THB ยังไม่คอนเฟิร์ม

ราคา GWM POER 2021 ที่ไทย

รายละเอียด GWM POER
เกรดPickup
ตัวถังPickup
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ-L
กำลังสูงสุด204PS
จำนวนที่นั่ง5
เช็คสเปค POER

ใหม่ล่าสุด GWM POER

สาเหตุที่ 2022 Great Wall Poer EV ยังไม่ขายไทย เพราะหน้าตาแบบนี้ คาดราคา 1.39 ล้านบาท

2021 Poer EV (โปเออร์ อีวี) เป็นรถกระบะพลังไฟฟ้าล้วน จากค่าย Great wall motor (เกรทวอลล์มอเตอร์) ถูกเปิดตัวในจีนเมื่อปี 2019 และเพิ่มรุ่นพลังไฟฟ้าในปี 2020 ที่ผ่านมา และล่าสุดได้เปิดตัวโฉมไมเนอร์เชนจ์ ในรุ่นย่อยใหม่ เป็นแบบทริมประหยัด ไม่มีออพชั่นหรูหรา ใช้งานแข็งแกร่ง กับราคาเงินหยวน ที่เราคาดเป็นเ...
อ่านข่าว

กระสุนที่พิฆาต Ford Raptor! GWM Ute Black Bullet กระบะจีนทรงนี้ สู้พี่ ๆ แต่งสุดโหดได้หรือยัง

GWM Ute (จีดับเบิลยูเอ็ม ยูท) รถกระบะจากค่าย Great Wall Motor (เกรทวอลล์มอเตอร์) ในไทยจะทำตลาดในชื่อว่า GWM Poer (จีดับเบิลยูเอ็ม โปเออร์) เป็นรถกระบะสัญชาติจีน Great Wall Motor ได้ร่วมมือกับ Yunliang (ยุ่นเหลียง) สำนักแต่งออฟโรดอันดับต้น ๆ ของจีน ในการสร้าง GWM Ute เวอร์ชั่นใหม่ให้ดูดุดันมากยิ่งขึ้...
อ่านข่าว

COVID-19 เลื่อนแผนทดสอบการชนของ GWM ในออสเตรเลีย แต่ยังเดินหน้าฮุบโรงงานบราซิลต่อ

GWM Canon (จีดับบลิวเอ็ม แคนนอน) Haval H6 (ฮาวาล เอช6) และ Haval Jolion (ฮาวาล โจลีออน) ต้องถูกเลื่อนการแสดงความยอดเยี่ยมด้านความปลอดภัยกับชาวออสเตรเลียออกไปก่อน เมื่อแผนการทดสอบการชนของพวกเขาถูกชะลอลงในช่วงนี้ซึ่งเป็นผลที่ต่อเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัส ที่ทำให้ผู้จัดการทดสอบการชนของประเท...
อ่านข่าว

พาชม 2021 Great Wall Cannon Baja Snake แต่งเต็มเขย่าหัวใจคนรักรถกระบะ

2021 Great Wall Cannon Baja Snake (2021 เกรท วอลล์ แคนนอน บาจา สเนค) รถกระบะตัวแต่งจัดเต็มได้รับการเผยโฉมครั้งแรกที่งาน 2021 เซี่ยงไฮ้ มอเตอร์โชว์ และยังคงติดตราตรึงใจคอรถกระบะมาจนถึงตอนนี้Cannon Baja Snake คือรถกระบะรุ่นพิเศษที่ทาง Great Wall Motor หรือ GWM (เกรท วอลล์ มอเตอร์) ปลุกปั้นต่อยอดจากรถก...
อ่านข่าว

งบไม่ถึงมาทางนี้ ส่อง 5 รถจีนหรุหราราคาไม่แพง ถูกกว่าต้นแบบเกินครึ่งแต่ดูดีเหมือนกัน

หากพูดถึงรถยนต์จีน หรือของจากประเทศจีนโดยรวมแล้ว เชื่อว่าหลายคนอาจเบือนหน้าหนี ด้วยภาพลักษณ์ที่ไม่ดี ไม่ว่าจะเป็นในด้านคุณภาพ หรือการออกแบบแต่ในปัจจุบัน ต้องยอมรับว่าอุตสาหกรรมรถยนต์จีนเติบโตไปได้มากขึ้น ทั้งการร่วมมือกับต่างประเทศ หรือการพัฒนาเองก็ตามรถยนต์จีนก็สามารถทำรถยนต์ทางเลือกให้คนในประเทศได...
อ่านข่าว
ดูเพิ่มเติม

รุ่นย่อยและราคา GWM POER

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  2021 Poer EV รถกระบะไฟฟ้า เจาะสเปคสุดว้าว ที่ค่ายอื่นไม่มีมาก่อน

  2021 Poer EV (โปเออร์ อีวี) เป็นรถกระบะจากค่าย Great wall motor (เกรทวอลล์มอเตอร์) ที่มาโชว์ตัวในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2021 แต่ยังไม่เปิดราคา ไม่เปิดรับจอง แต่เปิดรถให้ชมได้ทุกซอกมุม ซึ่งทีมงานเราก็ไปถ่ายเจาะเพื่อล้วงเอาสเปคที่เห็นมาเผยให้ทราบ คาดราคาหลักล้านแน่นอน เพราะอะไรลองมาดูออพชั่นกัน  2021 Poer EV กระบะไฟฟ้ารุ่นแรกในไทย 

  รถกระบะ Poer EV เป็นรถปิคอัพขนาด 1 ตันที่ใช้พลังไฟฟ้า ซึ่งไม่เคยมีค่ายไหนทำมาก่อนในวงการรถกระบะไทย (ไม่นับรถกระบะ 2 ล้อเล็กอย่าง Takano) ซึ่งรถโปเออร์รุ่นนี้ถูกเปิดตัวในจีนเมื่อปี 2019 และเพิ่มรุ่นพลังไฟฟ้าในปี 2020 ที่ผ่านมา นับว่าอายุการตลาด Poer EV ยังไม่ล้าสมัย แต่รูปทรงยังไม่ล้ำสมัย • ภาพภายนอก

  รูปทรง 2021 Poer EV ยังไม่ล้ำสมัย

  2021 Poer EV เป็นรถกระบะทรงไม่ล้ำสมัยเหมือนเพื่อนร่วมชาติอย่าง MG Extender แม้โปเออร์จะเปิดตัวเมื่อปี 2019 ก็ก็ปฎิเสธไม่ได้ว่า มีรูปทรงด้านหน้าคล้ายกับ Toyota Tundra รถกระบะไซส์ใหญ่กว่ารีโว่ แม้จะไม่ได้ก๊อปปี้รูปทรงมาเป๊ะ แต่ด้วยรูปทรงของแต่ละชิ้นส่วนที่ไปในทิศทางเดียวกัน จึงช่วยไม่ได้ที่จะมีคนแสดงหลายความเห็นไปในทางเดียวกัน  กระจังหน้า 2021 Poer EV เป็นทรงคางหมูแบบฐานกว้าง กับไฟหน้าแนวนอน ปลายแหลมเฉียงขึ้น ลายกระจังเป็นแบบเหลี่ยมเพชรที่ซ่อนจุดชาร์จไฟไว้ตรงมุม ส่วนด้านข้าง Poer EV ยังแชร์ชิ้สว่นร่วมกับรุ่นเครื่องดีเซลอยู่ เราจึงเห็นฝาเติมน้ำมันเชื้อเพลิงแบบดั้งเดิมอยู่ แต่มันไม่ได้มีความสำคัญใด ๆ กับรุ่นไฟฟ้าล้วน

 • การออกแบบภายใน

  ภายใน 2021 Poer EV วัสดุหรู

  ภายในของ 2021 Poer EV มีดีไซน์ที่ทันสมัยเกินหน้าเกินตาภายนอก โดนมีดีไซน์คอนโซลแนวนอนตามขวาง ประดับด้วยวัสดุให้ความหรูหราทั้งหมดเท่าที่จะคิดได้ มีทั้ง หนังหุ้มนวมนิ่ม โฟมอัดสัมผัสนิ่ม เบาะหนังแท้ ลายไม้สีเข้ม ธีมสีทูโทนน้ำตาลเข้มสลับอ่อน ลายตะเข็บหนังแบบเหลี่ยมข้าวหลามตัด ฯลฯ


 • องค์ประกอบ

  2021 Poer EV ออพชั่นแน่นที่ค่ายอื่นไม่มีมาก่อน

  ออพชั่น 2021 Poer EV เท่าที่เห็นด้วยตาเปล่า พบว่ามี โรลบาร์กระบะ กล้องมองภาพ 360 องศา กล้องตรวจจับการชนด้านหน้า ใบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ ออพชั่นเด่นที่ค่ายอื่นไม่มีมาก่อน คือฝาท้ายติดตั้งโช๊คอัพผ่อนแรง มีการซ่อนบันไดยืดหดเก็บได้ รับน้ำหนักคนได้สูงสุด 150 กก.  ที่ภายใน 2021 Poer EV เท่าที่เห็นด้วยตาก็มีออพชั่น เบรคมือไฟฟ้าพร้อม Auto hold มีตำแหน่ง P แบบปุ่มกด ส่วนเบาะปรับไฟฟ้าคู่หน้า ให้ซันรูฟ ได้ระบบสั่งการด้วยเสียง ในตอนหลังมีช่องแอร์ มีช่องจ่ายไฟ 220V และ USB อย่างละจุด • ระบบพลังงาน

  สเปคเครื่องยนต์ 2021 Poer EV

  2021 Poer EV ตามสเปคจีนระบุว่า มีกำลังสูงสุด 204 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 300 นิวตันเมตร และวิ่งได้ไกลกว่า 400 กม.ต่อการชาร์จเต็มครั้งเดียว 


 • สรุป

  ตอนนี้ยังไม่ขายหรือเปิดราคา 2021 Poer EV 

  ตอนนี้ 2021 Poer EV ยังเป็นรถต้นแบบพวงมาลัยขวา ยังไม่เปิดจอง หรือเปิดราคาจริง หากมีข้อมูลเพิ่มเติมอีก จะมีบทความเจาะทุกประเด็นให้ทราบอีกครั้ง

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

5 อันดับรถกระบะ

10 อันดับรถไฮบริด

10 อันดับรถยนต์ที่ขายดีที่สุด

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2021 GWM POER EV Upcoming Version

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS