Volvo V60

ข่าวสาร Volvo V60 ในไทย

  • 5 รถมือสองราคาตกอย่างแรง น่าซื้อไว้ไหมหรือปล่อยผ่านดีกว่าแม้ราคาจะถูก

   การซื้อรถสักคันมาใช้ เป็นไปได้ยากว่าจะไม่คิดถึงเรื่องการขายต่อ ไม่ว่าจะเป็นรถออกห้างป้ายแดง หรือรถมือสองก็ตามบางคันและยี่ห้อ เป็นที่กล่าวขานกันว่าราคาตกทันทีตั้งแต่ออกโชว์รูมมา จนมาถึงตลาดมือสองในปัจจุบัน ก็มีราคาถูกกันเอามาก ๆ จะมีคันไหนบ้าง เรารวมมาให้ดูกันChevlet Cruze 1.8 LTZ 2018ด้วยความที่ว่า Chevrolet (เชฟโรเลต) นั้นเลิกขายไปแล้วในไทย จึงไม่แปลกใจที่ Chevrolet Cruze มือสองราคาจะตกไปตาม ๆ กันอีกประการหนึ่งก็คือรถคันนี้มีเกียร์ที่เปราะบางเอามาก ๆ ในสมัยก่อนมีข่าวทั้งเกียร์แตกจนถึงดับกลางถนน

   Patiphanw

   Patiphanw

   Jul 7, 2021

  • Volvo ประเทศไทย ขยายระยะเวลารับประกันแบตเตอรี่ไฮบริด เตรียมพร้อมเข้าสู่ยุครถถ่านอย่างเต็มตัว

   Volvo (วอลโว่) ประกาศขยายระยะเวลารับประกันแบตเตอรี่ของรถไฮบริดทุกรุ่นที่จำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2015 เป็นต้นมา จาก 5 ปี 100,000 กิโลเมตร เป็น 8 ปี 150,000 กิโลเมตรระยะรับประกันยาวนานขึ้น เพื่อเรียกความเชื่อมั่นจากลูกค้าแบตเตอรี่เป็นหนึ่งในประเด็นสำคัญที่ผู้คนยังมีความเคลือบแคลงใจ เนื่องจากแบตเตอรี่ของรถยนต์ไฮบริดนั้นมีความสำคัญต่อการทำงานเป็นอย่างมาก และมีมูลค่าในการเปลี่ยนที่สูง อีกทั้งยังมีกระแสของการเสื่อมสภาพเร็วกว่าที่ควรจะเป็นอยู่บ่อยครั้งด้วยเหตุผลนี้เอง การขยายระยะเวลารับประกัน จึงเป

   Boris

   Boris

   Feb 10, 2021

  • รวมรถทางเลือก 5 รุ่น สำหรับคนที่มีเงิน 2.7 ล้าน แต่ซื้อ Toyota GR Yaris ไม่ได้

   Toyota ได้เปิดตัว Toyota GR Yaris (โตโยต้า จีอาร์ ยาริส) ไปในงาน Motor Expo 2020 สร้างกระแสฮือฮามากจากราคาเปิดที่ 2.69 ล้านบาท หลายคนอาจจะบอกว่าเอาเงินเท่านี้ไปซื้อ Yaris เป็นเรื่องที่น่าขำ แต่นั่นจะเป็นการกล่าวโดยที่ไม่คำนึงถึงความพิเศษของรถ Hot Hatch Rally Homologation Special (รถที่ทำมาเพื่อตอบสนองกฎเกณฑ์ในการลงแข่งขันแรลลี่) รุ่นนี้ ซึ่ง 20 ปี จะมีสักครั้งหนึ่งเท่านั้นถึงกระนั้น ต่อให้เราเข้าใจความพิเศษของ GR Yaris เราก็อาจจะมีหลายเหตุผลที่ทำให้ไม่สามารถที่จะครอบครองเป็นเจ้าของได้ เช่น ถ้าหา

   Boris

   Boris

   Dec 23, 2020

  • Volvo ไม่ยอมตากแดด ลงทุนพันล้าน สร้างโกดังสต็อครถ 550 คัน พร้อมห้องแอร์แช่อะไหล่ในไทย

   เปิดตัวโกดังใหม่ ที่บางนาตราดVolvo (วอลโว่) ค่ายรถหรูฝืมือชาวสวีดิช ที่สร้างชื่อเสียงจากความปลอดภัย และในปัจจุบันก็ยังมีชื่อด้านความไฮเทคด้วยระบบไฮบริดทั้งแรงและประหยัด ในราคาจับต้องได้ ทำให้หลายคนสนใจอยากย้ายค่ายมาใช้ แต่อาจจะติดใจเรื่องการบริการหลังการขาย ซึ่งความคาใจนี้จะหมดไป เพราะได้เปิดตัวศูนย์คลังสินค้าใหม่นี้เป็นแบรนด์หรู ก็ต้องเก็บรถอย่างดีคลังสินค้ามูลค่าพันล้านโกดังพันล้าน เก็บรถแบบไม่ตากแดดVolvo Thailand Central Distribution & Training Center บนถนนบางนา-ตราด กม.23 ทุ่มเงินลงทุนก

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Nov 8, 2020

  • ส่องข้อดีข้อเสียก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของ Volvo V60

   Volvo V60 (วอลโว่ วี 60) รถสปอร์ตเอสเตทอเนกประสงค์ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย แม้ว่า Volvo V60 จะไม่ใช่รถรุ่นยอดนิยม แต่ Volvo (วอลโว่) ก็ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนถึงรุ่นปัจจุบัน Volvo V60 2019 และยังคงทำให้หลายคนให้ความสนใจและอยากเป็นเจ้าของ AutoFun ก็เลยรวบรวมข้อดีข้อเสียของ Volvo V60 เพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนเป็นเจ้าของข้อดีของ Volvo V601.การออกแบบภายใน Volvo V60 ดูดีจุดเด่นหนึ่งของ Volvo V60 ก็คือการออกแบบห้องโดยสารที่ดูดีในสไตล์สแกนดิเนเวียนที่แฝงด้วยความสปอร์ต ดีไซน์ Driftwood

   S'Ran

   S'Ran

   Aug 31, 2020

  • All-New 2019 Volvo V60 เครื่องยนต์ที8 ระดับ 407 แรงม้า ราคาเริ่มที่ 2.29 ล้านบาท

   วอลโว่ (Volvo) ค่ายรถหรูจากสแกนดิเนเวีย เปิดตัวรถยนต์แบบสเตชั่นวากอนรุ่นใหม่ล่าสุด All-New 2019 Volvo V60 (2019 วอลโว่ วี60) ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ปลั๊กอินไฮบริดรุ่นใหม่ล่าสุด โดยมาให้เลือกใน 2 แนวทางการตกแต่งตามความต้องการของลูกค้ารถยนต์ที่ทำการผลิตในประเทศไทยมาเลเซีย เข้ามาทำตลาดประเทศไทยด้วยราคาน่าคบหาสมาคม โดยยังมาพร้อมการออกแบบที่สวยงาม เครื่องยนต์ทรงประสิทธิภาพ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่เหนือชั้น แถมพ่วงด้วยความปลอดภัยมาตรฐานระดับวอลโว่ ทำให้รถน่าใช้งานยิ่งขึ้นวอลโว่เป็นหนึ่งในผู้เล่นในตลา

   Pisan

   Pisan

   Jun 19, 2020

  แนะนำรถสำหรับคุณ