Mitsubishi Pajero Sport

ข่าวสาร Mitsubishi Pajero Sport ในไทย

  • มัดรวมแคมเปญรถยนต์งาน Motor Expo 2021 จะเอาดอก 0% ผ่อนนาน 8 ปี หรือขับฟรีก็มีให้หมด!

   Motor Expo 2021 หรือ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38 ได้เริ่มอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1-12 ธันวาคม 2564 ส่งท่ายปีด้วยขบวนรถใหม่ที่มาเปิดตัวจำนวนมากมายในทุกเซกเมนต์การเปิดตัวรถยนต์หลายรุ่นถูกเลื่อนกำหนดเรื่อยมา จนมาถึงในช่วงคลายล็อคดาวน์ปลายปี เป็นให้ทุกค่ายรถเผยรุ่นใหม่ ทั้งแบบโมเดลเชนจ์และไมเนอร์เชนจ์ รวมถึงยังมีการออกแคมเปญเพื่อดึงดุดลูกค้าที่น่าสนใจโดยเราได้รวบรวมแคมเปญของเหล่ารถที่น่าสนใจไว้ให้แล้ว ต้องบอกว่าใครซื้อไปก่อน มีงอนแน่นอน!อ่านเพ

   Patiphanw

   Patiphanw

   Dec 1, 2021

  • รวมรถใหม่ในงาน Motor Expo 2021 มีทั้งรุ่นตลาดแตก-แบรนด์ใหม่ก็มา ชมภาพถ่ายจริงครบทุกค่าย

   Motor Expo 2021 หรือ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38 เริ่มอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ที่อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1-12 ธันวาคม 2564 ส่งท่ายปีด้วยรถใหม่เปิดตัวจำนวนมาก ประชันกันทุกเซกเมนต์ กับบรรยากาศการคลายล็อกดาวน์ ที่มีมาตรการป้องกันโควิด สำหรับผู้เข้าชม รวมถึงตัวผู้จัดงานเอง ต้องฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม หรือตรวจ ATK หน้างานผู้จัดงานประกาศเป้าหมายจำนวนผู้เข้าชมงานปีนี้คาดหวังไว้ว่าจะได้ 1 ล้านคน ประกอบไปด้วยเข้าชมงาน 8 แสนคน และออนไลน์อีก 2 แสนคน และจำนวนยอดจองรถยนต์ในงานปีนี้

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Nov 30, 2021

  • ส่องยอดขาย PPV ต.ค. 64 Toyota Fortuner นำโด่ง แต่ Mitsubishi Pajero Sport ทวงคืนอันดับ 3 ได้แล้ว

   ยอดขายรถอเนกประสงค์ PPV ประจำเดือนตุลาคม 2564 ถือว่ามีการห้ำหั่นกันอย่างพอสมควร แม้ว่า Toyota Fortuner (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์) จะครองอันดับ 1 ได้มานานก็ตามหลายค่ายถือว่าทำยอดขายได้อย่างน่าพอใจแม้จะอยู่ในสถานกาณ์โควิด-19 และน้ำท่วมในหลายพื้นที่เมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมาทำให้ประชาชนลดกำลังในการซื้อรถยนต์ไป อันดับ 1 Toyota Fortunerแม้ว่าจะมีสถานการณ์โควิดที่ทำให้หลายบ้านต้องลดค่าใช้จ่ายลง แต่ Toyota Fortuner ก็ยังไม่ยอมทิ้งอันดับ 1 ไปได้ในเดือนตุลาคม ด้วยยอดขาย 2,079 คันเพิ่มขึ้นมาจากเกือนกันยายน 618 ค

   Patiphanw

   Patiphanw

   Nov 28, 2021

  • Mitsubishi ฟื้นชีพแบรนด์ RalliArt เปิดตัว 3 รุ่นแรก Pajreo Sport-Triton ครั้งแรกของโลกในไทย อัพชุดแต่งสุดคูล

   Mitsubishi (มิตซูบิชิ) ตกเป็นข่าวในการฟื้นคืนชีพให้กับแบรนด์รถแข่งตัวดังก้องโลกอย่าง RalliArt (แรลลี่อาร์ต) มาได้สักพักใหญ่ ๆ และได้มีการเปิดเผยภาพทีเซอร์ของรถกระบะ Mitsubishi Triton (มิตซูบิชิ ไทรทัน) ออกมาให้เห็นกันแล้วก่อนหน้านี้ เรียกเสียงฮือฮาจากแฟน ๆ ล่าสุด พวกเขาได้เลือกใช้ประเทศไทยเป็นฐานในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์แรลลี่อาร์ตอย่างเป็นทางการครั้งแรกในโลก ด้วยการเปิดตัวชุดแต่ง RalliArt ของแท้จากประเทศญี่ปุ่นสำหรับไทรทัน 2 รุ่น และ Mitsubishi Pajero Sport (มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต) พร

   Pisan

   Pisan

   Nov 26, 2021

  • เปิดตัว Mitsubishi Pajero Sport Special Edition ตกแต่งพิเศษฉลองครบรอบ 60 ปี

   มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดตัว Mitsubishi Pajero Sport Special Edition (มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต สเปเชียล เอดิชั่น) จำนวนจำกัด เพื่อฉลองครบรอบ 60 ปีธุรกิจในประเทศไทยพร้อมบริจาครายได้ส่วนหนึ่งเพื่อการกุศลและตอบแทนสังคมไทยสีแดง Medium Red ใหม่โดยใน Mitsubishi Pajero Sport ใหม่มีการเพิ่มสีแดง Medium Red เพื่อบ่งบอกความมุ่งมั่น และยังเป็นสัญลักษณ์แห่งสมรรถนะอันทรงพลังที่โลกต้องจดจำและสีแดงยังเป็นสีของตำนานเจ้าแห่งทะเลทรายอย่าง Mitsubishi Pajero ที่ได้รับการขนานนามจากการแข่งขันแรลลี่สุดหฤโหดระดั

   Patiphanw

   Patiphanw

   Nov 24, 2021

  • ยอดขาย PPV ก.ย. 64 Toyota Fortuner ทิ้งห่าง Isuzu MU-X ส่วน Ford Everest ทวงคืนอันดับ 3 ได้

   นอกจากตลาดรถกระบะแล้ว ตลาดรถอเนกประสงค์ PPV เป็นอีกหนึ่งกลุ่มรถยนต์ที่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือดในประเทศไทยผู้นำที่ครองอันดับ 1 มาได้อย่างยาวนานคือ Toyota Fortuner (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์) ในเดือนนี้ทิ้งห่าง Isuzu MU-X (อีซูซุ มิวเอกซ์) ไปไกลToyota Fortuner นำห่างในเดือนกันยายน 2564 Toyota Fortuner ทำยอดขายได้ 1,461 คัน เพิ่มขึ้นมาจากเดือนกรกฏาคม 347 คัน หรือคิดเป็น 31.15%สาเหตุส่วนหนึ่ง ที่อาจจะทำให้ Toyota Fortuner ทำยอดขายได้เพิ่มขึ้น อาจเป็นเพราะการเปิดตัวของชุดแต่ง GR Sport ใหม่ รวมถึงการไมเ

   Patiphanw

   Patiphanw

   Oct 29, 2021

  • รถใหญ่ใครว่าซ่อมแพง เปิดตารางค่าบำรุง Mitsubishi Pajero Sport 5 ปีไม่เกิน 25,000 บาท

   รถอเนกประสงค์อันดับที่ 3 ของประเทศไทย Mitsubishi Pajero Sport (มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต) ชูจุดเด่นเรื่องความปลอดภัยที่อัดแน่นมาให้ รวมถึงเครื่องยนต์ 2.4 ลิตร 181 แรงม้าที่ก็ไม่น้อยหน้าใครบนถนนหลาย ๆ คนอาจมองว่าเมื่อเป็นรถใหญ่แล้ว จะต้องมีค่าซ่อมบำรุงที่แพง แต่เมื่อลองดูจากเว็บไซต์ของ Mitsubishi (มิตซูบิชิ) แล้วในรุ่นท็อปพบว่ามีค่าบำรุงรักษาในระยะ 100,000 กม. ราคาไม่เกิน 25,000 บาทเท่านั้น เพราะเขาฟรีค่าแรงตลอด 5 ปีอ่านเพิ่มเติม TOP 3 ยอดขายกระบะ และ PPV ในไทย ก.ค. 2021 D-max นำ และ Fortuner ยืนห

   Patiphanw

   Patiphanw

   Sep 7, 2021

  • TOP 3 ยอดขายกระบะ และ PPV ในไทย ก.ค. 2021 พบว่า D-max กลับมานำ และ Fortuner ยังยืนหนึ่ง

   ยอดขายรถกระบะ และรถอเนกประสงค์พื้นฐานกระบะ หรือ PPV รวมทั้งหมดในไทยของเดือนกรกฎาคม 2021 โดยอ้างอิงจากข้อมูลของ Toyota สำรวจมา จัดอันดับเป็น TOP 3 เรียงจากยี่ห้อขายได้มากสุด ไปหายี่ห้อขายดีน้อยสุด แบ่งตามประเภทของรถได้ดังนี้Isuzu D-Max ครองตลาดรถกระบะ ตลาดรถกระบะ 1 ตันในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ปริมาณการขาย 25,121 คัน ลดลง 15.5% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน โดยอันดับ 1 ได้แก่ Isuzu D-Max (อีซูซุ ดี-แมกซ์) จำนวน 11,458 คัน กลับมาทวงแชมป์คืนจากคู่แข่งในเดือนก่อน คือ 2021 Toyota Hilux Revo (โตโยต

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Sep 1, 2021

  • 2021 Nissan Terra ปรับครั้งใหญ่หวังไฟท์ Isuzu MU-X และ Mitsubishi Pajero Sport

   2021 Nissan Terra (2021 นิสสัน เทอร์ร่า) ได้รับการปรับบิ๊กไมเนอร์เชนจ์ทั้งภายนอกและภายใน หวังกระตุ้นยอดขายที่ซบเซามาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2018การปรับโฉม Terra ครั้งใหญ่ใหม่หมดจดในครั้งนี้ Nissan ตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะใช้สู้ศึกรถกระบะดัดแปลงอเนกประสงค์หรือรถพีพีวี ฟัดกับคู่แข่งที่มีขุมพลังใกล้เคียงกันอย่าง Isuzu MU-X (อีซูซุ มิวเอ็กซ์) และ Mitsubishi Pajero Sport (มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต)แต่เป้าหมายดังกล่าวจะประสบความสำเร็จหรือไม่ ผู้บริโภคชาวไทยจะเป็นผู้ให้คำตอบ เราขอนำเสนอสเ

   May

   May

   Aug 20, 2021

  • Nissan Terra งัดโปรลด 210,000 บาทรับรุ่นใหม่หรือเอา Ford Everest ประกันเกียร์ 10 ปี

   ก่อนที่เราจะได้มีการเปิดตัวของ 2021 Nissan Terra (นิสสัน เทอร์ร่า) ในวันที่ 19 สิงหาคมนี้ เพื่อเป็นการระบายรถที่ยังค้างในสต็อค Nissan (นิสสัน) ทำการจัดแคมเปญลดราคาอย่างน่าสนใจเราจึงได้ทำการรวมแคมเปญดี ๆ ของ PPV ประเทศไทยว่าเขาจัดอะไรมาให้Nissan Terra ลด 210,000 บาทจริง ๆ เมื่อทุกท่านเห็นก็อาจจะตกใจ ลดเยอะขนาดนี้เลยหรือ แต่อาจจะต้องบอกว่าเป็นโปรลับ ๆ เนื่องจากต้องสอบถามทางศูนย์ Nissan ว่าเขามีหรือไม่ และที่สำคัญว่าเป็นรถปีไหน เพราะมีจำนวนค่อนข้างจำกัดโดยลดให้กับนิสสัน เทอร์ร่าในทุกรุ่น นอกจากนี้ย

   Patiphanw

   Patiphanw

   Aug 14, 2021

  แนะนำรถสำหรับคุณ