw

  Apr 7, 2023

 • Lamborghini เผยข้อมูลรถไฟฟ้าคันแรกของค่าย - ไม่ใช่ครอสโอเวอร์อย่างที่ใครคิดกัน

  จะมาในตัวถังแบบ GT 2+2 คู่แข่ง Porsche 911 EV? อย่างที่เรารู้กันว่า Lamborghini (ลัมบอร์กีนี) กำลังซุ่มในการทำงานสำหรับรถพลังงานไฟฟ้า ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในปี 2028 แต่จะมาในลักษณะตัวถังแบบ grand tourer ที่นั่งแบบ 2+2 ซึ่งอาจจะต่างจากที่คาดไว้ในคราวแรก โดยรถคันดังกล่าวอาจมีแรงบันดาลใจมาจากรถในอดีตอย่าง Espada หรือรถต้นแบบ Asterion concept ในปี 2015 นอกจากการเริ่มนำเครื่องยนต์ไฮบริดมาใช้กับรถของค่ายภายในสิ้นปีนี้แล้ว ค่ายกระทิงดุกำลังจะเปิดตัวรถรุ่นที่ 4 ที่อยู่ภายใต้แผนการใหม่นี้ด้วย ซึ่งจะช่วยให้

  SalinSalin

  Apr 5, 2023

 • ซุปเปอร์คาร์ HPEV ใหม่ Lamborghini Revuelto พึ่งเปิดตัวได้วันเดียว ก็ขายหมดไปอีก 2 ปี

  รถซุปเปอร์คาร์ใหม่ Lamborghini Revuelto ที่ได้มีการปรับเปลี่ยนเครื่องยนต์ V12 ผนวกกับระบบ plug-in hybrid power ที่แน่นอนว่าต้องดึงดูดสายตาเหล่าเศรษฐีได้อย่างแน่นอน แต่ใครอยากได้รถตอนนี้อาจจะต้องรอนานกันสักเล็กน้อย เพราะ CEO เขาบอกมาว่า ตอนนี้ยอดจองรถก็ทำให้ลูกค้าต้องรอไปอีก 2 ปี แล้ว Stephan Winkelmann ซีอีโอ Lamborghini ได้ให้สัมภาษณ์ในงานเปิดตัวของ Revuelto เมื่อสิ้นเดือนที่แล้ว "เรามีความความต้องการที่สูงอยู่แล้ว" Winkelmann กล่าวกับสำนักข่าว Road and Track "ถ้าเราจะดูยอดจองที่เรามี ณ ตอนนี้

  PatiphanwPatiphanw

  Apr 5, 2023

 • 2023 Lamborghini Revuelto เจเนเรชั่นใหม่มาแทน Aventador พลิกประวัติศาสตร์ด้วยไฮบริด

  Lamborghini Revuelto ไฮเปอร์คาร์ปลั๊กอินไฮบริด 1,001 แรงม้าที่จะมาแทนที่รุ่นเรือธง Aventador ต่อลมหายใจ V12 ให้อยู่ไปอีกนานตราบเท่าที่มีเชื้อเพลิงให้วิ่ง ใหญ่ เบา และแข็งขึ้น Revuelto มีขนาดใหญ่กว่า Aventador ที่กำลังจะถูกแทนที่ และสร้างตัวถังด้วยคาร์บอนไฟเบอร์เหมือนเดิม แชสซีเบาขึ้น 10% และแข็งขึ้น 25% และอัปเกรดซับเฟรมด้านหน้าจากอะลูมิเนียมเป็นคาร์บอน ด้านหลังยังคงเป็นโลหะ แต่ยังคงเบาและแข็งขึ้น มันถูกหุ้มด้วยตัวรถที่ส่วนใหญ่เป็นคาร์บอนพร้อมแอโร่ที่ได้รับการปรับแต่งมาอย่างดี บางส่วนทำงานเพื่อล

  Mr.ArgusMr.Argus

  Apr 4, 2023

 • อยากได้ Ferrari-Lamborghini แต่เงินไม่พอ ลองดูเหล่าซุปเปอร์คาร์ปลอมราคาไม่เกินล้านดูไหม

  เราเข้าใจได้ ว่าใช่ว่าทุก ๆ คนจะมีกำลังทรัพย์ในการซื้อรถยนต์ที่ตัวเองต้องการ โดยเฉพาะกับซุปเปอร์คาร์ แต่หากคุณก็พอมีเงินอยู่บ้าง และไม่ได้สนใจภาพลักษณ์ที่คนอื่นมอง มันก็ยังมีตัวเลือก "ซุปเปอร์คาร์ปลอม" อยู่ ซึ่งมันก็มีหลากหลายแบบให้เลือก ตั้งแต่มองแว๊บแรกก็หรูว่าปลอม ไปจนถึงรถที่สภาพใกล้เคียงของจริง แถมส่วนมากราคายังไม่เกินล้านอีกด้วย เราจะพาไปดูกันว่าเคยมีรถรุ่นไหนที่เคยถูกก๊อปมาวางขายกันบ้าง Ferrari F30 เริ่มกันด้วยคันที่น่าจะถูกปลอมมามากที่สุดคือ Ferrari F40 ซึ่งในกรณีนี้มันได้ถูกตั้งชื่อไว้ว

  PatiphanwPatiphanw

  Mar 26, 2023

 • ไม่น่าเชื่อว่า Lamborghini ใช้เครื่อง V-12 แบบเดิม 60 ปีไม่เปลี่ยน เผยสูตรความแรงที่ยากจะทำตาม

  เชื่อหรือไม่ว่าการออกแบบเครื่องยนต์ V-12 เพียง 2 บล็อควางในซุปเปอร์คาร์ Lamborghini (ลัมบอร์กินี่) มาเป็นเวลา 60 ปีแล้ว ด้วยการปรับแต่งความจุหลายครั้ง ทำให้ยังคงความแรงได้ แต่หลังจากนี้จะเป็นไฮบริดแล้ว เครื่องยนต์ตัวแรกได้รับการแนะนำในปี 1963 ในรถยนต์โปรดักชั่นคันแรกของ Lamborghini นั่นคือ 350 GT และเครื่องบล็อคนี้ยังคงผลิตจนถึงปี 2010 ในช่วงที่มีการใช้งานในหลายรุ่น เครื่องยนต์นี้ได้รับการดัดแปลงมากมาย เพิ่มความจุจาก 3.5 ลิตรในรุ่น 350 GT กลายเป็น 6.5 ลิตรในรุ่น Murciélago ซึ่งเป็นรุ่นสุดท้ายที่

  Mr.ArgusMr.Argus

  Mar 16, 2023

 • รู้จัก Lamborghini P140 บรรพบุรุษที่ถูกลืมของ Gallardo และ Huracan ที่ไม่เคยได้ผลิตจริง

  รูปทรงง่าย ๆ แต่ได้ใจ ภายในที่ยังขาดเรื่องคุณภาพ เป็นรถที่ใช่ ในเวลาที่ผิด Lamborghini P140 หนึ่งในรถจากค่ายกระทิงดุซึ่งน้อยคนนักที่จะเคยได้ยิน สร้างขึ้นในยุค 1980 ซึ่งการเคยมีอยู่ของรถคันนี้ทำให้มีมรดกบางอย่างที่ทิ้งไว้ให้กับรถรุ่นถัดไป และอาจเป็นต้นแบบของรถสปอร์ต V10 อย่าง Gallardo และ Huracan ก็เป็นได้ สำหรับ Lamborghini P140 เกิดขึ้นในช่วงที่ค่ายกระทิงดุยังไม่ได้ควบรวมกิจการกับ Audi โดยรถคันนี้เริ่มสร้างในปี 1987 ทำให้ผู้เชี่ยวชาญหลายคนให้ความคิดเห็นว่า Lamborghini ในยุคนั้นที่ยังยืนด้วยลำแข

  SalinSalin

  Mar 7, 2023

ดูเพิ่มเติม