window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd = googletag.cmd || []; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/th_compareresult_breadcrumb_above_pc', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1685678705980-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1685678705980-0'); });
ลิสต์รุ่นรถ
ปักหมุด
สวิตซ์
ปักหมุด
สวิตซ์
เลือกรุ่นย่อย
เลือกรุ่นย่อย
เปรียบเทียบสเปค
ตัวถัง Coupe Coupe
เกรด Super Car Sports Car
รูปแบบเกียร์ DCT AT
ปริมาตรกระบอกสูบ(L) 5.2 6.6
แรงม้าสูงสุด (พีเอส)(PS) 640 624
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร) 565 800
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม 3.0 4.6
เปรียบเทียบมิติ
เปรียบเทียบมิติ
4549 mm
2620 mm
1945 mm
1220 mm
5269 mm
3112 mm
1947 mm
1507 mm
เปรียบเทียบรูปภาพ
ภายนอก
ภายใน
เปรียบเทียบ Pros & Cons
Pros
 • รูปลักษณ์ภายนอกที่สปอร์ต ดุดัน โดดเด่นเหนือใคร และมีเอกลัษณ์เฉพาะตัว Lamborghini Huracan เน้นเส้นสายการออกแบบที่เฉียบคม เน้นให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น สะดุดตาและเปี่ยม

 • ภายในกว้างและนั่งสบายกว่าที่คิด ภายในห้องโดยสาร Lamborghini Huracan ติดตั้งหน้าจอ TFT ขนาดใหญ่ถึง 12.3 นิ้วที่แสดงข้อมูลสำคัญ ตั้งแต่รอบเครื่องยนต์ไปจนถึงระบบอินโฟเทนเมนท์ การตกแต่งด้วยวัสดุหนัง Nappa และ Alcantara คอนโซลหน้าที่ออกแบบให้ความเบาเป็นพิเศษ

 • ขับง่ายใช้งานได้ทุกวัน หลายท่านคงพอทราบนะครับว่ารถซุปเปอร์คาร์มันขับค่อนข้างยากบางรุ่นคุณต้องไปเรียนวิธีขับด้วยเพราะถ้าคุณไม่รู้วิธีการขับอาจจะเกิดอุบัติเหตุได้ แต่ไม่ใช่กับ Lamborghini Huracan เพราะมันขับง่ายมาก ขับเหมือนรถทั่วไปเลย

 • ขับสนุกทั้งในเมืองนอกเมือง เครื่องยนต์ V10 ของ Lamborghini Huracan ความจุ 5.2 ลิตร ผลิตกำลังได้ 610 แรงม้า ทำความเร็วสูงสุดได้มากกว่า 325 ก.ม./ช.ม. มีอัตราเร่งจาก 0-100 ก.ม./ช.ม.ในเวลาเพียง 3.2 และมีโหมดการขับขี่ให้เลือกตามความต้องการ 3แบบคือ Strada, Sport และ Corsa

 •  ระบบช่วงล่างที่สุดยอดระบบกันสะเทือนอิสระ อลูมิเนียม แบบปีกนกคู่ ช่วยให้เจ้ากระทิงคันนี้แน่น หนึบ มาก อีกทั้งตัวรถยังมีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ และมีระบบต่างๆเค้ามาช่วยในตอนเค้าโค้ง แถมขับเคลื่อนสี่ล้อ อีกต่างหาก ทำให้เวลาเค้าโค้งด้วยความสูงทำได้อย่างมั่นใจและปลอดภัย

อ่านเพิ่มเติม
 • รูปลักษณ์ภายนอกที่หรูหรา การดีไซน์ทำให้รถคันนี้ดูหรูหรา เข้มขรึม สปอร์ต และดุดันต่างจากรุ่นอื่นๆ
 • ภายในโดดเด่น พรีเมี่ยม ภายในเน้นการตกแต่งโดยใช้สีดำดูลึกลับ ตัดกลับแถบประดับอะลูมิเนียม และคาร์บอนไฟเบอร์ เพื่อเพิ่มความสปอร์ต และหรูหรา เบาะนั่งหุ้มหนังแท้
 • เครื่องยนต์ ที่ทรงพลัง เครื่องยนต์ของ Rolls-Royce Wraith Black Badge เป็นเครื่อง V12 ความจุ 6.6 ลิตร 632 แรงม้า อัตราเร่งดึงแบบนุ่มนวลแต่รวดเร็วทันใจ ขับสนุก และมันส์ จะขับสไตล์ไหนก็ตอบสนองได้ดังใจต้องการ
 • ระบบช่วงล่างที่ยอดเยี่ยม Rolls-Royce Wraith Black Badge มาพร้อมระบบช่วงล่างที่ยอดเยี่ยม ยังคงไว้ซึ่งความแน่น หนึบ และให้ความรู้สึกมั่นคง และมั่นใจในการขับขี่
อ่านเพิ่มเติม
Cons
 • ศูนย์บริการมีเพียงไม่กี่แห่ง ซึ่งเมื่อคุณซื้อรถซุปเปอร์คาร์ระดับนี้การเซอร์วิสเป็นสิ่งสำคัญ แต่ศูนย์บริการมาตรฐานของ Lamborghini ในเมืองไทยมีน้อยมาก และตั้งอยู่ในกรุงเทพทั้งหมด

 • ค่าดูบำรุงรักษาแพง ขึ้นชื่อว่ารถครับซื้อมาก็มีแต่ลดครับเงินในกระเป๋าอะครับ เพราะคุณอย่าลืมนะครับว่าจ่ายเงินซื้อรถจบคุณยังต้องมีค่ายใช้จ่ายอื่นๆที่ต้องจ่ายอีก เช่น ประกันภัยรถยนต์ ค่าเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง

 • กินน้ำมันแบบดุเดือด เพราะด้วย Lamborghini Huracan มีเครื่องยนต์ V10 ผลิตกำลังได้ 610 แรงม้า ขับสนุกแน่นอน และไม่เชื่อว่าถ้าคุณป็นเจ้าของแล้วจะขับแบบปกติวิ่งไปเรื่อยๆตลอดเวลา เจอถนนว่างๆแล้วจะไปกดคันเร่ง อัตราการบริโภคน้ำมันของ Lamborghini Huracan อยู่ที่ 8 กิโลเมตรต่อลิตร นี่ขับแบบปกติไม่เร็วนะครับ แน่นอนต้องมีเร่งแซง ขับเร็วบ้าง อัตราการบริโภคน้ำมันน่าจะอยู่ที่ประมาณ 4-5 กิโลเมตรต่อลิตร เอาเรื่องอยู่

 • ราคาขายต่อขาดทุน 40 – 50 % ก่อนซื้อรถซุปเปอร์คาร์พวกนี้คุณต้องทำใจไว้เลยครับว่าราคาขายต่อมือสองตกลงขาดทนแน่นอน ทั้งนี้จะขาดทุนเยอะน้อยกี่เปอร์เซ็นมันขึ้นกับการใช้งานของคุณ ว่ารถอยู่ไหนสภาพดีขนาดไหน ใช้งานมากน้อยเพียงใด เลขไมล์วิ่งไปเท่าไหร่แล้ว ยิ่งเลขไมล์เยอะยิ่งราคาตกเยอะ 

อ่านเพิ่มเติม
 • ราคาสูง ในเมื่อคุณต้องการรถยนต์ที่มีความโดดเด่น หรูหราพรีเมี่ยม ดุดดัน ทั้งภายนอกและภายใน ให้วัสดุเกรดดีที่สุดในการประกอบปราณีตในทุกจุด มาพร้อมเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง ระบบช่วงล่างที่เป็นหนึ่ง เทคโนโลยีครบครัน Rolls-Royce Wraith Black Badge คันนี้มีราคาถึง 34,900,000 บาท ราคาสูงมาก
 • กินน้ำมันเอาเรื่อง เครื่องยนต์ของ Rolls-Royce Wraith Black Badge มีพละกำลังมหาศาลขับสนุกอัตราเร่งดี แต่มันก็ต้องแลกมาด้วยอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันที่เยอะพอสมควรเลยทีเดียว เพราะจากการทดลองขับสามารถทำอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันได้เฉลี่ยอยู่ที่ 14.0 ลิตร/100 กม. หรือ 7.1 กม./ลิตร เท่านั้น
 • อะไหล่ และค่าบำรุงรักษาแพง Rolls-Royce Wraith Black Badge มีการใช้วัสดุ และอะไหล่ทุกชิ้นระดับพรีเมี่ยม เพราะฉะนั้นไม่แปลกที่การนำเจ้าคันนี้เข้าไปเซอร์วิสที่ศูนย์บริการ ย่อมมีราคาสูงตามเกรดของอะไหล่ และราคารถ
 • ศูนย์บริการน้อย ศูนย์บริการมาตรฐานของทาง Rolls-Royce นั้นมีน้อยเหลือเกิน มีแค่ 3 แห่ง กรุงเทพ 2 แห่ง และ ภูเก็ต 1 แห่ง
อ่านเพิ่มเติม
เปรียบเทียบวีดีโอ
เปรียบเทียบวีดีโอ

Lamborghini Huracan Super Trofeo สุดยอดรถแข่งรายการ Thailand Super Series

 • รุ่นไหนน่าเชื่อถือกว่า Lamborghini Huracan หรือ Rolls-Royce Wraith ?

  ทั้ง Lamborghini Huracan และ Rolls-Royce Wraith มีคะแนนความน่าเชื่อถือ 0.0 (คะแนนเต็ม 5.0 )
 • รุ่นไหนประหยัดน้ำมันกว่า Accord หรือ Camry ?

  การเปรียบเทียบอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงของทั้งสองรุ่นนี้สามารถเช็คได้ที่ : อัตราสิ้นเปลือง Lamborghini Huracan, อัตราสิ้นเปลือง Rolls-Royce Wraith.
 • รถยนต์รุ่นไหนมีพื้นที่วางขามากกว่า Lamborghini Huracan หรือ Rolls-Royce Wraith ?

  หากต้องการเปรียบเทียบพื้นที่วางขาของรถทั้งสองรุ่น คุณสามารถดูข้อมูลการเปรียบเทียบดังต่อไปนี้

รีวิวภาพรวม

ลองคิดว่าคุณควรซื้อรถคันไหนดี? Lamborghini Huracan หรือ Rolls-Royce Wraith? เปรียบเทียบทั้งสองรุ่นโดยราคา ขนาด พื้นที่ ห้องสัมภาระ ค่าบริการ ระยะทาง คุณลักษณะ สีและสเปคอื่น ๆของรถยนต์,

Lamborghini Huracan

ราคา Lamborghini Huracan เริ่มต้นที่ THB 22980000 Lamborghini Huracan มีเครื่องยนต์ 5.2L

Rolls-Royce Wraith

ราคา Rolls-Royce Wraith เริ่มต้นที่ THB 30900000 Rolls-Royce Wraith มีเครื่องยนต์ 6.6L

การตัดสินใจซื้อรถยนต์โดยมีตัวเลือกหลายรุ่นอาจสร้างความปวดหัวได้หากไม่มีการเปรียบเทียบที่เหมาะสม ซึ่งนี่คือเหตุผลที่ผู้เชี่ยวชาญของ AutoFun พัฒนาเครื่องมือเปรียบเทียบเพื่อคุณ แค่เลือกรถยนต์ค์ที่คุณสนใจจากตารางรถยนต์ของเราเท่านั้น ส่วนที่เหลือเรามาพร้อมดูแลจัดการต่อจนเสร็จสิ้น

การเปรียบเทียบรถยนต์ รุ่นย่อย และคุณสมบัติต่าง ๆ จะเป็นเรื่องง่ายด้วยเครื่องมือเปรียบเทียบรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมของ AutoFun เพียงแค่เลือกรถยนต์ที่คุณต้องการเพื่อนำมาเปรียบเทียบรุ่นย่อย ความประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและราคา คุณจะทราบได้ทันทีว่ารถยนต์ที่สมบูรณ์แบบของคุณคือรุ่นอะไรเมื่อได้ดูผลลัพธ์จากการเปรียบเทียบระหว่าง Model 1 และ Rolls-Royce Wraith ที่ชัดเจน สามารถตรวจสอบข้อดีและข้อเสีย รวมถึงข่าวสารล่าสุดของรถยนต์ที่คุณเลือก และไม่เพียงแค่เปรียบเทียบรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่ยังสามารถเปรียบเทียบสีสันโดยละเอียดได้ที่ AutoFun ระบบเปรียบเทียบรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมกำลังกลายเป็นเครื่องมือที่ต้องมีสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและแม้แต่ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมยานยนต์ คุณสามารถเปรียบเทียบรถยนต์หลายรุ่นในระดับเดียวกันได้ในคลิกเดียว เครื่องมือเปรียบเทียบของ AutoFun ไม่ใช่แค่การเปรียบเทียบรถยนต์ ข้อมูลสเปคและคุณสมบัติเท่านั้น ยังช่วยให้คุณค้นหารถยนต์ที่สมบูรณ์แบบ เราพร้อมช่วยเหลือคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รถยนต์ที่เหมาะสมกับคุณที่สุด

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd = googletag.cmd || []; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/th_compareresult_sidebar_1_pc', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1685678720656-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1685678720656-0'); });