window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd = googletag.cmd || []; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/th_compareresult_breadcrumb_above_pc', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1685678705980-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1685678705980-0'); });
ลิสต์รุ่นรถ
ปักหมุด
สวิตซ์
ปักหมุด
สวิตซ์
เลือกรุ่นย่อย
เลือกรุ่นย่อย
เปรียบเทียบสเปค
ตัวถัง SUV Coupe
เกรด Executive Luxury
รูปแบบเกียร์ AT AT
ปริมาตรกระบอกสูบ(L) 2.0 3.0
แรงม้าสูงสุด (พีเอส)(PS) 241 395
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร) 350 520
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม 9.5 4.5
เปรียบเทียบมิติ
เปรียบเทียบมิติ
4890 mm
2790 mm
1895 mm
1690 mm
4749
2873
1930
1594
เปรียบเทียบรูปภาพ
ภายนอก
ภายใน
เปรียบเทียบ Pros & Cons
Pros
 • Lexus RX รูปลักษณ์ทันสมัย Lexus RX มีการพัฒนารูปลักษณ์ภายนอกมาอย่างต่อเนื่อง ดีไซน์ทันสมัย ด้วยเส้นสายที่ดูเฉียมคม มีความเป็นสปอร์ต เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ชอบความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่น Lexus RX ยังมีสีสันมาให้เลือกหลายสี
 • Lexus RX ระบบความปลอดภัยดีเยี่ยม Lexus RX ถูกจัดอยู่ในกลุ่มความปลอดภัยระดับสูงสุดของ IIHS ซึ่งเพิ่มความมั่นใจให้ทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร
 • Lexus RX เทคโนโลยีจัดเต็ม Lexus RX ติดตั้งเทคโนโลยีมาสมกับเป็นรถอเนกประสงค์หรู ที่ทำให้คนขับและผู้โดยสารสะดวกสบายตลอดการเดินทาง ทั้งพวงมาลัยปรับได้ 4 ทิศทางที่มีปุ่มบนพวงมาลัย
 • Lexus RX การนำทางด้วยจอแสดงผล 12.3 นิ้ว นอกจากระบบช่วยนำทางใน Lexus RX ช่วยทำให้การวางแผนเดินทางของผู้ขับขี่สะดวกมายิ่งขึ้นแล้ว การที่ Lexus RX มีจอแสดงผลที่ให้ความสะเอียดสูง 12.3 นิ้ว
 • Lexus RX ช่วงล่างนุ่มนวล Lexus RX เป็นหนึ่งในรถที่มีช่วงล่างนุ่มนวล แม้ว่าจะขับบนถนนที่ขรุขระก็ยังรับแรงสะเทือนได้ดี ทำให้การขับขี่ไม่ว่าจะไปเส้นทางไหนก็มั่นใจ
อ่านเพิ่มเติม
--
อ่านเพิ่มเติม
Cons
 • Lexus RX พื้นที่เก็บสัมภาระน้อย แม้ว่าดีไซน์ของ Lexus RX จะออกแบบค่อนข้างมีความเป็นเอกลักษณ์ลงตัว ไม่เหมือนใคร แต่ก็ยังด้อยในเรื่องพื้นที่เก็บสัมภาระด้านหลัง 
 • Lexus RX แถวที่ 3 แคบไปหน่อย การมีแถวที่ 3 ของรถประเภท SUV ขนาดกลางของ Lexus RX ถือว่าเป็นประโยชน์กับผู้ใช้งาน ซึ่งใน Lexus RX ค่อนข้างจะแคบ
 • Lexus RX กระจังหน้าอาจไม่ถูกใจใครหลายคน แม้ว่าภายนอก Lexus RX จะออกแบบผสานความสง่างามกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว แต่ด้วยกระจังหน้าแบบ Spindle Grille ลายตะแกรงอาจทำให้ใครหลายคนไม่ค่อยถูกใจนัก
 • Lexus RX อะไหล่บางตัวมีปัญหาบ่อย ข้อเสียอีกหนึ่งของ Lexus RX ก็คือเรื่องเครื่องยนต์ไฮบริดที่มักสร้างปัญหาให้เครื่องยนต์หลัก เมื่อใช้งานไปสักพักก็อาจทำให้เครื่องเสียง่าย อาจจะต้องเปลี่ยนใหม่บ่อยครั้ง
 • Lexus RX ราคาสูง สำหรับรถอเนกประสงค์อย่าง Lexus RX ที่เริ่มต้นราคา 4,230,000 บาท ถือว่าค่อนข้างสูงทีเดียวสำหรับรถในกลุ่มเดียวกัน
อ่านเพิ่มเติม
--
อ่านเพิ่มเติม
เปรียบเทียบวีดีโอ
เปรียบเทียบวีดีโอ

Lexus RX 2019 ยนตรกรรม SUV ระดับเฟิร์สคลาส กับราคาเริ่มต้นที่ 4.23 ล้านบาท

 • รุ่นไหนน่าเชื่อถือกว่า Lexus RX หรือ Mercedes-Benz AMG GLC ?

  ทั้ง Lexus RX และ Mercedes-Benz AMG GLC มีคะแนนความน่าเชื่อถือ 0.0 (คะแนนเต็ม 5.0 )
 • รุ่นไหนประหยัดน้ำมันกว่า Accord หรือ Camry ?

  การเปรียบเทียบอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงของทั้งสองรุ่นนี้สามารถเช็คได้ที่ : อัตราสิ้นเปลือง Lexus RX, อัตราสิ้นเปลือง Mercedes-Benz AMG GLC.
 • รถยนต์รุ่นไหนมีพื้นที่วางขามากกว่า Lexus RX หรือ Mercedes-Benz AMG GLC ?

  หากต้องการเปรียบเทียบพื้นที่วางขาของรถทั้งสองรุ่น คุณสามารถดูข้อมูลการเปรียบเทียบดังต่อไปนี้

รีวิวภาพรวม

ลองคิดว่าคุณควรซื้อรถคันไหนดี? Lexus RX หรือ Mercedes-Benz AMG GLC? เปรียบเทียบทั้งสองรุ่นโดยราคา ขนาด พื้นที่ ห้องสัมภาระ ค่าบริการ ระยะทาง คุณลักษณะ สีและสเปคอื่น ๆของรถยนต์,

Lexus RX

ราคา Lexus RX เริ่มต้นที่ THB 4250000 Lexus RX มีเครื่องยนต์ 2.0L

Mercedes-Benz AMG GLC

ราคา Mercedes-Benz AMG GLC เริ่มต้นที่ THB 5180000 Mercedes-Benz AMG GLC มีเครื่องยนต์ 3.0L

การตัดสินใจซื้อรถยนต์โดยมีตัวเลือกหลายรุ่นอาจสร้างความปวดหัวได้หากไม่มีการเปรียบเทียบที่เหมาะสม ซึ่งนี่คือเหตุผลที่ผู้เชี่ยวชาญของ AutoFun พัฒนาเครื่องมือเปรียบเทียบเพื่อคุณ แค่เลือกรถยนต์ค์ที่คุณสนใจจากตารางรถยนต์ของเราเท่านั้น ส่วนที่เหลือเรามาพร้อมดูแลจัดการต่อจนเสร็จสิ้น

การเปรียบเทียบรถยนต์ รุ่นย่อย และคุณสมบัติต่าง ๆ จะเป็นเรื่องง่ายด้วยเครื่องมือเปรียบเทียบรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมของ AutoFun เพียงแค่เลือกรถยนต์ที่คุณต้องการเพื่อนำมาเปรียบเทียบรุ่นย่อย ความประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและราคา คุณจะทราบได้ทันทีว่ารถยนต์ที่สมบูรณ์แบบของคุณคือรุ่นอะไรเมื่อได้ดูผลลัพธ์จากการเปรียบเทียบระหว่าง Model 1 และ Mercedes-Benz AMG GLC ที่ชัดเจน สามารถตรวจสอบข้อดีและข้อเสีย รวมถึงข่าวสารล่าสุดของรถยนต์ที่คุณเลือก และไม่เพียงแค่เปรียบเทียบรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่ยังสามารถเปรียบเทียบสีสันโดยละเอียดได้ที่ AutoFun ระบบเปรียบเทียบรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมกำลังกลายเป็นเครื่องมือที่ต้องมีสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและแม้แต่ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมยานยนต์ คุณสามารถเปรียบเทียบรถยนต์หลายรุ่นในระดับเดียวกันได้ในคลิกเดียว เครื่องมือเปรียบเทียบของ AutoFun ไม่ใช่แค่การเปรียบเทียบรถยนต์ ข้อมูลสเปคและคุณสมบัติเท่านั้น ยังช่วยให้คุณค้นหารถยนต์ที่สมบูรณ์แบบ เราพร้อมช่วยเหลือคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รถยนต์ที่เหมาะสมกับคุณที่สุด

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd = googletag.cmd || []; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/th_compareresult_sidebar_1_pc', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1685678720656-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1685678720656-0'); });