• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • Tips
 • Suzuki Celerio รถเล็กอีโคคาร์ พร้อมเครื่องยนต์ประหยัดน้ำมัน ด้วยราคาเริ่มต้น 3.28 แสนบาท

  Suzuki Celerio (ซูซูกิ ซีลีริโอ) รถยนต์ไซส์กะทัดรัดในกลุ่มอีโคคาร์สายคอมแพ็คคาร์ เพื่อคนเมือง มาพร้อมเทคโนโลยีเครื่องยนต์ Dual Jet ที่ทำงานคู่กับเกียร์อัตโนมัติที่ช่วยเสริมสมรรถนะดีเยี่ยม ให้กำลังสูงสุด 83 แรงม้า อีกทั้ง Suzuki Celerio ยังเด่นในเรื่องความประหยัดน้ำมัน และการรักษาสิ่งแวดล้อม ที่ให้การประหยัดน้ำมันได้ถึง 23 กิโลเมตร/ลิตรSuzuki Celerio เป็นรถยนต์ที่เน้นการขับในเมือง รูปทรงกะทัดรัด มาพร้อมเครื่องยนต์น้ำหนักเบา ลดการเสียดทาน และที่สำคัญให้อัตราการประหยัดน้ำมันดีเยี่ยมด้วยอัตราการประห

  S'Ran

  S'Ran

  Apr 17, 2021

 • 2020 Suzuki Celerio เผยความลับขวัญใจรถราคาดี และทำไมพวกเขาถึงกลับมาโต 400%

  2020 Suzuki Celerio (ซูซูกิ เซเลริโอ) คือหนึ่งในเซอร์ไพร์สประจำปีของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย เพราะรถอีโคคาร์ เฟสแรก ขนาดเล็ก ที่มียอดจำหน่ายลดน้อยลงจนแทบจะถูกถอดออกจากตลาดอยู่แล้ว กลับโตพรวดขึ้นมาได้อีกครั้งถึง 400% ฟื้นคืนชีพมาอย่างสวยงามและในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแรล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ผ่านมา หากใครได้เดินไปชมงานที่บูธของ Suzuki (ซูซูกิ) ก็จะได้พบกับรถแต่งของเซเลริโอ ซึ่งเอาจริง ๆ ต้องบอกว่าเป็นครั้งแรกของรุ่นนี้ จากที่ปกติตัวแต่งโชว์จะเป็นหน้าที่ของ Suzuki Swift (ซูซูกิ สวิฟท์) มาตลอดซูซู

  Pisan

  Pisan

  Apr 3, 2021

 • Suzuki Celerio ยอดขายดีขึ้นในปี 2020 เพราะอะไร?

  เราเชื่อครับว่าหัวภาพนี้จะไม่ดึงดูดให้ใครสนใจอย่างแน่นอน หลายท่านอาจจะมองไม่เห็นรถอยู่ในภาพด้วยซ้ำ แต่ Suzuki Celerio (ซูซูกิ เซเลริโอ้) เป็นหนึ่งในรถไม่กี่รุ่นที่ยอดขายเพิ่มขึ้นในปี 2020 และนั่นไม่ใช่เรื่องบังเอิญอย่างแน่นอนเราคิดว่ามันน่าประหลาดนัก เพราะคนจำนวนมากเองเมื่อ 2 ปีก่อน ก็เชื่อว่ารถยนต์ Eco Car ขนาดเล็ก เครื่อง 1.0 ลิตร รุ่นนี้ จะเงียบหายตายจากไปอย่างช้า ๆ ด้วยราคาจำหน่ายที่แพงไป และตัวรถที่ดูไม่มีความน่าสนใจ ป๊อกแป๊ก ดูถูกสมราคา ไม่น่าใช้งาน แต่เมื่อสรุปปียอดของปี 2020 กลับพบว่า นี

  Boris

  Boris

  Feb 23, 2021

 • จริงหรือ ที่การขับรถเล็กวิ่งทางไกล ต้องจอดพักบ้าง?

  มีความเชื่อหนึ่งที่ว่า การขับรถทางไกลนั้นจะต้องจอดพักทุก ๆ 2-3 ชั่วโมง เหมือนกับที่คนต้องพักบ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นรถขนาดเล็ก เครื่องยนต์ต่ำกว่า 1.5 ลิตรลงไป ดูเหมือนว่าความเชื่อนั้นจะถึงขั้นที่ว่าถ้าไม่ทำแล้วรถจะพังเลยทีเดียวประเด็นคือ ความเชื่อดังกล่าวนี้ถูกต้องแล้วหรือไม่? คำตอบก็คือ ไม่ถูกครับ และเราจะให้เหตุผลกันว่าทำไมการขับรถทางไกล ไม่ว่าจะเป็น Rolls-Royce Phantom (โรลล์-รอยส์ แฟนท่อม) หรือ Suzuki Celerio (ซูซูกิ เซเลริโอ้) ก็ล้วนแต่ไม่จำเป็นต้องจอดให้รถพักทั้งสิ้นความเชื่อดังกล่าวน

  Boris

  Boris

  Feb 17, 2021

 • Rendered : 2021 Suzuki Celerio Jimny รุ่นเล็กแปลงหน้าเหลี่ยม ไม่ง้อรถราคาล้านกว่าบาท

  2021 Suzuki Celerio แปลงหน้า JimnySuzuki Celerio (ซูซูกิ เซเลริโอ) รถทรงแฮทช์แบ็คที่เปิดตัวในไทยมาเป็นปีที่ 7 แล้ว ขายดีด้วยราคาที่เอื้อมถึงง่าย นับว่าเป็นรถใหม่ป้ายแดงที่ถูกที่สุดในประเทศไทยก็ว่าได้ แต่ออกขายมานาน โดยไม่มีการไมเนอร์เชนจ์สักที ทำให้หลายคนอาจจะเกิดความเบื่อหน้าตาที่เริ่มล้าสมัยเล็กน้อย2021 Suzuki Celerio ขายในไทยมา 7 ปีแล้วเทียบราคา Celerio vs Jimny2021 Suzuki Jimny (ซูซูกิ จิมนี่) รถออฟโรดคันจิ๋ว แต่ราคาไม่จิ๋วตาม เพราะนำเข้ามาจากญี่ปุ่น ขายคนไทยด้วยราคาเริ่มต้น 1,550,000 บาท ถึ

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Feb 10, 2021

 • สปายช็อตโชว์บั้นท้าย All-New 2021 Suzuki Celerio คงความเรียบง่าย ภายในกว้างขึ้น

  All-New 2021 Suzuki Celerio (ซูซูกิ เซเลริโอ) เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ล่าสุดมีภาพสปายช็อตแบบไร้การพรางตัวเผยให้เห็นเต็มตาเป็นครั้งแรกCelerio เจนเนอเรชั่นที่ 1 เปิดตัวออกทำตลาดมานานเกือบ 7 ปีแล้ว ถึงเวลาเปลี่ยนโฉมโมเดลเชนจ์ไปสู่เจนเนอเรชั่นที่ 2 ในอีกไม่ช้า ก่อนหน้านี้ มีภาพสปายช็อตขณะทดสอบสมรรถนะในประเทศอินเดียหลุดออกมาบ่อยครั้ง แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ปราศจากการห่อหุ้มพรางสายตากำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการยังไม่ได้รับการยืนยัน แต่ลูกค้า Suzuki ชาวไทยจะได้สัมผัสกันอย่างแน่นอนในฐานะรถอีโคคาร์ท

  May

  May

  Jan 20, 2021

 • Suzuki ประเมินตลาดรถโต 5% เตรียมส่ง 2021 New Suzuki Swift ลุยตลาดต้นเดือนหน้า

  MY2021 Suzuki Swift จะเปิดตัวต้นเดือนกุมภาพันธ์Suzuki (ซูซูกิ) ประเมินภาพรวมตลาดรถยนต์ในประเทศไทยปี 2564 พบว่าตลาดรวมน่าจะอยู่ที่ 8.4 แสนคัน หรือเติบโต 5% จากยอดขายปีที่ผ่านมา เตรียมส่ง 2021 New Suzuki Swift (ซูซูกิ สวิฟท์) ใหม่ลงตลาดต้นเดือนกุมภาพันธ์ กระตุ้นยอดบริษัทเติบโต 17.5% ฟันยอดขาย 3 หมื่นคันวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงภาพรวมของอุตสาหกรรมยานยนต์ในปี 2564 ว่า แม้ภาพรวมเศรษฐกิจยังเติบโตไม่เต็มที่ มีความเปราะบางในด้าน

  Pisan

  Pisan

  Jan 14, 2021

 • Suzuki Celerio เตรียมอัพค่าตัว 10,000 บาทหลังขายดีเกินคาด

  Suzuki Celerio (ซูซูกิ เซเลริโอ) รถยนต์ Eco Car เปิดตัวในไทยมาเป็นปีที่ 6 แล้ว มาขายดีจนสวนกระแสในช่วงปีหลังนี้ จากการปรับลดราคาลงเมื่อเดือนตุลาคม 2019 ด้วยส่วนลด 45,000 บาท เพื่อฉลองครบรอบ 100 ปี Suzuki Motor Corporation ที่ญี่ปุ่น ทำให้เซเลริโอ กลายเป็นรถใหม่ป้ายแดงที่ถูกที่สุดในประเทศไทยโดยในปี 2021 จะทำการเพิ่มราคาในทุกรุ่นย่อย 10,000 บาท แต่ลูกค้าที่ซื้อในงาน Motor expo 2020 และออกรถภายใน 31 มกราคม 2020 จะยังได้รับราคาเดิม และแคมเปญดี ๆ อยู่ Suzuki Celerio รุ่น ราคาเดิม ราคา

  Patiphanw

  Patiphanw

  Dec 14, 2020

 • เทียบสเปครถถูกสุดกับแพงสุด Suzuki Celerio กับ Rolls-Royce Phantom ต่างกัน 53 ล้านบาทเชียวนะ

  เทียบสเปครถถูกสุดและแพงสุดในงานรถยนต์ที่ใช้งานกันโดยทั่วไปมีราคาหลักแสน อย่างหรูหน่อยก็ขึ้นหลัก 1 ล้าน หรือรถระดับหลายล้านบาท ก็นับว่าเหลือเฟือต่อการใช้งานพื้นฐาน ที่ให้การเดินทางอย่างสะดวกสบายแล้ว แต่ในงาน Motor Expo 2020 นั้นมีรถระดับราคาถึงหลายสิบล้านมาร่วมด้วย เราจึงจับเอารถราคาที่ถูกสุดในงานนี้ มาเทียบกับรถราคาแพงสุดที่อยู่ในงานเดียวกัน โรลส-รอยซ์ แฟนท่อม ราคา 53.5 ล้านบาทแน่นอนว่าการเทียบครั้งนี้ ไม่มีความสูสีหรือเท่าเทียมกัน ไม่มีการเทียบเพื่อให้เลือกซื้อรุ่นใดฝ่ายหนึ่ง แต่เป็นการเทียบให

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Dec 10, 2020

 • แบงค์บอกต่อ Suzuki ข้อเสนอพิเศษกับ Subaru WRX ล้อตสุดท้ายลดสูงสุด 300,000 บาท

  แบงค์บอกต่อกับซูซูกิ ที่จัดแคมเปญให้รถทุกร่น กับ ซูบารุ ดับบลิวอาร์เอกซ์ล้อตสุดท้าย ที่เหลือเพียงไม่กี่สีSuzuki พร้อมข้อเสนอพิเศษทุกรุ่นSuzuki Celerioซูซูกิ เซเลริโอ รถยนต์ที่ถูกที่สุดในประเทศไทย ที่สามารถเริ่มผ่อนได้เพียงเดือนละ 3,199 บาทเท่านั้น ได้รับส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าสูงสุด 20,000 บาทSuzuki Swiftซูซูกิ สวิฟท์ ยังเน้นการขายชุดแต่ง GL-Max ได้รับส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่ารวมสูงสุด 30,000 บาทหรือเหลือกรับดอกเบี้ย 1.09%Suzuki Ciazซูซูกิ เซียส ได้ส่วนลด ได้รับส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่ารวมสูงส

  Patiphanw

  Patiphanw

  Nov 22, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ