• Latest
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • ความคิดเห็น
 • เมืองไทยของตาย? ทำไม 2021 Isuzu D-Max สเปกมาเลเซียล้นอ็อปชั่นกว่าของเรา

  2021 Isuzu D-Max (2021 อีซูซุ ดีแม็กซ์) เตรียมเปิดตัวออกจำหน่ายในประเทศมาเลเซีย ไฮไลท์อยู่ที่อ็อปชั่นความปลอดภัยที่อัดแน่นล้นคันและเหนือชั้นกว่าของบ้านเราเว็บไซต์ Wapcar.my ของมาเลเซียรายงานว่า 2021 D-Max รุ่นใหม่มีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงปลายเดือนเมษายนนี้ ล่าสุดมีมือดีจับภาพสปายช็อตไว้ได้ที่ท่าเรือเวสต์พอร์ทซึ่งเป็นเครื่องยืนยันว่ารถกระบะรุ่นใหม่นี้ถูกนำเข้าจากโรงงาน Isuzu ในประเทศไทยล่าสุด มีข้อมูลเบื้องต้นของ D-Max สเปกแดนเสือเหลืองออกมาแล้วซึ่งอาจทำให้คอรถกระบะในเมืองไทยอิจฉาตาร

  May

  May

  Apr 8, 2021

 • ประวัติคู่หูกระบะ มาสด้า อีซูซุ ซี้กันตั้งแต่ยุค 90 ย้อนรอยกว่าจะเป็น 2021 Mazda BT-50

  รถกระบะ Mazda และ Isuzu ต่างก็มีจุดกำเนิดแยกจากกันในตอนแรก มีเส้นทางแยกกันในยุค 1960-70 ที่แบรนด์อีซูซุ ถูกซื้อไปอยู่ใต้อาณานิคมของจีเอ็ม กลายเป็นกระบะฝาแฝดกับ Chevrolet ส่วนทางด้านแบรนด์มาสด้า ถูกซื้อไปอยู่ใต้อาณานิคมของฟอร์ด กลายเป็นกระบะฝาแฝดกับ Fordแต่ในปัจจุบันนี้ 2020 ทั้ง Isuzu และ Mazda กลับมาจับมือกันทำ 2021 Mazda BT-50 กว่าจะมาถึงจุดนี้ มาดูจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ 2 ค่ายนี้กันIsuzu TFR มังกรทองรุ่นอมตะIsuzu TFR จุดเริ่มต้นแรกพบจุดเริ่มของความสัมพันธ์ 2 ค่ายนี้ ต้องย้อนดูประวัติอีซูซ

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Dec 28, 2020

 • พลานุภาพ แคล้วคลาด 2020 Isuzu D-Max ทดสอบความปลอดภัย Euro NCAP ได้ 5 ดาว

  2020 Isuzu D-Max อ็อปชั่นสเปคยุโรป ทดสอบการชน Euro NCAP ได้ 5 ดาว ด้วยระบบความปลอดภัยอัดแน่นระดับรถหรูไทยยังอายความแตกต่างระหว่างสเปคในแต่ละภูมิภาค2020 Isuzu D-Max (อีซูซุ ดีแมกซ์) เป็นรถกระบะแห่งยุค 2020 อย่างแท้จริง ในขณะที่สมัยก่อนคนเรามักจะมองว่ารถยนต์เพื่อการพาณิชย์นั้น ไม่จำเป็นที่จะต้องมีระบบความปลอดภัยมาก ให้คนขับระวังเอาเอง แต่จากผลการทดสอบ Isuzu D-Max ปี 2020 สเปคยุโรป ก็เห็นได้ชัดเจนว่าความปลอดภัยของรถเพื่อการบรรทุกในปัจจุบันก็เทียบเท่ากับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลได้2020 Isuzu D-Max 5 Stars

  Boris

  Boris

  Dec 15, 2020

 • 2021 Isuzu MU-X รุ่นพิเศษ X-series ภาพเรนเดอร์จากไอเดียรถแต่ง ที่อาจถูกทำขายจริง

  เรนเดอร์ MU-X X-Series2021 Isuzu MU-X (อีซูซุ มิว-เอกซ์) รถอเนกประสงค์พื้นฐานจาก D-Max (ดี-แมกซ์) รถกระบะซึ่งได้เปิดตัวรุ่นพิเศษ X-series แต่งสปอร์ตออกมาในกลางปีนี้ ดังนั้นก็มีแนวโน้มว่ารถอเนกประสงค์รุ่นนี้ก็อาจจะได้รับการแต่งสปอร์ตตามไปด้วยเช่นกัน เรามาลองเรนเดอร์ภาพง่ายๆดูว่า ถ้าแต่งด้วยสูตรสำเร็จเดียวกับรถกระบะ จะออกมาแจ่มแค่ไหนอีซูซุ มิว-เอกซ์ สภาพเดิมจากโรงงาน2021 Isuzu MU-X สภาพเดิมจากโรงงาน มีดีไซน์ใหม่ภายใต้แนวคิด emotional and solid เส้นสายเน้นความพลิ้วไหว กระจังหน้าเล่นเส้นโครเมียมสไตล

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Dec 14, 2020

 • 5 รุ่นกระบะแต่ง เอาใจคนสายโม ในงาน Motor Expo 2020

  ในงาน Motor Expo 2020 มีจำนวนรถซึ่งทางผู้ผลิตรถยนต์นำมาเป็นตัวอย่างการตกแต่งเสริมจากมาตรฐานโรงงานหลากหลายคันเลยทีเดียว มีการโมดิฟายสไตล์ต่าง ๆ ตามที่กำลังเป็นนิยม เราจึงได้รวบรวมรถแต่งน่าสนใจที่อยู่ในบริเวณบูธของบริษัทรถยนต์มาให้ท่านชมกันแม้ว่าบริษัทผลิตรถยนต์จะใช้เงินจำนวนมากในการพัฒนารถยนต์ขึ้นมาสักรุ่นหนึ่ง แต่ในการพัฒนานี้ก็มีจุดประสงค์ที่เฉพาะ บ้างก็เพื่อประหยัดน้ำมัน บ้างก็เพื่อความสะดวกสบายนุ่มนวลในการขับขี่ ซึ่งแน่นอนว่าการพัฒนารถเพื่อตอบสนองคนจำนวนมากก็อาจจะทำให้ความต้องการของผู้คนอีกหล

  Boris

  Boris

  Dec 3, 2020

 • Motor Expo 2020 รวมรถใหม่ ตั้งแต่ Toyota GR Yaris, Volvo XC40 Recharge ยัน Mitsubishi Outlander PHEV และ Porsche Panamera

  งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 หรือ 2020 Thailand International Motor Expo เปิดฉากอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ที่อิมแพ็ค ชาลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1-13 ธันวาคม 2563 ซึ่งถือเป็นงานแสดงรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีของประเทศไทยแม้ผู้จัดงานจะประกาศว่าเป้าหมายจำนวนผู้เข้าชมงานและจำนวนยอดจองรถยนต์ในงานน่าจะปรับตัวลดลงไปตามการคาดการณ์ของอุตสาหกรรมยานยนต์ในปีนี้ แต่ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงานทุกคนนั้นพร้อมมากในเรื่องการนำสินค้ารุ่นใหม่ ๆ มาจัดแสดงกันอย่างล้นหลามกันในงานปีนี้ไม่ม

  Pisan

  Pisan

  Dec 2, 2020

 • รวมประวัติ Isuzu ทุกรุ่นในไทย ฉลองผลิต 5 ล้านคัน ตั้งแต่ KB, TFR, Cameo, Vertex, Trooper ฯลฯ

  รวมประวัติอีซูซุที่ขายในไทยIsuzu (อีซูซุ) ค่ายรถกระบะยอดขายดีในประเทศไทย โด่งดังจากการทำรถดีเซลที่ขึ้นชื่อเรื่องทนทานและประหยัดน้ำมัน ล่าสุดนี้ได้ทำสถิติผลิตรถยนต์จากโรงงานในประเทศไทยครบ 5 ล้านคัน นับตั้งแต่ก่อตั้งโรงงานเมื่อปี 1963 เรามาดูกันว่า กว่าจะมาถึง 5 ล้านคันนี้ ที่ผ่านมาอีซูซุเคยนำรถรุ่นใดขายในไทยมาบ้าง กับรวมประวัติรถอีซูซุรุ่นดังในไทยรถกระบะอีซูซุรุ่นแรกที่ประกอบในไทย1974 Isuzu Faster (KBD)โรงงานพระประแดงก่อตั้งเมื่อปี 1963 ตอนแรกใช้ประกอบรถบรรทุกขาย ต่อมาในปี 1974 ได้นำรถยนต์รุ่นแรก

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Nov 20, 2020

 • ขาดชิ้นส่วนเครื่องยนต์! 2020 Isuzu D-Max หยุดผลิตในไทย 3 เดือน กระทบลูกค้าในบ้านเราหรือไม่?

  สายการผลิต 2020 Isuzu D-Max (อีซูซุ ดีแม็กซ์) ในประเทศไทยถูกระงับเป็นเวลา 3 เดือนหลังจากเกิดปัญหาขาดแคลนชิ้นส่วน ขณะที่ Mazda BT-50 (มาสด้า บีที-50) รุ่นใหม่ก็อาจโดนหางเลขด้วยเช่นกันสาเหตุหลักของการหยุดการผลิตเนื่องจากบริษัทซัพพลายเออร์ผู้ผลิตชิ้นส่วนในยุโรปต้องปิดโรงงานชั่วคราวเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ทำให้โรงงานผลิตรถกระบะ D-Max ในประเทศไทยนั้นไม่สามารถดำเนินการต่อไปได้เว็บไซต์ Caradvice ของออสเตรเลียรายงานว่า Isuzu ได้แจ้งเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายในแดนจิงโจ้แล้วว่าลูกค้าที่จองรถกระ

  May

  May

  Nov 16, 2020

 • 5 อันดับกระบะตัวท้อปที่ซดน้ำมัน และปล่อยมลพิษเยอะที่สุด

  เวลาซื้อรถกระบะ สิ่งที่คนคิดถึงเป็นอย่างต้น ๆ ก็คงไม่พ้นเรื่องสมรรถนะ ความสวยงามและความสะดวกสบายในการใช้งาน แต่อีกสิ่งที่ควรคิดคือ อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมัน ยิ่งเครื่องใหญ่ ยิ่งซดน้ำมันเป็นว่าเล่น ล่าสุดเราได้ดูในด้านของ SUV ไปแล้ว วันนี้เรามาดูกระบะกันบ้างเราจึงทำการรวบรวมบรรดารถกระบะตัวท้อปสุดของแต่ละค่ายนั้น มีอัตราการกินน้ำมันกันอยู่ที่กี่ลิตรต่อกิโลเมตร และจะปล่อยมลพิษออกมามากน้อยแค่ไหน5. Isuzu D-Max V-Cross อีซูซุ ดีแมกซ์ วีครอส กระบะขวัญใจชาวไทย ขึ้นชื่อเรื่องราคาที่จับต้องได้ และความอึดทน

  Patiphanw

  Patiphanw

  Nov 15, 2020

 • รวมชื่อเรียกตัวถังรถกระบะของหลายค่าย มีกี่แบบ เรียกให้ถูกจะได้ไม่สับสน

  สำหรับประเทศที่เป็นสังคมเกษตรกรรมอย่างเมืองไทย ตลาดรถกระบะในบ้านเรานั้นมีการแข่งขันสูงมาก มีความสำคัญและสะดวกต่อการใช้งานได้หลากหลายแบบ ตั้งแต่ใช้ในเชิงพาณิชย์ หรือท่องเที่ยวมีหลากหลายขนาดและยี่ห้อให้เลือกใช้ รวมถึงความสูงของตัวรถที่มีทั้งแบบรุ่นยกสูงและรุ่นตัวเตี้ยมาให้ และยังมีชื่อเรียกที่ต่างกัน เพื่อความไม่สับสน เราจึงอยากบอกกล่าวชนิดของกระบะ และชื่อเรียกในแต่ละยี่ห้อมาให้ดูกันครับกระบะตอนเดียวเป็นตัวถังที่มีแต่หัวเดี่ยวมีพื้นที่สำหรับคนขับและด้านข้างเท่านั้น ไม่มีพื้นที่ด้านหลังสำหรับคนนั่

  Patiphanw

  Patiphanw

  Nov 9, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ