Isuzu D-Max V-Cross

ข่าวสาร Isuzu D-Max V-Cross ในไทย

  • Isuzu D-Max V-Cross VS Mitsubishi Triton รุ่นใหม่กว่าต้องดีกว่า จริงรึเปล่า?

   Mitsubishi Triton VS Isuzu D-Max V-Crossรถกระบะรุ่นท็อปในไทย มีราคาทะลุล้านบาทเข้าไปแล้ว ทำให้การซื้อต้องใช้ความละเอียดในการเลือกมากตามราคารถ เพื่อให้ได้รถที่ตรงกับการใช้งานของเรามากที่สุด คอลัมน์วันนี้จะมุ่งตรงเข้าสู่ประเด็นระหว่างรถกระบะ 2 รุ่นดังนี้ Isuzu D-Max VS Mitsubishi Triton ที่เป็นตัวท็อปทั้งคู่Mitsubishi Triton โฉมไมเนอร์เชนจ์Isuzu D-Max โฉมโมเดลเชนจ์ เจเนอเรชั่น 3ใหม่กว่าย่อมดีกว่ารึเปล่า?2019 Mitsubishi Triton (มิตซูบิชิ ไทรทัน) เป็นเจเนเรชั่นที่ 2 ของไทรทัน ออกขายตั้งแต่ปี 2014 แล

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Nov 1, 2020

  • รวมโปรโมชั่นใน Fast Auto Show 2020 ดอกถูก ดาวน์ต่ำ จัดให้ครบทุกยี่ห้อ

   งาน Fast Auto Show 2020 ปีที่ 9 งานแสดงรถยนต์ กับรถใช้แล้ว เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2563 ณ ฮอลล์ 105-106 ศูนย์ประชุม Bitec Bangna โดยทางค่ายรถยนต์ได้ขนรถต่าง ๆ ที่น่าสนใจมาให้ดู พร้อมตัวแต่งเพิ่มความอยากได้ และแน่นอนว่าต้องมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจ เราจึงทำการรวบรวมโปรโมชั่นของแต่ละค่ายมาให้ดูกันครับSuzukiเรียกความสนใจด้วยการนำซูซูกิ สวิฟท์แบบจัดแต่งเต็มมาให้ดู ทุกรุ่นฟรีประกันภัยชั้น 1 ปีแรก และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินเป็นเวลา 3 ปี โดยโปรโมชั่นต่าง ๆ มีดังนี้Suzuki XL7- ดอกเบี้ย 1.

   Patiphanw

   Patiphanw

   Oct 29, 2020

  • 2020 Mazda BT-50 เลือก Isuzu แทน Ford มันมีดีอะไร

   จากการเปิดตัวกระบะโฉมใหม่ของ 2020 Mazda BT-50 ที่ได้รับปรับเปลี่ยนหน้าตา และได้รับพื้นฐานการพัฒนามาจาก Isuzu D-Max จากในอดีตที่ บีที-50 ใช้แพลตฟอร์มตัวเดียวกันกับ Ford Ranger และผลิตที่โรงงาน  AAT (Auto Alliance Thailand) ณ ระยอง ที่เป็นเจ้าของร่วมกัน แม้มีอดีตร่วมกับฟอร์ดถึง 40 กว่าปี เหตุไฉนมาสด้าถึงเลือกไปซบที่อกเจ้ากระบะใหม่อย่างอีซูซุทำไม Mazda ถึงแยกทางกับ Ford?มาสด้าเองนั้นไม่มีกำลังการผลิตพอในไทย ที่โรงงาน AAT นั้นหลัก ๆ ใช้ผลิต Mazda 2 , CX-3 และโมเดลอื่น ๆ ของฟอร์ด การมาของ BT-50

   Patiphanw

   Patiphanw

   Oct 5, 2020

  • All-new Isuzu MU-X แปลงเป็น Mazda BT-50 PPV เรนเดอร์รถมาสด้าอเนกประสงค์ แค่แปลงหน้าก็หล่อเลย

   2021 All-new Isuzu MU-X (ออลนิว อีซูซุ มิว-เอกซ์) มีภาพจดสิทธิบัตรหลุดออกมาให้ชมกันแล้วเมื่อเร็วๆ นี้ เป็นรถ PPV อเนกประสงค์รุ่นใหม่ที่ใช้พื้นฐานจากกระบะ Isuzu D-Max ซึ่งมีการพัฒนารถร่วมกันกับ Mazda BT-50 pro รุ่นล่าสุดอีกด้วย ในเมื่อกระบะอีซูซุถูกแปลงเป็น PPV ได้แล้ว ถ้าหากกระบะมาสด้าถูกแปลงเป็น PPV บ้างจะเป็นอย่างไรMazda BT-50 แปลงเป็น PPVภาพเรนเดอร์นี้ใช้พื้นฐานจากภาพสิทธิบัตรของ 2021 Isuzu MU-X ที่นำมาทำสีแดงสดใหม่ เปลี่ยนหัวตัดด้านหน้าโดยใช้ภาพของ 2021 Mazda BT-50 pro เอามาวางครอบทับลงไปแทน

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Oct 1, 2020

  • Isuzu D-Max เตรียมเปิดตัวพวงมาลัยซ้ายครั้งแรกในลาว 26 กันยายนนี้

   Isuzu D-Max (อีซูซุ ดีแมคซ์) รถกระบะขวัญใจมหาชนประกาศพลิกโลกต่อไม่รอแล้วนะ ด้วยการเตรียมเปิดตัวเวอร์ชั่นพวงมาลัยซ้ายครั้งแรกของโลกอย่างเป็นทางการในประเทศลาว ในวันที่ 26 กันยายนนี้ หลังจากพวกเขาปล่อยวีดีโอทีเซอร์สำหรับประเทศลาวออกมาเป็นที่เรียบร้อยวีดีโอทีเซอร์ 15 วินาทีของอีซูซุ ดีแมคซ์ แสดงให้เห็นถึงรายละเอียดของตัวรถต่าง ๆ รวมถึงออพชั่นทั้งหมดที่ประชาชนชาวลาวจะได้สัมผัส ซึ่งไม่ได้แตกต่างอะไรจากดีแมคซ์เวอร์ชั่นที่เปิดตัวในประเทศไทยมากนัก พร้อมสโลแกนภาษาลาวที่แตกต่างจากประเทศไทยเล็กน้อยว่า '

   Pisan

   Pisan

   Sep 18, 2020

  • Isuzu D-Max 2020 สเปคออสซี่ไม่มีเครื่อง 1.9 ต่างจากไทยตรงไหน เจาะทุกออพชั่นให้ดู

   All-new Isuzu D-Max รถกระบะโฉมโมเดลเชนจ์ เปิดตัวในไทยเป็นที่แรกของโลกเมื่อปลายปี 2019 สร้างยอดขายสะสมรวมในครึ่งแรกของปี 2563 ชนะคู่แข่งไป 18,000 คัน ล่าสุดรถกระบะรุ่นฮิตบ้านเรา ได้ไปเปิดตัวในประเทศออสเตรเลีย โดยเป็นการประกอบจากโรงงานในไทย แล้วส่งออกไปขายแดนจิงโจ้ แม้ว่ามีไลน์ผลิตพวงมาลัยขวาเหมือนกัน แต่ออพชั่นบางอย่างที่ไทยเราไม่มี ไปเจาะดูข้อมูลเด็ดว่า ชาวออสซี่ได้ใช้ฟังก์ชันอะไรบ้าง โดยขอยกตัวอย่างจากรุ่นท็อปสุดมาเทียบกันออพชั่นภายนอกดีไซน์ตัวถังยังคงใช้ชิ้นส่วนหลักเหมือนกับบ้านเรา ทั้งไฟหน้า

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Aug 15, 2020

  • 2020 Isuzu D-Max เครื่องยนต์ 3.0 ลิตร 13 รุ่นย่อย พร้อมขายที่ออสเตรเลียกันยายนนี้

   Isuzu UTE ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์อีซูซุในประเทศออสเตรเลีย เปิดเผยรายละเอียดสำหรับ 2020 Isuzu D-Max (2020 อีซูซุ ดีแมคซ์) ใหม่อย่างเป็นทางการวันนี้ รายละเอียดแทบไม่ต่างจากในประเทศไทย พร้อมเครื่องยนต์ 3.0 ลิตร ใน 13 รุ่นย่อย โดยจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่เดือนกันยายนนี้เป็นต้นไปอีซูซุ ดีแมคซ์ เวอร์ชั่นที่จำหน่ายในประเทศออสเตรเลีย เป็นผลผลิตและการส่งออกจากประเทศไทย ซึ่งนอกจากจะจำหน่ายรถกระบะรุ่นใหม่แล้ว พวกเขายังเปิดตัวชุดแต่งมากมายเพื่อเพิ่มสมรรถนะในการใช้งานอย่างเต็มพิกัด รองรับการใช้งานท

   Pisan

   Pisan

   Aug 13, 2020

  • 2020 All-New Isuzu D-Max เตรียมเปิดตัวที่ออสเตรเลีย 13 สิงหาคมนี้

   การเปิดตัว 2020 All-New Isuzu D-Max (2020 อีซูซุ ดีแมคซ์) รถปิอกัพยอดนิยมขวัญใจคนไทย เจ้าของแชมป์ยอดขายครึ่งปีแรกของปี 2563 นั้น มีประเด็นคำถามที่มักถูกถามมาตลอดก็คือ รถกระบะรุ่นใหม่นี้ จะมีการส่งออกไปต่างประเทศเมื่อใด เพราะรถรุ่นนี้เป็นหนึ่งในรถที่มีการส่งออกจากประเทศไทยเป็นจำนวนมากในแต่ละปีแต่ด้วยปัญหาการเคลียร์สต๊อกของตลาดส่งออกหลายแห่ง ทำให้ผู้บริหารของอีซูซุ ประเทศไทย ในฐานะฐานการผลิตและบริษัทแม่แบบในการทำตลาดทั่วโลก ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดดังกล่าวออกมามากนักในช่วงที่ผ่านมา แต่บอกว่าเป็นเรื

   Pisan

   Pisan

   Aug 10, 2020

  • ตลาดปิกอัพครึ่งปีหลังพร้อมเพิ่มความดุเดือด หลังอีซูซุฟันส่วนแบ่ง 42.5% ในครึ่งปีแรก

   ตลาดรถปิกอัพขนาด 1 ตัน ยังคงเป็นตลาดหลักของอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทย โดยในช่วงครึ่งแรกของปี 2563 ที่ตลาดรถยนต์รวมมีการหดตัวอย่างมาก ตลาดรถเชิงพาณิชย์ยังสามารถประคองตัวเอาไว้ให้หดตัวน้อยกว่าตลาดรวม และทำให้สัดส่วนการขายของรถกลุ่มนี้มีเพิ่มขึ้นในช่วงครึ่งปีแรกการหดตัวน้อยกว่าตลาดอาจจะไม่ใช่เรื่องที่แปลกประหลาดอะไร เพราะปกติแล้ว ตลาดรถเชิงพาณิชย์เป็นตลาดที่มีความต้องการสูงกว่า มีผลกระทบจากภาคเศรษฐกิจที่น้อยกว่า และหากมีการฟื้นตัวของเศรษฐกิจเพียงเล็กน้อย ตลาดกลุ่มนี้ก็พร้อมจะขยายตัวกลับมาอย่างรวด

   Pisan

   Pisan

   Jul 30, 2020

  • All-New 2019 Isuzu D-Max พร้อมรับมือ New 2020 Toyota Hilux REVO หรือไม่

   All-New Isuzu D-Max (2019 อีซูซุ ดีแมคซ์) เปิดตัวในประเทศไทย พร้อมด้วยภาพลักษณ์ใหม่หมดจด เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และนวัตกรรมใหม่ ๆ มากมายที่ใส่เข้ามาในรถ เรียกความสนใจทั้งจากแฟนคลับอีซูซุและผู้ใช้รถยี่ห้ออื่น ๆ ที่เคยมองว่าอีซูซุเป็นแบรนด์อนุรักษ์นิยม ที่ขยับตัวช้าเหลือเกินเมื่อกระแสอีซูซุมาแรงขึ้น คู่แข่งแย่งเบอร์ 1 ตลาดปิกอัพ ก็ต้องทำการอัพเกรด New 2020 Toyota Hilux REVO (โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่) ออกมา ด้วยจุดขายมากมายที่ทำเองสิงห์รถกระบะถึงกับซี๊ดปาก เพราะมันดูดุดัน บึกบึนเสียเหลือเกินการแข่งขันในต

   Pisan

   Pisan

   Jul 21, 2020

  แนะนำรถสำหรับคุณ