• Latest
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • ทดสอบรถแนวใหม่ 2021 Haval Tank 300 ขับรีวิวลงทะเลแบบไม่เกรงใจค่ายรถใด ๆ

  การทดสอบรถทั่วไปโดยสื่อมวลชนทั่วโลก ก็มักจะยืมรถมาวิ่งบนถนนจริง หรือลงไปย่ำดินลุยโคลนเบา ๆ ไม่ได้ขับไปในทางอันตราย หรือพื้นที่ที่รถเข้าไม่ถึง เพราะไม่อยากเสี่ยงรถพัง หรือทำลายรถที่ไม่ใช่ของตัวเอง แต่ครั้งนี้เป็นการทดสอบรถแนวใหม่ จากสื่อมวลชนในประเทศจีน ที่สรรหาเส้นทางขับแต่ละแบบ เสี่ยงทำรถพังกลางทางมาก 2022 Haval Tank 300 (2022 ฮาวาล แทงก์ 300) คือรถอเนกประสงค์ขนาดกลางสายพันธุ์ดิบ ถูกสร้างบนแชสซีส์แบบ Ladder frame ที่จะรับแรงบรรทุก แรงบุกตะลุย มากกว่าเอสยูวี-ครอสโอเวอร์ทั่วไป ถ้าเปรียบในไทย ก็เท

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Jun 7, 2021

 • พาชม 2021 Great Wall Cannon Baja Snake แต่งจนคอรถกระบะอาจอยากได้จนตัวสั่น

  2021 Great Wall Cannon Baja Snake (2021 เกรท วอลล์ แคนนอน บาจา สเนค) รถกระบะตัวแต่งจัดเต็มได้รับการเผยโฉมที่งาน 2021 เซี่ยงไฮ้ มอเตอร์โชว์Cannon Baja Snake คือรถกระบะรุ่นพิเศษที่ทาง Great Wall Motor หรือ GWM (เกรท วอลล์ มอเตอร์) ปลุกปั้นต่อยอดจากรถกระบะ Cannon รุ่นสแตนดาร์ดเพื่อลาดเบียดกับตัวโหด Ford Ranger Raptor (ฟอร์ด เรนเจอร์ แรพเตอร์) ที่กลายเป็นมาตรฐานสูงสุดของรถกระบะสมรรถนะสูงไปแล้วงานนี้ GWM จับมือกับ Shelby สำนักแต่งรถมัสเซิลคาร์ชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา มุ่งเอาใจคอรถกระบะที่ต้องการทั้งภาพ

  May

  May

  Apr 27, 2021

 • มาแล้ว! Xiaomi หารือจับมือ Great Wall Motor สร้างรถยนต์ไฟฟ้าราคาประหยัด

  Xiaomi (เสี่ยวมี่) บริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่จากจีนกำลังวางแผนพัฒนาและจำหน่ายรถยนต์พลังงานไฟฟ้าราคาย่อมเยาที่จะเข้าถึงลูกค้าในวงกว้าง เตรียมเปิดตัวภายในอีก 2 ปีข้างหน้าสำนักข่าว Reuters รายงานว่า Xiaomi กำลังพูดคุยหารือกับ Great Wall Motor หรือ GWM (เกรท วอลล์ มอเตอร์) เพื่อหยิบยืมเทคโนโลยีรถยนต์ไฟฟ้าพร้อมกับใช้โรงงานผลิตของ GWM ในประเทศจีนในการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าภายใต้แบรนด์ของตนเองรถยนต์ไฟฟ้าของ Xiaomi จะเป็นผลิตภัณฑ์กลุ่มใหม่ล่าสุดที่รองรับการใช้งานกับสินค้าอิเลคโทรนิคอื่น ๆ ที่มีอยู่มากมาย ตั้งแต่

  May

  May

  Mar 30, 2021

 • ชมคันจริง 2021 Poer EV รถกระบะไฟฟ้า เจาะสเปคสุดว้าว ที่ค่ายอื่นไม่มีมาก่อน

  2021 Poer EV (โปเออร์ อีวี) เป็นรถกระบะจากค่าย Great wall motor (เกรทวอลล์มอเตอร์) ที่มาโชว์ตัวในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2021 แต่ยังไม่เปิดราคา ไม่เปิดรับจอง แต่เปิดรถให้ชมได้ทุกซอกมุม ซึ่งทีมงานเราก็ไปถ่ายเจาะเพื่อล้วงเอาสเปคที่เห็นมาเผยให้ทราบ คาดราคาหลักล้านแน่นอน เพราะอะไรลองมาดูออพชั่นกัน กระบะไฟฟ้ารุ่นแรกในไทย รถกระบะ Poer EV เป็นรถปิคอัพขนาด 1 ตันที่ใช้พลังไฟฟ้า ซึ่งไม่เคยมีค่ายไหนทำมาก่อนในวงการรถกระบะไทย (ไม่นับรถกระบะ 2 ล้อเล็กอย่าง Takano) ซึ่งรถโปเออร์รุ่นนี้ถูกเปิดตัวในจีนเมื่อปี 2019

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Mar 29, 2021

แนะนำรถสำหรับคุณ