THB รอคอนเฟิร์มรอคอนเฟิร์ม

ราคา McLaren P1 2021 ที่ไทย

รายละเอียด McLaren P1
เกรดSports Car
ตัวถังCoupe
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ3.8L
กำลังสูงสุด903PS
จำนวนที่นั่ง2
เช็คสเปค P1

ใหม่ล่าสุด McLaren P1

Top 5 รถที่นักออกแบบยอมรับ ว่าเลียนแบบมาจากสัตว์ บางคันประหลาดสุดเท่าที่เราเคยเห็นมา

รถยนต์ยุคใหม่ มักจะมีสไตล์คล้าย ๆ กันไปหมด ด้วยกฎข้อบังคับด้านความปลอดภัย และเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่เข้ามา แต่ก็มีรถบางคัน ที่แหกกฎเหล่านั้นด้วยการออกแบบที่แปลก แต่ไม่ประหลาด เพราะรูปทรงที่ได้มานั้น มาจากสัตว์ในธรรมชาติของจริง ทำให้มีทั้งความเตะตา และความคุ้นเคยไปในตัว เราจึงรวมรถที่ออกแบบจากสัตว์ ที่เห...
อ่านข่าว

6 สิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับ McLaren Artura ไฮบริดราคาเมืองนอกแค่ 7 ล้านบาท ลุ้นเปิดราคาไทยพรุ่งนี้!!!

จริง ๆ แล้ว McLaren (แมคลาเรน) เคยทำรถยนต์ไฮบริดมาแล้วอย่าง McLaren P1 (แมคราเลน พี1) ราคา 1 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 31 ล้านบาท) และ McLaren Speedtail ราคา 2 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 63 ล้านบาท) แต่ก็ผลิตจำนวนจำกัดสำหรับ McLaren Artura (แมคลาเรน อาร์ทูร่า) ไม่ใช่การเอารถเก่ามาทำใหม่ แต่เป็น All New ที่ได้รับ...
อ่านข่าว
ดูเพิ่มเติม
window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Middle_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635400996772-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635400996772-0'); });

Pros&Cons McLaren P1

Pros

 • รูปลักษณ์ภายนอกที่มีเอกลักษณ์ โครงสร้างที่ดูหล่อเหลาและน่าเกรงขามได้รับการออกแบบได้ออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์เพื่อให้เกิดแรงปะทะจากลมน้อยที่สุด และควบคุมรถได้อย่างราบรื่นแม้ขับขี่ด้วยความเร็วสูง รถคนนี้ได้ใช้โครงสร้างที่มาจากวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ ทำให้รถมีน้ำหนักเบา ทรงตัวได้อย่างยอดเยี่ยม แข็งแกร่งและทนทาน เสมือนกับรถแข่งฟอร์มูล่าวัน
 • ภายในตอบสนองการใช้งาน มีการออกแบบภายในที่ตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้งาน เป็นรถพรีเมียมที่คำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้โดยสารและผู้ขับขี่ในทุกองค์ประกอบ โครงสร้างทั้งหมดของ McLaren P1 ทำขึ้นมาจากวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์
 • เครื่องยนต์ไฮบริดอันทรงพลัง McLaren P1 มาพร้อมกับขุมพลังไฮบริด เบนซิน V8 ความจุ 3.8 ลิตร กำลังแรงม้า 727 ทำงานควบคู่กับมอเตอร์ไฟฟ้า ส่งผลให้ McLaren มีกำลังแรงม้าสูงถึง 903 แรงม้า และแรงบิด 978 นิวตันเมตร โดยอัตราเร่ง 0 – 100 กม./ชม. สามารถทำได้ที่ 2.8 วินาที
 • มีเพียงไม่กี่คันในโลก McLaren P1 ถือว่าเป็นซุปเปอร์คาร์ที่ควรค่าแก่การสะสม เพราะจากการผสมผสานเทคโนโลยีไฮบริดที่ทำงานเข้ากันอย่างลงตัวกับเทคโนโลยีรถแข่งฟอร์มูลาวัน ทำให้ได้สมรรถนะที่ยอดเยี่ยม
 • ขายต่อได้กำไร แน่นอนด้วยตัวรถที่ผลิตออกมาน้อยมีเพียง 375 คันเท่านั้น ทำให้มีความต้องการสูง นั้นใครที่ซื้อไปตอนแรก เวลาขายต่อจะได้กำไรแน่นอน

Cons

 • ไม่เหมาะใช้งานทุกวัน ด้วยรูปทรงของตัวรถที่เตี้ยแบนขนาดนี้ แถมประตูปีกนกอีก อีกทั้งเครื่องยนต์ก็แรงระดับ 930 แรงม้า มันทำให้เจ้า McLaren P1 เป็นรถที่ใช้ขับขี่ขับเล่นได้เป็นครั้งคร่าวเท่านั้น
 • ขึ้น-ลง รถลำบาก McLaren P1 เป็นรถยนต์ซุปเปอร์คาร์ออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์เพื่อให้เกิดแรงปะทะจากลมน้อยที่สุด รถเลยค่อนข้างเตี้ย แถมเบาะยังเป็นแบบสปอร์ตอยู่ลึกลงไปอีก บวกกับประตูปีกนก ทำให้การขึ้น หรือ ลง จากตัวรถต้องเรียนรู้วิธีขึ้น-ลง
 • พื้นที่ใช้สอยน้อย ดูจากรูปทรงก็น่าจะรู้กันแล้วว่าเจ้า McLaren P1 คันนี้เน้นขับ ไม่ได้เน้นพื้นที่บรรทุกของ ฝากระโปรงหน้ามีพื้นที่เล็กๆแต่ก็ต้องเอาไว้ใส่ที่ชาร์จ หรือใส่ร้องเท้าได้2-3 คู่ ส่วนพื้นที่ฝาท้ายเป็นเครื่องยนต์ ภายในเป็นเบาะผู้ขับและผู้โดยสาร ดังนั้นจึงไม่มีพื้นที่ในการเก็บสัมภาระ เอาง่าย นั่งได้ 2 คน รวมผู้ขับ ถ้าไปช็อปปิ้งมาก็เอาถุงวางบนตักเอาแล้วกัน เพราะไม่มีพื้นที่เก็บของจริงๆสำหรับคันนี้ อย่างว่าคนขับรถซุปเปอร์คาร์ใครเค้าจะมีสัมภาระเยอะกันละ
 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • ประสบการณ์การขับขี่
 • อัตราความประหยัดน้ำมัน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  รู้จัก McLaren P1 ก่อนซื้อ

  McLaren P1 รถยนต์สัญชาติอังกฤษจาก McLaren ที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ให้ทุกการขับขี่ของคุณโลดแล่นไปได้อย่างถึงใจ McLaren P1 ได้มีการปรับโฉมให้ทรงพลังและมากไปด้วยเสน่ห์จากเครื่องยนต์ที่ให้กำลังสูงสุดถึง 903 แรงม้า จากการผสมผสานเทคโนโลยีไฮบริดที่ทำงานเข้ากันอย่างลงตัวกับเทคโนโลยีรถแข่งฟอร์มูลาวัน เพื่อสมรรถนะที่ดีที่สุด McLaren P1 ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในซุปเปอร์คาร์ที่หล่อเหลาและลงตัว พร้อมพาคุณลุยทุกสนามแข่งและการเดินทาง

  ราคา McLaren P1

  ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 1,150,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือราว 36,000,000 บาท

 • ภาพภายนอก

  McLaren P1 โครงสร้างที่ดูหล่อเหลาและน่าเกรงขามได้รับการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์เพื่อให้เกิดแรงปะทะจากลมน้อยที่สุด และควบคุมรถได้อย่างราบรื่นแม้ขับขี่ด้วยความเร็วสูง รถคนนี้ได้ใช้โครงสร้างที่มาจากวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ ทำให้รถมีน้ำหนักเบา ทรงตัวได้อย่างยอดเยี่ยม แข็งแกร่งและทนทาน เสมือนกับรถแข่งฟอร์มูล่าวัน โดดเด่นและไม่เหมือนใคร ด้านหน้าที่ออกแบบมาได้โฉบเฉี่ยว ลงตัว ทำให้รถคันนี้ดูสปอร์ต หรูหรา และมีสไตล์เฉพาะตัว ไฟหน้าเป็น Xenon ที่แสงสว่างอย่างสมดุล และมีดีไซน์คล้ายมูมเบอร์แรงรับกับฝากระโปรงและกันชนหน้าได้อย่างลงตัว มีการตกแต่งด้วยโครเมียมที่ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจให้แก่การขับขี่มากกว่าเดิม 

 • การออกแบบภายใน

  McLaren P1 มีการออกแบบภายในที่ตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้งาน เป็นรถพรีเมียมที่คำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้โดยสารและผู้ขับขี่ในทุกองค์ประกอบ โครงสร้างทั้งหมดของ McLaren P1 ทำขึ้นมาจากวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ พวงมาลัยไฟฟ้าพร้อมกับเบาะที่นั่งที่สามารถปรับได้หลายรูปแบบเพื่อรองรับการใช้งานอย่างครบวงจร พนักพิงยังมีการจำกัดความเอียง 28 องศาและปรับได้ถึง 32 องศา รูปทรงเบาะนั่งบางเฉียบ น้ำหนักเบาเพื่อให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างเต็มที่ พร้อมแผงหน้าปัดจอดิจิตอลที่ช่วยให้ใช้งานได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วกว่าเดิมทำงานคู่กับหน้าปัดบอกระยะทางมัลติทริป ระบบนำทาง หน้าจอบอกระยะทางแบบดิจิตอลและนาฬิกาแบบดิจิตอล นอกจากนี้ยังมี ระบบทำความร้อน ระบบกรองอากาศในห้องโดยสาร เครื่องเสียงระดับพรีเมียมที่มาในรูปแบบ 2DIN หน้าจอสัมผัส ที่มาพร้อมสวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงที่อยู่บนพวงมาลัย ลำโพงด้านหน้า ด้านหลังและรอบด้าน รวมถึงยังมีระบบเครื่องเสียงวิทยุ FM/AM บวกด้วยเครื่องเล่น CD/DVD ที่ครบครัน มีที่วางแก้วน้ำด้านหน้าและด้านหลัง ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์ไร้สาย, ระบบสั่งการด้วยเสียง, ระบบไล่ฝ้ากระจะหลัง และ ระบบนำทางเนวิเกเตอร์ผ่านดาวเทียม ถึงแม้ว่า P1 จะเป็นรถไฮเอนด์ที่เน้นความเบาและการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว แต่ภายในกลับเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบวงจร เรียกได้ว่ามีทุกสิ่งทุกอย่างที่ผู้ขับขี่ต้องการ

 • องค์ประกอบ

  McLaren P1 ยังมีฟังก์ชั่นการขับขี่ที่ทันสมัยอย่าง IPAS หรือ Instant Power Assist System ระบบสั่งการมอเตอร์ไฟฟ้าเพื่อเพิ่มกำลังแรงม้า พร้อมทั้งยังสามารถสั่งเปิดการทำงานได้ง่าย ๆ ผ่านการกดสวิทช์ที่อยู่บนพวงมาลัย ทำให้การขับขี่ของคุณเต็มไปด้วยสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมในแบบรถไร้ระบบอัดอากาศ ปราศจากการรอรอบ อีกทั้งระบบที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน สำหรับ DRS หรือ Drag Reduction System เป็นระบบควบคุมปีกหลังเพื่อลดแรงต้านทานของอากาศลงได้มากถึง 23% โดยสามารถควบคุมได้ผ่านทางสวิตช์ที่พวงมาลัยเหมือนระบบ IPAS อีกทั้งยังสามารถปิดการทำงานด้วยระบบDRS เหมือนหรือจะหยุดด้วยการกดเบรกก็ได้ โดยทั้งสองระบบนี้มีความสำคัญกับการขับขี่อย่างมาก เพราะช่วยให้รถเร็งแรง สอดคล้องเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันภายในระบบความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพสูง

  McLaren P1 มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม ที่ต้องบอกเลยว่าทาง McLaren เก็บทุกองค์ประกอบอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็น ระบบป้องกันการลื่นไถล, ระบบสัญญาณกันขโมย, เซ็นเซอร์ตรวจจับการชน, ระบบเสริมและกระจายแรงเบรก, ระบบกุญแจกนิรภัย, ถุงลมฝั่งคนขับ/คนนั่ง/ด้านข้างคู่หน้า, การล็อคประตูป้องกันเด็ก, ระบบควบคุมประตูอัจฉริยะ, ระบบป้องกันล้อล็อคหรือจะเป็นกล่องอิเล็กทรอนิกส์ที่มีความสามารถในการควบคุมการทำงานของรถยนต์

 • ระบบพลังงาน

  McLaren P1 มาพร้อมกับขุมพลังไฮบริด บล็อกเบนซิน V8 ความจุ 3.8 ลิตร กำลังแรงม้า 727 อยู่ที่ 7,500 รอบต่อนาที ในส่วนของแรงบิด 720 นิวตันเมตร อยู่ที่ 4,000 รอบต่อนาที ทำงานควบคู่กับมอเตอร์ไฟฟ้า 179 แรงม้าที่มีแรงบิด 260 นิวตันเมตร ส่งผลให้ McLaren P1 เป็นซูเปอร์คาร์ที่มีกำลังแรงม้าสูงถึง 903 แรงม้าและแรงบิด 978 นิวตันเมตร โดยอัตราเร่ง 0 – 100 กม./ชม. สามารถทำได้ที่ 2.8 วินาที

 • ประสบการณ์การขับขี่

  เมื่อเรากดสวิทช์เปิดระบบ Instant Power Assist System (IPAS) McLaren P1 คันนี้จะสามารถกระโจนออกไปได้ทันที เรียกได้ว่าสร้างแรง G ได้มหาศาลผู้ขับโดนฝังลงไปติดกับเบาะเลยทีเดียว สามารถทำอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม.ในเวลาต่ำกว่า 3 วินาที และมันทะยานไปถึง 200 กม./ชม.ในเวลาไม่ถึง 7 วินาที เท่านั้น ขณะที่อัตราเร่ง 0-300 กม./ชม.อยู่ที่ 17 วินาทีเท่านั้น ความเร็วสูงสุดจำกัดไว้ที่ 350 กม./ชม.ไม่ต้องบอกเลยว่าอัตราเร่งสุดยอดขนาดไหน ผมบอกเลยครับ McLaren P1 คือที่สุดของซุปเปอร์คาร์ ระบบ IPAS แท้จริงแล้วคือมอเตอร์ไฟฟ้าที่ผู้ขับขี่สามารถสั่งเปิดการทำงานด้วยการกดสวิทช์บนพวงมาลัย ซึ่งจะทำให้ P1 มีสมรรถนะการขับขี่แบบรถไร้ระบบอัดอากาศนั่นคือปราศจากการรอรอบ อีกระบบที่น่าสนใจคือ DRS หรือ Drag Reduction System ที่จะปรับองศาของปีกสปอยเลอร์หลังให้ลดแรงเสียดทานอากาศลง 23% โดยผู้ขับขี่สามารถเปิดการทำงานด้วยการกดสวิทช์บนพวงมาลัยเช่นกัน และปิดการทำงานด้วยการกดเบรกหรือกดสวิทช์ DRS อีกครั้ง

 • อัตราความประหยัดน้ำมัน

  อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันของ McLaren P1 อยู่ที่ 12 กม./ลิตร

 • สรุป

  McLaren P1 สุดยอดรถซุปเปอร์คาร์คันนี้ มีรูปทรงที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่น ทั้งภายในและภายนอก ทรงรถที่ดูดีในทุกสัดส่วนเสมือนถอดแบบจากรถฟอร์มูล่าวัน มาพร้อมกับการพัฒนาด้านเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย การออกแบบตามหลักพลศาสตร์ที่ทำให้คุณได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่ดีที่สุด ควบคุมรถง่ายแม้จะขับด้วยความเร็วสูง พาคุณไปได้ทั้งในสนามแข่ง และบนถนนจริง ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นจาก Mclaren ที่จะต้องทำให้คุณทึ่งทุกช่วงเวลาที่จับจ้องอย่างแน่นอน

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Bottom_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635401036823-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635401036823-0'); });

FAQ McLaren P1

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Mrec1', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1634700362013-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1634700362013-0'); });

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

McLaren P1 3.8L V8

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS