Mitsubishi Pajero Sport

ข่าวรถยนต์ Mitsubishi Pajero Sport ในไทย

 • ราคา 2024 Mitsubishi Pajero Sport เริ่มต้น 1.389 - 1.689 ล้านบาท เครื่อง 2.4 ลิตร 184 แรงม้า รับยูโร 5 แล้ว

  มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เผยโฉม Mitsubishi Pajero Sport (มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต) รุ่นปี 2024 ต่อยอดทุกเทคโนโลยีสู่ขั้นสุด ด้วยขุมกำลังใหม่ “ไฮเปอร์พาวเวอร์ (Hyper Power)” เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 4 สูบแถวเรียง ความจุ 2.4 ลิตร จัดเต็มเทคโนโลยีความปลอดภัยรอบคัน มอบความสะดวกสบายยิ่งกว่าให้กับทุกที่นั่ง ภายในตกแต่งใหม่ด้วยดีไซน์สปอร์ตพรีเมียม รูปลักษณ์ภายนอกปรับโฉมเติมความคมเข้มปราดเปรียว โดยมีให้เลือกทั้งแบบขับเคลื่อน 4 ล้อ และขับเคลื่อน 2 ล้อ พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ราคาเริ่มต้น 1,389,000 บาท

  Mr.ArgusMr.Argus

  Mar 18, 2024

 • Clearance Sales เครือพระนครยนตรการทั้ง Ford Mazda Mitsubishi พร้อมเปิดแบรนด์รถยนต์เพิ่มอีก

  กลุ่มพระนครยนตรการ ผู้ดำเนินธุรกิจรถยนต์แบบครบวงจรมากว่า 66 ปี ซึ่งได้ดำเนินธุรกิจค้าปลีก (ดีลเลอร์) รถยนต์หลากหลายแบรนด์ ทั้ง ฟอร์ด (FORD), มาสด้า (MAZDA), มิตซูบิชิ (MITSUBISHI), วอลโว่ (VOLVO), เกรท วอลล์ มอเตอร์ (GMM), อีซูซุ (ISUZU), ฮอนด้า (HONDA), เอซี เดลโก้ (AC DELCO) หรือผู้ให้บริการหลังการขายรถยนต์เชฟโรเลต (CHEVROLET) โดยปัจจุบันมีโชว์รูมและศูนย์บริการกว่า 30 แห่ง ทั่วประเทศ รวมไปถึงธุรกิจสินเชื่อรถมือสอง, ธุรกิจรถเช่า ไทย เพรสทิจ เร้นท์ เอ คาร์ (THAI PRESTIGE RENT A CAR), โรงงานประกอ

  Mr.ArgusMr.Argus

  Feb 24, 2024

 • รถยนต์ PPV 7 ที่นั่ง รุ่นไหนประหยัดน้ำมันที่สุด ?

  ต่อเนื่องจากการจัดอันดับรถกระบะ 4 ประตูที่ประหยัดน้ำมันที่สุด คราวนี้ถึงคิวของรถ 7 ที่นั่ง ประหยัดน้ำมันกันแล้ว โดยในที่นี้คือรถอเนกประสงค์ PPV ที่ดัดแปลงมาจากกระบะ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจากลูกค้าในบ้านเรา รถพีพีวี (PPV) มีคุณสมบัติครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นความกว้างขวางในห้องโดยสาร สมรรถนะที่บุกตะลุยไปได้ทุกที่เหนือกว่ารถเอสยูวีทั่วไป และในยุคหลัง ๆ ยังมีความสะดวกสบายไม่ต่างจากรถอเนกประสงค์ที่พัฒนาบนพื้นฐานรถยนต์นั่ง ทั้งนี้ อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงของรถ 7 ที่นั่งที่เรานำมาเปรียบเ

  MayMay

  Nov 21, 2023

 • Rendered : 2025 Mitsubishi Pajero Sport พื้นฐานจาก Triton ใหม่ เปิดตัว 2 ปีหน้า

  Mitsubishi Pajero Sport เจเนอเรชั่นถัดไปมีกำหนดจะตามหลัง Triton ใหม่ ประมาณ 1 ปีครึ่ง ภาพตัดต่อคอมพิวเตอร์ใหม่แสดงให้เห็นว่า Mitsubishi Pajero Sport wagon ขับเคลื่อนสี่ล้อรุ่นต่อไปจะมีหน้าตาเป็นอย่างไรเมื่อมาถึงโชว์รูมในปี 2025 พื้นฐาน Triton ใหม่ Mitsubishi ยืนยันเมื่อต้นปีที่ผ่านมาว่ารุ่นต่อจาก Pajero Sport ซึ่งเป็นรุ่น SUV ของ Triton ute มีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2025 ดังนั้นจึงมีสื่อมวลชนยานยนต์ในออสเตรเลีย ได้มอบหมายให้ศิลปินดิจิทัล Theottle วาดภาพประกอบว่าหน้าตาจะเป็นอย่างไร โดยใช้ขนาดและสไตล์

  Mr.ArgusMr.Argus

  Aug 22, 2023

 • Mitsubishi มีแผนพัฒนา Triton – Pajero Sport ไฮบริดและปลั๊กอินไฮบริดแต่ติดปัญหาเดียว

  2023 Mitsubishi Triton (2023 มิตซูบิชิ ไทรทัน) เจนเนอเรชั่นใหม่อยู่ระหว่างการพัฒนาและคาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงกลางปี 2023 ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวมากมายเกี่ยวกับขุมพลังขับเคลื่อนของ Triton ใหม่ ซึ่งอาจมีทั้งไฮบริดหรือปลั๊กอินไฮบริดที่ Mitsubishi มีความเชี่ยวชาญมากกว่าใครเพื่อน แต่ล่าสุดผู้บริหารระดับสูงได้ออกมาสกัดดาวรุ่งแล้วว่าเราจะยังไม่ได้เห็นแน่นอนในช่วงเปิดตัวกลางปีหน้า ทาคาชิ ชิราคาวะ รองประธานฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าของ Mitsubishi กล่าวว่ารถกระบะ Triton ที่ใช้พลังงานไ

  MayMay

  Nov 3, 2022

 • พาชม Mitsubishi Pajero Sport RALLIART แต่งเท่ห์รอบคันเอาใจสายครอบครัว ใช้งานเลยก็ดี แต่งเพิ่มก็ยังได้

  มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดตัวแบรนด์ RALLIART (แรลลี่อาร์ต) ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในช่วงปลายปีที่ผ่านมา เพื่อมาเป็นชุดแต่งสำหรับรถรุ่นที่ขายดีที่สุดในประเทศไทยคือ Mitsubishi Pajero Sport (มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต) มาพร้อมกับการตกแต่งรอบคันทั้งภายนอกและภายใน ที่ไม่ได้แค่มาเพื่อสวยงาม แต่ยังใช้งานได้จริง ตกแต่งมาให้เป็นพิเศษ แน่นอนว่าจุดเด่นของ Mitsubishi Pajero Sport RALLIART รุ่นนี้คือการตกแต่งด้วยชุดแต่งลิขสิทธ์แท้จากประเทศญี่ปุ่นรอบคันเพื่อเสริมความเท่ห์และดุดัน ที่เห็นได้ชัดเลยคือสต

  PatiphanwPatiphanw

  Aug 20, 2022

 • ทำไมแบรนด์ RalliArt ของค่ายรถ Mitsubishi ถึงดูไม่ค่อยปังสักเท่าไร หลังเปิดตัวมาสักพัก

  สมรรถนะที่คงเดิม เพิ่มเติมแต่ชุดแต่ง อุปกรณ์ดูแปลก ๆ มีของเล่นหายไป สีขาวดูไม่ดึงดูดใจลูกค้าเท่าที่ควร Mitsubishi (มิตซูบิชิ) เปิดตัวแบรนด์ RalliArt (แรลลี่อาร์ต) ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในช่วงปลายปีที่ผ่านมา ในฐานะชุดแต่งสำหรับรถที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย 2 รุ่น ประกอบไปด้วย Mitsubishi Pajero Sport (มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต) และ Mitsibishi Triton (มิตซูบิชิ ไทรทัน) ที่คาดการณ์ว่าจะปังอย่างมาก จากการปลุกตำนานให้ฟื้นคืนชีพกลับขึ้นมาอีกครั้ง แต่ผ่านมาหลายเดือนแล้ว ดูเหมือนว่ารถที่ตกแต่งด้วยชุดแต่

  PisanPisan

  Mar 9, 2022

 • พาชม 2022 Mitsubishi Pajero Sport แต่งบึกบึนแบบนี้ขยี้เจ้าตลาดไหวไหม?

  เผยโฉม 2022 Mitsubishi Pajero Sport (2022 มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต) เวอร์ชั่นแต่งเน้นความสมบุกสมบันโดยสำนัก Arctic Trucks จากประเทศอังกฤษ ชื่อสำนักแต่ง Arctic Trucks อาจไม่คุ้นหูชาวไทยเท่าใดนัก แต่พวกเขามีความเชี่ยวชาญในการโมดิฟายด์รถกระบะและรถเอสยูวีมานานกว่า 20 ปี เรียกว่าเป็นมืออาชีพในการปรับแต่งรถขับเคลื่อน 4 ล้อ ธุรกิจหลักของพวกเขาอยู่ในประเทศนอร์เวย์ รัสเซีย ไอซ์แลนด์ อังกฤษ และภูมิภาคตะวันออกกลาง ล่าสุด Arctic Trucks นำเสนอชุดแต่งเสริมความหล่อให้แก่ Mitsubishi Pajero Sport เริ่มต้นทำตลาดใน

  MayMay

  Feb 9, 2022

 • เทียบ PPV รุ่นใดปลอดภัยสุด Fortuner, MU-X, Everest, Pajero Sport หรือจะพลิกล็อคที่ Terra ?

  เทียบสเปคความปลอดภัยใน PPV ทั้ง 5 รุ่นที่มีขายในไทยคือ Fortuner, MU-X, Everest, Pajero Sport และ Terra ดูว่ารถรุ่นใดมีระบบปกป้องคนในรถได้ดีที่สุด ? Toyota Fortuner ต้องซื้อตัว Legender เท่านั้น Isuzu MU-X ความปลอดภัยเยอะ ในราคาประหยัด Mitsubishi Pajero Sport อุปกรณ์ครบ ไม่ขาดไม่เกิน Ford Everest มีเซนเซอร์ล้ำสมัย Nissan Terra มีความปลอดภัยครบและไม่เหมือนใคร รถอเนกประสงค์พื้นฐานกระบะ หรือ PPV เป็นประเภทรถยนต์ที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าชาวไทยมาก เพราะได้ความครบครันทั้งความหรูหรา และความสามารถในการล

  Mr.ArgusMr.Argus

  Feb 4, 2022

 • ดูยอดขาย PPV เดือน ธ.ค. 64 Toyota Fortuner ลอยตัว แต่คุณเดาถูกไหมใครอยู่ท้าย?

  รถอเนกประสงค์ PPV ถือเป็นหนึ่งในเซกเมนต์ที่มีคู่แข่งน้อย แต่ก็ห้ำหั่นกันอย่างน่าติดตาม ซึ่งส่วนมากผู้นำอันดับ 1 จะเป็นรถที่ใครหลาย ๆ คนคุ้นเคยกันดี หลายค่ายถือว่าทำยอดขายได้อย่างน่าพอใจแม้จะอยู่ในสถานกาณ์โควิด-19 และหลากหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย 1. Toyota Fortuner แน่นอนว่าในอันดับ 1 ยังคงเป็น Toyota Fortuner (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์) แม้จะมีราคาที่แพงกว่าคนอื่นอยู่หลายบาท แต่อาจเป็นเพราะชุดแต่ง GR Sport ล่าสุด ที่ค่ายอื่นยังไม่มีมาให้แบบนี้ ในเดือนธันวาคม 64 นี้ สามารถทำยอดขายได้ 2,459 ค

  PatiphanwPatiphanw

  Feb 2, 2022

ดูเพิ่มเติม