Land Rover Range Rover

ข่าวสาร Land Rover Range Rover ในไทย

  • เปิดตัว 2022 Range Rover ดีไซน์ฉีกแต่คงเอกลักษณ์ อยากได้ EV รอ 2023 ราคาเริ่ม 3.4 ลบ.

   Land Rover (แลนด์ โรเวอร์) เปิดตัว 2022 Range Rover (เรนจ์ โรเวอร์) เอสยูวีสุดหรูเรือธงของค่าย โดยเพิ่งมีรูปหลุดมาเมื่อไม่นานมานี้ มาคราวนี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการสักที ในอเมริกาแม้ว่าบางท่านจะผิดหวังกับ Range Rover เจเนอเรชั่นที่แล้วว่ามีการเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อย แต่หลังจากนั้น ทีมนักออกแบบทุ่มเทกว่า 10 ปีเพื่อเป็นเอสยูวีคันนี้ขึ้นมานอกจากดีไซน์ที่ใหม่ทั้งคันแล้ว ยังประกอบด้วยแพลทฟอร์มใหม่และเครื่องยนต์ใหม่ ทั้ง PHEV และมีเวอร์ชั่นไฟฟ้าล้วนให้เลือกในอนาคตด้วย แต่มีอะไรที่น่าสนใจกว่านี้อีกไห

   Salin

   Salin

   Nov 4, 2021

  • ท็อป 10 ต้าวอ้วนแห่งท้องถนน รถตลาดรุ่นไหนหนักที่สุดในโลกมาลองดูกัน!!!

   การพัฒนารถยนต์รุ่นใหม่ ๆ ในโลกปัจจุบัน มีการให้ความสำคัญกับการลดน้ำหนักของตัวรถลงไปอย่างมาก ด้วยเหตุผลในเรื่องของการควบคุมรถยนต์ การลดการสึกหรอของชิ้นส่วน รวมไปถึงการประหยัดน้ำมัน ซึ่งน้ำหนักของรถมีผลเป็นอย่างมากมีตัวเลขที่มีการยืนยันว่าน้ำหนักของตัวรถที่เพิ่มขึ้นมา 10% นั้นจะส่งผลถึงอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่เพิ่มขึ้น 4% เป็นอย่างน้อยไปจนถึง 8% รวมถึงเรื่องของการสึกหรอของอะไหล่ที่แบกรับน้ำหนักรถเหล่านี้เอาไว้ ก็จะสึกหรอเพิ่มขึ้นเช่นกันหลาย ๆ ประเทศเริ่มออกมาตระหนักถึงความสำคัญของเรื่องน้ำห

   Pisan

   Pisan

   Oct 9, 2021

  • เทียบสเปคความสูงใต้ท้องรถ SUV, MPV ทุกรุ่นที่ขายไทยในปี 2021 มีบางตัวลุยได้มากกว่าใคร

   ความสูงใต้ท้องรถ คือ ระยะจากพื้นถนนถึงชิ้นส่วนใต้ท้องรถที่อยู่ใกล้พื้นถนนมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนใดก็ตาม เช่น เฟืองท้าย ท่อไอเสีย ฯลฯ ยิ่งตัวเลขมากยิ่งดีต่อการข้ามสิ่งกีดขวาง มักถูกใช้เป็นจุดขายของรถยกสูงหลายรุ่นรถยกสูงทุกประเภท ที่มีความสูงกว่ารถเก๋ง ประกอบด้วย SUV, PPV, ครอสโอเวอร์ รวมถึง MPV บางชนิด มีความสามารถในการข้ามสิ่งกีดขวางไม่เท่ากัน เพราะความสูงใต้ท้องรถเหลือน้อย ทำให้หลายคนกังวลว่าจะลุยได้จริงหรือไม่บทความนี้จึงมารวมสเปคความสูงใต้ท้องของรถยกสูงทั้งหลายโดยเฉพาะ เพื่อดูว่าใครจะล

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Jul 23, 2021

  • Thairung รถแห่งชาติอาจเจ๊ง ถ้าไม่แปลง Land Rover แบบรถอังกฤษนี้ ทำยอดจอง 17,000 คันแล้ว

   ในขณะที่รถดัดแปลงทรงเหลี่ยมของ Thairung ทำยอดขายน้อยส่อแววเจ๊ง แต่ทางด้านรถดัดแปลงทรงเหลี่ยมของอังกฤษชื่อ Ineos Grenadier กลับทำยอดจอง 17,000 คันอังกฤษ แล้วทำไมรถดัดแปลงทรงเหลี่ยมของไทยยี่ห้อ Thirung ถึงไม่ได้รับความนิยมแบบนี้บ้าง มาดูความเหมือนที่แตกต่างกันไทยรุ่ง รถคนไทยที่ขายแทบไม่ออกThairung (ไทยรุ่ง) รถยนต์แห่งชาติไทยที่ยังเหลืออยู่เพียงยี่ห้อเดียว ในปัจจุบันผลิตแต่รถรุ่น Transformer II เป็นงานดัดแปลงจากรถกระบะ Hilux Revo มาครอบโครงสร้างออกแบบใหม่ และเปลือกตัวถังใหม่ ขายในราคาเริ่มต้น 1,505

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Sep 18, 2020

  • รู้จักข้อดีข้อเสียก่อนเป็นเจ้าของรถสายลุย Land Rover RANGE ROVER

   รถสายลุย Land Rover Range Rover 2020 เป็นรถอเนกประสงค์ SUV ที่มาพร้อมโครงสร้างขนาดใหญ่ ด้วยดีไซน์สไตล์ยุโรปที่มีความหรูหรา ทั้งยังผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ พร้อมเป็นรถลุยทำให้ Land Rover Range Rover จึงกลายเป็นรถที่หลายคนสนใจ และครั้งนี้ AutoFun ก็รวบรวมข้อดีข้อเสียของ Land Rover Range Rover เพื่อเอาไว้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจเป็นเจ้าของข้อดี Land Rover Range Rover1.ภายใน Range Rover ตกแต่งหรูหราการออกแบบภายในของ Land Rover Range Rover ใช้วัสดุคุณภาพสูง งานประกอบที่มีรายละเอียดดีเยี่ยม ทำให้รู้สึ

   S'Ran

   S'Ran

   Sep 10, 2020

  แนะนำรถสำหรับคุณ