Mini Clubman

ข่าวรถยนต์ Mini Clubman ในไทย

 • มินิ ประเทศไทย เปิดตัว 2 รุ่นใหม่ พร้อมแจ้งปรับราคาสำหรับรถยนต์บางรุ่นตั้งแต่มิ.ย. 2565 เป็นต้นไป

  มินิ ประเทศไทย เดินหน้ารุกตลาดเซกเมนต์พรีเมียมคอมแพ็ค เปิดตัวมินิ 2 รุ่นล่าสุด มินิ คูเปอร์ เอส คลับแมน Untold Edition และ มินิ คูเปอร์ เอส คอนเวิร์ตทิเบิล Resolute Edition โดดเด่นด้วยการออกแบบภายในห้องโดยสารที่สวยงาม รูปลักษณ์ภายนอกสุดหรูที่ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิค และเครื่องยนต์ทรงพลัง ทั้ง 2 รุ่นยังพร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ที่จะยกระดับการขับขี่สนุกสไตล์มินิ รวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานที่สามารถปรับแต่งได้ตามสไตล์เฉพาะตัวของผู้ขับขี่ พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ณ ผู้จำหน่ายมินิอย่างเป็นทางการ มินิ ค

  SalinSalin

  May 27, 2022

 • MINI จัดแสดงเซฟตี้คาร์สุดจี๊ด พร้อมเปิดตัว Clubman รุ่นพิเศษ ค่าตัว 3.09 ล้านบาท จำกัดแค่ 10 คันเท่านั้น!!!

  MINI (มินิ) ค่ายรถยนต์คันเล็กตัวจี๊ดในเครือ BMW (บีเอ็มดับเบิลยู) เตรียมตัวเข้าร่วมงานมหกรรมยานยนต์ในปีนี้ ด้วยการจัดแสดงรถยนต์เซฟตี้คาร์พลังงานไฟฟ้า The MINI Electric Pacesetter inspired by JCW พร้อมด้วยรถยนต์ MINI Clubman (มินิ คลับแมน) รุ่นพิเศษ จำกัดเพียง 10 คัน MINI Electric Pacesetter (มินิ อีเลกทริค เพซเซตเตอร์) คือการผสานการขับเคลื่อนโลกอนาคตแห่งยานยนต์ไฟฟ้า เข้ากับประวัติศาสตร์ของสนามแข่งอย่างจอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ และเป็นการร่วมมือกันครั้งแรกของทีมออกแบบของมินิและบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร

  PisanPisan

  Nov 26, 2021

 • MINI CLUBMAN คอมแพ็คคาร์ระดับพรีเมียม ดีไซน์โดดเด่น ราคาเริ่ม 2.43 ล้านบาท

  MINI CLUBMAN รถยนต์เซกเมนต์พรีเมียมคอมแพ็คที่มีดีไซน์ความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัย โดยมี 3 รุ่นให้เลือกตามสไตล์คือ MINI COOPER CLUBMAN ราคา 2.43 ล้านบาท MINI COOPER S CLUBMAN ราคา 3.13 ล้านบาท และ MINI COOPER S CLUBMAN (Yours Edition) ราคา 3.33 ล้านบาท MINI CLUBMAN รถยนต์สัญชาติอังกฤษที่ปรับโฉมจากรถมินิให้กลายเป็นพรีเมียมคอมแพคคาร์ เน้นการใช้งานหลากหลาย โดยเปิดตัวไปเมื่อปี 2019 มี 3 รุ่นย่อยให้กำลังต่างกัน รุ่น MINI COOPER CLUBMAN ให้กำลัง 136 แรงม้า ให้อัตราสิ้นเปลืองที่ 16.

  S'RanS'Ran

  May 9, 2021

 • ส่องข้อดีข้อเสีย MINI Clubman ก่อนเป็นรถคู่ใจ

  2020 MINI Clubman(2020 มินิ คลับแมน)เป็นรถคอมแพคคาร์ระดับพรีเมียมสัญชาติอังกฤษ สำหรับคนที่ชอบรถมินิสปอร์ตหรูหรา MINI Clubman ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่หลายคนสนใจ แต่การจะเลือกเป็นรถคู่ใจสักคันไม่อาจเลือกแค่ความชอบได้ ต้องมีหลายอย่างประกอบ ดังนั้น AutoFun จึงได้รวบรวมข้อมูลข้อดีข้อเสียของ MINI Clubman เพื่อประกอบการตัดสินใจ ข้อดี MINI Clubman 1.MINI Clubman ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ MINI Clubman ออกแบบให้มีขนาดใหญ่กว่ารถยนต์ในตระกูล MINI ทุกรุ่น แต่ก็ยังคงรักษาดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ MINI แบรนด์อังก

  S'RanS'Ran

  Sep 24, 2020

 • Full Review 2019 MINI JCW Clubman ALL4 เพิ่มอเนกประสงค์ ตรงใจพ่อบ้านสายซิ่ง

  2019 MINI John Cooper Works Clubman (2019 มินิ จอห์น คูเปอร์ เวิร์คส์ คลับแมน) คือหนึ่งในรถยนต์ตัวแรงของค่ายมินิ ที่มาพร้อมการเพิ่มขีดความสามารถในการขับขี่อย่างเหนือชั้น รองรับความต้องการในการใช้งานที่เหนือกว่า ด้วยรูปแบบตัวถังวากอน 5 ประตู พร้อมด้วยที่นั่งแบบ 2 แถว 5 ที่นั่งที่้ใช้งานได้อย่างสบาย การออกแบบตกแต่งที่เน้นความดุดันของตัวถังด้วยการสีตัวถังและลายกราฟฟิกที่ออกแบบมาอย่างลงตัว แฝงไว้ด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ ของรถยนต์มากมาย ภายในห้องโดยสารมาพร้อมกับฟังชั่นส์การใช้งานที่โดดเด่น พร้อมด้วยการตกแต

  PisanPisan

  Aug 14, 2020

ดูเพิ่มเติม