GWM POER

ข่าวรถยนต์ GWM POER ในไทย

 • รถใหม่ครึ่งปีหลัง 2024 เปิดตัวอีก 5 รุ่นดัง มีทั้งไฟฟ้าและไฮบริด เตรียมตังค์ไปพบกับราคาตลาดแตกกันอีกรอบ

  รถใหม่ 2024 ในครึ่งปีหลัง ยังมีสงครามราคากันอีกมาก เนื่องจาก EV มีการยืนยันเปิดตัวใหม่ถึง 5 รุ่นจาก 5 ยี่ห้อ พร้อมทั้งมีรถไฮบริดจากจีนอีก 2 รุ่น และยังไม่นับรวมรถญี่ปุ่นอีก 4 รุ่นใหม่หมดจรด ที่กำลังจะส่งมาขายในราคาไม่หนีจากเดิมมากนัก งานนี้จะมีรุ่นไหนที่คุณกำลังเล็งอยู่บ้าง ? GWM Poer Sahar รถกระบะจากค่ายกำแพงเมืองจีน มีขนาดตัวถังยาว 5,445 มม. กว้าง 1,991 มม. สูง 1,924 มม. ระยะฐานล้อ 3,350 มม. มีจุดเด่นที่ฝาท้ายด้านหลังแบบอัจฉริยะ เปิด-ปิด ได้ 2 รูปแบบคืออ้าด้านข้าง และอ้าลงล่าง ออพชั่นเด่นมีล้อ

  Mr.ArgusMr.Argus

  May 14, 2024

 • ยอดจองรถ GWM ในงานมอเตอร์โชว์ทำได้ 2,815 คัน กระบะ Poer ทำได้ 640 คัน เผยตัวเลขแต่ละรุ่นให้ทราบที่นี่

  เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ขอบคุณผู้บริโภคสำหรับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจากการเผยโฉมรถกระบะไฮบริดรุ่นแรกในไทย “GWM POER SAHAR HEV” ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ยอดจอง GWM ทุกรุ่น ตลอดระยะเวลา 2 สัปดาห์ของการจัดงาน เกรท วอลล์ มอเตอร์ สามารถกวาดยอดจองไปได้รวมทั้งสิ้น 2,815 คัน แยกตามแต่ละรุ่นได้ดังนี้ ORA Good Cat 652 คัน GWM POER SAHAR HEV 640 คัน HAVAL JOLION 577 คัน HAVAL H6 HEV 233 คัน ORA 07 233 คัน GWM TANK 250 คัน HAVAL H6 Plug-in Hybrid 230 คัน รถไฟฟ้าครอง 31% ข

  Mr.ArgusMr.Argus

  Apr 12, 2024

 • ชมคันจริง GWM POER SAHAR กระบะไฮบริดรุ่นแรกของไทย จะคุ้มค่าน่าวางเงินจองหรือไม่ ?

  เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) เดินหน้าเร่งเครื่องเต็มพิกัด พร้อมตอกย้ำพันธกิจใหม่กับการขึ้นสู่ตำแหน่งหนึ่งในสามผู้นำแบรนด์รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศไทยภายใน 3 ปี หรือ Top 3 in 3 ขนทัพรถยนต์พลังงานไฟฟ้า (xEV) ทั้งสิ้น 10 รุ่น พร้อมนวัตกรรมยานยนต์แห่งอนาคตภายใต้แนวคิด “The Great Movement” ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ไฮไลท์เด่นบนเวที คือการแนะนำผลิตภัณฑ์รถกระบะ “GWM POER SAHAR HEV – The First-Class Intelligent Pickup” รถกระบะขุมพลังไฮบริดรุ่นแรกในไทย ให้คอกระบะชาวไทยได้ย

  Mr.ArgusMr.Argus

  Apr 3, 2024

 • GWM เตรียมสยายปีกครอบคลุม 9 ประเทศอาเซียน หลังปรับกลยุทธ์ลุยตลาดแบบผสมผสาน

  Great Wall Motor GWM เกรทวอลล์มอเตอร์ จีดับบลิวเอ็ม ขยายตลาดเพิ่มอีก 3 แห่งในเดืนสิงหาคม ครอบคลุม 9 จาก 10 ประเทศอาเซียน อินโดนีเซียอาจจะไม่เน้นรถไฟฟ้านัก Great Wall Motor (เกรทวอลล์มอเตอร์) ประกาศบุกอาเซียนเต็มสูบ ด้วยการเตรียมขยายตลาดเพิ่มอีก 3 แห่งในเดือนสิงหาคมนี้ พร้อมปรับกลยุทธ์ด้านสินค้าลุยตลาดใหญ่อย่างอินโดนีเซียเป็นครั้งแรก ส่งผลให้บริษัทจะมีการทำตลาดใน 9 ประเทศอาเซียนจาก 10 ประเทศ ยกเว้นประเทศกัมพูชาที่ยังไม่มีแผนเข้าไปทำตลาด ก่อนหน้านี้ ผู้บริหารของเกรทวอลล์มอเตอร์ ประเทศไทย เคยประกาศ

  PisanPisan

  Jul 8, 2023

 • SVOLT ในเครือ GWM ประเทศจีน ทุ่ม 1.2 พันล้านบาทผลิตแบตเตอรี่ในไทย เล็งขยายธุรกิจ-ส่งออกในอนาคต

  SVOLT GWM เอสโวลท์ เกรทวอลล์มอเตอร์ ลงทุนพันล้านเปิดสายการผลิตแบตเตอรี่ โรงงานในไทยเป็นประเทศที่ 3 ในโลก พร้อมเป็นฐานบุกตลาดอาเซียนในอนาคต SVOLT (เอสโวลท์) บริษัทผู้ผลิตแบตเตอรี่สำหรับรถยนต์ (NEV) และแบตเตอรี่สำรองพลังงาน (ESS) ในเครือ Great Wall Motor (เกรทวอลล์มอเตอร์) ประเทศจีน ประกาศทุ่มงบ 250 ล้านหยวน (ประมาณ 1.2 พันล้านบาท) เปิดสายการผลิตแบตเตอรี่สำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้าทุกรูปแบบในประเทศไทย โดยจะพร้อมเดินหน้าเปิดสายการผลิตในช่วงไตรมาสแรกของปี 2567 นี้ ทั้งนี้ เอสโวลท์เพิ่งตัดสินใจลงทุนในปร

  PisanPisan

  Jul 6, 2023

 • AutoFun PH ลองขับ 2023 GWM Cannon และพบว่ามันน่าใช้งานกว่าที่คิด!!!

  review 2023 GWM Cannon POER เกรทวอลล์มอเตอร์ แคนนอน 5 ข้อดีที่ไม่ต้องรอเครื่องยนต์ไฟฟ้าก็ได้ รถใหญ่ เครื่องดีเซลพอใช้ แถมราคาดี ในไทยยังไม่มีแผนเปิดตัวรถรุ่นนี้ GWM (เกรทวอลล์มอเตอร์) เริ่มบุกตลาดอาเซียนกันอย่างจริงจังในรอบไม่กี่ปีที่ผ่านมา ด้วยการเดินหน้าหาสินค้าที่มีความเหมาะสมสำหรับตลาดแต่ละแห่ง ซึ่งอย่างที่หลาย ๆ คนก็รู้ว่าในประเทศไทย พวกเขาตัดสินใจเดินหน้าด้วยตลาดรถยนต์ xEV ซึ่งใช้พลังงานไฟฟ้าเป็นส่วนประกอบในการขับเคลื่อน ไม่ว่าจะเป็นไฮบริดหรือไฟฟ้าล้วนก็ตาม อย่างไรก็ตาม ในช่วงหลัง ๆ พวกเขา

  PisanPisan

  Jun 4, 2023

 • GWM ชี้แจงตัวเลขลงทุนผลิตแบตเตอรี่ในไทย แค่การ 'ประมาณการคร่าว ๆ ของผู้บริหาร'

  GWM Thailand เกรทวอลล์มอเตอร์ Reuters สื่อใหญ่รายงานตัวเลขลงทุน 1 พันล้านบาท GWM แจงแค่เป็นตัวเลขประมาณการณ์ ยังไม่มีความชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องนี้ หลังจากที่มีรายงานบทความเกี่ยวกับการสัมภาษณ์ผู้บริหาร GWM Thailand (เกรทวอลล์มอเตอร์) เกี่ยวกับแผนการตั้งโรงงานผลิตแบตเตอรี่รถยนต์ออกไปในสื่ออย่างรอยเตอร์ ล่าสุด ทีมประชาสัมพันธ์ของค่าย ที่ทำตลาดรถยนต์ Haval (ฮาวาล) และ ORA (ออร่า) ในประเทศไทย ได้ส่งหนังสือชี้แจงเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนหน้านี้่ เกรทวอลล์มอเตอร์ได้เดินหน้าลงทุนเปิดสายการผลิตรถ

  PisanPisan

  Jun 1, 2023

 • ชมคันจริง GWM CyberP!ckup เปิดตัวกระบะ 6 ล้อ ตั้งชื่อสไตล์เดียวกับ Tesla Cybertruck

  Great Wall Motors พยายามเกาะกระแสความเด่นของ Tesla Cybertruck ด้วยการเปิดตัวรถกระบะรุ่น CyberP!ckup ในงาน Shanghai Auto Show รถกระบะขับเคลื่อน 6 ล้อคันนี้เป็นรถจีนที่พิชิตทุกพื้นที่ด้วยระบบส่งกำลังไฟฟ้า และมีรายงานว่ากำลังจะเข้าสู่การผลิตจริง ช่วงล่าง 6 ล้อลุยหนัก รถรุ่นนี้สร้างโดยแผนก Co-Creation ของ GWM โดยความร่วมมือกับ Chaojing Motors และมีพื้นฐานมาจากรถกระบะ Shanhai Cannon การดัดแปลงที่ชัดเจนที่สุดคือการเพิ่มเพลาที่สาม ซึ่งมีล้อขนาด 18 นิ้วทั้งหมด 6 ล้อ ใส่ยาง All Terrain ของ Cooper Discove

  Mr.ArgusMr.Argus

  Apr 24, 2023

 • Great Wall Motors ตั้งค่าหัว 10 ล้านหยวน จับเกรียนคีย์บอร์ด แต่ถูกกระแสโซเชียลตีกลับซะเอง

  GWM ตั้งรางวัลนำจับเกรียนคีย์บอร์ด เป็นเงิน 10 ล้านหยวน ให้กับใครก็ตามที่แจ้งเบาะแสชี้ตัวผู้นำเข้าข้อมูลเท็จ บ่อนทำลายชื่อเสียงแบรนด์ แต่กระแสในสังคมออนไลน์ตีกลับ บอกว่าเอาเงินไปทำรถให้ดีก่อน GWM เผยแผนปราบพวกบูลลี่ ข้อมูลจากสำนักข่าว Bloomberg ระบุว่า Great Wall Motors หรือ GWM ในประเทศจีน ได้ตั้งรางวัลนำจับผู้เผยแพร่ข้อมูลเท็จ ทำลายชื่อเสียงของบริษัท โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ให้ข้อมูลเท็จเรื่องรถยนต์ไฟฟ้า สร้างความสับสนในแผ่นดินใหญ่ GWM กล่าวว่า กลุ่มคนที่โจมตีบริษัทเหล่านี้ เป็นมืออาชีพ ที่ทำงานร

  Mr.ArgusMr.Argus

  Mar 27, 2023

 • สปายช็อต 2023 Haval P04 เอสยูวี 7 ที่นั่งที่จะมาเขย่าบัลลังก์ Toyota Fortuner

  เปิดตัวปลายปีนี้ ใหญ่กว่า Land Cruiser แต่แข่งกับ Fortuner เผยภาพสปายช็อตของเอสยูวีรุ่นใหม่ของ Haval (ฮาวาล) แบรนด์ในเครือของ GWM ที่จะเป็นเอสยูวีขนาด 7 ที่นั่ง ตีตลาดครอบครัวใหญ่ พร้อมท้าชน Toyota Land Cruiser เมื่อไม่กี่วันมานี้ มีภาพที่ถูกเผยแพร่ทางออนไลน์ แสดงให้เห็นเอสยูวีรุ่นใหม่ที่อาจจะเป็น GWM King Kong Cannon เวอร์ชั่นเอสยูวี เปิดตัวปลายปีนี้ ข้อมูลจาก Car News China ระบุว่า เอสยูวีจาก Haval คันนี้มีรหัสเรียกว่า P04 โดยภาพสปายช็อตนี้แสดงให้เห็นตัวรถที่ยังถูกปกคลุมไปด้วยลายพราง ก่อนที่จะ

  SalinSalin

  Feb 25, 2023

ดูเพิ่มเติม