Land Rover Defender

ข่าวรถยนต์ Land Rover Defender ในไทย

 • แลนด์โรเวอร์ เตรียมจัดงาน DEFENDER SHOWCASE

  บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เตรียมจัดงาน DEFENDER SHOWCASE เปลี่ยนพื้นที่ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (Outdoor square a) ให้เป็นศูนย์รวมของสาวก Defender ด้วยการขนทัพรถยนต์รุ่นดังกล่าว มาอวดโฉมให้แฟนคลับได้ชมและสัมผัสตัวจริงกันอย่างจุใจ ตั้งแต่รุ่นแรกจนถึงรุ่นปัจจุบัน พร้อมกับรถยนต์ไฮไลท์รุ่นพิเศษในวาระเฉลิมฉลองความสำเร็จครบรอบ 75 ปีของแลนด์โรเวอร์ New Defender 75th Anniversary Limited Editio

  MayMay

  Oct 2, 2023

 • Land Rover เตรียมเปิดตัว "Defender Sport" เอสยูวีไฟฟ้าขนาดย่อม ภายในปี 2027

  มีรายงานว่า Land Rover Defender (แลนด์ โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์) อาจได้รับการเพิ่มรุ่น “Sport” ซึ่งจะมีขนาดที่เล็กกว่าที่มี และมาพร้อมขุมพลังไฟฟ้าอีกด้วย อาจมีชื่อว่า Defender Sport Land Rover Defender รถที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสายลุยขับเคลื่อนสี่ล้อกำลังจะกลายเป็นรถขนาดเล็กภายในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า เพื่อเข้าร่วมไลน์อัพเอสยูวีขนาดเล็กของแบรนด์ในเครือภายในปี 2027 Autocar รายงานว่ารถคันนี้จะถูกเรียกว่า Defender Sport ซึ่งจะวางจำหน่ายไปกับ Discovery Sport และ Range Rover Sport เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นช

  SalinSalin

  Aug 18, 2023

 • รถจีน BAIC Stone 01 ได้แรงบัลดาลใจจาก Defender ผสม Range Rover ไม่ใช่ของก๊อปปี้

  รถรุ่นโปรดักชั่นรุ่นแรกของแบรนด์ย่อย Stone ซึ่งเตรียมเปิดตัวในจีนก่อนสิ้นปีนี้ ให้ความรู้สึกแข็งแกร่งของรถในเครือ Land Rover เป็นแค่แรงบันดาลใจ ร่างทรงของ Land Rover Defender หากคุณคิดว่า YangWang U8 ของ BYD คือร่างทรงของ Land Rover Defender จากจีน ลองคิดดูอีกครั้งเพราะมีผู้เข้าแข่งขันที่เหมาะสมกว่า นั่นคือ BAIC Stone 01 เป็น SUV พลังงานไฟฟ้า ที่ดูเหมือนได้แรงบัลดาลใจชัดเจนของรถออฟโรดของอังกฤษอย่าง Range Rover สเปคทางเทคนิค BAIC Stone 01 ปรากฏบนไซต์ของรัฐบาลจีน โดยแสดงสไตล์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจา

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jun 26, 2023

 • Ineos Grenadier เปิดขายในสหรัฐ ไม่ติดลิขสิทธิ์รูปทรงแลนด์โรเวอร์ แต่ใช้เครื่อง BMW แทน

  Ineos Grenadier จะเริ่มขายในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาตอนไตรมาสแรกของปี 2024 และราคารุ่นเริ่มต้น Trialmaster จะอยู่ที่ 71,500 ดอลล่าร์สหรัฐ และรุ่นท็อป Fieldmaster จะมีราคา 79,190 เหรียญ จะเริ่มเปิดจองแบบออนไลน์ในวันที่ 31 พฤษภาคมเป็นต้นไป รอดลิขสิทธิ์ Land Rover Ineos Grenadier เป็นรถจากผู้ผลิตอิสระในอังกฤษ คนออกแบบรุ่นนี้ไม่ได้เป็นนักดีไซน์โดยตรง แต่เป็นสถาปนิกผู้ไม่เคยออกแบบรถรุ่นใดมากก่อน โดยร่างแบบใช้แรงบันดาลใจจาก Land Rover Defender โดยตรง ยังคงเค้าโครงทรงกล่องหลังคาเหลี่ยม เพียงแต่ออกแบบชิ้นส

  Mr.ArgusMr.Argus

  May 27, 2023

 • กองทัพแปลงรถ Land Rover ให้เป็น EV ใช้ในอังกฤษ ช่วยลดต้นทุน และได้พลังแรง แต่มีข้อเสีย

  การดัดแปลงรถคลาสสิกเป็น EV กำลังเป็นที่ต้องการในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และจะเป็นอย่างไรหากมีการแปลงรถ EV แบบเดียวกันนี้กับยานพาหนะทางทหารรุ่นเก่า มันได้เริ่มต้นแล้วกับโครงการ Lurcher ของกองทัพอังกฤษ กำลังติดตั้งระบบไฟฟ้า ทำให้รถออฟโรดที่ใช้น้ำมันดีเซลเดิม กลายเป็นรถปลอดมลพิษ และกำลังทดสอบข้อดี และอุปสรรคของการขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าในภาคส่วนนี้ แปลงโดยกองทัพอังกฤษ กระทรวงกลาโหมของสหราชอาณาจักร ได้ลงนามในสัญญาหนึ่งปีกับ Babcock International ซึ่งเป็นบริษัทของอังกฤษที่ให้บริการด้านกลาโหม ทั้งการ

  Mr.ArgusMr.Argus

  May 4, 2023

 • Land Rover Defender มีดีอย่างไร ถึงทำให้กองทัพไทยเลือกใช้รถราคา 6.999 ล้านบาท

  กองทัพบกไทยรับมอบรถ Land Rover Defender ใช้ลากจูงปืนใหญ่ขนาดเบา LG1 Mk III ขนาด 105 มม. เปิดสเปคความสามารถของรถรุ่นนี้ที่ทำได้จริง ดูว่ามีดีแค่ไหนกัน? รับรถพร้อมลากจูงปืนใหญ่ กองทัพบกไทยรับมอบปืนใหญ่ขนาดเบาลากจูง LG1 Mk III ขนาด 105 มิลลิเมตร ล็อตแรกจํานวน 6 ระบบ จากทั้งหมด 12 ระบบ ซึ่งรวมถึงรถลากจูง Land Rover Defender (แลนด์ โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์) ที่ใช้ระบบขับเคลื่อน 4X4 ติดตั้งระบบควบคุมการยิงแบบดิจิทัล และอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้อง ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของสัญญามูลค่า 834.4 ล้านบาท สเปครถ

  Mr.ArgusMr.Argus

  May 1, 2023

 • เผยรถสะสมของ Jason Momoa เป็นตัวร้ายใน Fast X ชีวิตจริงใช้รถยกสูง ไม่มีซูเปอร์คาร์เลย

  เปิดดูคอเลคชั่นรถสะสมของนักแสดงฮอลีวู้ด Jason Momoa ผู้เป็นตัวร้ายใน Fast X ที่ชีวิตจริงใช้รถแต่ละคันหายากสุด ๆ ส่วนใหญ่เป็นรถออฟโรด รถคลาสสิค ไม่มีซูเปอร์คาร์เลย นักแสดงฮอลีวู้ดชื่อดัง Jason Momoa จากหนังซูเปอร์ฮีโร่ และล่าสุดผู้เป็นตัวร้ายใน Fast X หนังรถซิ่งภาคล่าสุด ซึ่งในชีวิตจริงเขาก็เป็นคนชอบรถมาก โดยซื้อรถรุ่นแปลก รวมถึงรถใช้งานที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งคัดมาได้ 10 รุ่นที่มีหลักฐานการเป็นเจ้าของชัดเจน มีดังนี้ Land Rover Series II ตามที่ปรากฎในคลิปเบื้องหลังกองถ่าย Fast X พบว่าดารารายนี้ได้ขับ

  Mr.ArgusMr.Argus

  Feb 28, 2023

 • Land Rover Defender พังคามือนักทดสอบตรงที่ 3 ระบบไฮเทค ค่ายรถบอกแค่อัพเกรดก็หาย

  Land Rover มีชื่อเสียงโด่งดังจากความทนทาน เชื่อถือได้ แต่รถรุ่นใหม่ที่เพิ่งออกมา 2021 Land Rover Defender 110 กลับถูกทดสอบโดยสื่อต่างชาติและพบว่า มันไม่ได้เป็นอย่างนั้นอีกต่อไป การทดสอบรถ Land Rover Defender (แลนด์ โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์) รุ่นช่วงยาวเครื่องเบนซิน 2.0 เทอร์โบในครั้งนี้ ขับโดยสื่อมวลชนจากอเมริการายหนึ่ง ที่เคยมีประสบการณ์ที่ดีกับรถ Range Rover Sport เครื่องดีเซลซึ่งเขาใช้มานานกว่า 17 ปี มีปัญหาซ่อมใหญ่แค่ครั้งเดียว ทำให้เขามีความคาดหวังว่ารุ่นใหม่นี้ก็ยังจะทนทานเหมือนเก่า แต่ผลลัพธ์กล

  Mr.ArgusMr.Argus

  Nov 16, 2022

 • Land Rover แก้เผ็ดพวกรีเซลล์ สั่งห้ามขายต่อรุ่น Defender ภายใน 6 เดือน มีโทษปรับเป็นล้านบาท

  Land Rover ขอให้ลูกค้าในอังกฤษ ไม่ขายรถต่อให้กับผู้ซื้อนอกเหนือจากตัวแทนจำหน่ายของแบรนด์ ในช่วงการเป็นเจ้าของ 6 เดือนแรก เพื่อป้องกันการรีเซลล์ ขายดีจนมีรีเซลล์ Land Rover Defender (แลนด์ โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์) เป็นรถที่มีความต้องการสูง คิวรอยาวนานหลายเดือน ทำให้บางคนฉวยโอกาสนี้ ที่ได้รับรถมาแล้ว นำมาขายต่อด้วยราคาที่แพงกว่ามือหนึ่ง หรือการรีเซลล์นั่นเอง ทำให้ผู้ผลิตรถออกมาตรการเด็ดขาดกับคนพวกนี้ เพื่อให้เกิดความยุติธรรมที่สุด โทษปรับเป็นล้านบาท มีรายงานจากลูกค้าบางรายที่เข้าไปจอง แล้วมาเล่าให้ฟังว

  Mr.ArgusMr.Argus

  Nov 13, 2022

 • Land Rover Defender Trophy Edition รุ่นพิเศษย้อนอดีต แต่ไม่โปรโมตแบรนด์บุหรี่ชื่อดังแล้ว

  Land Rover Defender (แลนด์ โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์) ประกาศการกลับมาของ Trophy Edition รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นพร้อมส่งมอบล็อตใหม่จำนวน 250 คัน ด้วยลายข้างรถแบบไม่มีตรายี่ห้อบุหรี่แล้ว ผู้ซื้อจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมการแข่งขันแบบออฟโรดหนึ่งวัน เช่นเดียวกับรุ่น Trophy Edition ของปีที่แล้ว ที่มาจากรายการแข่งออฟโรด Land Rover Defender Trophy Edition เป็นการฉลองให้กับการแข่งขันแบบออฟโรด Camel Trophy ที่เริ่มตั้งแต่ปี 1981 - 2000 โดยมีบริษัทบุหรี่ Camel เป็นผู้สนับสนุนหลัก และไม่ต้องสงสัยเลยว่า รถยนต์แลนด์โรเวอ

  Mr.ArgusMr.Argus

  Aug 27, 2022

ดูเพิ่มเติม