Isuzu MU-X

ข่าวรถยนต์ Isuzu MU-X ในไทย

  • Isuzu MU-X มาโหดพร้อมลุยป่าด้วยชุดแต่งรอบคันจาก Arctic Trucks

   แผนกรัสเซียของ Arctic Truck สำนักแต่งออฟโร้ดจากแดนอังกฤษ เคยเปิดตัวชุดแต่งใหม่เอาใจสายออฟโร้ดสำหรับ Isuzu D-Max (อีซูซุ ดี-แมกซ์) มาแล้วก็ได้ถึงเวลาของ PPV อย่าง Isuzu MU-X (อีซูซุ มิว-เอกซ์) ที่จะได้ชุดตีโป่งกับเขาบ้างแล้ว ซึ่งก็ถือว่าดูดีไม่น้อยเลยทีเดียวสวยขึ้นกว่าเดิมอีซูซุ มิว-เอกซ์โฉมปัจจุบันเปิดตัวมาในช่วงปี 2020 ด้วยพื้นฐานเดียวกับอีซูซุ ดี-แมกซ์ ซึ่งจะได้ประโยชน์จากเฟรมแบบขั้นบันไดอยู่แล้ว แต่ด้วยชุดแต่งจาก Arctic Truck นี้ก็จะช่วยให้สามารถลุยได้มากขึ้นไฮไลท์หลักคือยาง A/T ยักษ์ขนาด 35

   PatiphanwPatiphanw

   Jul 18, 2022

  • 2022 Isuzu MU-X รุ่นย่อยใหม่ เบนซิน 2.0 เทอร์โบ แรงสู้ชีวิต แต่ชาวจีนบอกเบื่อแล้ว

   2022 Isuzu MU-X ในประเทศจีน เปิดตัวรุ่นย่อยใหม่ ใช้เครื่องเบนซิน 2.0 เทอร์โบ แรงสู้ชีวิตด้วยกำลัง 220 แรงม้า แต่ชาวจีนบอกเบื่อแล้ว เพราะเป็นโฉมเดิมหน้าตารุ่นเดิม2022 Isuzu MU-X (อีซูซุ มิวเอกซ์) ในประเทศจีนยังเป็นโฉมที่แล้ว ซึ่งเคยขายในบ้านเรามาก่อน ยังไม่ได้รับการโมเดลเชนจ์ และดูท่าทางจะยังไม่ได้เปลี่ยนโฉมเร็ว ๆ นี้แน่นอน เพราะล่าสุดได้เปิดตัวรุ่นย่อยใหม่ Wrangler 2.0T ทำตลาดโดยดีลเลอร์ Jiangxi Isuzu โดยภายนอกยังคงหน้าตาแบบเดิม ใช้รุ่นย่อย 5 ที่นั่งเป็นพื้นฐานเดิม แค่เปลี่ยนเครื่องยนต์ใหม่ได้เค

   Mr.ArgusMr.Argus

   Apr 11, 2022

  • Isuzu มั่นใจตลาดรถยนต์ถึง 9 แสนคัน หากไม่เจอปัญหาใหญ่ ว่าแต่มันคืออะไรกัน!!!

   ตลาดรถยนต์อาจทะลุ 9 แสนคันปีนี้ ขออย่างเดียวเซมิคอนดัคเตอร์ไม่ขาดแคลน จองรถอีซูซุตอนนี้ รอกัน 2-3 เดือนIsuzu (อีซูซุ) ผู้ผลิตรถปิกอัพและรถบรรทุกรายใหญ่ในประเทศไทย ระบุตลาดรถยนต์ปีนี้กลับมาฟื้นตัวอย่างจริงจัง พร้อมการขยายตัวของรถเชิงพาณิชย์เหนือตลาด และอาจจะทำให้ตลาดรถยนต์ในประเทศไทยสามารถทำได้ถึง 9 แสนคันได้ในปี 2565 นี้อย่างไรก็ตาม ปัญหาที่อาจจะส่งผลกระทบต่อเป้าหมายการจำหน่ายรถยนต์ในปีนี้ ยังมีเรื่องปัญหาการขาดแคลนเซมิคอนดัคเตอร์สำหรับการผลิตรถยนต์ ซึ่งหากยังขาดแคลนอย่างต่อเนื่อง ก็อาจจะส่งผลต่

   PisanPisan

   Mar 25, 2022

  • อีซูซุยินดีกับ 2 ทีมเยาวชนจากเมืองโคราช คว้าแชมป์ “นาฏมวยไทยอีซูซุ” ปีที่ 12

   อีซูซุแสดงความยินดีกับ 2 ทีมเยาวชนไทยจากจังหวัดนครราชสีมา ทีมโรงเรียนวังไม้แดงพิทยาคมและโรงเรียนมาบตะโกพิทยาคม คว้าตำแหน่งแชมป์นาฏมวยไทยอีซูซุ ปีที่ 12 ครองถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จ-พระเจ้าอยู่หัวและทุนการศึกษารวมทั้งสิ้นกว่า 1 ล้านบาท โดยอีซูซุได้พลิกโฉม “นาฏมวยไทยอีซูซุ” รอบชิงชนะเลิศ สู่จักรวาลแห่งจินตนาการ “ISUZU นาฎมวยไทย METAVERSE 2022” เป็นครั้งแรก สร้างสีสันและความตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น ณ TVT Green Park Studio กลุ่มตรีเพชร โดย มร. ทาคาชิ ฮาตะ กรรมการผู้จัดการ

   SalinSalin

   Mar 15, 2022

  • Isuzu D-Max เครื่อง 1.9 ลิตร ถูกยุติการขายในออสเตรเลีย เพราะปัญหาเครื่อง แล้วไทยล่ะ?

   ยุติการจำหน่ายเครื่องยนต์ 1.9 ด้วยปัญหาเครื่องยนต์ ไทยเป็นฐานการผลิต Isuzu ในออสเตรเลีย จะส่งผลอะไรไหม ?Isuzu (อีซูซุ) ออสเตรเลียได้ระงับการจำหน่าย D-Max (ดี-แมกซ์) เครื่องยนต์ 1.9 ลิตร เนื่องด้วยปัญหาความผิดพลาดของเซนเซอร์ ส่วนทาง Mazda ออสเตรเลียยังไม่มีการเคลื่อนไหว แล้วประเทศไทยจะต้องกังวลไหมเพราะผลิตจากที่เดียวกัน ?Isuzu Ute Australia (IUA) ตัวแทนจำหน่ายอีซูซุในแดนจิงโจ้ ได้ประกาศหยุดการขาย D-Max ที่มีเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ 1.9 ลิตรเทอร์โบตัวใหม่ แต่ทางมาสด้าออสเตรเลียนั้นยังไม่มีประกาศใดเก

   SalinSalin

   Feb 21, 2022

  • เทียบ PPV รุ่นใดปลอดภัยสุด Fortuner, MU-X, Everest, Pajero Sport หรือจะพลิกล็อคที่ Terra ?

   เทียบสเปคความปลอดภัยใน PPV ทั้ง 5 รุ่นที่มีขายในไทยคือ Fortuner, MU-X, Everest, Pajero Sport และ Terra ดูว่ารถรุ่นใดมีระบบปกป้องคนในรถได้ดีที่สุด ? Toyota Fortuner ต้องซื้อตัว Legender เท่านั้น Isuzu MU-X ความปลอดภัยเยอะ ในราคาประหยัด Mitsubishi Pajero Sport อุปกรณ์ครบ ไม่ขาดไม่เกิน Ford Everest มีเซนเซอร์ล้ำสมัย Nissan Terra มีความปลอดภัยครบและไม่เหมือนใครรถอเนกประสงค์พื้นฐานกระบะ หรือ PPV เป็นประเภทรถยนต์ที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าชาวไทยมาก เพราะได้ความครบครันทั้งความหรูหรา และความสามารถในการลุ

   Mr.ArgusMr.Argus

   Feb 4, 2022

  • ดูยอดขาย PPV เดือน ธ.ค. 64 Toyota Fortuner ลอยตัว แต่คุณเดาถูกไหมใครอยู่ท้าย?

   รถอเนกประสงค์ PPV ถือเป็นหนึ่งในเซกเมนต์ที่มีคู่แข่งน้อย แต่ก็ห้ำหั่นกันอย่างน่าติดตาม ซึ่งส่วนมากผู้นำอันดับ 1 จะเป็นรถที่ใครหลาย ๆ คนคุ้นเคยกันดีหลายค่ายถือว่าทำยอดขายได้อย่างน่าพอใจแม้จะอยู่ในสถานกาณ์โควิด-19 และหลากหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย 1. Toyota Fortunerแน่นอนว่าในอันดับ 1 ยังคงเป็น Toyota Fortuner (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์) แม้จะมีราคาที่แพงกว่าคนอื่นอยู่หลายบาท แต่อาจเป็นเพราะชุดแต่ง GR Sport ล่าสุด ที่ค่ายอื่นยังไม่มีมาให้แบบนี้ในเดือนธันวาคม 64 นี้ สามารถทำยอดขายได้ 2,459 คัน2

   PatiphanwPatiphanw

   Feb 2, 2022

  • ยอดจดทะเบียน PPV ในปี 2021 ยืนหนึ่งคือ Toyota Fortuner เล่นเอาอันดับที่เหลือมีเหนื่อย

   ยอดจดทะเบียนรถอเนกประสงค์พื้นฐานกระบะ PPV ทุกรุ่นในปี 2021 สรุปผู้นำคือ Toyota Fortuner ที่นำโด่งสุด ๆ เล่นเอาอันดับที่เหลือมีเหนื่อย เพราะทิ้งห่างกันมาก แชมป์ยังเป็น Toyota Fortuner MU-X ตามห่าง ๆ Pajero Sport แย่งอันดับ 3 แทน Everest Nissan Terra ยังทำยอดไม่ดี ยอดจดทะเบียนรถยนต์ เป็นเครื่องมือหนึ่งในการบ่งบอกยอดขายจริง แบบไม่นับรวมการจองแล้วทิ้ง ยอดรวมทั้งหมดนี้เป็นการรวบรวมโดยกองสถิติ กรมการขนส่งทางบก สำหรับเจ้าของที่ซื้อรถไปแล้ว ยื่นขอจดเป็นป้ายขาว ซึ่งมักจะใช้เวลาเปลี่ยนจากป้ายแดงเป็

   Mr.ArgusMr.Argus

   Jan 13, 2022

  • รถใหม่ 2022 เตรียมขายไทยปีหน้า เผยรายชื่อที่เป็นไปได้รุ่นล่าสุด ซึ่งค่ายรถไม่เคยบอกคุณ

   เผยรายชื่อรถใหม่ 2022 คาดการณ์ว่าจะมาขายในประเทศไทย กับรุ่นที่เป็นไปได้โฉมล่าสุด มี่ทั้งแบบไมเนอร์เชนจ์เล็กน้อย จนถึงโฉมใหม่หมดจรด มีให้อ่านทุกค่ายดัง ใครกำลังจะซื้อรถต้องรู้รถใหม่ 2022 ที่เตรียมเปิดตัวในไทยนั้น มาเป็นรายชื่อเรียงตามตัวอักษร มีครบทุกค่ายดัง เป็นข้อมูลที่มาจากการวิเคราะห์ความเป็นไปได้ และบางรายมีการคอนเฟิร์มแน่ชัดไปแล้วด้วย ส่วนอีกหลายรุ่นมีแนวโน้มจะได้รับการเปลี่ยนแปลง ตามอายุตลาด และกระแสตอบรับในรุ่นเดิมที่ดี มีทั้งแบบไมเนอร์เชนจ์เล็กน้อย จนไปถึงโมเดลเชนจ์โฉมใหม่หมดจรด สรุปมาให

   Mr.ArgusMr.Argus

   Dec 27, 2021

  • ส่องยอดขาย PPV ต.ค. 64 Toyota Fortuner นำโด่ง แต่ Mitsubishi Pajero Sport ทวงคืนอันดับ 3 ได้แล้ว

   ยอดขายรถอเนกประสงค์ PPV ประจำเดือนตุลาคม 2564 ถือว่ามีการห้ำหั่นกันอย่างพอสมควร แม้ว่า Toyota Fortuner (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์) จะครองอันดับ 1 ได้มานานก็ตามหลายค่ายถือว่าทำยอดขายได้อย่างน่าพอใจแม้จะอยู่ในสถานกาณ์โควิด-19 และน้ำท่วมในหลายพื้นที่เมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมาทำให้ประชาชนลดกำลังในการซื้อรถยนต์ไป อันดับ 1 Toyota Fortunerแม้ว่าจะมีสถานการณ์โควิดที่ทำให้หลายบ้านต้องลดค่าใช้จ่ายลง แต่ Toyota Fortuner ก็ยังไม่ยอมทิ้งอันดับ 1 ไปได้ในเดือนตุลาคม ด้วยยอดขาย 2,079 คันเพิ่มขึ้นมาจากเกือนกันยายน 618 ค

   PatiphanwPatiphanw

   Nov 28, 2021