Land Rover Range Rover

ข่าวรถยนต์ Land Rover Range Rover ในไทย

 • Range Rover แต่งซิ่งจากสำนัก Brabus รีดม้าได้ 591 ตัว พร้อมภายในสีเขียวมินท์

  เราอาจจะคิดว่า Brabus เป็นสำนักแต่สำหรับรถยนต์ Mercedes-Benz เพียงอย่างเดียว แต่บริษัทนี้ยังนำความเชี่ยวชาญที่มีไปยังรถค่ายอื่น ๆ ด้วย อย่างเช่น Brabus 600 Land Rover Range Rover คันนี้ อัพเกรดขุมพลังแพ็คเกจ PowerXtra 600 Brabus จะใช้แพ็คเกจ PowerXtra 600 เพื่ออัพเกรดขุมพลังใหม่ให้กับ Range Rover P530 รุ่น long-wheelbase ทำให้เครื่องยนต์ V8 4.4 ลิตรทวินเทอร์โบ มีกำลังเป็น 591 แรงม้า 900 นิวตันเมตร จากเดิมที่มี 523 แรงม้า แรงบิด 749 นิวตันเมตร ขุมพลังใหม่ทำให้อัตราเร่งจาก 0-62 ไมล์/ชม. ทำได้ใน 4.

  SalinSalin

  Sep 3, 2023

 • เปิดประมูล Range Rover ปี 2004 พบประวัติน่าทึ่งเกี่ยวข้องกับราชวงศ์อังกฤษ เริ่ม 1.4 ล้าน

  Range Rover Vogue สีเขียว ปี 2004 คันนี้ ซึ่งเชื่อว่าเคยเป็นสมบัติของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร ถูกนำมาประมูลแล้วในอังกฤษแล้วในราคา 33,002 ปอนด์ หรือราว 1.4 ล้านบาท ความพิเศษอยู่ที่เจ้าของคนก่อน ความพิเศษของ Range Rover คันนี้คือมาพร้อมป้าย Land Rover Special Vehicles และยังมีประวัติศาสตร์การดัดแปลงรถน่าสนใจ ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 จะเคยใช้รถคันนี้ด้วยพระองค์เอง อย่างไรก็ตาม การดัดแปลงพิเศษดังกล่าว มีความเป็นไปได้ว่าจะเกี่ยวข้องกับการเสริมคว

  SalinSalin

  Aug 14, 2023

 • รถ 10 รุ่นที่ซ่อมแพงสุดในสหรัฐฯ ล้วนแต่เป็นรถหรู ซับซ้อนเกินเยี่ยวยา ค่าบูรณะหลายแสนบาท

  รถ 10 รุ่นที่ซ่อมแพงส่วนใหญ่ในการจัดอันดับนี้ เป็นหนึ่งในรุ่นที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันของแบรนด์ต่างๆ เช่น Porsche และ Mercedes แต่พวกเขาก็ทำได้ดีในถลุงเงินในกระเป๋าของคุณ วิธีการศึกษา ข้อมูลที่รวบรวมโดย CarEdge เพื่อค้นหารถยนต์ที่แพงที่สุด 10 รุ่นที่ต้องบำรุงรักษา จัดอันดับตามค่าบำรุงรักษาเฉลี่ยรวม 10 ปีของรถแต่ละคัน และรวมถึงข้อมูลต่างๆ เช่น ค่าใช้จ่ายรายปีโดยประมาณ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่รายชื่อนี้รวมรถหรูระดับพรีเมียมจาก BMW และ Porsche รวมถึงรถอื่นๆ อีกหลายคันจาก Ram ซึ่งมีค่าบูรณะแปลงเป็นเงิ

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jul 9, 2023

 • Land Rover เรียกคืน Range Rover กว่า 12,500 คันเพราะสลักเท้าแขนเพียงชิ้นเดียว

  เรียกคืนชิ้นส่วนเพียงชิ้นเดียว เสี่ยงบาดเจ็บในบางสถานการณ์ รถที่เข้าข่ายเรียกคืน Land Rover (แลนด์ โรเวอร์) เปิดตัวแพลทฟอร์มรถยนต์ใหม่อย่าง MLA-Flex ตั้งแต่เดือน ต.ค. 2021 ที่ผ่านมา เพื่อเป็นพื้นฐานให้กับ Range Rover เจเนอเรชั่นที่ 5 หลังจากนั้นไม่นานก็มีการเปิดตัว Range Rover Sport เจเนอเรชั่นที่ 3 ตามมา ทั้งสองคันนี้มีรายละเอียดทางเทคนิคหลายอย่างที่ใช้ร่วมกัน ทำให้เมื่อมีการเรียกคืนเกิดขึ้น ทั้งสองรุ่นนี้ก็อาจจะมีปัญหาเดียวกันได้ เรียกคืนชิ้นส่วนเพียงชิ้นเดียว หมายเลขการเรียกคืน 23V-324 มีการเ

  SalinSalin

  May 16, 2023

 • Land Rover ต้องเรียกคืน Range Rover เพียง "1 คัน" เพราะเครื่องยนต์อาจไฟไหม้

  2023 Land Rover Range Rover เพียง "คันเดียว" จะถูกเรียกคืนมาตรวจสอบในสหรัฐ เพราอาจเกิดปัญหาไฟไหม้เครื่องยนต์จากความผิดพลาดด้านการผลิต NHTSA หรือองค์กรบริหารความปลอดภัยบนท้องถนนของสหรัฐอเมริกา ได้ออกหมายการเรียกคืนร่วมกับทางด้านผู้ผลิต หลังจากพวกเขาพบว่าได้มีปะเก็นที่ท่อระบายน้ำมันเทอร์โบาจถูกติดตั้งไม่ถูกต้อง หรืออาจจะไม่มีเลย โดยรถคันนี้ถูกผลิตขึ้นเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2022 ที่โรงงาน Solihull Vehicle Assembly Plant ในประเทศอังกฤษ และจากบันทึกการสร้างเครื่องยนต์ก็เห็นได้ชัดว่าตัวเครื่อง 4.4 ลิตร

  PatiphanwPatiphanw

  Apr 15, 2023

 • เผยรถสะสมของ Jason Momoa เป็นตัวร้ายใน Fast X ชีวิตจริงใช้รถยกสูง ไม่มีซูเปอร์คาร์เลย

  เปิดดูคอเลคชั่นรถสะสมของนักแสดงฮอลีวู้ด Jason Momoa ผู้เป็นตัวร้ายใน Fast X ที่ชีวิตจริงใช้รถแต่ละคันหายากสุด ๆ ส่วนใหญ่เป็นรถออฟโรด รถคลาสสิค ไม่มีซูเปอร์คาร์เลย นักแสดงฮอลีวู้ดชื่อดัง Jason Momoa จากหนังซูเปอร์ฮีโร่ และล่าสุดผู้เป็นตัวร้ายใน Fast X หนังรถซิ่งภาคล่าสุด ซึ่งในชีวิตจริงเขาก็เป็นคนชอบรถมาก โดยซื้อรถรุ่นแปลก รวมถึงรถใช้งานที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งคัดมาได้ 10 รุ่นที่มีหลักฐานการเป็นเจ้าของชัดเจน มีดังนี้ Land Rover Series II ตามที่ปรากฎในคลิปเบื้องหลังกองถ่าย Fast X พบว่าดารารายนี้ได้ขับ

  Mr.ArgusMr.Argus

  Feb 28, 2023

 • หมีตัวหนึ่งมีโอกาสนอนใน Range Rover หนึ่งคืน พบว่า ไม่ได้สบายสมกับเป็น SUV หรูเลยสักนิด

  กรณีที่สัตว์ป่าได้แอบบุกเข้าไปในรถนั้นเกิดขึ้นได้บ่อยในทุกวันนี้ โดยเฉพาะบริเวณที่อยู่ใกล้กับป่าและเจ้าของรถได้ทิ้งอะไรบางอย่างไว้จนสิ่งมีชีวิตจากพงไพรตามกลิ่นเข้ามาจากระยะไกล แต่ในกรณีของ Vicky Costantini นั้นอาจเป็นข้อยกเว้น เพราะเธอไม่ได้ทิ้งอะไรไว้ในรถ มีเพียงลูกอมมินต์เท่านั้น แต่ก็มีหมีตัวหนึ่งเข้าไปใน Range Rover (เรนจ์ โรเวอร์) ของเธอและติดอยู่ในรถคันนั้นทั้งคืน หมีเข้าไปในรถได้อย่างไร? ห้องโดยสารของ Range Rover ไม่ได้ทำให้หมีตัวนี้พอใจ หมีเข้าไปในรถได้อย่างไร? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมื

  SalinSalin

  Oct 5, 2022

 • เปิดตัว 2022 Range Rover ดีไซน์ฉีกแต่คงเอกลักษณ์ อยากได้ EV รอ 2023 ราคาเริ่ม 3.4 ลบ.

  Land Rover (แลนด์ โรเวอร์) เปิดตัว 2022 Range Rover (เรนจ์ โรเวอร์) เอสยูวีสุดหรูเรือธงของค่าย โดยเพิ่งมีรูปหลุดมาเมื่อไม่นานมานี้ มาคราวนี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการสักที ในอเมริกา แม้ว่าบางท่านจะผิดหวังกับ Range Rover เจเนอเรชั่นที่แล้วว่ามีการเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อย แต่หลังจากนั้น ทีมนักออกแบบทุ่มเทกว่า 10 ปีเพื่อเป็นเอสยูวีคันนี้ขึ้นมา นอกจากดีไซน์ที่ใหม่ทั้งคันแล้ว ยังประกอบด้วยแพลทฟอร์มใหม่และเครื่องยนต์ใหม่ ทั้ง PHEV และมีเวอร์ชั่นไฟฟ้าล้วนให้เลือกในอนาคตด้วย แต่มีอะไรที่น่าสนใจกว่านี้อีก

  SalinSalin

  Nov 4, 2021

 • ท็อป 10 ต้าวอ้วนแห่งท้องถนน รถตลาดรุ่นไหนหนักที่สุดในโลกมาลองดูกัน!!!

  การพัฒนารถยนต์รุ่นใหม่ ๆ ในโลกปัจจุบัน มีการให้ความสำคัญกับการลดน้ำหนักของตัวรถลงไปอย่างมาก ด้วยเหตุผลในเรื่องของการควบคุมรถยนต์ การลดการสึกหรอของชิ้นส่วน รวมไปถึงการประหยัดน้ำมัน ซึ่งน้ำหนักของรถมีผลเป็นอย่างมาก มีตัวเลขที่มีการยืนยันว่าน้ำหนักของตัวรถที่เพิ่มขึ้นมา 10% นั้นจะส่งผลถึงอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่เพิ่มขึ้น 4% เป็นอย่างน้อยไปจนถึง 8% รวมถึงเรื่องของการสึกหรอของอะไหล่ที่แบกรับน้ำหนักรถเหล่านี้เอาไว้ ก็จะสึกหรอเพิ่มขึ้นเช่นกัน หลาย ๆ ประเทศเริ่มออกมาตระหนักถึงความสำคัญของเรื่องน้

  PisanPisan

  Oct 9, 2021

 • เทียบสเปคความสูงใต้ท้องรถ SUV, MPV ทุกรุ่นที่ขายไทยในปี 2021 มีบางตัวลุยได้มากกว่าใคร

  ความสูงใต้ท้องรถ คือ ระยะจากพื้นถนนถึงชิ้นส่วนใต้ท้องรถที่อยู่ใกล้พื้นถนนมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนใดก็ตาม เช่น เฟืองท้าย ท่อไอเสีย ฯลฯ ยิ่งตัวเลขมากยิ่งดีต่อการข้ามสิ่งกีดขวาง มักถูกใช้เป็นจุดขายของรถยกสูงหลายรุ่น รถยกสูงทุกประเภท ที่มีความสูงกว่ารถเก๋ง ประกอบด้วย SUV, PPV, ครอสโอเวอร์ รวมถึง MPV บางชนิด มีความสามารถในการข้ามสิ่งกีดขวางไม่เท่ากัน เพราะความสูงใต้ท้องรถเหลือน้อย ทำให้หลายคนกังวลว่าจะลุยได้จริงหรือไม่ บทความนี้จึงมารวมสเปคความสูงใต้ท้องของรถยกสูงทั้งหลายโดยเฉพาะ เพื่อดูว่าใครจ

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jul 23, 2021

ดูเพิ่มเติม