Lexus ES

ข่าวรถยนต์ Lexus ES ในไทย

 • Lexus มุ่งพัฒนารถซีดานต่อไป โดยเฉพาะในประเทศจีน เพราะยังมีความต้องการอยู่

  Lexus (เล็กซัส) ค่ายรถหรูจาก Toyota กล่าวว่าตนยังคงมุ่งมั่นที่จะผลิตรถซีดาน โดยเฉพาะตลาดประเทศจีน ซึ่งกำลังเผชิญกับการแข่งขันครั้งใหม่ ท่ามกลางกระแสความนิยมในรถ SUV ที่แซงหน้ารถยนต์นั่งประเภทอื่นทั่วโลก Takashi Watanabe ผู้บริหารระดับสูงของ Lexus ทั่วโลก กล่าวการบรรยายกับสื่อต่างประเทศที่ญี่ปุ่นว่าบริษัทยังคงมุ่งมั่นที่จะผลิตรถซีดานอยู่ ยังคงมีความต้องการรถซีดานอยู่มากในจีน “หากคุณดูที่ตลาดโลก ส่วนแบ่งทางการตลาดของรถซีดานนั้นค่อย ๆ ลดลง แต่ยังคงมีความต้องการของรถซีดานอยู่มาก” Watanabe กล่าวผ่านล

  SalinSalin

  Oct 7, 2023

 • ลองขับ Lexus ES300h F Sport ความกลมกล่อมของความสนุกและความสบาย แลกค่าตัว 4.38 ล้านบาท

  ครั้งแรกกับ F Sport เวอร์ชั่นใน Lexus ES เครื่องยนต์ไฮบริดขับสนุก ช่วงล่างเยี่ยม ความหรูหราผสมผสานความสปอร์ตที่ลงตัว Lexus (เลกซัส) แบรนด์รถยนต์หรูหราจากค่ายพี่เบิ้ม Toyota (โตโยต้า) นั้นมีเกียรติประวัติที่ยาวนานในตลาดโลก ด้วยการรังสรรค์รถยนต์รุ่นหรูหรามากมายหลายยี่ห้อเพื่อต่อกรกับบรรดาค่ายรถต่าง ๆ มาตลอดระยะเวลายาวนานกว่า 3 ทศวรรษ พร้อมด้วยการแตกไลน์รถออกไปอย่างมากมายหลายรุ่น หนึ่งในรถที่ทำตลาดอย่างแข็งขันที่สุดคงหนีไม่พ้นซีดานรุ่นกลางอย่าง Lexus ES300h (เลกซัส อีเอส300เอช) ที่ในรุ่นล่าสุดนั้นเ

  PisanPisan

  Nov 29, 2022

 • เผยสิทธิบัตร 2023 Toyota Crown มาในตัวถัง SUV อย่างคำร่ำลือ พร้อมขุมพลังไฮบริด

  ภาพสิทธิบัตรของรถที่คาดว่าจะเป็น 2023 Toyota Crown (2023 โตโยต้า คราวน์) ได้เผยแพร่สู่โลกออนไลน์ก่อนการเปิดตัวที่คาดว่าจะมาในเดือนหน้า เป็นการยืนยันว่าเจเนอเรชั่นใหม่ของคราวน์จะมาในตัวถังที่อยู่ระหว่างซีดานและเอสยูวี ไม่มีตัวถังซีดานแล้ว มาในชื่อ Crown Cross? ขุมพลังไฮบริด ยังไม่พูดถึงไฟฟ้าล้วน แพลทฟอร์มเดียวกับ Camry จะมาในรูปแบบที่เอื้อต่อคนไทยไหม ในปัจจุบัน Toyota Crown ไม่ได้มีจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ มีเพียงการจำหน่ายจากผู้นำเข้าอิสระเท่านั้น แต่ Crown ยังคงจำหน่ายในประเทศบ้านเกิดอ

  SalinSalin

  Jul 2, 2022

 • ฮั่นแน่ ! ในงานเปิดตัวรถอีวีของ Toyota แต่แอบเห็นรถน้ำมันอยู่ด้านหลังในไลน์อัพของ Lexus

  ในงานเปิดตัวรถต้นแบบไฟฟ้าของ Toyota (โตโยต้า) ทั้ง 15 รุ่น ซึ่งมี Lexus (เล็กซัส) รวมอยู่ด้วย แต่มีรูปที่เป็นไลน์อัพในอนาคตของเล็กซัส เราจะสังเกตได้ว่าด้านหน้าจะเป็นรถต้นแบบไฟฟ้า ส่วนด้านหลังเป็นโมเดลของรถเครื่องยนต์สันดาปที่เคยเห็นกันมาแล้ว แต่มีบางคันที่ดูเหมือนจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ไลน์อัพของเล็กซัสมี 7 คันด้านหน้า และอีก 6 คันด้านหลัง 6 คันด้านหลังคล้ายไลน์อัพปัจจุบันของเล็กซัส แต่มี 1 คันที่ดูเหมือนเป็นโมเดลใหม่ มีหลายรุ่นในปัจจุบันที่ไม่ได้เห็นในไลน์อัพนี้ ซีอีโอของโตโยต้า Akio Toyoda เ

  SalinSalin

  Dec 24, 2021

 • Lexus เผยโฉมรถซีดานไฟฟ้า หวังฆ่า Tesla คาดว่าเป็นคู่แข่ง Porsche Taycan

  จากแผนการลงทุนกว่า 2 ล้านล้านบาทของ Toyota (โตโยต้า) ทางผู้ผลิตรถยนต์ยักษ์ใหญ่แห่งแดนอาทิตย์อุทัยจึงเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้ากว่า 15 รุ่น ภายใต้แบรนด์โตโยต้าและ Lexus (เล็กซัส) ซึ่งหนึ่งในนั้นคือรถยนต์ไฟฟ้าซีดาน 4 ประตูคันนี้ ที่จะเป็นทิศทางซีดานในอนาคตของเล็กซัส ที่ยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้อย่างเต็มเปี่ยม รถยนต์ไฟฟ้าซีดาน 4 ประตู ดีไซน์ฉีกกฎเดิมของเล็กซัส : โอเวอร์แฮงค์สั้น และไม่มี spindle grille ดูคล้าย Porsche Taycan แต่ยังไม่ทราบขนาดแน่ชัด ยืนยันทำตัวถังซีดานต่อไป ในขณะที่ผู้ผลิตรถยนต์บางค่ายเลิก

  SalinSalin

  Dec 20, 2021

 • เชิญชมยนตรกรรมหรูจาก Lexusในงาน “Lexus Amazing Showcase” สยามพารากอน ได้ตั้งแต่วันที่ 22 - 24 ตุลาคม 2564

  เลกซัส ประเทศไทย ขอเชิญทุกท่านร่วมงานมหกรรมยนตรกรรมหรูจากเลกซัส The New Lexus ES Lexus IS และLexus RX พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษในงาน “Lexus Amazing Showcase” ณ แฟชั่นแกลเลอรี่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 22 - 24 ตุลาคม 2564 นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่เลกซัสกรุ๊ป บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัดเปิดเผยว่า “ในฐานะตัวแทนของเลกซัสกรุ๊ป ผมขอเชิญทุกท่านที่สนใจร่วมงานมหกรรมยนตรกรรมหรูจาก เลกซัส ในงาน “Lexus Amazing Showcase” ครั้งนี้เลกซัสมาพร้อมกับยนตรกรรมหรูมาให้

  PatiphanwPatiphanw

  Nov 22, 2021

 • รู้จัก Lexus F Performance เมื่อโตโยต้าอยากท้าชน BMW M และ Mercedes-AMG

  Lexus (เล็กซัส) อเมริกา ได้เผยแผนในการพัฒนาแบรนด์ย่อย F Performance สำหรับการทำรถยนต์สมรรถนะสูงของเล็กซัส เพื่อเป็นคู่แข่งโดยตรงกับ BMW M, Mercedes-AMG และ Audi Sport (S/RS) เราอาจจะยังสงสัยอยู่ว่า ใน F Performance จะสามารถแตกไลน์เป็นรุ่นแบบไหนได้บ้าง แต่บอกได้เลยว่าคล้ายกับคู่แข่งอย่าง BMW M หรือ Mercedes-AMG อยู่พอสมควร ในปัจจุบันจะมีเพียง 2 แบบได้แก่ F Sport ซึ่งจะเป็นชุดแต่งที่อัพเกรดช่วงล่างและสไตล์ ส่วนโมเดล F จะเน้นสมรรถนะที่พร้อมกับสนามแข่ง ในอนาคตจากแผนของเล็กซัสอเมริกา เราจะสามารถแบ่งเ

  SalinSalin

  Nov 12, 2021

 • เปิดสเปค 2021 Lexus ES มี 4 รุ่นย่อย ราคา 3.625 - 4.38 ล้านบาท ซื้อแล้วเข้าศูนย์โตโยต้าได้ไหม ?

  2021 Lexus ES (เลกซัส อีเอส) เปิดตัวพร้อมขายในไทยแล้ว โดยถูกนำเข้าจากญี่ปุ่นทั้งหมด 4 รุ่นย่อย ในราคา 3.625 - 4.38 ล้านบาท ที่มีเครื่องยนต์และช่วงล่างเดียวกันหมด ต่างกันแค่การตกแต่งภายนอกและภายใน ลองเทียบสเปคแต่ละรุ่น ดูว่าไลฟสไตล์คนรวยแบบไหน ควรซื้อทริมไหนดีกว่ากัน ถ้าซื้อแล้ว จะเข้าศูนย์โตโยต้าได้ไหม ? พบคำตอบที่นี่ 2021 Lexus ES เป็นซีดานขนาดกลาง ขับเคลื่อนล้อหน้า มีคู่แข่งคือ Volvo S90, Audi A6, BMW 5-series, Mercedes-Benz E-class โฉมนี้เป็นเจเนเรชั่นที่ 7 เปิดตัวเมื่อปี 2018 และในตอนนี้ได้เ

  Mr.ArgusMr.Argus

  Sep 9, 2021

 • เลกซัส ES ใหม่ “Refine Your Journey” สุนทรียภาพใหม่แห่งการเดินทาง

  เลกซัส ประเทศไทย แนะนำเลกซัส ES ใหม่ ตอกย้ำภาพลักษณ์ยนตรกรรมซีดานหรูสำหรับผู้บริหาร มาพร้อมกับการออกแบบรายละเอียดของกระจังหน้า Spindle Grille ดีไซน์ใหม่ และเทคโนโลยีปรับไฟสูง-ต่ำอัจฉริยะ Blade Scan Adaptive High-beam System ที่ช่วยกระจายแสงไฟด้านหน้ารถได้อย่างแม่นยำและละเอียดมากยิ่งขึ้น ภายในโดดเด่นด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 12.3 นิ้ว ควบคุมการทำงานของระบบต่างๆ ได้อย่างสะดวกและง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ตลอดจนเทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือระดับ Lexus Safety System Plus เจเนอเรชันที่ 2 ความสมบูรณ์แบบที่เหนือก

  MayMay

  Sep 1, 2021

ดูเพิ่มเติม