McLaren P1

ข่าวรถยนต์ McLaren P1 ในไทย

 • เศร้าใจ! หนุ่มมะกันซื้อ McLaren P1 ขับได้อาทิตย์เดียว โดนเฮอริเคนลากไปกับสายน้ำ

  พายุเฮอริเคนเอียนได้เข้าสู่ทางทิศใต้ของประเทศสหรัฐอย่างเป็นทางการ ทำให้เกิดพายุฝนฟ้าคะนองในทุกพื้นที่โดยเฉพาะรัฐฟลอริดาที่เป็นรัฐแรก ๆ ที่ประสบกับภัยพิบัติ โดยหนึ่งในผู้โชคร้ายต้องเสียรถที่เขารักไปแบบทำอะไรไม่ได้ Ernie หนุ่มมะกันได้โพสต์เรื่องราวแสนเศร้าของเขาใน instragram : Lambo9286 เขาได้ซื้อ McLaren P1 (แมคลาเรน พีวัน) มาขับได้เพียงหนึ่ง 1 อาทิตย์และเลขไมล์ได้เพียง 300 ก็ถูกพายุเฮอริเคนพัด ลอยไปกับสายน้ำแบบต่อหน้าต่อตา โดยที่เราไม่สามารถทำอะไรได้เลย โดยความพิเศษของรถคันนี้คือเป็นรุ่นพิเศษที่

  SuperbomSuperbom

  Oct 4, 2022

 • McLaren Sabre สุด Limited เพียง 15 คัน พร้อมเครื่องเทอร์โบคู่ กำลังจะถูกประมูลเร็ว ๆ นี้ คาดเริ่ม 140 ล้านบาท

  McLaren (แมคลาเรน) หลาย ๆ รุ่นก็ถือว่ามีความแรร์ หรือความหายากภายในตัวกันอยู่แล้ว และมีราคาแพงไปหลาย 10 ล้าน และ McLaren Sabre (แมคลาเรน เซเอร์) คันนี้ ที่มีผลิตมาเพียง 15 คัน จนถือได้ว่าหายากอีกรุ่นหนึ่ง กำลังจะได้รับการประมูลกันในเร็ว ๆ นี้ มีเพียง 15 คันในโลก ตัวรถ McLaren Sabre มีการผลิตมาเพียง 15 คัน เพื่อลูกค้าที่ดีที่สุดในสหรัฐเท่านั้น เป็นการสร้างโดยแผนก McLaren Special Operations หรือ MSO แผนกผลิตรถตามสั่งของลูกค้า แต่ละคันจะมีการตกแต่งและการปรับจูนตามความต้องการของลูกค้า เพื่อให้เหมาะก

  PatiphanwPatiphanw

  Jul 15, 2022

 • Top 5 รถที่นักออกแบบยอมรับ ว่าเลียนแบบมาจากสัตว์ บางคันประหลาดสุดเท่าที่เราเคยเห็นมา

  รถยนต์ยุคใหม่ มักจะมีสไตล์คล้าย ๆ กันไปหมด ด้วยกฎข้อบังคับด้านความปลอดภัย และเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่เข้ามา แต่ก็มีรถบางคัน ที่แหกกฎเหล่านั้นด้วยการออกแบบที่แปลก แต่ไม่ประหลาด เพราะรูปทรงที่ได้มานั้น มาจากสัตว์ในธรรมชาติของจริง ทำให้มีทั้งความเตะตา และความคุ้นเคยไปในตัว เราจึงรวมรถที่ออกแบบจากสัตว์ ที่เหมือนมากสุดเท่าที่ผู้เขียนเคยเห็นมา มี 5 รุ่นด้วยกันดังนี้ Mercedes-Benz Bionic จากปลาปักเป้า Mercedes-Benz Bionic (เมอเซเดส-เบนซ์ ไบโอนิก) เป็นรถต้นแบบในสไตล์ MPV ที่ดีไซน์เนอร์จงใจหยิบปลาปักเป้ามาเป็

  Mr.ArgusMr.Argus

  Sep 22, 2021

 • 6 สิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับ McLaren Artura ไฮบริดราคาเมืองนอกแค่ 7 ล้านบาท ลุ้นเปิดราคาไทยพรุ่งนี้!!!

  จริง ๆ แล้ว McLaren (แมคลาเรน) เคยทำรถยนต์ไฮบริดมาแล้วอย่าง McLaren P1 (แมคราเลน พี1) ราคา 1 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 31 ล้านบาท) และ McLaren Speedtail ราคา 2 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 63 ล้านบาท) แต่ก็ผลิตจำนวนจำกัด สำหรับ McLaren Artura (แมคลาเรน อาร์ทูร่า) ไม่ใช่การเอารถเก่ามาทำใหม่ แต่เป็น All New ที่ได้รับ ดีไซน์, เครื่องยนต์, เกียร์ และช่วงล่างใหม่ทั้งคัน เรามาดูข้อมูลน่ารู้เกี่ยวกับตัวรถ ก่อนเปิดตัวในไทยวันที่ 29 เมษายนนี้กันครับ 1. ราคาเริ่มต้น 7 ล้าน สำหรับราคาที่ประกาศไว้ เริ่มต้นอยู่ที่ 185,500

  PatiphanwPatiphanw

  Apr 28, 2021

ดูเพิ่มเติม