THB 3,625,000 - 4,380,000ยังไม่คอนเฟิร์ม

ราคา Lexus ES 2021 ที่ไทย

รายละเอียด Lexus ES
เกรดExecutive
ตัวถังSedan
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ2.5L
กำลังสูงสุด-PS
จำนวนที่นั่ง5
เช็คสเปค ES

ใหม่ล่าสุด Lexus ES

เปิดสเปค 2021 Lexus ES มี 4 รุ่นย่อย ราคา 3.625 - 4.38 ล้านบาท ซื้อแล้วเข้าศูนย์โตโยต้าได้ไหม ?

2021 Lexus ES (เลกซัส อีเอส) เปิดตัวพร้อมขายในไทยแล้ว โดยถูกนำเข้าจากญี่ปุ่นทั้งหมด 4 รุ่นย่อย ในราคา 3.625 - 4.38 ล้านบาท ที่มีเครื่องยนต์และช่วงล่างเดียวกันหมด ต่างกันแค่การตกแต่งภายนอกและภายใน ลองเทียบสเปคแต่ละรุ่น ดูว่าไลฟสไตล์คนรวยแบบไหน ควรซื้อทริมไหนดีกว่ากัน ถ้าซื้อแล้ว จะเข้าศูนย์โตโยต้าได้...
อ่านข่าว

เลกซัส ES ใหม่ “Refine Your Journey” สุนทรียภาพใหม่แห่งการเดินทาง

เลกซัส ประเทศไทย แนะนำเลกซัส ES ใหม่ ตอกย้ำภาพลักษณ์ยนตรกรรมซีดานหรูสำหรับผู้บริหาร มาพร้อมกับการออกแบบรายละเอียดของกระจังหน้า Spindle Grille ดีไซน์ใหม่ และเทคโนโลยีปรับไฟสูง-ต่ำอัจฉริยะ Blade Scan Adaptive High-beam System ที่ช่วยกระจายแสงไฟด้านหน้ารถได้อย่างแม่นยำและละเอียดมากยิ่งขึ้น ภายในโดดเด่น...
อ่านข่าว
ดูเพิ่มเติม

รุ่นย่อยและราคา Lexus ES

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Pros&Cons Lexus ES

Pros

 • การดีไซน์ Lexus ES สวยงามลงตัว ดูหรูหรา เส้นสายตัวรถเฉียบคม ไฟหน้าไฟท้ายโดดเด่น ตัวรถให้ความรู้สึกถึงมาดของผู้บริหารยุคใหม่
 • อุปกรณ์ความปลอดภัย Lexus ES ให้มาแบบเต็มพิกัด ช่วยให้การใช้งานจริงเต็มไปด้วยความมั่นใจและความปลอดภัยมากขึ้น
 • ความสบายในห้องโดยสารคือจุดแข็งของ Lexus ES การออกแบบที่นั่งตรงตามหลักสรีระศาสตร์ทำให้การเดินทางสบายมากขึ้น เครื่องเสียงให้คุณภาพที่ดี ห้องโดยสารมีเสียงรบกวนน้อยมาก
 • แม้ Lexus ES จะมีตัวรถขนาดใหญ่แต่การบริโภคน้ำมันกลับทำได้ดีเยี่ยม ในการใช้งานทั่วไป 20 กม./ลิตร สามารถทำได้ง่ายๆแน่นอน

Cons

 • การทำราคาของ Lexus ES ยังถือว่าแพงเกินไปถ้าเทียบกับคู่แข่งในขนาดพิกัดเดียวกัน ด้วยเพราะต้องนำเข้ารถทั้งคันจากญี่ปุ่น ซึ่งเป็นปัญหาของเล็กซัสแทบทุกรุ่น
 • Lexus ES ไม่มีรุ่นสปอร์ตในการทำตลาดสำหรับคนที่ต้องการรถซีดานไซส์ใหญ่แต่อยากได้ลุคที่ดูดุดันกว่านี้ ซึ่งในตลาดโลกมีรุ่นที่มีการตกแต่งแบบ F-Sport ให้เลือกด้วย
 • เครื่องยนต์ของ Lexus ES ใช้ร่วมกับรถตลาดของแบรนด์ อาจทำให้ภาพลักษณ์ด้อยไปบ้าง และมีเครื่องยนต์ให้เลือกเพียงแค่แบบเดียว
 • คู่แข่งได้มีการปรับโฉมรถของตัวเองกันไปหมดแล้วทำให้ตอนนี้ ES 300h บางอุปกรณ์ไม่ได้ทันสมัยเหมือนคู่แข่งและรูปโฉมเริ่มจะไม่ทันสมัยเท่าคู่แข่งแล้ว
 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • ประสบการณ์การขับขี่
 • ความสะดวกสบายของการนั่งรถ
 • สรุป
 • ภาพรวม

  2019 Lexus ES รถยนต์พรีเมี่ยม D-segment ที่ดีที่สุด

  โดยปกติ Lexus (เล็กซัส) จะทำตลาดรถยนต์นั่งขนาดพรีเมี่ยม D-segment ในรุ่นได้แก่ Lexus ES ซึ่งเป็นรถขับหน้า เน้นการเดินทางแบบสบายๆ โดยคาดหวังว่าน่าจะสู้รถพรีเมี่ยมฝั่งยุโรปที่ขับหน้าเช่น S90 หรือ A6 ขณะเดียวกันก็ทำตลาด Lexus GS ที่เป็นรถขับหลังหน้าตาดุดัน เน้นการขับขี่ที่สปอร์ต โดยคาดหวังว่าจะนำมาฟัดกับ E-class หรือ 5-Series แต่การทำตลาดของเล็กซัสต้องเปลี่ยนไปหลังพบว่ารุ่น GS ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควรทำให้เกิดการยุบรหัส GS แล้วจะทำตลาดรถไซส์นี้ด้วยรหัส ES เพียงรุ่นเดียว โดยมีระบบขับเคลื่อนให้เลือกคือขับหน้าเหมือนเดิมหรือขับสี่ โดย ES โฉมนี้เป็นเจนเนอเรชั่นที่ 7 แล้ว สำหรับประเทศไทยเล็กซัสทำตลาดด้วยขุมพลังเดียวคือ ES 300่่h เครื่องเบนซินไฮบริดขนาด 2.5 ลิตร ที่คนไทยคุ้นเคยเพราะก็ประจำการอยู่ใน Toyota Camry เช่นเดียวกัน

  ราคาและผ่อนดาวน์ Lexus ES

  ตารางราคาและผ่อนดาวน์ Lexus ES
  รุ่น ราคา (บาท) เงินดาวน์ (20%) ค่างวด (72 เดือน)
  Lexus ES 300h Luxury 3,610,000 722,000 42,111
  Lexus ES 300h Grand Luxury 3,780,000 756,000 44,000
  Lexus ES 300h Premium  4,210,000 842,000 48,777
 • ภาพภายนอก

  การออกแบบภายนอก Lexus ES

  Lexus ES มาพร้อมกระจังหน้า Spindle Grill ขนาดใหญ่อันเป็นแนวทางในการออกแบบของเล็กซัสยุคใหม่พร้อมกรอบโครเมียม มาพร้อมไฟหน้าแบบ LED มีไฟเดย์ไลท์รูปตัว L อยู่ติดกับตัวโคมด้านใต้แสดงถึงความเป็นเล็กซัส มีคิ้วโครเมียมตกแต่งเสริมบริเวณด้านซ้ายและขวาข้างๆกระจังหน้าช่วยเพิ่มความหรูหราของหน้ารถเมื่อมองเข้ามา ด้านข้างรถมาพร้อมกรอบกระจกบริเวณประตูตกแต่งด้วยโครเมี่ยม มือจับเปิดประตูคาดแถบโครเมี่ยม ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว ซึ่งลวดลายจะต่างกันไปในแต่ละรุ่นย่อย ด้านท้ายรถมาพร้อมบั้นท้ายขนาดใหญ่ ไฟท้าย LED ทรงตรง L ยาว ดีไซน์ได้สวยงามและโดดเด่นในเวลากลางคืน สปอยเลอร์แบบเสริมแปะติดกับฝากระโปรงท้าย แถบโครเมี่ยมพาดยาวตลอดคันบริเวณเหนือไฟท้ายช่วยให้รถดูกว้างและดูหรู โครเมี่ยมเสริมบริเวณชายล่างด้านหลังก็ช่วยเสริมลุคเช่นกัน สัดส่วนรอบคันดูดีและโครเมี่ยมที่ใช้ดูดีและไม่รก

  มิติตัวรถ Lexus ES

  รุ่น ES 300h
  ความยาว 4975 มิลลิเมตร
  ความกว้าง 1864 มิลลิเมตร
  ความสูง 1445 มิลลิเมตร
  ระยะฐานล้อ 2870 มิลลิเมตร
 • การออกแบบภายใน

  การออกแบบภายใน

  ภายในห้องโดยสารของ Lexus ES ให้ความรู้สึกที่ทันสมัยต่างจากเจนที่แล้วแบบหน้ามือเป็นหลังมือ มาตรวัดเป็นจอดิจิตอลขนาดใหญ่พร้อมมาตรวัดแสดงสถานะของเครื่องยนต์ไฮบริด มีกราฟฟิคบอกตำแหน่งเกียร์และความเร็วตรงกลางดูทันสมัย บริเวณเหนือช่องมาตรวัดมีก้านหมุนปรับโหมดการขับขี่ด้านซ้าย ส่วนด้านขวามีปุ่มไว้เปิดปิดการทำงานของระบบควบคุมการทรงตัว สำหรับภายในห้องโดยสารมีการบุหนังนุ่มพร้อมตะเข็บด้ายแทบทุกส่วนตั้งแต่แผงประตูยันบนคอนโซลสัมผัสตรงไหนก็รู้สึกสบาย พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นเป็นแบบหนังสลับไม้ให้ความรู้สึกหรูหรา มีแพดเดิลชิฟต์แบบโลหะติดมาด้วย หัวเกียร์ขนาดใหญ่จับถนัดและให้สัมผัสดี ที่เท้าแขนตรงกลางสำหรับผู้โดยสารตอนหน้าหุ้มหนังมาอย่างดีและเป็นที่เก็บของในตัว เบาะนั่งด้านหน้าแบบปรับไฟฟ้าสามารถปรับรองน่องและมีปุ่มไว้ปรับดันหลังได้ เบาะนั่งแถวหลังมีพื้นที่กว้างมากทั้งพื้นที่วางขาและพื้นที่เหนือศีรษะ มีช่องแอร์แถวหลังมาให้ เบาะให้ความรู้สึกนุ่มกว่ารถฝั่งยุโรปและสามารถปรับเอนหลังได้ ที่นั่งตรงกลางสามารถดึงพับมาเป็นที่เท้าแขนได้ มีที่ใส่สัมภาระบริเวณหลังเบาะหน้า ไม่ว่าจะไว้ใช้โดยสารแบบชิวๆหรือจะนั่งทำงานไปด้วยก็ทำได้ดีและสบายมากๆ

 • องค์ประกอบ

  เทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวก 

  Lexus ES 300h นำระบบอำนวยความสะดวกมาให้ผู้โดยสารทุกที่นั่งอย่างครบครันทั้งไฟส่องสว่างแยกสำหรับผู้โดยสารทั้งแถวหน้าแถวหลังเผื่อไว้อ่านหนังสือหรือทำงาน มีไฟสร้างบรรยากาศในห้องโดยสาร ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติแบบแยก 3 โซน พร้อมระบบฟอกอากาศ Nano-e ให้ความสดชื่นภายในห้องโดยสาร มีจอกลางขนาด 12.3 นิ้วที่เป็นที่รวมความบันเทิงของรถ แสดงแผนที่นำทาง แสดงภาพจากกล้องมองหลัง และยังคงมีเครื่องเล่น DVD มาให้ด้วย ลำโพงในรถให้มา 10 ตำแหน่ง สำหรับผู้โดยสารตอนหลังในรุ่นท้อปสามารถพนักเบาะตรงกลางมาแล้วใช้ควบคุมเครื่องเสียงบริเวณหน้ารถได้ด้วย มีม่านบังแดดแบบมือที่ประตูด้านข้างและแบบไฟฟ้าที่กระจกหลัง สำหรับฝาท้ายมาพร้อมเซนเซอร์เท้าทำให้เวลาถือของมาเยอะสามารถเปิดกระโปรงท้ายได้ง่ายและสะดวก

  ระบบความปลอดภัย

  Lexus ES จัดเต็มระบบความปลอดภัยเพื่อให้เป็นรถพรี่เมี่ยมไซส์ใหญ่ที่ดีที่สุดโดยมาพร้อม ระบบเบรกป้องกันล้อล็อค (ABS) ระบบกระจายแรงเบรก (EBD) ระบบเสริมแรงเบรก (BA) ระบบควบคุมการทรงตัว (VSC) ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและการลื่นไถล (TRC+DSC) ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (HSA) ระบบเตือนการชนด้านหน้าพร้อมช่วยเบรกอัตโนมัติ (Pre-Collision System) ระบบเตือนเมื่อมีรถอยู่ในจุดอับสายตา (BSM) ระบบเตือนเมื่อมีรถตัดผ่านขณะถอยหลัง (RCTA) ระบบเตือนแรงดันลมยาง (TPMS) ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องจราจร (LKA) ระบบปรับไฟหน้า ไฟสูงอัตโนมัติ (AHS) มีการติดตั้งถุงลมนิรภัยมาทั่วทั้งคันถึง 10 ตำแหน่ง ปลอดภัยจัดเต็มไม่ว่าจะยามขับขี่หรือเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน 

 • ระบบพลังงาน

  ขุมพลังและสมรรถนะ

  ขุมพลังสำหรับเจ้า Lexus ES 300h นั้นใช้เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาดความจุ 2.5 ลิตร ทำงานแบบวัฏจักร Atkinson ที่เน้นการใช้น้ำมันอย่างมีประสิทธิภาพและประหยัด ให้กำลังสูงสุด 178 แรงม้า ที่ 5700 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 221 นิวตันเมตร ที่ 3600 - 5200 รอบ/นาที โดยมีมอเตอร์ไฟฟ้าที่ให้กำลังสูงสุด 120 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 202 นิวตันเมตร ทำงานร่วมกันด้วย ทำให้กำลังรวมสูงสุดของรถคันนี้อยู่ที่ 215 แรงม้า ส่งผ่านกำลังด้วยเกียร์ E-CVT อัตราการบริโภคน้ำมันเฉลี่ยอยู่ที่ 23.3 กม./ลิตร และอัตราการปล่อยไอเสียอยู่ที่ 100 กรัม/กม.

 • ประสบการณ์การขับขี่

  การขับขี่ของเจ้า ES 300h ถึงแม้ตัวรถจะใหญ่แต่การควบคุมรถมีความแม่นยำดีมาก พวงมาลัยตอบสนองดี พละกำลังตัวเลขอาจจะดูน้อยเมื่อดูสเปคบนกระดาษแต่การเรียกใช้งานให้พละกำลังตามสั่งได้ดีถ้าคุณไม่ได้เอาไปบู้มากเกินไปซึ่งก็ไม่ใช่วัตถุประสงค์ของรถรุ่นนี้ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เกียร์ CVT ทำงานได้เนียนและฉลาด ตัดต่อกำลังได้อย่างราบรื่น ช่วงล่างแม้ไม่ใช่ถุงลมแบบรถตัวท้อปฝั่งยุโรปแต่ไม่มีอาการโยนแต่อย่างใด ขับแล้วให้ความนิ่งและมั่นใจไม่ว่าในช่วงความเร็วต่ำหรือความเร็วสูง มีการซับแรงกระแทกจากพื้นถนนได้ดี การขับรถคันนี้ไม่ว่าจะขับรถพาครอบครัวไปพักผ่อนหรือจะรีบขับไปส่งเจ้านายที่สนามบินก็ใช้งานได้ตามสั่ง

 • ความสะดวกสบายของการนั่งรถ

  การเข้าไปนั่งโดยสารโดยเฉพาะในแถวหลัง Lexus ES ให้ความสบายอย่างที่สุด ประตูเปิดกว้างขึ้นลงได้สะดวก เมื่อหย่อนก้นลงนั่งความรู้สึกเหมือนนั่งลงบนโซฟาที่บ้าน พื้นที่วางขากว้างขวางกว่าบรรดารถเยอรมัน เบาะปรับเอนแบบไฟฟ้าได้ คุณสามารถหลับไปได้เลยเพราะตัวรถซับแรงสะเทือนจากพื้นถนนได้ดีและห้องโดยสารก็มีเสียงเล็ดลอดที่น่ารำคาญน้อยมาก เครื่องเสียงก็ถือว่าดีมากฟังเพลงได้อย่างสบายอารมณ์ การโดยสารในรถคันนี้คือความน่าประทับใจขั้นสุดจริงๆ

 • สรุป

  Lexus ES 300h คือรถยนต์นั่งขนาดใหญ่แบบพรีเมี่ยมที่มีคุณสมบัติเพรียบพร้อมสำหรับการเดินทางแบบสุนทรีย์ ไม่ว่าจะนำรถคันนี้มาใช้ในครอบครัวหรือจะนำมาใช้เป็นรถประจำตำแหน่งสำหรับผู้บริหารใหญ่ มาดของรถที่ให้ความทันสมัยและหรูหรา ทำให้เป็นที่จับจ้องเวลาขับอยู่บนท้องถนน การตอบสนองของเครื่องยนต์ให้พลังที่ไว้ใจได้และที่สำคัญคือประหยัดน้ำมันมากถ้าเทียบกับขนาดตัว การบำรุงรักษาก็ทนทานตามสไตล์โตโยต้า การเดินทางภายในคือจุดแข็งที่สุดด้วยเบาะที่นั่งสบายและปรับเอนได้ ห้องโดยสารเงียบทำให้ผู้

  โดยสารแถวหลังสามารถเดินทางไปด้วยพักผ่อนไปด้วยได้จริงๆ ถ้าคุณต้องการรถที่ทำให้การเดินเป็นเรื่องของความสุนทรีย์และนุ่มนวล Lexus ES คันนี้คือคำตอบของคุณ

ภายนอก

ภายใน

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

10 อันดับรถซีดาน

10 อันดับรถไฮบริด

10 อันดับรถยนต์ที่ขายดีที่สุด

FAQ Lexus ES

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2020 Lexus ES 2.5 300 H

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS