Volvo S60

ข่าวรถยนต์ Volvo S60 ในไทย

  • ทดสอบเบรคอัตโนมัติในรถหรู พบว่ารถจีนดีกว่ารถญี่ปุ่น-ยุโรปหลายรุ่น แต่เราคิดว่าลำเอียงไม่น้อย

   การทดสอบเบรคอัตโนมัติ จัดขึ้นโดยสื่อมวลชนในประเทศจีน แบบเดียวกับที่เคยลองกับรถ ORA Good Cat (โอร่า กู๊ดแคท) แต่คราวนี้เปลี่ยนเป็นรถหรูขนาดเล็ก Compact Executive ให้มาวิ่งเข้าหาหุ่นรถจำลอง ที่มีลวดลายและขนาดเหมือนรถยนต์จริง และหุ่นจำลองเด็กวิ่งตัดรถ ที่มีรูปร่างหน้าตาคล้ายจริง ประชันกับรถหรูจากจีน ดูว่าใครจะเบรคได้อยู่หมัดมากกว่ากันการทดสอบที่ลำเอียงกลุ่มรถทดสอบในคราวนี้ ประกอบด้วย Lexus ES (เลกซัส อีเอส) , Mercedes-Benz C-Class (เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส) , BMW 3 Series (บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3

   Mr.ArgusMr.Argus

   Jul 6, 2022

  • จากต้นแบบสู่คันจริง Polestar 2 BST Edition 270 กำลัง 476 แรงม้า เริ่ม 2.5 ล้านบาทจำนวนจำกัด

   เมื่อปีที่แล้วในงาน Goodwood Festival Of Speed ทางค่ายสายหรู Polestar ได้มีการนำรถคอนเซปท์ของ Polestar 2 ตั้งชื่อเล่นว่า Beast มาลองโลดแล่นในงานให้ผู้คนได้ชมกันซึ่งหลาย ๆ คนก็ชื่นชอบมันมาก ทางค่ายก็เลยผลิตออกมาเลยจริง ๆ ในชื่อ Polestar 2 BST Edition 270 ที่ถูกจูนมาให้แรงขึ้น และจำกัดแค่ 270 คันเท่านั้นสวยและลงตัวตัวรถจะดูแตกต่างจากตัวคอนเซปท์เล็กน้อย แต่ก็จะมีการเสิรมกันชนหน้าและสเกริ์ตข้างที่ช่วยในเรื่องของ Aerodynamic, ได้กระจังหน้าใหม่สีดำเป็นตาราง พร้อมสามารถเลือกได้ว่าจะเอาลายสีดำพาดกลางตัว

   PatiphanwPatiphanw

   Jun 23, 2022

  • เผยภาพสิทธิบัตรซีดานไฟฟ้า Polestar 5 คงเอกลักษณ์ความปสปอร์ตเพื่อต่อกรกับ Porsche Taycan

   Polestar ค่ายรถยนต์สายหรูของ Volvo (วอลโว่) เรียกได้ว่าเป็นค่ายรถยนต์ที่กำลังเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ หลังกำลังเตรียมเปิดตัว Polestar 3 SUV เร็ว ๆ นี้ ล่าสุดได้มีภาพหลุดสิทธิบัตรรถรุ่นล่าสุดของซีดานเรือธง Polestar 5 เผยให้เห็นดีไซน์จริงที่ดุดันน้อยลงต่างจากคอนเซปท์ที่ถูกปล่อยออกมาก่อนหน้าภาพคอนเซปท์ค่าย Polestar เคยปล่อยภาพคอนเซปท์ออกมาก่อนหน้านี้แล้วในปี 2021 โดยใช้ชื่อว่าเป็น Polestar Precept แต่ในครั้งนี้เป็นภาพสิทธิบัตรการออกแบบจาก European Union Intellectual Property Office (EUIPO) ที่จะใกล้เคียง

   PatiphanwPatiphanw

   Jun 11, 2022

  • Volvo ยัน! แม้รถเก๋งทุกคันจะขายสู้ XC60 ไม่ได้ แต่จะยังขายอยู่ และรุ่นต่อไปจะน่าใช้กว่าเดิม

   ยอดขาย XC60 คันเดียวมากกว่ารถเก่งทุกคัน เจเนอเรชั่นถัดไปของรถซีดานและวากอนจะ “น่าสนใจยิ่งขึ้น” โดยตัวรถที่ดูต่ำลงและรูปร่างที่โฉบเฉี่ยวมากขึ้น มีแผนจะใช้ชื่อรุ่นที่ให้ความหมายแทนรหัสแบบเดิมเมื่อประมาณหนึ่งปีก่อน Håkan Samuelsson ซีอีโอคนก่อนของ Volvo (วอลโว่) ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่ออังกฤษว่าวอลโว่จะเน้นในส่วนของเอสยูวีมากขึ้น และมีแผนจะยกเลิกรถซีดานกับวากอนอย่างซีรี่ส์ S และ V ออกไป เนื่องจากยอดขายโดยรวมของวอลโว่ในขณะนี้ กว่า 75% จากจากเอสยูวีทั้งสิ้น แต่เมื่อเกือบ 1 ปีต่อมาเขาก็

   SalinSalin

   Jan 28, 2022

  • โปรโหด ลดแรง Volvo S60 Recharge ของใหม่ ราคาเหลือ 2.29 ล้านบาท แถมที่ชาร์จ พร้อมส่งมอบ

   2021 Volvo S60 Recharge (วอลโว่ เอส60 รีชาร์จ) รถเก๋งซีดานขนาดกลางกลุ่ม Compact Executive เปิดดัวขายไทยเมื่อปลายปี 2019 ด้วย 2 รุ่นย่อยในราคา 2.19 - 2.59 ล้านบาท แต่ล่าสุดในปัจจุบันนี้ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะรุ่นท็อป T8 R-Design สามารถซื้อได้ในราคาพิเศษ 2,290,000 บาทแถมติดตั้งฟรี แถมเครื่องชาร์จ โปรโมชั่นลดราคา 300,000 บาทนี้ยังรับฟรี เครื่องชาร์จไฟแบตเตอรี่แรงดันสูงแบบติดผนัง ฟรีบริการตรวจสภาพระบบไฟฟ้าพร้อมติดตั้ง แบบ 1 เฟส 7.4kW ระยะสายไฟ 30 เมตร (สามารถอัพเกรดเป็นการติดตั้งแบบ 3 เฟส 22kW ไ

   Mr.ArgusMr.Argus

   Jun 24, 2021

  • Review: พาไปรู้จัก 2020 Volvo S60 สปอร์ตซีดานสไตล์สแกนดิเนเวียน

   Volvo (วอลโว่) ค่ายรถยุโรปสแกนดิเนเวียนส่ง 2021 All-New Volvo S60 สุดยอดสปอร์ตซีดาน ด้วยราคาเริ่มต้น 2.19 ล้านบาท พร้อมคอนเซปต์ Your Signature Drive ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ T8 TWIN ENGINE PLUG-IN HYBRID ให้กำลังสูงสุด 407 แรงม้า ที่ให้สมรรถนะที่ยอดเยี่ยมและปล่อยมลพิษต่ำ2021 All-New Volvo S60 เป็นรถยนต์กลุ่ม Compact Executive รถสปอร์ตซีดานพรีเมียมรุ่นที่ 3 ของตระกูล เปิดดัวในงาน Motor Expo 2019 ซึ่ง All-New Volvo S60 รุ่นล่าสุดนี้ยังคงเอกลักษณ์ดีไซน์ความเป็นสแกนดิเนเวียน พร้อมประสิทธิภาพการขับ

   S'RanS'Ran

   Feb 25, 2021

  • Volvo ประเทศไทย ขยายระยะเวลารับประกันแบตเตอรี่ไฮบริด เตรียมพร้อมเข้าสู่ยุครถถ่านอย่างเต็มตัว

   Volvo (วอลโว่) ประกาศขยายระยะเวลารับประกันแบตเตอรี่ของรถไฮบริดทุกรุ่นที่จำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2015 เป็นต้นมา จาก 5 ปี 100,000 กิโลเมตร เป็น 8 ปี 150,000 กิโลเมตรระยะรับประกันยาวนานขึ้น เพื่อเรียกความเชื่อมั่นจากลูกค้าแบตเตอรี่เป็นหนึ่งในประเด็นสำคัญที่ผู้คนยังมีความเคลือบแคลงใจ เนื่องจากแบตเตอรี่ของรถยนต์ไฮบริดนั้นมีความสำคัญต่อการทำงานเป็นอย่างมาก และมีมูลค่าในการเปลี่ยนที่สูง อีกทั้งยังมีกระแสของการเสื่อมสภาพเร็วกว่าที่ควรจะเป็นอยู่บ่อยครั้งด้วยเหตุผลนี้เอง การขยายระยะเวลารับประกัน จึงเป

   BorisBoris

   Feb 10, 2021

  • เปิดราคา-โปรโมชั่น Volvo ตระกูลไฟฟ้า Recharge ครบทุกรุ่น ก่อนไปจองที่มอเตอร์เอ็กซ์โป

   บริษัท วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย นำเสนอรถยนต์พลังงานไฟฟ้าตระกูล Recharge ปี 2021 น่าสนใจหลายรุ่นที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป เรานำข้อมูลพร้อมราคามาฝากกันก่อนไปชมตัวจริงไฮไลต์ของ Volvo ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ครั้งที่ 37 คือรถยนต์กลุ่ม Recharge โดยเป็นรถยนต์แบบปลั๊กอินไฮบริด (PHEV) ทุกรุ่นนับตั้งแต่รุ่น XC40, XC60, XC90, S60, S90, และ V60 โดยได้รับการอัพเกรดประสิทธิภาพและติดตั้งฟีเจอร์ใหม่มากมาย อาทิ ระบบฟอกอากาศขั้นสูง Advanced Air Cleaning (AAC) ที่มีเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่นละออง PM2.5, ระบบเสียงระดับโลก Bowers

   MayMay

   Dec 2, 2020

  • งบไม่ถึงก็ซิ่งได้ 5 อันดับรถที่มี 200 แรงม้า แต่ราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท

   ใคร ๆ ก็อยากมีรถเอาไว้ซิ่งกันทั้งนั้นครับ พอมามองดูแล้ว รถสปอร์ตที่ขายในบ้านเราราคาอยู่ที่ประมาณ 5 ล้านบาท เช่น Ford Mustang, Toyota GR Supra หรือ Audi TT ออกจะเกินงบไปซักหน่อย สำหรับใครที่อยากได้ความรู้สึกหลังติดเบาะ ในราคาย่อมเยา เรารวบรวมรถที่มีเกิน 200 แรงม้า แต่ราคาไม่ถึง 2 ล้านบาทมาให้เลือกกันครับ 5. MG HS PHEV ราคา 1,359,000 บาท เอ็มจี เอชเอส พีเอชอีวี ปลั้กอินไฮบริดคันแรกของเอ็มจี ที่นำเข้ามาขายในประเทศไทย ตัวรถเป็นแบบเดิม ภายในตัวถังสีขาวสุดพรีเมี่ยมด้วยเบาะสีขาว-น้ำเงินกรม ลองขับมาแล้ว

   PatiphanwPatiphanw

   Nov 22, 2020

  • Volvo ไม่ยอมตากแดด ลงทุนพันล้าน สร้างโกดังสต็อครถ 550 คัน พร้อมห้องแอร์แช่อะไหล่ในไทย

   เปิดตัวโกดังใหม่ ที่บางนาตราดVolvo (วอลโว่) ค่ายรถหรูฝืมือชาวสวีดิช ที่สร้างชื่อเสียงจากความปลอดภัย และในปัจจุบันก็ยังมีชื่อด้านความไฮเทคด้วยระบบไฮบริดทั้งแรงและประหยัด ในราคาจับต้องได้ ทำให้หลายคนสนใจอยากย้ายค่ายมาใช้ แต่อาจจะติดใจเรื่องการบริการหลังการขาย ซึ่งความคาใจนี้จะหมดไป เพราะได้เปิดตัวศูนย์คลังสินค้าใหม่นี้เป็นแบรนด์หรู ก็ต้องเก็บรถอย่างดีคลังสินค้ามูลค่าพันล้านโกดังพันล้าน เก็บรถแบบไม่ตากแดดVolvo Thailand Central Distribution & Training Center บนถนนบางนา-ตราด กม.23 ทุ่มเงินลงทุนก

   Mr.ArgusMr.Argus

   Nov 8, 2020