• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • สนไหม? เมื่อ Mitsubishi Triton และ Pajero Sport ใหม่จะวางขุมพลังปลั๊กอินไฮบริด

  2020 Mitsubishi Tritonผู้บริหารระดับสูงของ Mitsubishi ยืนยันเทคโนโลยีปลั๊กอินไฮบริดเหมาะสำหรับการใช้งานในรถสไตล์ออฟโรดอย่าง Mitsubishi Triton (มิตซูบิชิ ไทรทัน) และ Pajero Sport (มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต)มาซาฮิโระ อาวาโนะ หัวหน้าทีมวิศวกรพัฒนา Mitsubishi Eclipse Cross PHEV (มิตซูบิชิ อีคลิปส์ ครอส พีเอชอีวี) ให้สัมภาษณ์ว่า ทีมงานมีการศึกษาวิจัยระบบปลั๊กอินไฮบริดที่ติดตั้งมอเตอร์ไฟฟ้าแบบ 3 ตัวและ 4 ตัวเพื่อยกระดับสมรรถนะการขับขี่สำหรับติดตั้งในรถสไตล์ออฟโรดปัจจุบันระบบปลั๊กอินไฮบริดใน Eclipse Cros

  May

  May

  Dec 15, 2020

 • เทียบหน้าตา 2021 Nissan Terra - Mitsubishi Pajero Sport – Ford Everest พีพีวีมวยรอง

  2021 Nissan Terra (2021 นิสสัน เทอร์ร่า) เตรียมออกทำตลาดเมืองไทยในปีหน้าในฐานะรถพีพีวีมวยรองแข่งขันกับ Mitsubishi Pajero Sport (มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต) และ Ford Everest (ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์)ตลาดรถกระบะดัดแปลงอเนกประสงค์หรือพีพีวีมีเจ้าตลาดอย่าง Toyota Fortuner (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์) และ Isuzu MU-X (อีซูซุ มิวเอ็กซ์) ที่เบียดแย่งบัลลังก์แชมป์กันมานานหลายปี ขณะเดียวกัน การแย่งชิงอันดับ 3 ก็ดุเดือดไม่แพ้กันด้วยการวัดคุณภาพกันระหว่างรถพีพีวี 3 รุ่นข้างต้นก่อนหน้านี้ Terra ทำผลงานได้ไม่ดีนัก แต่หลังจ

  May

  May

  Nov 26, 2020

 • เทียบไฮไลท์ 2021 Isuzu MU-X – Toyota Fortuner – Mitsubishi Pajero Sport รุ่นไหนน่าสนใจที่สุด?

  2021 Isuzu MU-X (2021 อีซูซุ มิว-เอ็กซ์) เปิดตัวเป็นทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจอย่างมากในตลาดรถพีพีวี เบียดกับคู่แข่งอย่าง 2020 Toyota Fortuner (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์) และ 2019 Mitsubishi Pajero Sport (มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต)ตลาดรถพีพีวีในปีนี้ถือว่าน่าสนใจอย่างยิ่ง นอกจากการเปิดตัว 2020 Fortuner รุ่นไมเนอร์เชนจ์ในช่วงกลางปีที่ผ่านมา พร้อมด้วยการเพิ่มรุ่นย่อย Pajero Sport Elite Edition ใหม่ และล่าสุด 2021 MU-X เจนเนอเรชั่นใหม่ก็คลอดตามออกมาในช่วงปลายปีรับกับงานมอเตอร์เอ็กซ์โปพอดิบพอดีก่อนที่จะตั

  May

  May

  Oct 30, 2020

 • Pros and Cons: 2021 Isuzu MU-X สิ่งที่เด่นและด้อยเมื่อเทียบกับ Toyota Fortuner และ Mitsubishi Pajero Sport

  2021 Isuzu MU-X (อีซูซุ มิว-เอ็กซ์) รุ่นล่าสุดของโลกเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก โดยมาพร้อมรูปลักษณ์แบบใหม่ การตกแต่งที่เหนือชั้น บนพื้นฐานของปิกอัพรุ่นยอดนิยมอย่าง Isuzu D-Max (อีซูซุ ดีแมคซ์) ที่บรรดาชาว Isuzu (อีซูซุ) แสนจะภาคภูมิใจในยอดขายอันโดดเด่นปีนี้รถเอนกประสงค์ 7 ที่นั่งรุ่นใหม่ล่าสุดของประเทศไทย มาพร้อมกับรูปลักษณ์ทรงตีโป่งแนวหรูหรา ที่พยายามฉีกหนีคู่แข่งที่เน้นเรื่องความสปอร์ตกันเป็นหลัก แม้จะมาพร้อมเครื่องยนต์รุ่นเดิมที่ติดตั้งในดีแมคซ์ แต่ก็ถือเป็นเครื่องยนต์ที่ได้

  Pisan

  Pisan

  Oct 29, 2020

 • จัดอันดับ 4 รถอเนกประสงค์ PPV รุ่นไหนประหยัดน้ำมันมากที่สุด

  ต่อเนื่องจากการจัดอันดับรถกระบะ 4 ประตูที่ประหยัดน้ำมันที่สุด คราวนี้ถึงคิวของรถกระบะดัดแปลงอเนกประสงค์หรือพีพีวี (PPV) ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจากลูกค้าในบ้านเรารถพีพีวีมีคุณสมบัติครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นความกว้างขวางในห้องโดยสาร สมรรถนะที่บุกตะลุยไปได้ทุกที่เหนือกว่ารถเอสยูวีทั่วไป และในยุคหลัง ๆ ยังมีความสะดวกสบายไม่ต่างจากรถอเนกประสงค์ที่พัฒนาบนพื้นฐานรถยนต์นั่งทั้งนี้ อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงที่เรานำมาเปรียบเทียบกันนั้นอ้างอิงจากคุณสมบัติด้านความ “ประหยัด” บนป้ายข้อ

  May

  May

  Sep 20, 2020

 • 2020 Mitsubishi Pajero Sport GT Plus ออพชั่นใหม่ 5 ประการประกอบการตัดสินใจ

  2020 Mitsubishi Pajero Sport GT Plus ออพชั่นใหม่ 5 ประการประกอบการตัดสินใจMitsubishi Motors (ประเทศไทย) จำกัด เสริมทัพรถอเนกประสงค์ Mitsubishi Pajero Sport ด้วยการเปิดตัวรุ่นย่อยใหม่ Mitsubishi Pajero Sport GT Plus ทำการเปิดตัวและนำมาแสดงในงาน BIG Motor Sale 2020 ด้วยสโลแกน “พลัสทางเลือกใหม่ ให้ชีวิตเหนือระดับ” มีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 1,349,000 บาทจากเดิมที่เปิดตัว 1,299,000 บาท ต่างกันถึง 50,000 บาท ซึ่งวันนี้ ผมจะมานำเสนอออพชั่นใหม่ที่น่าสนใจ 5 อย่าง ที่จะทำให้คุณสนใจ Mitsubishi P

  Patiphanw

  Patiphanw

  Aug 27, 2020

 • พาชม 2020 Big motor Sale ภาพจริงครบทุกบูธ มีรถพร้อมขาย สไตล์ New Normal

  งานมหกรรมยานยนต์เพื่อขาย Big Motor Sale 2020 เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ 21-30 สิงหาคม 2563 มีบรรยากาศสไตล์วิถีใหม่ มีทั้งสแกนคิวอาร์โค้ด ตั้งแต่ทางเข้า และแยกสแกนในแต่ละบูธอีก ดังนั้นเตรียมเน็ตและแบตมือถือคุณให้ดี เพราะจะได้สแกนเช็คอินเข้าออกจนแบตอ่อนแน่นอน แต่ก็นับว่าเป็นเรื่องดีที่ทำให้รู้สึกปลอดภัย เพราะมีการจัดการดีมาก ทำให้คนไม่เบียดเสียดกัน สำหรับในงานบิ๊กมอเตอร์เซลล์ 2020 มีรถค่ายใหญ่มาร่วมครบครัน ยกเว้นแบรนด์ดังบางราย เช่น Isuzu, Ford และ Audi ที่ไม่ได้มาร่วม โดยในงานนี้มีค่ายรถทั้

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Aug 22, 2020

 • กางสเปก 2020 Mitsubishi Pajero Sport รถอเนกประสงค์พีพีวีขับเคลื่อน 2 ล้อ เลือกรุ่นไหนดี?

  ท่านใดที่กำลังพิจารณาจับจอง 2020 Mitsubishi Pajero Sport (มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต) แต่ยังตัดสินใจไม่ได้เชิญทางนี้ เรานำข้อมูลโดยละเอียดมาฝากกันPajero Sport คือหนึ่งในรถกระบะดัดแปลงหรือพีพีวี (PPV) ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจากกลุ่มลูกค้าที่ต้องการรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่สักคัน รองรับการใช้งานได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการสัญจรในชีวิตประจำวันหรือออกเดินทางไปต่างจังหวัดในช่วงสุดสัปดาห์Mitsubishi นำเสนอ Pajero Sport รุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อจำนวน 4 รุ่น ทั้งหมดมาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบแถวเรียง 16 วา

  May

  May

  Aug 20, 2020

 • 2020 Mitsubishi Pajero Sport เปิดรุ่นย่อยที่ 6 GT-Plus เคาะค่าตัว 1.349 ล้านบาท

  มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เตรียมเปิดตัวรุ่นย่อยที่ 6 ของพีพีวีที่ถือเป็นรถที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดรุ่นหนึ่งของค่าย Mitsubishi Pajero Sport GT-Plus (มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต จีที-พลัส) พร้อมค่าตัว 1.349 ล้านบาท เข้ามาเป็นรุ่นกลางของโมเดลขับเคลื่อน 2 ล้อ โดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน BIG Motor Sale ในสัปดาห์นี้การเปิดตัวรถรุ่นใหม่นี้ มีการติดตั้งอุปกรณ์ใหม่ ๆ เข้าไปเพิ่มเติมมากมาย โดยเน้นไปที่อุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร และแน่นอนว่าทำให้รุ่นย่อยใหม่มีความคุ้มค่าคุมรา

  Pisan

  Pisan

  Aug 16, 2020

 • Mitsubishi เปิดแผนธุรกิจระยะกลาง เน้นปรับต้นทุน-สร้างกำไร สู่การเติบโตอย่างยั่งยืน

  Mitsubishi Motors Corporation (มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น) ประกาศแผนธุรกิจระยะกลาง 3 ปี นับตั้งแต่ปีงบประมาณ 2563–2565 ด้วยแนวคิด Small but Beautiful ที่มุ่งเน้นการบริหารจัดการทรัพยากรในภูมิภาคอาเซียน ซึ่งเป็นภูมิภาคหลักในการทำตลาดของมิตซูบิชิ ตามที่มีรายงานไปในช่วงก่อนหน้านี้นอกจากนี้ บริษัทยังจะเน้นการใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยมาปรับใช้มากขึ้นในช่วงเวลาดังกล่าว โดยที่แผนธุรกิจใหม่จะให้ความสำคัญกับการปรับปรุงต้นทุนให้มีความเหมาะสม และการยกระดับความสามารถในการสร้างผลกำไร เพื่อการวางรากฐานการ

  Pisan

  Pisan

  Aug 08, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ