• Latest
 • ข่าวสาร
 • Owner Review
 • ความคิดเห็น
 • เปิดตัว ORA Big Cat แมวยักษ์ไฟฟ้า มอเตอร์ไฟฟ้าคู่ขับสี่ มาไทยชน MG ZS EV

  ORA Big Cat (ออร่า บิ้ก แคท) คอมแพคต์เอสยูวีไฟฟ้าคันใหม่ที่เปิดตัวในงาน เซี่ยงไฮ้ ออโต้ โชว์ วันนี้ โดยจะได้ดีไซน์คล้ายกับ ORA Good Cat (ออร่า กู้ด แคท) ยกสูงดูมีความสปอร์ตมากขึ้นด้วยสีส้มตัดเทาดีไซน์ภายนอกดีไซน์ด้านหน้าเป็นกระจังแบบปิด ไฟหน้าเปลี่ยนไปเป็นแบบตาเหยี่ยว ไม่ได้ใช้แบบกลมโตเหมือนเดิม ด้านข้างแต่งสีเทามีฟังก์ชั่นเป็นที่รับลมผ่าน กันชนด้านล่างใช้เป็นสีเทาหนาเพิ่มความสปอร์ตด้านท้ายใช้ไฟเรียว มาพร้อมโลโก้ ORA ขนาดใหญ่สีเงิน สปอยเลอร์หลัง กันชนล่างสีเทา พร้อมล้อแบบ 5 ก้านการตกแต่งภายในภาย

  Patiphanw

  Patiphanw

  Apr 19, 2021

 • Owner Review : แต่ง ORA Good Cat แมวน้อยน่ารักให้กลายเป็นเสือตัวดุร้าย

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของรถ 2021 ORA Good Cat และมาจากเว็บไซต์ประเทศจีน ไม่ได้เป็นความเห็นของทีมงาน AutoFun ORA Good Cat 2021 (ออร่า กู๊ดแคท) แปลว่าแมวน้อยดี เป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุนใหม่ๆ รถเดิมๆมีรูปทรงตัวถังเน้นความกลม ดีไซค์รูปร่างน่ารักดี และยังให้ความรู้สึกคลาสสิคด้วย ว่ากันว่าจริงๆแล้วแมวกับเสือมีต้นกำเนิดเดียวกัน ถ้าจะเอารถยนต์ไฟฟ้าแมวน้อยไปแต่งให้เป็นเสือที่มีความดุร้ายจะเป็นอย่างไร ด้านหน้า ORA Good Cat นึกถึงปอร์เช่อ่านเพิ่มเติม :ชมคันจริง 2021 ORA Good Cat ล้วงสเปคพ

  Owner Review

  Owner Review

  Apr 15, 2021

 • Owner Review : สาวจีนแต่งรถยนต์ไฟฟ้า 2021 ORA Black Cat ให้เป็นสไตล์รถซิ่ง

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของรถ 2021 ORA Black Cat (ORA R1) และมาจากเว็บไซต์ประเทศจีน ไม่ได้เป็นความเห็นของทีมงาน AutoFun 2021 ORA Black Cat (ออร่า แบล็คแคท) เป็นรถมินิคาร์พลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่มีรูปลักษณ์แนวน่ารัก มีระยะทางการวิ่ง 350 กิโลเมตรต่อการชาร์จ 1 ครั้ง สมรรถนะและอุปกรณ์ที่ให้มาสามารถตอบสนองการใช้งานในชีวิตประจำวันในเมืองได้เป็นอย่างดี แต่หากต้องการความปลอดภัยในระดับที่สูงขึ้น ORA Black Cat อาจยังมีเสถียรภาพการควบคุมรถที่ไม่ค่อยดีนัก ซึ่งเป็นจุดอ่อนที่ต้องปรับปรุงของรถร

  Owner Review

  Owner Review

  Apr 8, 2021

 • Owner Review : รถยนต์ไฟฟ้ายิ่งแต่งยิ่งสนุก — 2021 Ora Black Cat

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของรถ 2021 Black Cat (Ora R1) และมาจากเว็บไซต์ประเทศจีน ไม่ได้เป็นความเห็นของทาง AutoFunผมมีรถ SUV ไฮบริดคันหนึ่งอยู่แล้ว ส่วนใหญ่ใช้มาการเดินทางทำงานประจำวัน แต่หลังจากมีลูกแล้ว ภรรยาผมต้องส่งลูกไปเรียน ก็เลยอยากซื้อรถใหม่อีกคัน ตอนแรกสนใจ Lynk & Co แต่งบประมาณคงไม่พอ ต่อมาก็ไปดู Ora Black Cat (ออร่า แบล็กแคท) ลองขับแล้วถูกใจแบตเตอรี่ของรถรุ่นนี้ และรู้สึกว่าถ้าเปรียบเที่ยบกับรถคันอื่นที่อยู่ในระดับราคาเดียวกัน พื้นที่การจัดเก็บของและประสิทภาพการขับขี่

  Owner Review

  Owner Review

  Apr 3, 2021

 • รวม 10 รถใหม่เด่นสุด ในงานมอเตอร์โชว์ 2021 มีสเปคและราคา ยกเว้น Great Wall Motor

  งานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2021 มีรถใหม่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในไทยหลายรุ่น เราจึงขอรวบรวมรถใหม่ 10 รุ่นที่เด่นสุด รถที่คนมุงเยอะ พร้อมบอกสเปคและราคาหมดทุกรุ่น ยกเว้น ORA Good Cat ที่อยู่ในรายชื่อรถดัง แต่ยังไม่บอกราคาให้ทราบBMW M4BMW M4 (บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม4) เปิดตัวจริงให้ชมเป็นครั้งแรกในงานนี้ เป็นโฉมโมเดลเชนจ์ใหม่หมดจรด ทิ้งเครื่อง V8 กับเกียร์คลัตช์คู่เดิม เปลี่ยนเป็นเครื่อง V6 ความจุ 3.0 ลิตร ให้กำลัง 510 แรงม้า ขับล้อหลังด้วยเกียร์อัตโนมัติทอร์คคอนเวิร์ตเตอร์ 8 สปีด พร้อมขายแล้วด้วยราคา 9,999,000

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Mar 30, 2021

 • ความรู้สึกแรกหลังปะหน้า ORA Good Cat และ Black Cat ตั้งราคาดีดี ไปได้สวยแน่นอน!!!

  Great Wall Motor (เกรทวอลล์ มอเตอร์) นำรถยนต์ไฟฟ้าขวัญใจชาวจีนอย่าง 2 แมว ORA Good Cat (ออร่า กู๊ดแคท) และ ORA Black Cat (ออร่า แบล็คแคท) เข้ามาจัดแสดงในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ด้วยรถยนต์แบบพวงมาลัยซ้าย เพื่อทำการเช็คกระแสของรถ 2 รุ่นนี้ตัวแมวดีนั้น มีการยืนยันแล้วว่าเป็นรถยนต์รุ่นที่ 2 ของพวกเขาในการทำตลาดประเทศไทยในช่วงครึ่งปีหลัง แบบนำเข้าสำเร็จรูป ส่วนแมวดำนั้น แม้จะไม่มีการยืนยันอะไร แต่จากการนำเข้ามาสำรวจตลาดขนาดนี้ ก็ต้องบอกว่าอาจจะเป็นอีกคันที่พวกเขาต้องการเปิดตลาดนี้เช่นเดียวกันแน่นอนว

  Pisan

  Pisan

  Mar 29, 2021

แนะนำรถสำหรับคุณ