Lexus ES

ข่าวรถยนต์ Lexus ES ในไทย

  • เผยสิทธิบัตร 2023 Toyota Crown มาในตัวถัง SUV อย่างคำร่ำลือ พร้อมขุมพลังไฮบริด

   ภาพสิทธิบัตรของรถที่คาดว่าจะเป็น 2023 Toyota Crown (2023 โตโยต้า คราวน์) ได้เผยแพร่สู่โลกออนไลน์ก่อนการเปิดตัวที่คาดว่าจะมาในเดือนหน้า เป็นการยืนยันว่าเจเนอเรชั่นใหม่ของคราวน์จะมาในตัวถังที่อยู่ระหว่างซีดานและเอสยูวี ไม่มีตัวถังซีดานแล้ว มาในชื่อ Crown Cross? ขุมพลังไฮบริด ยังไม่พูดถึงไฟฟ้าล้วน แพลทฟอร์มเดียวกับ Camry จะมาในรูปแบบที่เอื้อต่อคนไทยไหมในปัจจุบัน Toyota Crown ไม่ได้มีจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ มีเพียงการจำหน่ายจากผู้นำเข้าอิสระเท่านั้น แต่ Crown ยังคงจำหน่ายในประเทศบ้านเกิดอย

   SalinSalin

   Jul 2, 2022

  • ฮั่นแน่ ! ในงานเปิดตัวรถอีวีของ Toyota แต่แอบเห็นรถน้ำมันอยู่ด้านหลังในไลน์อัพของ Lexus

   ในงานเปิดตัวรถต้นแบบไฟฟ้าของ Toyota (โตโยต้า) ทั้ง 15 รุ่น ซึ่งมี Lexus (เล็กซัส) รวมอยู่ด้วย แต่มีรูปที่เป็นไลน์อัพในอนาคตของเล็กซัส เราจะสังเกตได้ว่าด้านหน้าจะเป็นรถต้นแบบไฟฟ้า ส่วนด้านหลังเป็นโมเดลของรถเครื่องยนต์สันดาปที่เคยเห็นกันมาแล้ว แต่มีบางคันที่ดูเหมือนจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ไลน์อัพของเล็กซัสมี 7 คันด้านหน้า และอีก 6 คันด้านหลัง 6 คันด้านหลังคล้ายไลน์อัพปัจจุบันของเล็กซัส แต่มี 1 คันที่ดูเหมือนเป็นโมเดลใหม่ มีหลายรุ่นในปัจจุบันที่ไม่ได้เห็นในไลน์อัพนี้ซีอีโอของโตโยต้า Akio Toyoda เป

   SalinSalin

   Dec 24, 2021

  • Lexus เผยโฉมรถซีดานไฟฟ้า หวังฆ่า Tesla คาดว่าเป็นคู่แข่ง Porsche Taycan

   จากแผนการลงทุนกว่า 2 ล้านล้านบาทของ Toyota (โตโยต้า) ทางผู้ผลิตรถยนต์ยักษ์ใหญ่แห่งแดนอาทิตย์อุทัยจึงเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้ากว่า 15 รุ่น ภายใต้แบรนด์โตโยต้าและ Lexus (เล็กซัส) ซึ่งหนึ่งในนั้นคือรถยนต์ไฟฟ้าซีดาน 4 ประตูคันนี้ ที่จะเป็นทิศทางซีดานในอนาคตของเล็กซัส ที่ยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้อย่างเต็มเปี่ยม รถยนต์ไฟฟ้าซีดาน 4 ประตู ดีไซน์ฉีกกฎเดิมของเล็กซัส : โอเวอร์แฮงค์สั้น และไม่มี spindle grille ดูคล้าย Porsche Taycan แต่ยังไม่ทราบขนาดแน่ชัดยืนยันทำตัวถังซีดานต่อไปในขณะที่ผู้ผลิตรถยนต์บางค่ายเลิกทำ

   SalinSalin

   Dec 20, 2021

  • เชิญชมยนตรกรรมหรูจาก Lexusในงาน “Lexus Amazing Showcase” สยามพารากอน ได้ตั้งแต่วันที่ 22 - 24 ตุลาคม 2564

   เลกซัส ประเทศไทย ขอเชิญทุกท่านร่วมงานมหกรรมยนตรกรรมหรูจากเลกซัส The New Lexus ES Lexus IS และLexus RX พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษในงาน “Lexus Amazing Showcase” ณ แฟชั่นแกลเลอรี่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 22 - 24 ตุลาคม 2564นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่เลกซัสกรุ๊ป บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัดเปิดเผยว่า “ในฐานะตัวแทนของเลกซัสกรุ๊ป ผมขอเชิญทุกท่านที่สนใจร่วมงานมหกรรมยนตรกรรมหรูจาก เลกซัส ในงาน “Lexus Amazing Showcase” ครั้งนี้

   PatiphanwPatiphanw

   Nov 22, 2021

  • รู้จัก Lexus F Performance เมื่อโตโยต้าอยากท้าชน BMW M และ Mercedes-AMG

   Lexus (เล็กซัส) อเมริกา ได้เผยแผนในการพัฒนาแบรนด์ย่อย F Performance สำหรับการทำรถยนต์สมรรถนะสูงของเล็กซัส เพื่อเป็นคู่แข่งโดยตรงกับ BMW M, Mercedes-AMG และ Audi Sport (S/RS)เราอาจจะยังสงสัยอยู่ว่า ใน F Performance จะสามารถแตกไลน์เป็นรุ่นแบบไหนได้บ้าง แต่บอกได้เลยว่าคล้ายกับคู่แข่งอย่าง BMW M หรือ Mercedes-AMG อยู่พอสมควรในปัจจุบันจะมีเพียง 2 แบบได้แก่ F Sport ซึ่งจะเป็นชุดแต่งที่อัพเกรดช่วงล่างและสไตล์ ส่วนโมเดล F จะเน้นสมรรถนะที่พร้อมกับสนามแข่งในอนาคตจากแผนของเล็กซัสอเมริกา เราจะสามารถแบ่งเล็ก

   SalinSalin

   Nov 12, 2021

  • เปิดสเปค 2021 Lexus ES มี 4 รุ่นย่อย ราคา 3.625 - 4.38 ล้านบาท ซื้อแล้วเข้าศูนย์โตโยต้าได้ไหม ?

   2021 Lexus ES (เลกซัส อีเอส) เปิดตัวพร้อมขายในไทยแล้ว โดยถูกนำเข้าจากญี่ปุ่นทั้งหมด 4 รุ่นย่อย ในราคา 3.625 - 4.38 ล้านบาท ที่มีเครื่องยนต์และช่วงล่างเดียวกันหมด ต่างกันแค่การตกแต่งภายนอกและภายใน ลองเทียบสเปคแต่ละรุ่น ดูว่าไลฟสไตล์คนรวยแบบไหน ควรซื้อทริมไหนดีกว่ากัน ถ้าซื้อแล้ว จะเข้าศูนย์โตโยต้าได้ไหม ? พบคำตอบที่นี่2021 Lexus ES เป็นซีดานขนาดกลาง ขับเคลื่อนล้อหน้า มีคู่แข่งคือ Volvo S90, Audi A6, BMW 5-series, Mercedes-Benz E-class โฉมนี้เป็นเจเนเรชั่นที่ 7 เปิดตัวเมื่อปี 2018 และในตอนนี้ได้เป

   Mr.ArgusMr.Argus

   Sep 9, 2021

  • เลกซัส ES ใหม่ “Refine Your Journey” สุนทรียภาพใหม่แห่งการเดินทาง

   เลกซัส ประเทศไทย แนะนำเลกซัส ES ใหม่ ตอกย้ำภาพลักษณ์ยนตรกรรมซีดานหรูสำหรับผู้บริหาร มาพร้อมกับการออกแบบรายละเอียดของกระจังหน้า Spindle Grille ดีไซน์ใหม่ และเทคโนโลยีปรับไฟสูง-ต่ำอัจฉริยะ Blade Scan Adaptive High-beam System ที่ช่วยกระจายแสงไฟด้านหน้ารถได้อย่างแม่นยำและละเอียดมากยิ่งขึ้น ภายในโดดเด่นด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 12.3 นิ้ว ควบคุมการทำงานของระบบต่างๆ ได้อย่างสะดวกและง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ตลอดจนเทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือระดับ Lexus Safety System Plus เจเนอเรชันที่ 2 ความสมบูรณ์แบบที่เหนือก

   MayMay

   Sep 1, 2021