Aston Martin V8 Vantage

ข่าวรถยนต์ Aston Martin V8 Vantage ในไทย

 • Aston Martin ยัน อนาคตจะมีขุมพลัง PHEV ให้เลือกทุกรุ่น เพื่อเป็นสะพานเชื่อมสู่ EV

  Lawrence Stroll หัวเรือใหญ่ของ Aston Martin (แอสตัน มาร์ติน) ยืนยันแล้วว่าในอนาคต รถยนต์รุ่นหลักของแบรนด์ทุกรุ่นจะมาพร้อมขุมพลังปลั๊กอินไฮบริด (PHEV) แน่นอน เริ่มจากการเปิดตัวซุปเปอร์คาร์อย่าง Valhalla ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ Racing Green ของแบรนด์ สะพานเชื่อมไปยัง EV ในระหว่างการรายงานผลประกอบการครึ่งแรกประจำปี 2023 ของ Aston Martin นั้น Lawrence Stroll ได้กล่าวว่า “เส้นทางแห่งการขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าของเราจะเริ่มต้นด้วย Valhalla ซูปเปอร์คาร์ PHEV คันแรกของเรา และเราวางแผนที่จะขยายกลุ่

  SalinSalin

  Aug 8, 2023

 • Aston Martin อาจถูกฟ้องกว่า 172 ล้านดอลลาร์ เพราะไฮเปอร์คาร์คันนี้ทำไม่เสร็จเสียที

  Aston Martin (แอสตัน มาร์ติน) แม้จะดูเป็นค่ายรถยนต์หรูที่มีราคาแสนแพง จนหลายคนคิดว่าพวกเขาจะทำกำไรได้มหาศาลในทุกปี แต่ความจริงกลับไม่ใช่แบบนั้น เพราะ Aston Martin Valkyrie ไฮเปอร์คาร์รุ่นล่าสุดนั้นก็มีปัญหาตั้งแต่เกิดมา หลังการส่งมอบช้าและปัญหาอ่ืน ๆ มากมาย จนอาจเกิดเป็นการฟ้องร้องที่ต้องทำให้พวกเขาเสียเงิน 172 ล้านดอลลาร์ แม้ Aston Martin Valkyrie จะมีปัญหามาบ้าง แต่ล่าสุดก็ได้มีการส่งมอบให้ลูกค้าไปบ้างแล้ว แต่ทางค่ายก็ยังประสบปัญหาทางการเงินอยู่ แม้จะได้รับการลงทุนมามากถึง 744 ล้านดอลลาร์ก็ตาม

  PatiphanwPatiphanw

  Sep 27, 2022

 • เปิดตัว 2023 Aston Martin V12 Vantage Roadster พร้อมม้า 690 ตัว อาจเป็น 12 สูบรุ่นสุดท้าย

  Aston Martin (แอสตัน มาร์ติน) ค่ายรถสปอร์ตสัญชาติอังกฤษ เปิดตัว V12 Vantage รุ่นสุดท้ายไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ในเวลานั้น Aston Martin กล่าวว่าจะผลิตในจำนวนจำกัดเพียง 333 คันเท่านั้น แต่ผู้ผลิตรถยนต์จากอังกฤษไม่ได้บอกว่าจะมี V12 Vantage Roadster ซึ่งเป็นตัวถังเปิดประทุนตามมาด้วย เปิดตัวปลายปีนี้ เครื่องยนต์เดียวกับตัวหลังคาแข็ง แต่ปรับแต่งนิดหน่อย มีแต่เกียร์ออโต้ให้เลือก เตรียมเลิกใช้เครื่องยนต์สันดาป? จำหน่ายในจำนวนจำกัด แต่ เปิดตัวปลายปีนี้ การเปิดตัว V12 Vantage Roadster จะเกิดขึ้นในปลาย

  SalinSalin

  Aug 28, 2022

 • Aston Martin เงินช๊อตหนัก มีหนี้เกือบพันล้านปอนด์ และ SUV ของเขาไม่ทำกำไรมากดังหวัง

  Aston Martin (แอสตัน มาร์ติน) ไม่เคยควบคุมงบการเงินได้ดีนัก แต่มีอยู่ช่วงหนึ่งในอดีต เมื่อมหาเศรษฐีชาวแคนาดา เจ้าของส่วนหนึ่งของทีม Aston Martin F1 คือนาย Lawrence Stroll ลงทุนมหาศาลในบริษัท เขาได้นำ Tobias Moers ผู้เคยเป็นซีอีโอจาก Mercedes-AMG เข้ามาบริหาร สิ่งนี้ช่วยให้โครงการต่างๆ คล่องตัวขึ้น แต่ตอนนี้โดนนายทุนปลดออกจากตำแหน่ง CEO (แทนที่โดยอดีตผู้บริหารของ Ferrari) ทำเอาคนในวงการรถสปอร์ตช็อคไปตามกัน เพราะนาย Moers มีประวัติการทำงานดีตั้งแต่สมัย AMG แล้ว ผลงานของอดีตซีอีโอ ยังดูดี อดีตซีอีโ

  Mr.ArgusMr.Argus

  May 21, 2022

 • 2023 Aston Martin DBX707 แสดงศักดิ์ศรีของรถน้ำมันด้วยการเป็น SUV ที่แรงที่สุดในปีนี้

  Aston Martin DBX (แอสตัน มาร์ติน ดีบีเอ็กซ์) เอสยูวีคันแรกจากค่ายรถสปอร์ตเมืองผู้ดีอังกฤษ เปิดสายการผลิตเมื่อปี 2020 สองปีต่อมา Aston Martin ได้ออกสายการผลิตรถรุ่นถัดมาที่ได้ชื่อว่าเป็น SUV ที่แรงที่สุดในโลก รถคันนั้นมาในชื่อว่า Aston Martin DBX707 โดยจะใช้แพลทฟอร์มร่วมกันกับ DBX นอกจากขุมพลังแล้ว ความแตกต่างระหว่าง DBX707 กับ DBX มีตั้งแต่ภายนอกไปจนถึงภายใน Michael Straughan ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Aston Martin กล่าวว่า “Aston Martin ภูมิใจอย่างยิ่งที่จะได้มีการผลิตผลิตภัณฑ์ชั้นนำของ

  SalinSalin

  May 18, 2022

 • เจมส์ บอนด์ในชีวิตจริง! บริษัทในสหรัฐฯ หุ้มเกราะ Aston Martin Vantage และยังซิ่งได้อยู่!

  หากใครชื่นชอบรถติดอาวุธครบมืออย่างในภาพยนตร์ James Bond รับรองเลยว่าจะต้องชอบ Aston Martin Vantage (แอสตัน มาร์ติน แวนเทจ) คันนี้อย่างแน่นอน AddArmor บริษัทสัญชาติอเมริกัน เปิดตัว Aston Martin Vantage แบบหุ้มเกราะ สำหรับใช้งานในสถานการณ์ที่ไม่ปกติ ไม่ใช่คันแรก ก่อนหน้านี้ AddArmor ที่มีที่ตั้งในแคลิฟอร์เนีย เคยติดตั้งเกราะให้แก่ Ferrari 458 Speciale และ Audi RS7 มาก่อน แต่สิ่งที่ Aston Martin คันนี้แตกต่างจากคันอื่น ๆ คือการติดตั้งเกราะในระดับ ‘B4’ ทำให้ตัวรถมีกำแพงกันไฟและมีประตูที่แข็งแรงยิ่งข

  SalinSalin

  Apr 2, 2022

 • รวมรถใหม่ในงาน Motor Expo 2021 มีทั้งรุ่นตลาดแตก-แบรนด์ใหม่ก็มา ชมภาพถ่ายจริงครบทุกค่าย

  Motor Expo 2021 หรือ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38 เริ่มอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ที่อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1-12 ธันวาคม 2564 ส่งท่ายปีด้วยรถใหม่เปิดตัวจำนวนมาก ประชันกันทุกเซกเมนต์ กับบรรยากาศการคลายล็อกดาวน์ ที่มีมาตรการป้องกันโควิด สำหรับผู้เข้าชม รวมถึงตัวผู้จัดงานเอง ต้องฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม หรือตรวจ ATK หน้างาน ผู้จัดงานประกาศเป้าหมายจำนวนผู้เข้าชมงานปีนี้คาดหวังไว้ว่าจะได้ 1 ล้านคน ประกอบไปด้วยเข้าชมงาน 8 แสนคน และออนไลน์อีก 2 แสนคน และจำนวนยอดจองรถยนต์ในงานปีนี

  Mr.ArgusMr.Argus

  Nov 30, 2021

 • Aston Martin ส่งรถใหม่ 2021 Vantage Roadster หวังรักษาแชร์ 1 ใน 10 ตลาดลักชัวรี่ต่อเนื่อง

  Aston Martin (แอสตัน มาร์ติน) สบช่องตลาดไฮเอนด์เติบโตต่อเนื่อง เปิดตัวสินค้าใหม่ 2021 Aston Martin Vantage Roadster (แอสตัน มาร์ติน แวนเทจ โรดสเตอร์) ค่าตัวเริ่มต้น 15.9 ล้านบาทลุยตลาด หวังรักษาแชร์ 10% ของตลาดรถลักชัวนี่ให้ได้ในปีนี้ ตลาดรถยนต์ลักชัวรี่ ซูเปอร์คาร์ ที่มีค่าตัวเฉลี่ย 17-18 ล้านบาทขึ้นไป แม้จะมีขนาดไม่ใหญ่โตประมาณปีละ 100 คัน แต่ก็เป็นตลาดที่ไม่หดตัวไปตามภาวะเศรษฐกิจ โดยผู้บริโภคยังมีกำลังซื้ออย่างต่อเนื่อง ทำให้ค่ายรถต่างแข่งขันกันเปิดตัวสินค้าใหม่ ฉัตรชัย แก้วผ่องศรี ผู้จัดการท

  PisanPisan

  Nov 11, 2021

 • ศุลกากรเปิดประมูลรถหรูรอบ 3 ปี Ferrari California T เริ่มคันละ 10.31 ล้านบาท

  กรมศุลกากรเตรียมเปิดประมูลรถยนต์ของกลางครั้งแรกในรอบ 3 ปีร่วม 200 คัน ทั้งระบบหน้าลานและออนไลน์ รับมือยุค COVID-19 พร้อมแก้ปัญหาผู้มีอิทธิพลจองประมูล นำทัพโดย Ferrari California T เริ่มคันละ 10.31 ล้านบาท Porsche Panamera Turbo เริ่มที่ 1.95 ล้านบาท และ Nissan GTR R35 เริ่มที่ 2.5 ล้านบาท ชัยยุทธ คำคุณ ที่ปรึกษาด้านพัฒนาระบบควบคุมทางศุลกากร ในฐานะโฆษกกรมศุลกากร เปิดเผยว่า กรมฯ จะจัดให้มีการประมูลรถของกลางประจำปี 2563 ในวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม 2563 ด้วยระบบการประมูลด้วยวาจาและระบบประมูลออนไลน์ ซึ่ง

  PisanPisan

  Jul 24, 2020

ดูเพิ่มเติม