Lexus IS

ข่าวรถยนต์ Lexus IS ในไทย

 • 5 รถหรูมือสอง น่าใช้ ทันสมัยไม่ตกรุ่น ราคาไม่ถึงล้าน

  รวมรถหรูมือสองที่ยังดูแล้วไม่ตกรุ่น ทุกแบบตัวถัง มีรูปทรงเข้ากับยุคสมัย มีพื้นฐานที่ใช้อยู่จนถึงปัจจุบัน มีเอกลักษณ์แบบที่รถรุ่นใหม่ก็ทดแทนไม่ได้ หาซื้อโดยใช้งบไม่เกิน 1 ล้านบาท ให้คุณได้สัมผัสรถหรูราคาถูกที่มีด้วยกัน 5 รุ่นโดยไม่เรียงลำดับดังนี้ ซื้อรถมือสองกับ CARSOME การันตีคุณภาพรถยนต์ ผ่านการตรวจสภาพ 175 จุด พร้อมรับประกันสูงสุด 2 ปีเต็ม ราคาคงที่ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ซื้อไปแล้วไม่พอใจ การันตีคืนเงินเต็มจำนวนภายใน 30 วัน 1. BMW 7-series F01 รถหรูมือสองระดับ F-segment หนึ่งเดียวที่เราแนะนำใ

  Mr.ArgusMr.Argus

  Nov 20, 2023

 • Lexus เผยทีเซอร์ EV ใหม่ทรงท้ายลาด พร้อมเทคโนโลยีเพิ่มระยะวิ่งสองเท่า คาดเปิดตัวปี 2026

  Toyota (โตโยต้า) ได้จัดงานแถลงข่าวเกี่ยวกับการอัพเดตนโยบายแผนงาน EV ภายใต้การบริหารใหม่ รองประธานกรรมการบริหาร Hiroki Nakajima เปิดเผยบนเวทีว่าจะมีการเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าใหม่อีก 10 รุ่นภายในปี 2026 ในปีนั้น โปรเจ็คต์นี้ของ Toyota ก็จะมียอดขายรถที่ไม่ใช้เครื่องยนต์สันดาปแล้วกว่า 1.5 ล้านคัน ทางผู้ผลิตแม้จะแสดงความไม่เต็มใจที่จะอ้าแขนรับรถยนต์ไฟฟ้า EV แต่ทีมใหม่ที่ทำโปรเจคต์นี้กลับเห็นต่างออกไป ด้วยรถยนต์ EV ตระกูลใหม่ทั้งหมดที่วางแผนว่าจะถูกเปิดตัวในปี 2026 โตโยต้ากล่าวว่าจะ "แตกต่างอย่างสิ้นเชิง"

  PatiphanwPatiphanw

  Apr 14, 2023

 • เปิดตัว Lexus IS 500 F Sport Performance ในญี่ปุ่น ซีดานน้องเล็ก หัวใจใหญ่ ยังใช้เครื่อง V8

  2023 Lexus IS 500 F Sport Performance (เล็กซัส ไอเอส 500 เอฟ สปอร์ต เพอร์ฟอร์มานซ์) เปิดตัวเวอร์ชั่นพวงมาลัยขวาในประเทศญี่ปุ่นแล้ว จำหน่ายแบบไม่เกรงกลัวอัตราภาษีด้วยขุมพลัง V8 หายใจธรรมดาไร้เทอร์โบ First Edition 500 คันแรก เครื่องยนต์เดิม เพิ่มแรงม้า ไทยอาจไม่มีหวัง First Edition 500 คันแรก ในเบื้องต้น 2023 Lexus IS 500 F Sport Performance จะมีชื่อต่อท้ายด้วย First Edition ซึ่งจะจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นจำนวนจำกัดเพียง 500 คันเท่านั้น และเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 25 สิงหาคม โดยเปิดให้จองจนถึงวันที่ 1

  SalinSalin

  Aug 1, 2022

 • เหตุผลที่ทำไม Lexus ถึงยังไม่ทำตัวถังสเตชั่นวากอนออกมาสักที อาจเพราะไม่มีใครต้องการ?

  แบรนด์พรีเมียมสัญชาติยุโรป เช่น Mercedes-Benz หรือ BMW มักจะวางจำหน่ายด้วยตัวถัง 2 รูปแบบ ได้แก่ ซีดาน และวากอน แม้จะมีความนิยมมากในแถบยุโรป แต่ทำไมแบรนด์ญี่ปุ่นพรีเมียมอย่าง Lexus (เล็กซัส) ถึงยังไม่มีรถตัวถังวากอนมาจำหน่ายกันสักหน่อย แบรนด์หรูยุโรปมีทั้งสองตัวถัง คนญี่ปุ่นมีภาพจำรถวากอนเป็นอีกแบบหนึ่ง รถสเตชั่นวากอนดูไปไม่สุดสักทาง รถวากอนนิยมในยุโรปเพราะอะไร Lexus ไม่นิยมในยุโรป Lexus เคยลองทำรถวากอนมาแล้ว แบรนด์หรูยุโรปมีไลน์อัพทั้งตัวถังซีดานและวากอนเสมอ แบรนด์หรูในยุโรปมักจะมีไลน์อัพทั้งตั

  SalinSalin

  May 11, 2022

 • Lexus IS Sport Cross ? หาก Lexus IS มีตัวถังวากอน จะต่อกรกับค่ายเยอรมันไหวไหม ?

  ในขณะที่ตลาดของรถเอสยูวีกำลังเป็นที่นิยม หากไม่คิดถึงการลุยน้ำท่วมเชื่อว่ารถตัวถังวากอนหรือเอสเตทก็เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน ด้วยดีไซน์แบบรถเก๋งและความเอนกประสงค์ที่เพิ่มขึ้น ผู้ผลิตรถหรูอย่าง Lexus (เล็กซัส) เป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่ยังไม่มีตัวถังแบบวากอนออกมา แต่ศิลปินผู้สร้างสรรค์ภาพเรนเดอร์แก่รถยนต์หลายรุ่นอย่าง @sugardesign_1 ในอินสตาแกรม ก็ได้เนรมิตภาพขึ้นมาด้วยความชื่นชอบและเราก็อาจจะเห็นตรงกันว่าภาพเรนเดอร์ของ Lexus IS Sport Cross คันนี้น่าสนใจเพียงใด ภาพเรนเดอร์นั้นดูสมจริงจนเกือบแยกไม่ออก เพราะ

  SalinSalin

  Feb 19, 2022

 • Lexus เผยโฉมรถซีดานไฟฟ้า หวังฆ่า Tesla คาดว่าเป็นคู่แข่ง Porsche Taycan

  จากแผนการลงทุนกว่า 2 ล้านล้านบาทของ Toyota (โตโยต้า) ทางผู้ผลิตรถยนต์ยักษ์ใหญ่แห่งแดนอาทิตย์อุทัยจึงเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้ากว่า 15 รุ่น ภายใต้แบรนด์โตโยต้าและ Lexus (เล็กซัส) ซึ่งหนึ่งในนั้นคือรถยนต์ไฟฟ้าซีดาน 4 ประตูคันนี้ ที่จะเป็นทิศทางซีดานในอนาคตของเล็กซัส ที่ยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้อย่างเต็มเปี่ยม รถยนต์ไฟฟ้าซีดาน 4 ประตู ดีไซน์ฉีกกฎเดิมของเล็กซัส : โอเวอร์แฮงค์สั้น และไม่มี spindle grille ดูคล้าย Porsche Taycan แต่ยังไม่ทราบขนาดแน่ชัด ยืนยันทำตัวถังซีดานต่อไป ในขณะที่ผู้ผลิตรถยนต์บางค่ายเลิก

  SalinSalin

  Dec 20, 2021

 • รู้จัก Lexus F Performance เมื่อโตโยต้าอยากท้าชน BMW M และ Mercedes-AMG

  Lexus (เล็กซัส) อเมริกา ได้เผยแผนในการพัฒนาแบรนด์ย่อย F Performance สำหรับการทำรถยนต์สมรรถนะสูงของเล็กซัส เพื่อเป็นคู่แข่งโดยตรงกับ BMW M, Mercedes-AMG และ Audi Sport (S/RS) เราอาจจะยังสงสัยอยู่ว่า ใน F Performance จะสามารถแตกไลน์เป็นรุ่นแบบไหนได้บ้าง แต่บอกได้เลยว่าคล้ายกับคู่แข่งอย่าง BMW M หรือ Mercedes-AMG อยู่พอสมควร ในปัจจุบันจะมีเพียง 2 แบบได้แก่ F Sport ซึ่งจะเป็นชุดแต่งที่อัพเกรดช่วงล่างและสไตล์ ส่วนโมเดล F จะเน้นสมรรถนะที่พร้อมกับสนามแข่ง ในอนาคตจากแผนของเล็กซัสอเมริกา เราจะสามารถแบ่งเ

  SalinSalin

  Nov 12, 2021

 • 2021 Lexus IS500 F Sport Performance เครื่อง V8 ยังไม่ตาย

  มีอะไรบางอย่างที่ทำให้รถ Sedan หรูขนาดเล็ก ซึ่งใช้เครื่องยนต์ขนาดใหญ่ และขับเคลื่อนล้อหลัง เป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเครื่องยนต์ขนาดใหญ่นั้นเป็นแบบ V8 น่าเสียดายที่รถประเภทดังกล่าวนั้น ดูเหมือนว่าจะกำลังเป็นอดีตในอีกไม่ช้า ผู้นำตลาดในอดีตอย่าง BMW M3 (บีเอ็มดับเบิ้ลยู เอ็ม 3) หรือ Mercedes-Benz C63 AMG (เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี63 เอเอ็มจี) ล้วนแล้วแต่ลดขนาดเครื่องยนต์และเสริมเทอร์โบชาร์จเข้าไปด้วยกันทั้งสิ้น อ่านต่อ: มาแล้ว 2022 Mercedes-Benz C-Class ใหม่ อัดแน่น

  BorisBoris

  Mar 2, 2021

 • รวมรถทางเลือก 5 รุ่น สำหรับคนที่มีเงิน 2.7 ล้าน แต่ซื้อ Toyota GR Yaris ไม่ได้

  Toyota ได้เปิดตัว Toyota GR Yaris (โตโยต้า จีอาร์ ยาริส) ไปในงาน Motor Expo 2020 สร้างกระแสฮือฮามากจากราคาเปิดที่ 2.69 ล้านบาท หลายคนอาจจะบอกว่าเอาเงินเท่านี้ไปซื้อ Yaris เป็นเรื่องที่น่าขำ แต่นั่นจะเป็นการกล่าวโดยที่ไม่คำนึงถึงความพิเศษของรถ Hot Hatch Rally Homologation Special (รถที่ทำมาเพื่อตอบสนองกฎเกณฑ์ในการลงแข่งขันแรลลี่) รุ่นนี้ ซึ่ง 20 ปี จะมีสักครั้งหนึ่งเท่านั้น ถึงกระนั้น ต่อให้เราเข้าใจความพิเศษของ GR Yaris เราก็อาจจะมีหลายเหตุผลที่ทำให้ไม่สามารถที่จะครอบครองเป็นเจ้าของได้ เช่น ถ้าห

  BorisBoris

  Dec 23, 2020

 • Toyota ประเมินตลาดรถหรูซบ 20% เหลือ 2.6 หมื่นคัน เดินหน้าคินโตวัน ดูดลูกค้าใช้บริการ Lexus

  Toyota (โตโยต้า) ผู้ทำตลาดรถยนต์หรูสัญชาติญี่ปุ่นแบรนด์เลกซัส (Lexus) ประเมินภาพรวมตลาดรถยนต์หรูหราในประเทศไทยปีนี้ หดตัว 20% จากผลกระทบของการหดตัวของเศรษฐกิจและโควิด-19 เร่งเครื่องส่งรถใหม่ 3 รุ่นบุกตลาดงานมหกรรมยานยนต์ พร้อมแนะนำบริการคินโตวันสำหรับเลกซัส หวังดูดลูกค้าทดลองใช้งาน สุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ประเมินภาพรวมตลาดรถยนต์นั่งระดับหรูหราในประเทศไทยปี 2563 ว่าน่าจะหดตัวที่ประมาณ 20% หรือมียอดจำหน่ายรวมประมาณ 2.6 หมื่นคัน ซึ่งเป็นผลกร

  PisanPisan

  Nov 30, 2020

ดูเพิ่มเติม