Isuzu D-Max

ข่าวสาร Isuzu D-Max ในไทย

  • จำนวนรถกระบะไทยปี 2021 เผยยอดจดทะเบียนใหม่แยกรุ่น Isuzu D-Max ครองแชมป์ Revo ตามห่าง

   เผยข้อมูลจำนวนรถกระบะไทยปี 2021 แยกตามแต่ละรุ่นและยี่ห้อ อ้างอิงจากยอดจดทะเบียนใหม่ของกรมขนส่งทางบก พบว่าอันดับ 1 คือ Isuzu D-Max ทิ้งห่าง Toyota Hilux Revo หลายหมื่นคัน จำนวนยอดจดทะเบียนจากกรมขนส่งทางบก D-Max นำ Revo ตาม ตารางการจัดอันดับจำนวนรถกระบะ 2021 Ranger ยังดีกว่า Triton กระบะน้องใหม่เตรียมขายปีนี้ สถิติจากกรมขนส่งทางบกจำนวนรถกระบะไทยปี 2021 อ้างอิงข้อมูลจำนวนรถจดทะเบียนป้ายแดง มาจากกองสถิติ กรมการขนส่งทางบก ที่แยกตามแต่ละรุ่นและยี่ห้อ โดยนับรวมทั้งรถกระบะตัวถังตอนเดียว ตอนครึ่

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Jan 17, 2022

  • อีซูซุร่วมกับลาซาด้ามอบ “อีซูซุ เอ็กซ์ – ซีรี่ส์” ให้แก่ผู้โชคดีจากแคมเพจ์น 11.11 Our Biggest One-Day Sale

   คุณวิชัย สินอนันต์พัฒน์ กรรมการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด และ คุณธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) ส่งมอบรถ Isuzu D-max x-series รุ่นสปีด แรงทะลุไมล์...เร้าใจสไตล์เอ็กซ์ มูลค่า 728,000 บาท ให้แก่คุณรจนา แก่นจันทร์ ผู้โชคดีที่ร่วมสนุกทายผลในแคมเพจ์น Lazada 11.11 Our Biggest One-Day Sale ณ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลล์ จำกัด สำนักงานใหญ่โดยเป็นความร่วมมือของอีซูซุผู้นำตลาดรถปิกอัพในประเทศไทยเปิด ร้าน Flagship Store อย่างเป็นทางการบน LazMall ของลาซา

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Jan 6, 2022

  • Isuzu ร่วมลดฝุ่น PM 2.5 ชวนผู้ใช้รถเก่าเข้าศูนย์ ตรวจเช็กฟรีและรับส่วนลดสูงสุด 50%

   กลุ่ม Isuzu (อีซูซุ) ร่วมกับกรมควบคุมมลพิษ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย รณรงค์เชิญชวนลูกค้าเข้าร่วมโครงการ “ดูแลรถเก่า เพื่ออากาศสดใส” โดยนำรถอีซูซุที่มีอายุเกินกว่า 15 ปี เข้าศูนย์บริการมาตรฐานอีซูซุ รับบริการตรวจเช็คฟรีกว่า 30 รายการสำหรับรถปิกอัพและรถนั่งอเนกประสงค์ และฟรีกว่า 50 รายการสำหรับรถบรรทุกขนาดกลางและใหญ่ พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 50% สำหรับค่าแรงและค่าอะไหล่ที่เกี่ยวข้องกับการลดมลพิษทางอากาศทั้งนี้ เพื่อเป็นการตอบสนองนโยบายภาครัฐในกา

   Patiphanw

   Patiphanw

   Dec 29, 2021

  • อีซูซุร่วมลดฝุ่น PM 2.5 ชวนผู้ใช้รถเก่าเข้าศูนย์ ตรวจเช็กฟรีและรับส่วนลดสูงสุด 50%

   Isuzu (อีซูซุ) ร่วมกับกรมควบคุมมลพิษ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย รณรงค์เชิญชวนลูกค้าเข้าร่วมโครงการ “ดูแลรถเก่า เพื่ออากาศสดใส” โดยนำรถอีซูซุที่มีอายุเกินกว่า 15 ปี เข้าศูนย์บริการมาตรฐานอีซูซุ* รับบริการตรวจเช็คฟรีกว่า 30 รายการสำหรับรถปิกอัพและรถนั่งอเนกประสงค์ และฟรีกว่า 50 รายการสำหรับรถบรรทุกขนาดกลางและใหญ่ พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 50%** สำหรับค่าแรงและค่าอะไหล่ที่เกี่ยวข้องกับการลดมลพิษทางอากาศ*** ทั้งนี้ เพื่อเป็นการตอบสนองนโยบายภาครัฐใน

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Dec 28, 2021

  • เอาจริง!!! 2022 Peugeot Landtrek ดีเซลเทอร์โบ 1.9 ลิตร บุกไทยปีหน้า แต่จะสู้ Isuzu D-Max ได้ไหม...

   กำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอาเซียน ทางเลือกเครื่องยนต์มี 2 รูปแบบ จะมาชนกับคู่แข่งในไทยได้ไหมนะหลังจากที่มีกระแสข่าวว่า Peugeot (เปอโยต์) แบรนด์รถยนต์สิงห์เขย่งจากประเทศฝรั่งเศส ที่ปัจจุบันทำตลาดภายใต้การบริหารงานของเอ็มจีซี คอร์ปอเรชั่น และมีการทำตลาดรถครอสโอเวอร์หลายรุ่นในปัจจุบัน รวมถึงเพิ่งเปิดตัว 2008 ไปไม่นานนักก่อนหน้านี้ ผู้บริหารของเปอโยต์ได้ออกมาแถลงว่าจะมีการนำเข้าสินค้ารุ่นใหม่มาทำตลาดในประเทศไทยมากขึ้น โดยเฉพาะการแตกไลน์สินค้าไปยังตลาดรถกระบะ ซึ่งแม้จะยังไม่ยืนยัน แต่กระแสข่าวก

   Pisan

   Pisan

   Dec 23, 2021

  • มัดรวมแคมเปญรถยนต์งาน Motor Expo 2021 จะเอาดอก 0% ผ่อนนาน 8 ปี หรือขับฟรีก็มีให้หมด!

   Motor Expo 2021 หรือ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38 ได้เริ่มอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1-12 ธันวาคม 2564 ส่งท่ายปีด้วยขบวนรถใหม่ที่มาเปิดตัวจำนวนมากมายในทุกเซกเมนต์การเปิดตัวรถยนต์หลายรุ่นถูกเลื่อนกำหนดเรื่อยมา จนมาถึงในช่วงคลายล็อคดาวน์ปลายปี เป็นให้ทุกค่ายรถเผยรุ่นใหม่ ทั้งแบบโมเดลเชนจ์และไมเนอร์เชนจ์ รวมถึงยังมีการออกแคมเปญเพื่อดึงดุดลูกค้าที่น่าสนใจโดยเราได้รวบรวมแคมเปญของเหล่ารถที่น่าสนใจไว้ให้แล้ว ต้องบอกว่าใครซื้อไปก่อน มีงอนแน่นอน!อ่านเพ

   Patiphanw

   Patiphanw

   Dec 1, 2021

  • Isuzu มอบความห่วงใยจัดแคมเพจ์นบริการหลังการขายช่วยเหลือลูกค้าผู้ประสบภัยน้ำท่วมทั่วประเทศ

   กลุ่มตรีเพชรโดย คุณวิชัย สินอนันต์พัฒน์ กรรมการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เปิดเผยว่า “จากสถานการณ์น้ำท่วมในปัจจุบัน เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อน และช่วยเหลือลูกค้าอีซูซุที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย อีซูซุจึงขอมอบส่วนลดค่าแรงและค่าอะไหล่ 30% (ยกเว้น อุปกรณ์ประดับยนต์ แบตเตอรี่รถยนต์ และยางรถยนต์) พร้อมบริการตรวจเช็กสภาพรถฟรี ให้กับรถอีซูซุที่ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วม ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 – 30 พฤศจิกายน 2564 ที่ศูนย์บริการมาตรฐานอีซูซุทั่วประเทศ” ลูกค้าอี Isuzu (ซู

   Patiphanw

   Patiphanw

   Nov 27, 2021

  • เร่งเครื่องท้ายปี ส่องยอดขายรถกระบะ ต.ค. 64 Isuzu D-Max ยังอันดับ 1 แต่มี 2 ค่ายทำยอดขายได้ลดลง

   นอกจากรถอเนกประสงค์ PPV ที่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือดแล้ว รถกระบะเองก็มีการแข่งกันแบบที่ละสายตาไม่ได้เช่นกันแม้ในอันดับ 1 ยังคงเป็น Isuzu D-Max (อีซูซุ ดี-แมกซ์) เช่นเดิม และทุกค่ายทำยอดขายได้ดีขึ้น แต่ก็มี 2 รุ่นที่ทำได้ลดลง พอเดากันถูกไหม?อันดับ 1 Isuzu D-MaxIsuzu D-Max ในเดือนตุลาคม ทำยอดขายได้ 13,113 คัน เพิ่มขึ้นมาจากเดือนกันยายนถึง 1,663 คัน หรือ 14.52%ล่าสุดได้มีการเพิ่มสีตัวถังใหม่ เทา (Islay Gray Opaque) ในทุกรุ่น เพิ่มทางเลือกสีให้กับลูกค้าอันดับ 2 Toyota Hilux Revoตามติดมาเรื่อย ๆ ใน

   Patiphanw

   Patiphanw

   Nov 27, 2021

  • Isuzu เปิดปิกอัพใหม่ พลานุภาพไร้ขีดจำกัด พร้อม All New Isuzu MU-X รับฤดูขายปลายปี

   Isuzu (อีซูซุ) เดินหน้าลุยตลาดรถช่วงปลายปี โชว์ศักยภาพ “ใหม่! พลานุภาพ...ไร้ขีดจำกัด” เผยโฉมรถรุ่นใหม่ครบทุกรุ่น เข้มขึ้น ดุขึ้น นำโดย ใหม่ Isuzu D-Max (อีซูซุ ดีแมคซ์) ภายใต้แนวคิด “MY NEW ID..MY NEW ISUZU D-MAX” ขับเคลื่อนความสมบูรณ์แบบในทุกองศา มาพร้อมเอกลักษณ์ สีเทาโอเพคใหม่ (Islay Gray Opaque) เทรนด์สีใหม่ของวงการยานยนต์โลกใหม่ Isuzu X-Series (อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์) แรงทะลุไมล์ เร้าใจสไตล์เอ็กซ์ ปรับเพิ่มลุคสปอร์ตยิ่งขึ้น และรถอเนกประสงค์สุดหรู All New Isuzu MU-X (อี

   Patiphanw

   Patiphanw

   Nov 11, 2021

  • ยอดขายกระบะก.ย. 64 Isuzu D-Max นำ Toyota Hilux Revo แค่ร้อย แต่ Ford Ranger ใกล้มาใหม่แล้ว

   ตลาดรถกระบะ คือหนึ่งในเซกเมนต์ที่มีการแข่งขันกันสูงมากในประเทศไทย ด้วยความอเนกประสงค์ ใช้งานได้หลายแบบ ราคาไม่แพง ขนของได้ จึงได้รับความนิยมจากทั้งผู้ใช้งานในชีวิตประจำวัน และการพาณิชย์ในเดือนกันยายน 2564 นี้ Isuzu D-Max (อีซูซุ ดีแมกซ์) ยังคงอันดับ 1 นำ Toyota Hilux Revo (โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่) ไม่ถึง 500 คันIsuzu D-Max อันดับ 1โดยในเดือนนี้ผู้นำยังคงเป็นเจ้าเก่า Isuzu D-Max ที่นำด้วยยอดขาย 11,450 คัน เพิ่มขึ้นมาจากเดือนสิงหาคม 27.92% หรือเดิม 8,951 คันซึ่งล่าสุดได้เปิดตัวสีเทาโอเพคใหม่ (Islay

   Patiphanw

   Patiphanw

   Oct 28, 2021

  แนะนำรถสำหรับคุณ