• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • Motor Expo 2020 รวมรถใหม่ ตั้งแต่ Toyota GR Yaris, Volvo XC40 Recharge ยัน Mitsubishi Outlander PHEV และ Porsche Panamera

  งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 หรือ 2020 Thailand International Motor Expo เปิดฉากอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ที่อิมแพ็ค ชาลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1-13 ธันวาคม 2563 ซึ่งถือเป็นงานแสดงรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีของประเทศไทยแม้ผู้จัดงานจะประกาศว่าเป้าหมายจำนวนผู้เข้าชมงานและจำนวนยอดจองรถยนต์ในงานน่าจะปรับตัวลดลงไปตามการคาดการณ์ของอุตสาหกรรมยานยนต์ในปีนี้ แต่ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงานทุกคนนั้นพร้อมมากในเรื่องการนำสินค้ารุ่นใหม่ ๆ มาจัดแสดงกันอย่างล้นหลามกันในงานปีนี้ไม่ม

  Pisan

  Pisan

  Dec 02, 2020

 • 2021 Mercedes-Benz GLA-Class เปิดตัวรุ่นประกอบไทยจะสู้คู่แข่ง BMW X1 ได้ไหม?

  2021 Mercedes-Benz GLA-Class รถครอสโอเวอร์ SUV ขนาดซับคอมแพคท์หรูที่ล่าสุดก็ได้เปิดตัวรถใหม่รุ่นประกอบในประเทศ ซึ่งนับเป็นเจนเนเรชั่นที่ 2 รถ 2021 Mercedes-Benz GLA-Class รุ่นโฉมใหม่ประกอบไทยก็ยังคงโดดเด่นในเรื่องดีไซน์ และเทคโนโลยีการขับเคลื่อนที่ดีเยี่ยม ด้วยการออกแบบที่สร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของคนยุคใหม่ ตั้งแต่เปิดตัวรุ่นแรกเมื่อปี 2014 ทาง Mercedes-Benz ก็ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง 2021 Mercedes-Benz GLA-Class ภายนอกสำหรับ 2021 Mercedes-Benz GLA-Class รุ่นประกอบไทยนี้จัดจำหน่ายรุ

  S'Ran

  S'Ran

  Nov 26, 2020

 • GolF ก็ว่า... การตอบกลับของ Mercedes-Benz และยืนยันว่าปีนี้ 'เราจะรักษาแชมป์ไว้เหมือนเดิม'

  Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) นั้นเป็นผู้นำในตลาดรถยนต์หรูหราในประเทศไทยด้วยส่วนแบ่งตลาดประมาณครึ่งนึงมาโดยตลอด 2 ทศวรรษที่ผ่านมา หลังการฟาดฟันกับผู้นำเข้าอิสระแบบแหลกลาญกันไปข้าง การปรับไล์อัพและการนำสินค้าเข้ามาจำหน่ายอย่างว่องไว ที่ทำให้ลูกค้าไม่ต้องไปซื้อรถนำเข้ามาใช้งานกันอีกต่อไปความยอดเยี่ยมของแบรนด์ดราดาว ที่มีคนเล่ากันเล่น ๆ ว่าถ้ารถที่เผาไปให้บรรพบุรุษยังติดตราดาว ก็แสดงว่าแบรนด์ยังแข็งแกร่งนั้น ไม่ได้ยืนอย่างโดดเดี่ยวแต่อย่างใด แต่ต้องไม่ปฏิเสธว่าเป็นการผ่านร้อนหนาวที่เข้มข้นเอาเรื

  Pisan

  Pisan

  Nov 16, 2020

 • เมอร์เซเดส-เบนซ์ลั่นยังไม่แพ้ ส่ง 2021 Mercedes-Benz A-Class และ 2021 Mercedes-Benz GLA ชิงผู้นำรถหรูคืน

  Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) ลั่นยังไม่แพ้ในตลาดรถยนต์หรูปีนี้ หลังเร่งเครื่องส่งรถใหม่ 2 โมเดล 3 รุ่นย่อยลงตลาดรถยนต์หรูหราขนาดคอมแพคท์ พร้อมประกาศเดินหน้างานมหกรรมยานยนต์เต็มสูบ ลั่นตัดสินยอดขายกันในงานนี้ แต่ยังอุบเซอร์ไพร์สของงานไว้ก่อน ชี้ตลาดยากที่จะประเมิน ต้องติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดโรลันด์ โฟลเกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) แสดงความเห็นถึงการแข่งขันในตลาดรถยนต์หรูหราปีนี้ ที่มีการคาดการณ์ว่าค่ายรถยนต์ตราดาว อาจจะสูญเสียตำแหน่งผู้นำในตลาดรถยนต์หรูหราเป็นครั้

  Pisan

  Pisan

  Nov 12, 2020

 • Motor Expo 2020 เปิดตัวรถใหม่ 9 รุ่นดัง MG5, Outlander, Carnival ฯลฯ พร้อมแง้มแคมเปญเด็ด

  งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 หรือมอเตอร์ เอ็กซ์โป Motor Expo 2020 พร้อมประชันรถยนต์จาก 31แบรนด์ และจักรยานยนต์อีก 20 แบรนด์ดัง ที่พร้อมเปิดตัวรุ่นล่าสุด และนำแคมเปญดี ๆ มามอบให้เฉพาะผู้ซื้อรถภายในงาน แถมมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่จากผู้จัด รถ 3 คัน บิกไบค์ 1 คันกิจกรรมจากผู้จัดงาน1. ซื้อรถชิงรถ เมื่อจองหรือซื้อรถยนต์ใหม่ภายในงาน มีสิทธิ์ชิงรถยนต์ BMW 218i Gran Coupe M Sport (บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 2) มูลค่า 2,399,000 บาท 2. ซื้อบัตรชิงรถ เมื่อซื้อบัตรเข้าชม มีสิทธิ์ชิงรถยนต์ MG3 Hatchback (เอ็มจี 3

  Patiphanw

  Patiphanw

  Nov 11, 2020

 • โปรเจคต์ไฟลนก้น Mercedes-Benz เปลี่ยน AMG, G-Class และ Maybach เป็นไฟฟ้าล้วนในปี 2021

  Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) เปิดไลน์ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าใหม่นาม EQ ใช้แพลตฟอร์มใหม่ที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของตัวรถ และใช้ได้กับทุกรุ่น รวมถึงแบตเตอรี่ที่ต่างกัน และการออกแบบที่เฉพาะของตระกูลนี้ ทำให้เบนซ์สามารถผลิตได้ตั้งแต่รถยนต์ 4 ประตูไปถึง SUV ที่จะเปิดใหม่ 6 รุ่นให้ได้เห็นโมเดล EQS เป็นรถยนต์ไฟฟ้าสำหรับลูกค้าที่ต้องการความหรูหรา ใหญ่โต และด้วยระยะวิ่งถึง 700 กิโลเมตร ที่จะถือได้ว่ามากที่สุดในปัจจุบัน โดยจะใช้พื้นฐานของ S-Class เป็นหลัก และจะมีเทคโนโลยี MBUX (Mercedes-Be

  Patiphanw

  Patiphanw

  Oct 09, 2020

 • ยืนยัน 2021 Mercedes-Benz S-Class ผลิตไทยปีหน้า ดับฝัน A-Class Hatchback พร้อมแจงเหตุผลิตรถเล็กล่าช้า

  2021 Mercedes-Benz S-Class (เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส-คลาส) โฉมใหม่ ไม่น่าพลาดที่จะเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยในรูปแบบของการผลิตในประเทศในปี 2564 ตามการยืนยันของ โรลันด์ โฟลเกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัดAutoFun Thailand ได้พบปะกับท่านประธานในการไปเยือนโรงเรียนเยาววิทย์ จังหวัดพังงา ซึ่งเป็นกิจกรรมเพื่อสังคมที่ทางบริษัทได้จัดทำมาอย่างต่อเนื่องนับสิบปี และมีโอกาสได้พูดคุยกันถึงเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย ทั้งเรื่องรถยนต์ไฟฟ้า การเข้าร่วมมอเตอร์เอ็กซ์โป และเรื่องรถยนต์ใหม่แน่นอนว่าม

  Pisan

  Pisan

  Oct 02, 2020

 • รวม 8 รถใหม่จะเปิดตัวไทยปลายปี 2020 คาดการณ์รุ่นดัง คอนเฟิร์มแล้วมาแน่

  รถใหม่ 2020 ในปลายปีนี้กำลังจะเปิดตัวอีก 8 รุ่นหลัก ซึ่งเป็นรถที่มีการวางแผนไว้แล้วว่าจะมาเปิดตัวในไทยช่วงงาน Motor Expo 2020 โดยมีทั้งรถยุโรป และรถญี่ปุ่น โดยสรุปจากข่าวอัพเดตล่าสุด พร้อมคาดสเปคเครื่องที่น่าจะมาขาย กับราคาเริ่มต้น โดยประเมินจากรุ่นปัจจุบันและระดับคู่แข่ง ใครอยากได้รถใหม่ประเภทไหนอยู่ ไปดูกันเลยAll-new Peugeot 2008 (เปอโยต์ 2008)รถที่คอนเฟิร์มแล้วว่ามาแน่นอนปลายปีนี้ในงาน Motor expo 2020 โดยเป็นเอสยูวีขนาดเล็ก ระดับเดียวกับ Nissan Kicks, Honda HR-V ใช้เครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตรเ

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Sep 28, 2020

 • Mercedes-Benz A-Class และ Mercedes-Benz GLA รุ่นผลิตไทยเปิดตัวลุยกลางพฤศจิกายน

  Mercedes-Benz A-Class (เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ-คลาส) รถยนต์นั่งซีดานขนาดเล็กและ Mercedes-Benz GLA (เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีแอลเอ) ครอสโอเวอร์รุ่นเล็ก เตรียมขึ้นไลน์การผลิตในประเทศไทย โดยมีกำหนดการเปิดตัวในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนนี้ ก่อนการเปิดงานมหกรรมยานยนต์แม้จะอยู่ในช่วงที่ตลาดรถยนต์ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจาก COVID-19 ในปัจจุบัน ส่งผลกระทบต่อตลาดรถยนต์ทั้งหมดในภาพรวม ค่ายรถยนต์ตราดาวเตรียมเดินหน้าแผนงานด้านสินค้าของพวกเขาต่อ ด้วยการส่งรถยนต์รุ่นที่ผลิตในประเทศไทยเข้ามาทำตลาดเพิ่มเติมในช่วงปลายปีนี้เอ-

  Pisan

  Pisan

  Sep 24, 2020

 • รีวิว 2019 Mercedes-Benz GLA 200 Urban น้องเล็กพรีเมียมค่าตัวไม่ถึง 2 ล้านบาท

  2019 Mercedes-Benz GLA 200 Urban (เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีแอลเอ 200) มาพร้อมคำนิยาม “รถยนต์ออฟโรดที่มีความสปอร์ตมากที่สุดในบรรดารถยนต์ประเภทเดียวกัน”นิยามดังกล่าวถูกระบุไว้ในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Mercedes-Benz ในประเทศไทย ถึงแม้คงจะมีน้อยคนนักที่จะนำรถยนต์นั่งครอสโอเวอร์พรีเมียมรุ่นนี้ไปลุยทางออฟโรด แต่ก็เน้นย้ำให้เห็นว่าค่ายรถยักษ์ใหญ่จากเยอรมนีต้องการเน้นย้ำคุณสมบัติสำคัญ นั่นคือ การรองรับการใช้งานได้ทุกรูปแบบGLA-Class รุ่นใหม่เจนเนอเรชั่นที่ 2 ได้รับการเผยโฉมออกสู่ตลาดโลกแล้วเมื่อ

  May

  May

  Aug 19, 2020