GWM POER

ข่าวสาร GWM Poer ในไทย

  • Owner Review :รถกระบะ GWM Poer รุ่นออฟโรดเน้นสมรรถนะและความหรูหรา

   **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของรถ 2021 GWM POER (2021เกรทวอลล์มอเตอร์ โปเออร์ ) และมาจากเว็บไซต์ประเทศจีน ไม่ได้เป็นความเห็นของ AutoFunหลังจากได้รับรถกระบะ GWM POER มา ความประทับใจของผมก็คือความสะดวกสบายและความหรูหรา แม้จะผมยังไม่ได้ใช้งานรถกระบะPOER รุ่น YueYe ที่ใช้แพลตฟอร์มรถออฟโรดมานานมาก แต่สำหรัยค่าย Great Wall Motor (เกรทวอลล์มอเตอร์) ผมก็มีความมั่นใจมากอยู่แล้ว ภายนอก GWM POERรถกระบะรุ่นนี้ของผมมีรูปลักษณ์ที่สวยงามอย่างประทับใจเลย กันชนหน้าให้ความรู้สึกดุดันและหรูหรา มาพร้อ

   Owner Review

   Owner Review

   Dec 4, 2021

  • GWM เตรีมเพิ่มสายการผลิตรถกระบะในโรงงานที่ระยอง ลุ้นปิกอัพพลังงานไฟฟ้าลุยไทยปี 2565

   โรงงาน Great Wall Motor (เกรท วอลล์ มอเตอร์) ที่จังหวัดระยองในประเทศไทย เตรียมลงทุนเครื่องจักรสำหรับการผลิตรถกระบะเพิ่มเติมในช่วงปลายเดือนธันวาคมนี้ เพื่อเปิดตัวรถปิกอัพอย่าง GWM Canon (จีดับบลิวเอ็ม แคนนอน) ในประเทศไทยช่วงปี 2565 ในปัจจุบันโรงงานของเกรทวอลล์ที่ซื้อกิจการมาจากเจนเนอรัล มอเตอร์ส และได้ทำการปรับสายการผลิตจนเปิดผลิตได้ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และผลิต Haval H6 HEV (ฮาวาล เอช6 เอชอีวี) และ Haval Jolion HEV (ฮาวาล โจไลอ้อน เอชอีวี) อยู่ 2 รุ่นในปัจจุบันทั้งนี้ มีรายงานว่าเกรทวอลล์ฯ เต

   Pisan

   Pisan

   Nov 29, 2021

  • Great Wall Motor เต้นผาง หลังรถกระบะทำผลงานไม่ดีทดสอบการชน

   Great Wall Motor (เกรท วอลล์ มอเตอร์) หรือ GWM ร้องขอลูกค้ารถกระบะกว่า 6,000 คันในออสเตรเลียรีบนำรถเข้ามาอัพเกรดระบบความปลอดภัยโดยด่วนการดำเนินการของ GWM เกิดขึ้นหลังจากรถกระบะ GWM Ute ทำคะแนนไม่ดีนักระหว่างการทดสอบการชนของ ANCAP โดยเฉพาะกับรถกระบะเวอร์ชั่นแรกที่ผลิตระหว่างเดือนกันยายน 2020 ถึงกรกฎาคม 2021 ซึ่งผลการทดสอบชี้ว่าหุ่นดัมมี่ได้รับบาดเจ็บจากแกนพวงมาลัยและพนักพิงศีรษะที่รองรับการชนได้ไม่ดีเท่าที่ควรอย่างไรก็ตาม รถกระบะ GWM Ute เวอร์ชั่นล่าสุดที่ผลิตตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2021 เป็นต้นมา ได

   May

   May

   Nov 27, 2021

  • Great Wall Motor ส่ง “รถกระบะซูเปอร์คาร์” ไล่บดขยี้คู่แข่งจากญี่ปุ่น

   มีรถยนต์น่าสนใจมากมายจัดแสดงภายในงาน 2021 กวางโจว ออโต้โชว์ หนึ่งในนั้นคือรถกระบะต้นแบบ Supercar Pickup Concept ผลงานของค่าย Great Wall Motor (เกรท วอลล์ มอเตอร์)รถต้นแบบ Supercar Pickup Concept พัฒนาบนพื้นฐานของรถกระบะ King Kong Cannon ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายลูกค้าคนรุ่นใหม่อายุน้อยจึงมีรูปลักษณ์ที่สดใหม่ ทันสมัย และเพียบพร้อมเทคโนโลยี การต่อยอดไปเป็นรถต้นแบบตัวแต่งครั้งนี้จึงเป็นความทะเยอทะยานของ Great Wall ที่ต้องการสร้างนิยามใหม่ในกลุ่มรถปิกอัพถึงแม้จะยังไม่มีการยืนยันว่ารถกระบ

   May

   May

   Nov 23, 2021

  • Great Wall Motor เตรียมเปิดตัวแบรนด์รถหรูสุดขีด Salon Automobile ใช้ไฟฟ้าเติมไฮโดรเจนได้

   Great Wall Motor (เกรท วอลล์ มอเตอร์) กำลังจะเปิดตัวแบรนด์ระดับไฮเอนด์ภายในสิ้นเดือนนี้ ใช้ชื่อว่า Salon Automobile (ชารอน) ซึ่งยังไม่มีคำสะกดเป็นภาษาอังกฤษตรงตัวอย่างเป็นทางการ นี่เป็นเพียงแค่การใช้เครื่องมือแปลอักษรจีนบนภาพโปรโมทเท่านั้น โดยข้อมูลบนภาพโปรโมทดังกล่าวระบุว่า เป็นรถยนต์ไฟฟ้าบริสุทธิ์และใช้ไฮโดรเจนด้วย เตรียมจะเผยโฉมที่งาน Guangzhou Auto Show 2021รูปทรงเรียบหรูท้ายลาดเมื่อพิจารณาจากรูปรถที่เห็นโครงร่างแล้ว พบว่ารูปร่าง Salon Automobile โดยรวมเป็นแบบเหลี่ยมปลายแหลม และการออกแบบเสา

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Nov 18, 2021

  • หลุดภาพ GWM Poer เวอร์ชั่นตัวถังโหลดเตี้ย การผสมผสานของแฟชั่นและความล้ำที่ลงตัว

   GWM Poer คือรถกระบะจากค่ายเกรทวอลล์ มอเตอร์ ที่เคยนำมาจัดแสดงอย่างเป็นทางการในประเทศไทยในปีที่ผ่านมา และมีข่าวลือว่า พวกเขาวางแผนที่จะทำตลาดรถยนต์กระบะคันแกร่ง ที่อาจจะมาพร้อมเครื่องยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทยในอนาคต อย่างไรก็ตาม AutoFun Thailand ได้รับภาพร่างสเกตช์ของรถกระบะรุ่นดังกล่าว ที่มีความพิเศษด้วยการออกแบบรถกระบะคันใหม่ ให้มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ลงตัว เน้นความเท่ด้วยเส้นสายที่แสดงถึงความปราดเปรียวของตัวรถ ดึงดูดสายตาอย่างมากตลาดรถกระบะตัวถังเตี้ยนั้นได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ใช้งานมาอย่างยาวนาน แ

   Winter

   Winter

   Nov 12, 2021

  • สาเหตุที่ 2022 Great Wall Poer EV ยังไม่ขายไทย เพราะหน้าตาแบบนี้ คาดราคา 1.39 ล้านบาท

   2021 Poer EV (โปเออร์ อีวี) เป็นรถกระบะพลังไฟฟ้าล้วน จากค่าย Great wall motor (เกรทวอลล์มอเตอร์) ถูกเปิดตัวในจีนเมื่อปี 2019 และเพิ่มรุ่นพลังไฟฟ้าในปี 2020 ที่ผ่านมา และล่าสุดได้เปิดตัวโฉมไมเนอร์เชนจ์ ในรุ่นย่อยใหม่ เป็นแบบทริมประหยัด ไม่มีออพชั่นหรูหรา ใช้งานแข็งแกร่ง กับราคาเงินหยวน ที่เราคาดเป็นเงินบาทไทยให้ทราบแล้วที่นี่Great Wall Poer EV โฉมเก่าที่เคยมาโชว์ตัวในไทย2022 Great Wall Poer EV โฉมใหม่นี้ มีรูปทรงต่างจากโฉมที่มาโชว์ตัวในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2021 มีสเปคมิติตัวถังกว้าง 1,883 มม. ยาว

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Oct 26, 2021

  • กระสุนที่พิฆาต Ford Raptor! GWM Ute Black Bullet กระบะจีนทรงนี้ สู้พี่ ๆ แต่งสุดโหดได้หรือยัง

   GWM Ute (จีดับเบิลยูเอ็ม ยูท) รถกระบะจากค่าย Great Wall Motor (เกรทวอลล์มอเตอร์) ในไทยจะทำตลาดในชื่อว่า GWM Poer (จีดับเบิลยูเอ็ม โปเออร์) เป็นรถกระบะสัญชาติจีน Great Wall Motor ได้ร่วมมือกับ Yunliang (ยุ่นเหลียง) สำนักแต่งออฟโรดอันดับต้น ๆ ของจีน ในการสร้าง GWM Ute เวอร์ชั่นใหม่ให้ดูดุดันมากยิ่งขึ้น โดยให้ชื่อว่า “The Black Bullet” (เดอะ แบล็ค บุลเล็ท) ซึ่งจะไม่ได้มีดีแค่หน้าตาเพียงอย่างเดียวโดย Yunliang ได้ทำธุรกิจและสร้างสังคมชาวออฟโร้ดในประเทศจีนมายาวนานกว่า 15 ปี และเป็นผู้นำเข้

   Salin

   Salin

   Sep 30, 2021

  • ช่วงไขข้อข้องใจกับ GWM จะเปิดตัวรถอีกกี่รุ่นปีนี้ Tank จะมาไหม ตกลงแมวก็อปปี้ดีไซน์หรือไม่ มาหาคำตอบกัน!!!

   Great Wall Motors (เกรทวอลล์มอเตอร์ส) เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย นับย้อนหลังไปตั้งแต่ต้นปี 2563 ก่อนที่จะใช้เวลาประมาณ 18 เดือน ในการเริ่มต้นสายการผลิตและส่งมอบรถยนต์รุ่นแรกที่ผลิตในโรงงานอย่าง Haval H6 HEV (ฺฮาวาล เอช6 เอชอีวี) ออกสู่ตลาดนอกเหนือไปจากการเป็นแบรนด์น้องใหม่ ที่มาพร้อมวิธีการทำตลาด การขายและการรับจองรถแบบใหม่ที่ยืนยันว่าไม่เหมือนใครในท้องตลาดแน่นอน ทำให้เอช6 ประสบความสำเร็จ และสามารถก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำตลาดซี-เอสยูวีเดือนล่าสุดได้ ตามคำกล่าวอ้างของผู้บริหารในค่ายอย่างไรก็ตาม หากดูจากแ

   Pisan

   Pisan

   Sep 18, 2021

  • COVID-19 เลื่อนแผนทดสอบการชนของ GWM ในออสเตรเลีย แต่ยังเดินหน้าฮุบโรงงานบราซิลต่อ

   GWM Canon (จีดับบลิวเอ็ม แคนนอน) Haval H6 (ฮาวาล เอช6) และ Haval Jolion (ฮาวาล โจลีออน) ต้องถูกเลื่อนการแสดงความยอดเยี่ยมด้านความปลอดภัยกับชาวออสเตรเลียออกไปก่อน เมื่อแผนการทดสอบการชนของพวกเขาถูกชะลอลงในช่วงนี้ซึ่งเป็นผลที่ต่อเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัส ที่ทำให้ผู้จัดการทดสอบการชนของประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็นมาตรฐานที่รู้จักกันดีในชื่อของ ANCAP นั้นไม่สามารถทำได้ เนื่องจากออสเตรเลียเองก็มีการประกาศล็อกดาวน์ประเทศเช่นกันGWM Australia ระบุว่าการล็อกดาวน์ในรัฐนิวเซาส์เวลส์ ทำให้พวกเขาไม่ส

   Pisan

   Pisan

   Aug 23, 2021

  แนะนำรถสำหรับคุณ