Mini Convertible

ข่าวรถยนต์ Mini Convertible ในไทย

 • BMW XM SUV สุดโหดใหม่ ขายแล้วราคา 14.899 ล้านบาท พร้อมรุ่นใหม่ทั้ง X7, X1, 320Li และ 750e

  BMW (บีเอ็มดับเบิลยู) ประเทศไทย เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ 1 รุ่น รวมทั้งการไมเนอร์เชนจ์กันในอีก 3 รุ่นขายดี เริ่มที่ BMW XM ตัวแรงสุดที่เคยทำมา ขายแล้วในราคา 14.899 ล้านบาท และรถรุ่นอื่น ๆ ที่ได้รับการโมเดลเชนจ์ใหม่หมดจดคือ BMW X1 (บีเอ็มดับเบิลยู เอกซ์1) รุ่นที่ได้รับการไมเนอร์เชนจ์เพิ่มจอแบบยาว BMW 330Li M Sport พร้อมเครื่องเล็กใหม่ 320Li ส่วน BMW X7 (บีเอ็มดับเบิลยู เอกซ์7) ได้ไฟหน้าใหม่แล้ว และ BMW 750e xDrive M Sport ขึ้นราคา ยังมี MINI Cooper S รุ่นตกแต่งพิเศษ Resolute Edition กันครบทุกตัวถังอ

  PatiphanwPatiphanw

  Feb 28, 2023

 • เปิดตัว Mini Cooper SE Convertible มินิไฟฟ้าเปิดหลังคาเพื่อเพิ่มความซ่า หรือมาลองตลาด?

  Mini Cooper SE Convertible (มินิ คูเปอร์ เอสอี คอนเวิร์ตทิเบิล) เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อย แสดงถึงทิศทางของ Mini ว่าจะเป็นแบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าอย่างเต็มตัว โดยมินิไฟฟ้าเปิดประทุนเจเนอเรชั่นนี้อาจเป็นการทดลองตลาดเพื่อหาโอกาสสำหรับมินิในเจเนอเรชั่นถัดไป แรงเหมือนเดิม เพิ่มเติมหลังคา หลังคาพับได้นำมาจากเวอร์ชั่นปกติ ปูทางสู่เจเนอเรชั่นถัดไป? แรงเหมือนเดิม เพิ่มเติมหลังคา Cooper SE Convertible เป็นการผสมผสานระหว่างระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าของ Cooper SE หลังคาแข็ง กับความสามารถในการเก็บหลังคาได้ ซึ่งประกอบด้ว

  SalinSalin

  Jul 19, 2022

 • มินิ ประเทศไทย เปิดตัว 2 รุ่นใหม่ พร้อมแจ้งปรับราคาสำหรับรถยนต์บางรุ่นตั้งแต่มิ.ย. 2565 เป็นต้นไป

  มินิ ประเทศไทย เดินหน้ารุกตลาดเซกเมนต์พรีเมียมคอมแพ็ค เปิดตัวมินิ 2 รุ่นล่าสุด มินิ คูเปอร์ เอส คลับแมน Untold Edition และ มินิ คูเปอร์ เอส คอนเวิร์ตทิเบิล Resolute Edition โดดเด่นด้วยการออกแบบภายในห้องโดยสารที่สวยงาม รูปลักษณ์ภายนอกสุดหรูที่ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิค และเครื่องยนต์ทรงพลัง ทั้ง 2 รุ่นยังพร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ที่จะยกระดับการขับขี่สนุกสไตล์มินิ รวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานที่สามารถปรับแต่งได้ตามสไตล์เฉพาะตัวของผู้ขับขี่ พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ณ ผู้จำหน่ายมินิอย่างเป็นทางการ มินิ ค

  SalinSalin

  May 27, 2022

 • BMW กอดคอ MINI ส่งรถใหม่ 7 รุ่นลุยตลาด ไฮไลท์รุ่นประกอบในประเทศ ราคาถูกลงหลักล้าน

  ฉลองแชมป์รถหรูต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เปิดตัว BMW และ MINI ใหม่อีก 7 รุ่น ประกอบในประเทศราคาหายไปหลักล้าน ประสบความสำเร็จในประเทศไทยอย่างงดงามเป็นปีที่ 2 สำหรับ BMW Group ที่ทำตลาดรถยนต์แบรนด์ BMW (บีเอ็มดับเบิลยู) และ MINI (มินิ) ครองตำแหน่งผู้นำในตลาดรถยนต์หรูต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ด้วยส่วนแบ่งตลาดที่ 45.5% เพิ่มจาก 44.6% เมื่อปีก่อน อเล็กซานเดอร์ บารากา ประธานและซีอีโอ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการเดินหน้าตลาดอย่างต่อเนื่อง บริษัทจะเปิดตัวสินค้าใหม่เพิ่มอีก 10 รุ่นในปีนี้

  PisanPisan

  Feb 10, 2022

 • 2021 The New Mini โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่ทั้งตระกูล เปิดขายไทยแล้ว มีไฟฟ้าล้วนราคา 2.29 ล้านบาท

  2021 Mini (มินิ) เปิดตัวรุ่นไมเนอร์เชนจ์ใหม่ทุกรุ่นย่อย ทุกตัวถัง พร้อมขายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย มาดูความแตกต่างจากเดิม พร้อมสเปคและราคาล่าสุดที่นี่ 2021 มินิ ไมเนอร์เชนจ์ รหัสตัวถัง F56 มีความแตกต่างจากโฉมปี 2020 ตรงที่เส้นขอบกระจังหน้าหกเหลี่ยมใหม่ ถูกขยายกรอบให้ครอบคลุมถึงช่องดักลมล่าง และมีชิ้นส่วน Safety bar ตรงคานกันชนหน้าเป็นสีเดียวกับตัวรถ ระบบส่องสว่างมีบางอย่างหายไป ไฟหน้ายังเป็นทรงกลม พร้อมเส้น LED วงแหวนล้อมกรอบ กับยังมีเลนส์โปรเจคเตอร์ที่ใส่หลอด LED แบบ Matrix เลือกส่องเฉพาะพื้น

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jun 21, 2021

 • ไขข้อข้องใจ Mini Convertible มีข้อดีข้อเสียอะไรบ้าง?

  Mini Cooper (มินิคูเปอร์) รถยนต์ไซส์กะทัดรัดที่มีเอกลักษณ์สไตล์อังกฤษที่หลายคนตกหลุมรัก ซึ่งชื่อเสียของของ Mini Cooper ก็มีมายาวนาน ไม่ว่าจะออกรุ่นไหนก็เป็นกระแสอยู่เสมอ Mini Convertible ก็เป็นอีกรุ่นที่ที่หลายคนสนใจและใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าของ วันนี้ AutoFun ก็เลยจะมาไขข้อข้อใจข้อดีข้อเสีย Mini Convertible ก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของ ข้อดี Mini Convertible 1.รูปลักษณ์โดดเด่น Mini Convertible มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ Mini ที่มีความคลาสสิคสไตล์อังกฤษ ไฟหน้าทรงกลม รูปลักษณ์โดดเด่นทรงกล่อง ผสานความเรี

  S'RanS'Ran

  Mar 1, 2021

 • Review: MINI Convertible รถเปิดประทุนสุดเก๋

  Mini (มินิ) แบรนด์รถยนต์อังกฤษสุดพรีเมียมส่ง Mini Convertible 2019 (มินิ คูเปอร์ S คอนเวอร์ทิเบิล) รุ่นปรับโฉม ให้คนไทยได้เป็นเจ้าของด้วยรุ่น Mini Cooper S Convertible ในราคาเริ่มต้น 3 ล้านบาท ซึ่งมีอัตราการสิ้นเปลืองที่ 15.9 กิโลเมตร/ลิตร Mini Convertible 2019 เป็นรถมินิเปิดประทุนสุดหรู โดยแบรนด์ดังแดนผู้ดีอังกฤษ Mini ที่ตอนนี้อยู่ภายใต้ค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง BMW ได้ออกรุ่นปรับโฉมเมื่อปี 2018 ซึ่ง Mini Convertible 2019 รุ่นปรับโฉมนี้ยังเป็นมินิเปิดประทุนด้วยเครื่องยนต์เบนซินแบบ Twin Power Turbo ที่

  S'RanS'Ran

  Oct 5, 2020

 • 2021 Mini Convertible เตรียมปรับโฉมครั้งสุดท้าย ก่อนอำลาวงการรถ

  Mini (มินิ) รถขนาดเล็กในเครือบีเอ็มดับเบิลยู ที่ทำตลาดในรหัสตัวถัง F5x มาตั้งแต่ปี 2014 มาจนถึงตอนนี้ก็เตรียมไมเนอร์เชนจ์ให้ตัวถังเปิดประทุน ทั้งที่น่าจะเป็นช่วงเตรียมเปลี่ยนโมเดลใหม่ได้แล้ว แสดงว่าเป็นการปรับโฉมเล็กน้อยเพื่อต่ออายุการขายไปอีก สอดรับกับข่าวลือที่ว่า จะมีมินิตัวถังเปิดประทุนนี้ หลุดลาจากไลน์การผลิตไปในเร็วๆนี้ ซึ่งจะเป็นจริงหรือไม่ อ่านสรุปได้ที่นี่ ภาพแอบถ่าย Mini สปายช็อตล่าสุดของมินิรุ่นปรับโฉมนี้ มีการพรางเฉพาะส่วนด้านหน้าและด้านหลังเท่านั้น โดยยังเห็นเค้าโครงชิ้นส่วนเดิม ว่า

  Mr.ArgusMr.Argus

  Aug 27, 2020

ดูเพิ่มเติม