• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • ความคิดเห็น
 • 2021 Volvo XC40 T5 Recharge Inscription ครอสโอเวอร์เสียบปลั๊ก ค่าตัว 2.39 ล้านบาท ขับสนุก อุปกรณ์-ระบบครบ

  2021 Volvo XC40 T5 Rechaege (วอลโว่ เอ็กซ์ซี40) คือรถยนต์ครอสโอเวอร์ไซส์เล็กของค่ายรถจากสวีเดน ที่ตัดสินใจยกเลิกการทำตลาดเครื่องยนต์สันดาปภายในทั้งหมด และยังเป็นรถรุ่นใหม่ ๆ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีมากมาย รวมไปถึงการกำหนดความเร็วสูงสุดที่ 180 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ที่เป็นที่ถกเถียงกันในมุมกว้างAutoFun Thailand เคยมีประสบการณ์กับรถรุ่นนี้ในสมัยที่พวกเขายังเป็นรถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์สันดาปภายในธรรมดามาทำตลาด และจำได้ดีถึงความคล่องตัวของรถที่มาพร้อมตำแหน่งที่นั่งที่ดี การใช้งานในเมืองที่คล่องแคล่วว่องไว รว

  Pisan

  Pisan

  Apr 8, 2021

 • ส่องรถหรูมาใหม่งาน BIMS 2021 ราคาจับต้องได้ที่ Mercedes-Benz, BMW, Audi, Volvo เขาขนมาให้

  งาน Bangkok International Motorshow 2021 นอกจากจะมีรถญี่ปุ่นแล้ว เขายังมีเหล่ารถหรูจากยุโรปมาร่วมงาน ซึ่งบางคัน ก็ได้ทำงานเปิดตัวในประเทศไทยเป็นที่แรก โดยเราจะมาดูกันว่า เหล่ารถหรูที่มางานนี้ มีคันไหนกันบ้าง ราคาเท่าไรMercedes-Benz E200 Coupe และ Cabrioletหลังจากเปิดตัวเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) ได้นำรถสปอร์ตสองตัวถัง E-Class Coupe 2 ประตู และ Cabriolet เปิดประทุน มาขายในบ้านเราด้วยการเผยโฉมครั้งแรกที่งานนี้Mercedes-Benz E 200 Coupé AMG Dynamicวางจำหน่ายใน

  Patiphanw

  Patiphanw

  Mar 29, 2021

 • ถ้าพี่มีเงิน 2.7 ล้าน แต่ไม่อยากซื้อ 2021 Subaru Outback จะซื้อคันไหนดีนะ

  ในงาน Bangkok International Motorshow 2021 ทางค่าย Subaru (ซูบารุ) ได้มีการนำ 2021 Subaru Outback (ซูบารุ เอาท์แบ็ค) เพื่อหวังเทียบกับรถยุโรป ซึ่งเป็นการนำเข้าจากญี่ปุ่นโดยตรง ทำให้เมื่อรวมภาษีแล้ว ทำให้รุ่นท้อป Outback 2.5i-T Eyesight มีราคาสูงถึง 2,699,000 บาท แต่ถ้าหากใครคิดว่าเงิน 2.7 ล้าน ไม่คุ้มกันที่จะซื้อคันนี้ จะไปเล่นคันไหนกันดีดู Subaru Outback กันก่อน2021 ซูบารุ เอาท์แบ็ค รุ่นที่มาขาย เป็นตัวนำเข้าจากญี่ปุ่นโดยตรง ทำให้โดนภาษีนำเข้าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อีกทั้งยังนำรุ่นท็อปสุด Outbac

  Patiphanw

  Patiphanw

  Mar 28, 2021

 • ชมงาน BIMS 2021 ดู GWM มาแรง MG Extender หน้าใหม่ หรือ Audi e-tron GT และอื่น ๆ เรารวมไว้ให้คุณแล้วที่นี่

  Bangkok International Motorshow 2021 (บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2021) เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม-4 เมษายน 2564 เป็นครั้งที่ 42 ในธีม “Shaping the next chapter วิถีชีวิตใหม่ใจเป็นสุข"โดยเราจะพามาชมงานโดยรอบสำหรับรถยนต์กัน ว่าบูทไหนเขามีอะไรเด่น น่าสนใจ เพื่อเรียกน้ำย่อยให้กับคุณผู้อ่านทั้งหลายที่อยากจะมาลองเข้าชมงานดูกันครับเอากลับบ้านได้ไหมครับGreat Wall Motorแน่นอนความน่าสนใจในงานนี้คือการเปิดตั

  Patiphanw

  Patiphanw

  Mar 23, 2021

 • Volvo ประกาศเครื่องยนต์สันดาปก็ไม่ทำ รถซีดาน-วากอนก็ไม่เอา แล้วจะเหลืออะไร?

  Volvo (วอลโว่) ประกาศลดจำนวนรถยนต์ซีดานและวากอนลงในอนาคตอันใกล้ หลังจากเพิ่งยืนยันว่าจะไม่ทำตลาดรถเครื่องยนต์สันดาปอีกต่อไปหลังพ้นปี 2030ค่ายรถสัญชาติสวีเดนเดินหน้าปรับโครงสร้างการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการยกเครื่องกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมด เตรียมลดจำนวนรถยนต์นั่งประเภทตัวถังซีดานและวากอนลง เพื่อหันไปให้ความสำคัญกับรถอเนกประสงค์เอสยูวีมากขึ้นข่าวการปรับปรุงกลุ่มผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเกิดขึ้นไม่กี่วันหลังจาก Volvo เพิ่งยืนยันว่าจะยกเลิกการจำหน่ายรถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์สันดาปภายในก่อนถึงปี

  May

  May

  Mar 9, 2021

 • Volvo ประกาศเดินหน้าขายรถยนต์ไฟฟ้าเต็มตัว พร้อมยกเลิกเครื่องไฮบริดทั้งหมดภายในปี 2030

  อย่างที่เราทราบกันดี Volvo (วอลโว่) ค่ายรถยนต์สุดหรูจากสวีเดน มีความพยายามในการยกเลิกการขายเครื่องยนต์สันดาป ซึ่งในขณะนี้ได้เปลี่ยนไปเป็นไฮบริดแทน จากการเปิดตัวของ Volvo XC40 Recharge T8 (วอลโว่ เอกซ์ซี40 รีชาร์จ ที8) ในบ้านเราเป็นการนำร่องล่าสุดทางวอลโว่ ประกาศว่าภายในปี 2030 นี้จะปรับเปลี่ยนไลน์อัพรถยนต์ของตนให้กลายเป็นไฟฟ้าล้วนทั้งหมด และยกเลิกการทำเครื่องยนต์ไฮบริดด้วยแผนการปรับปรุงของบริษัทท่าทีของบริษัทในการไปสู่ยุดแห่งเครื่องยนต์ไฟฟ้า นั้นก็เพื่อเดินไปตามแผนการลดปริมาณคาร์บอนที่ถูกปล่อยออ

  Patiphanw

  Patiphanw

  Mar 6, 2021

 • ชม 4 คุณสมบัติ 2022 Volvo C40 Recharge เอสยูวีไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่ทำให้คุณอยากจับจอง

  2022 Volvo C40 Recharge2022 Volvo C40 Recharge (2022 วอลโว่ ซี40 รีชาร์จ) รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่เผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้ว มาพร้อมตัวถังแบบเอสยูวีขนาดเล็ก เตรียมออกจำหน่ายภายในปีหน้าก่อนหน้านี้ Volvo เพิ่งประกาศเป้าหมายว่าจะยกเลิกการจัดจำหน่ายรถเครื่องยนต์เบนซินและดีเซลภายในปี 2030 เพื่อที่จะก้าวสู่การเป็นบริษัทรถยนต์ไฟฟ้าอย่างเต็มตัว ล่าสุดค่ายรถยักษ์ใหญ่จากสวีเดนเผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ประเดิมเส้นทางสู่เป้าหมายดังกล่าว2022 C40 Recharge เป็นรถยนต์รุ่นแรกของ Volvo ที่มีเฉพาะระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าเพียง

  May

  May

  Mar 3, 2021

 • Review: รู้จัก 2021 Volvo XC40 Recharge เอสยูวีปลั๊กอินไฮบริดไซส์กะทัดรัด

  Volvo (วอลโว่) ค่ายยุโรปฝั่งสแกนดิเนเวีย แนะนำรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริด 2021 Volvo XC40 Recharge รถ SUV Plug-in Hybrid ไซส์กะทัดรัดที่ออกแบบโดดเด่นและทรงพลัง พร้อมพลังขับเคลื่อน Plug-in Hybrid ที่ปล่อยไอเสียน้อยลง ด้วยราคาเริ่มต้น 2.09 ล้านบาท2021 Volvo XC40 Recharge เป็นรถ SUV Plug-in Hybrid ขนาดกะทัดรัดสไตล์สแกนดิเนเวียนจากค่าย Volvo ค่ายรถยนต์จากสวีเดน โดยทำการตลาดในกลุ่ม Compact Luxury Crossover SUV ที่เปิดตัวในไทยในงาน 2020 Thailand International Motor Expo ซึ่งขับเคลื่อนแบบ Plug-in Hybrid ที่ใช

  S'Ran

  S'Ran

  Feb 19, 2021

 • Volvo ประเทศไทย ขยายระยะเวลารับประกันแบตเตอรี่ไฮบริด เตรียมพร้อมเข้าสู่ยุครถถ่านอย่างเต็มตัว

  Volvo (วอลโว่) ประกาศขยายระยะเวลารับประกันแบตเตอรี่ของรถไฮบริดทุกรุ่นที่จำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2015 เป็นต้นมา จาก 5 ปี 100,000 กิโลเมตร เป็น 8 ปี 150,000 กิโลเมตรระยะรับประกันยาวนานขึ้น เพื่อเรียกความเชื่อมั่นจากลูกค้าแบตเตอรี่เป็นหนึ่งในประเด็นสำคัญที่ผู้คนยังมีความเคลือบแคลงใจ เนื่องจากแบตเตอรี่ของรถยนต์ไฮบริดนั้นมีความสำคัญต่อการทำงานเป็นอย่างมาก และมีมูลค่าในการเปลี่ยนที่สูง อีกทั้งยังมีกระแสของการเสื่อมสภาพเร็วกว่าที่ควรจะเป็นอยู่บ่อยครั้งด้วยเหตุผลนี้เอง การขยายระยะเวลารับประกัน จึงเป

  Boris

  Boris

  Feb 10, 2021

 • Volvo เตรียมเพิ่มผลิตรถไฟฟ้า 3 เท่าที่โรงงานเกนท์ หลังลูกค้าตอบรับพุ่งทั่วโลก

  Volvo XC40 Recharge P8 ที่ผลิตที่ Gent, BelgiumVolvo (วอลโว่) ผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของโลกจากประเทศสวีเดน ประกาศความพร้อมในการบุกตลาดรถยนต์ไฟฟ้า ด้วยการประกาศเพิ่มกำลังการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าที่โรงงานเกนท์ ประเทศเบลเยี่ยม เพิ่มอีก 3 เท่าจากปัจจุบัน หลังจากที่มีความต้องการของรถยนต์ในกลุ่ม Recharge (รีชาร์จ) เพิ่มขึ้นทั่วโลก ตัวเลขการจำหน่ายของรถยนต์กลุ่มไฟฟ้าของวอลโว่เติบโตขึ้นทั่วโลก ทำให้บริษัทต้องเตรียมความพร้อมสำหรับการเติบโตดังกล่าว โดยมีรายงานอย่างไม่เป็นทางการระบุว่า พวกเขาสามารถขายรถยนต์กลุ่มนี้ค

  Pisan

  Pisan

  Jan 22, 2021

แนะนำรถสำหรับคุณ