Isuzu D-Max

ข่าวรถยนต์ Isuzu D-Max ในไทย

 • Isuzu ในมอเตอร์โชว์ 2024 นำเสนอทางเลือกพลังงานหลากหลาย รวมถึงกระบะ EV เพื่อลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์

  อีซูซุจัดเต็มรถโชว์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งด้านการใช้งานและไลฟ์สไตล์อันหลากหลาย กับไฮไลท์รถปิกอัพไฟฟ้าต้นแบบ “Isuzu D-Max EV Concept” และรถบรรทุกไฟฟ้า “Isuzu Elf EV” เพื่อก้าวสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอน พร้อมรถแต่งสร้างแรงบันดาลใจ และรถรุ่นมาตรฐานยอดนิยม กับโซนตกแต่ง 5 โซน รวมทั้งสิ้น 15 คัน และกิจกรรมความสนุกในรูปแบบต่าง ๆ ณ งานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2024 ครั้งที่ 45 ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2567 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็คเมืองทองธานี ปรับราคา Isuzu EURO 5 มร. ทาคาชิ

  Mr.ArgusMr.Argus

  Apr 1, 2024

 • สรุปแผน Isuzu ทำ EV เป็นทางเลือกผู้บริโภค ขายคู่กับไฮบริดและดีเซล เผยสเปค 4 รุ่นใหม่ใช้พลัง 4 แบบ

  Isuzu (อีซูซุ) ตระหนักว่าอุตสาหกรรมยานยนต์โลกอยู่ในยุคการเปลี่ยนผ่านในรอบศตวรรษ อีซูซุกำลังเดินหน้าด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นส์แบบครบวงจร เพื่อนำเสนอ “โซลูชั่นส์อันหลากหลายสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอน” (Multi-pathways to Carbon Neutrality) เพื่อให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะด้านที่แตกต่างกันของลูกค้าทั่วโลก ขณะนี้ “แผนงานด้านสิ่งแวดล้อมปี 2573” ซึ่งมีเป้าหมายที่จะนำเสนอรถยนต์ไฟฟ้าประเภทต่างๆ ทั้งรถบรรทุกขนาดกลางและขนาดใหญ่ รถปิกอัพ และรถบัสโดยสาร ภายในปี 2573 กำลังดำเนินไปอย่างราบรื่น เน้นทางเลื

  Mr.ArgusMr.Argus

  Mar 22, 2024

 • ชมคันจริง 2024 Isuzu X-series รุ่น Speed และ Hi-lander ราคา 748,000 - 1,024,000 บาท แต่งหล่อ เพิ่มจอใหญ่

  2024 Isuzu D-Max X-series อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ เปิดตัวโฉมไมเนอร์เชนจ์แล้ว ตกแต่งภายนอกและภายในหลายชิ้นส่วน พร้อมประกาศราคารุ่น Speed 748,000 – 851,000 บาท และรุ่นท็อป Hi-lander 878,000 – 1,024,000 บาท พร้อมลงโชว์รูมตั้งแต่วันที่ 3 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป ที่มาของ Isuzu X-series อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ ได้ชื่อว่าเป็นต้นแบบของ “ไลฟ์สไตล์ปิกอัพ” ที่ฉีกภาพลักษณ์เดิมของรถปิกอัพทั่วไป ด้วยการสร้างกระแสรถปิกอัพแต่งครบจบจากโรงงาน จนเกิดเป็นเซกเมนต์ใหม่ในตลาดรถยนต์เมืองไทย ที่อีซูซุได้ขายและทำการตลาดมาอย่างต

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jan 30, 2024

 • ลองขับ Isuzu D-Max V-cross ไปลุยโคลน ลงหลุม ไต่เนิน แค่กดปุ่ม Rough Terrain Mode ก็รอดแล้ว

  ลองขับรถกระบะ Isuzu D-Max รุ่นย่อย V-cross โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่ พาไปลุยทางออฟโรดที่มีด่านสุดหินทั้งแบบลุยโคลนเปียก ลงหลุมลึกครึ่งล้อ ไต่เนินสลับล้อ เพื่อสร้างอุปสรรคในการขับขี่อย่างสูง แต่ผ่านไปราบรื่นด้วยการใช้ Rough Terrain Mode Isuzu D-Max โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา มีความเปลี่ยนแปลงภายนอกใหม่กับกระจังทรงหกเหลี่ยม ในรุ่นย่อย V-Cross Package ได้ฝาท้ายและชุดไฟท้าย 3 ชั้นใหม่ ที่สำคัญคือ ในรุ่นท็อปสุดนี้ มาพร้อมระบบ Rough Terrain Mode เสริมประสิทธิภาพการขับขี่ทั้ง 2

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jan 6, 2024

 • ตรีเพชร Isuzu ยืนยันพร้อมลงทุนใช้ไทยฐานผลิตปิกอัพไฟฟ้า ลุยยุโรปที่แรกในปี 2568

  Isuzu D-Max EV รถกระบะไฟฟ้า อีซูซุ ดีแมคซ์ ตรีเพชรรับเตรียมผลิตกระบะไฟฟ้าจริง ดันไทยฐานการผลิตเพื่อการส่งออกทั่วโลก ลุ้นตลาดไทยเปิดตัวตามในอนาคต Isuzu (อีซูซุ) รับพร้อมใช้ประเทศไทยเป็นฐานการผลิตรถปิกอัพไฟฟ้า หลังมีข่าวลือว่าสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) ได้อนุมัติโครงการดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อย อย่างไรก็ตาม อีซูซุยังไม่ได้ตัดสินใจที่จะทำตลาดรถกระบะไฟฟ้ารุ่นนี้ในฐานการผลิตแห่งแรกของปิกอัพไฟฟ้าแต่อย่างใด ตามที่ผู้บริหารเคยได้แสดงความเห็นเอาไว้ก่อนหน้านี้ AutoFun Thailand ได้สอบถามเรื

  PisanPisan

  Oct 19, 2023

 • ยืนยัน! Isuzu D-Max EV พลังไฟฟ้ามาแน่นอน

  เป็นที่แน่นอนแล้วว่า Isuzu (อีซูซุ) กำลังซุ่มพัฒนา D-Max EV รถกระบะพลังงานไฟฟ้าที่น่าจะทำให้พวกเขารั้งตำแหน่งผู้นำตลาดไปอีกยาวนาน ชินสุเกะ มินามิ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Isuzu ให้สัมภาษณ์ระหว่างงานแถลงข่าวเปิดตัว D-Max รุ่นปรับโฉมใหม่ในเมืองไทย เป็นครั้งแรกในโลกว่า บริษัทฯ กำลังเดินหน้าอย่างเต็มที่ในการสร้างสังคมที่มีคาร์บอนเป็นกลาง “Isuzu มีการดำเนินงานเชิงรุกเพื่อสร้างความเป็นกลางทางคาร์บอน โดยกำลังวางแผนผลิตรถกระบะไฟฟ้าในประเทศไทย” มินามิซัง กล่าว ข่าวดีไม่เพียงอยู่ที่การประกาศใช้ป

  MayMay

  Oct 16, 2023

 • เทียบกระบะตัวท็อป Isuzu V-CROSS ปะทะ Toyota Revo Rocco งบ 1.3 ล้านบาท

  2023 Isuzu D-Max (2023 อีซูซุ ดีแม็กซ์) โฉมไมเนอร์เชนจ์ได้รับการเปิดตัวออกมาเขย่าตลาดรถกระบะเมืองไทยอีกคำรบ D-Max โฉมไมเนอร์เชนจ์ได้รับการนำเสนออย่างครบครันตั้งแต่รุ่นล่างจรดรุ่นบน ไฮไลท์อยู่ที่ตัวท็อป D-Max V-Cross 4x4 ที่มาพร้อมสีใหม่สุด Namibu Orange Mica พร้อมการตกแต่งอื่น ๆ เพื่อความสะดุดตา นั่นทำให้คอรถกระบะแนวไลฟ์สไตล์ที่มองหาเพื่อนคู่ใจสักคันและมีงบอยู่ราว 1.2 – 1.3 ล้านบาทมีตัวเลือกระหว่างเจ้าตลาด D-Max V-Cross 4x4 เคาะราคา 1,264,000 บาท กับแบรนด์ยักษ์ใหญ่ Toyota Hilux Revo Rocco ซึ่งมี

  MayMay

  Oct 15, 2023

 • 2023 Isuzu D-Max V-Cross ไมเนอร์เชนจ์ นอกจากหน้าใหม่ มีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง?

  Isuzu D-Max รุ่นไมเนอร์เชนจ์ปี 2023 เปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย มาพร้อมดีไซน์ใหม่ที่โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น พร้อมระบบความปลอดภัยและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ต่อกรกับคู่แข่งได้สบาย มาดูกันว่าในปีนี้จะมีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปบ้าง ภายนอกดีไซน์ใหม่ทั้งหมด Isuzu D-Max ไมเนอร์เชนจ์ มีความเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ประกอบด้วยไฟหน้าทรงสี่เหลี่ยมแนวนอน มีเส้นเดย์ไลท์และเส้นไฟเลี้ยวทรงหัวลูกศร เปลี่ยนกระจังหน้าทรงใหม่ ฝากระโปรงใหม่ จุดเด่นใหม่คือ Air Curtain ที่กันชนหน้า พร้อมนวัตกรรม Aerodynamic ลดแรงต้านอากาศ ด้าน

  SalinSalin

  Oct 14, 2023

 • Isuzu ชี้สัดส่วนปิกอัพน้อยสุดรอบหลายปี ติงรัฐรักษาซัพพลายเชนแม้จะไปรถไฟฟ้า

  ยอดขายปิกอัพ Isuzu D-Max อีซูซุ ดีแมคซ์ ตลาดปิกอัพสัดส่วนลดลงสุดรอบหลายปี รถกระบะไฟฟ้าจะเริ่มต้นที่ยุโรปก่อน ไทยมีเรื่องที่ต้องขบคิดหลายประการ อีซูซุ (Isuzu) ผู้นำตลาดรถปิกอัพในประเทศไทยชี้เศรษฐกิจซบเซากระทบรถยนต์เชิงพาณิชย์หนัก สัดส่วนรถปิกอัพ 8 เดือนแรกหดตัวเหลือ 36% น้อยที่สุดในรอบหลายปี หลังตลาดหดตัวไปกว่า 26.8% เร่งเปิดตัวสินค้าใหม่หวังรักษาผู้นำตลาดในปีนี้ ส่วนรถไฟฟ้านั้นรอดูความต้องการของตลาด ชี้รัฐบาลต้องรักษาซัพพลายเชนในไทย แม้อนาคตจะเปลี่ยนไปเป็นตลาดรถอีวีก็ตาม ทาคาชิ ฮาตะ กรรมการผู้จั

  PisanPisan

  Oct 13, 2023

 • 2023 New Isuzu D-max Minorchange เปิดตัวครั้งแรกของโลก ราคา 540,000 - 1,264,000 บาท

  Isuzu (อีซูซุ) ประเทศไทยเปิดตัว 2023 New Isuzu D-Max โฉมไมเนอร์เชนจ์ เป็นครั้งแรกของโลกที่ประเทศไทย เปลี่ยนด้านหน้าและท้ายใหม่หมด เพิ่มออพชั่นทั้งความไฮเทคและความปลอดภัย ขายในราคา 699,000 - 1,234,000 บาท All-New Isuzu D-Max เจเนเรชั่นที่ 3 นี้เปิดตัวเมื่อปลายปี 2019 จากนั้นในปี 2022 ก็ปรับอุปกรณ์ใหม่ เพิ่มระบบความปลอดภัย MAGIC EYES รวมถึงสีและออพชั่นที่ทำให้น่าใช้ยิ่งขึ้น ทำยอดขายกว่า 600,000 ตลอด 3 ปีกว่านี้ ล่าสุดในตอนนี้ปลายปี 2023 ได้เปิดตัวรุ่นปรับโฉมแบบไมเนอร์เชนจ์เป็นครั้งแรก ภายนอก New I

  Mr.ArgusMr.Argus

  Oct 6, 2023

ดูเพิ่มเติม