• Latest
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • ใครว่าสีเขียวไม่สวย? รวม 4 รถสีเขียวเปรี้ยวจนต้องเหลียวหลังมอง

  Axalta (แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์) บริษัททำสีรถยนต์ระดับโลกเปิดเผยรายงาน การสำรวจสีตัวถังรถยนต์ยอดนิยมทั่วโลกประจำปี 2020 พบว่าสีขาวได้รับความนิยมมากที่สุดที่ 38% ติดต่อกันนับเป็นปีที่ 10 ขณะที่สีเขียวอยู่ในอันดับสุดท้าย โดยได้รับความนิยมจากลูกค้าทั่วโลกเพียง 1% เท่านั้น ซึ่งอันที่จริงแล้ว รถสีเขียวที่สวย ๆ ทั้งถูกและแพงก็มีไม่น้อย ไปดูกันครับNissan March สี Spring Greenนิสสัน มาร์ช เป็นอีโค่คาร์รุ่นแรกในไทย ขายตั้งแต่ปี 2012 มีจุดเด่นที่หน้าตาน่ารัก ดูไม่เชย ผู้หญิงขับได้ ผู้ชายขับสนุกด้วยรั

  Patiphanw

  Patiphanw

  Jan 03, 2021

 • สุลต่านยังหนาว รวม 5 รุ่นรถใหม่ปี 2020 ที่กินน้ำมันที่สุดอิงจาก Eco Sticker

  ปี 2020 นับได้ว่าเป็นปีแห่งการนำมาสู่นวัตกรรมที่จะลดการใช้เชื้อเพลิงที่มีจำกัดบนโลกนี้ เครื่องยนต์สันดาปกำลังจะถูกยกเลิกการจำหน่ายในระยะเวลาที่สั้นกว่าที่หลายคนคาดคิดเอาไว้สำหรับรถเหล่านี้ เทรนด์ดังกล่าว ไม่มีความสำคัญอะไรเลยวันนี้เราได้รวบรวมรถใหม่ที่เปิดตัวในประเทศไทยเมื่อปี 2020 ซึ่งจำเป็นต้องผ่านการทดสอบอัตราสิ้นเปลือง ซึ่งเป็น 1 ใน 3 การทดสอบที่จะปรากฏบน Eco Sticker ซึ่งเริ่มต้นในปี 2017 โดยใช้มาตรฐานแบบ UN R101แต่เราไม่ได้รวบรวมรถที่ประหยัดน้ำมันที่สุดผ่านมาตรฐานการทดสอบของรัฐนี้นะครับ วัน

  Boris

  Boris

  Dec 21, 2020

 • พาชมคันจริง 2020 Audi A4 Avant ไมเนอร์เชนจ์ ราคา 3.399 ล้านบาท เจาะสเปคเปลี่ยนเยอะทั้งคัน

   อาวดี้แบรนด์พรีเมี่ยมจากเยอรมัน นำเข้ารถ Audi A4 Avant โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่มาขายแล้ว มีชื่อสร้อยรุ่นย่อยว่าเป็น 45 TFSI quattro S line Black Edition โดยมีการเปลี่ยนแปลงใหม่หลายจุด ตั้งแต่ตัวถังภายนอก อุปกรณ์ภายใน รวมถึงเครื่องยนต์ เรียกว่ามีความแตกต่างหลายจุด ในราคาเพิ่มขึ้นนิดเดียว มาดูกันว่ามีจุดไหนแตกต่างจากเดิมบ้าง รูปทรงภายนอก Audi A4 Avant Minorchangeความเปลี่ยนแปลงสังเกตได้ง่ายสุดตรงไฟหน้า จากเดิมเป็นขอบล่างหยัก กลายเป็นขอบเรียบ ที่มีการจัดเรียงหลอดไฟภายในใหม่แบบ Matrix LED กระจ

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Aug 18, 2020

 • 2020 Audi A4 Avant เครื่องยนต์ไมล์ดไฮบริด 249 แรงม้า เปิดตัวในไทยแล้ว ทำราคาสวย 3.399 ล้านบาท

  Audi Thailand (อาวดี้ ไทยแลนด์) เปิดตัวรถยนต์วากอนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง 2020 Audi A4 Avant 45 TFSI quattro S Line Black Edition (2020 อาวดี้ เอ4 อวานต์ 45 ทีเอฟเอสไอ ควอตโตร เอสไลน์ แบล็กเอดิชั่น) ที่มาพร้อมเครื่องยนต์รุ่นใหม่ระบบไมลด์ไฮบริด การออกแบบภายนอกที่ดุดันขึ้น และอุปกรณ์ที่เพิ่มขึ้นอีกมากในห้องโดยสารเอ4 อวานต์ เป็นตัวถังแบบเดียวสำหรับรถรุ่นนี้ที่อาวดี้เลือกมาทำตลาด และก็ได้รับการตอบรับไปมากพอสมควรในรุ่นที่ผ่านมา ด้วยความเอนกประสงค์ในการใช้งานรถคันนี้ พร้อมด้วยภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่งของการเป

  Pisan

  Pisan

  Aug 18, 2020

 • 2020 Audi A4 Avant เตรียมเปิดตัวในไทย 18 สิงหาคมนี้

  2020 Audi A4 Avant (2020 อาวดี้ เอ4 อวานต์) ประกาศพร้อมเปิดตัวในประเทศไทยในวันที่ 18 สิงหาคมที่จะถึงนี้ โดยมาพร้อมการปรับโฉมใหม่เพื่อเพิ่มความโฉบเฉี่ยวรอบคัน ขณะเดียวกัน ต้องลุ้นว่าอาวดี้ ประเทศไทย จะเพิ่มทางเลือกใหม่ ๆ ของเครื่องยนต์หรือไม่ และจะเคาะราคาจำหน่ายลงมาจากเดิมหรือไม่แม้การวางราคาจำหน่ายของอาวดี้ เอ4 อวานต์ ซึ่งเป็นตัวถังแบบเดียวของโมเดลนี้ที่ทำตลาดอยู่ในประเทศไทย ด้วยเครื่องยนต์ตัวแรงรหัส 45TFSI กับค่าตัว 3.249 ล้านบาทจะถือว่าไม่แพง เมื่อเทียบกับสมรรถนะและอุปกรณ์ที่ได้ แต่ดูเหมือนว่

  Pisan

  Pisan

  Aug 09, 2020

 • Audi Thailand ปรับกลยุทธ์ฝ่า COVID-19 เน้นเพิ่มสินค้า-ทำราคาสู้-ปรับบริการรับลูกค้า

  Audi Thailand (อาวดี้ ประเทศไทย) ปรับแผนงานฝ่าวิกฤต COVID-19 เน้น 3 นโบายหลัก เพิ่มความหลากหลายของสินค้า ทำราคาท้าชนคู่แข่ง และสร้างความสบายใจให้ลูกค้าด้วยงานบริการ พร้อมปรับงบมอเตอร์โชว์เน้นมินิมอล โยกอัดแคมเปญเต็มที่ ตั้งเป้ารักษายอดขาย 1,000 คันปีนี้กฤษฎา ล่ำซำ ประธานกรรมการ อาวดี้ ประเทศไทย เปิดเผยว่า อาวดี้ได้เริ่มปรับนโยบายการทำตลาดในประเทศไทยตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา และปรับตัวอย่างต่อเนื่องท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา เพื่อให้สามารถอยู่รอดได้ท่ามกลางสถานการณ์ที่มีปัจจัยลบเกิดขึ้น

  Pisan

  Pisan

  Jul 16, 2020

 • Audi ยกทัพตระกูลแรง RS บุกไทย 3 รุ่นรวด ทั้ง TT RS, RS Q8 และ RS4 Avant

  Audi Thailand (อาวดี้ ประเทศไทย) เปิดศึกตลาดรถหรูหราสมรรถนะสูง เมื่อพวกเขาทำการเปิดตัวรถยนต์ในกลุ่มตระกูลอาร์เอส (RS) พร้อมกันถึง 3 รุ่นในประเทศไทย ประกอบด้วย Audi TT RS (อาวดี้ ทีที อาร์เอส) Audi RS Q8 (อาวดี้ อาร์เอส คิว8) และ Audi RS4 Avant (อาวดี้ อาร์เอส4 อาวานต์)ไฮไลท์อยู่ที่การทำราคาจำหน่ายของอาวดี้ ทีที อาร์เอส อยู่ที่เริ่มต้น 5.299 ล้าทบาทเท่านั้น โดยรถยนต์ทุกรุ่นมาพร้อมเครื่องยนต์สรรถนะสูง การตกแต่งภายนอกและภายในที่โดดเด่นยอดเยี่ยม รวมไปถึงมาพร้อมระบบขับเคลื่อยสี่ล้อควอตโตร อันลือชื่อข

  Pisan

  Pisan

  Jul 08, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ