Suzuki Celerio

ข่าวรถยนต์ Suzuki Celerio ในไทย

 • รวมรถราคาถูกสุดในแต่ละประเภท รถกระบะ รถเก๋ง รถสปอร์ต ฯลฯ ที่คุณสามารถซื้อได้ในปี 2024

  รายชื่อรถยนต์ใหม่ที่มีราคาูกที่สุด เท่าที่ยังมีขายในปี 2024 นี้ โดยแบ่งรุ่นทีู่กสุดในแต่ละประเภทตัวถังรถ คือ รถเก๋ง รถกระบะ รถยนต์ไฟฟ้า รถอเนกประสงค์ และรถสปอร์ต พร้อมบอกสเปคและราคาขายในไทยอัพเดตล่าสุด รถใหม่ราคาถูกสุด Suzuki Celerio ตำแหน่งรถเก๋งส่วนบุคคลที่ถูกสุดในไทยตอนนี้ ยังคงเป็นของ Suzuki Celerio (ซูซูกิ เซเลริโอ) รถแฮตช์แบ็ค 5 ประตูหลังคาสูง เครื่องยนต์ 3 สูบ 1.0 ลิตร 12 วาล์ว VVT 68 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 90 นิวตันเมตร รองรับน้ำมัน E20 อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันอยู่ที่ 19-22 กม./ล. ทำงานคู่กับเ

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jan 20, 2024

 • จัดอันดับ 9 Eco Car เมืองไทย คันไหนประหยัดที่สุด

  กลุ่มรถยนต์ Eco Car ในเมืองไทยมีมากมายถึง 9 รุ่นที่เครื่องยนต์ไม่เกิน 1.2 ลิตร เพื่อความประหยัด โดยชูจุดขายที่มีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันที่มากถึง 20-23 กม./ลิตร เรียกได้ว่าประหยัดกว่ากระบะเกือบเท่าตัว โดยเราจะมาทำการจัดอันดับกันว่าทั้ง 9 คันนี้เรียงจากกินน้ำมันมากที่สุด ไปยังประหยัดที่สุดกัน โดยอิงจาก Eco Sticker อันดับ 9 Nissan March ถือได้ว่าเป็นรถ Eco Car คันแรกของเมืองไทยก็ว่าได้ เพราะ Nissan March (นิสสัน มาร์ช) ขายมาตั้งแต่ปี 2553 จนถึงตอนนี้ก็เป็นปีที่ 11 แล้ว ปัจจุบันมียอดสะสมรวมมากนับหล

  PatiphanwPatiphanw

  Nov 29, 2023

 • 2023 Suzuki Eeco รถสุดคุ้มในอินเดีย มีดีครบเครื่อง แม้หน้าตาโบราณ แต่ทำยอดขาย 1 ล้านคันแล้ว

  Suzuki Eeco เปิดตัวโฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่ เป็นรถยนต์สุดคุ้มในอินเดีย เพราะให้ระบบความปลอดภัยครบ มีขุมพลังติดแกีสจากโรงงาน นั่งได้เยอะ ในราคาถูกมาก ลากขาย 22 ปี Suzuki Eeco มีขายมาตั้งแต่ปี 2001 หรือกว่า 22 ปีในอินเดีย ล่าสุดได้เปิดตัวรุ่นไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ด้วยราคา 513,200 - 644,200 รูปี หรือประมาณ 213,000 - 268,000 บาท มาพร้อมความเปลี่ยนทั้งเครื่องยนต์ และออพชั่นหลัก ทำให้ขายได้มากถึง 1 ล้านคันแล้ว คุณสมบัติ Maruti Suzuki Eeco Maruti Suzuki Eeco รุ่นปรับปรุง ได้เปลี่ยนโคมไฟหน้าลายใหม่อยู่ในกรอบทรงเด

  Mr.ArgusMr.Argus

  Aug 4, 2023

 • คู่มือซื้อ 2023 Suzuki Celerio ยังเป็นรถราคาถูกสุดในไทย ทิ้งทวนรุ่น GL UP ก่อนเลิกขายปีหน้า

  คู่มือซื้อรถใหม่ 2023 Suzuki Celerio แม้ออกขายมานานละขึ้นราคาเล็กน้อย ก็ยังเป็นครองตำแหน่งรถราคาถูกสุดในไทย สรุปราคาและรุ่นย่อยใหม่ GL Up ว่ามีอะไรเพิ่มขึ้นมา น่าซื้อไหมก่อนเลิกขายในไทยปีหน้า 2023 Suzuki Celerio (ซูซูกิ เซเลริโอ) ยังเป็นรถยนต์ที่ ถูกที่สุดในประเทศไทยแม้มีการเพิ่มราคาเป็น 338,000 แล้วก็ตาม ล่าสุดในเดือนมีนาคมนี้ได้เปิดตัวรุ่นย่อยใหม่ Celerio GL Up เรามาสรุปข้อมูลสเปคและราคา เป็นการทิ้งทวนส่งท้าย ก่อนหมดโครงการอีโค่คาร์เฟส 1 ในปี 2566 นี้ ข้อมูลพื้นฐาน Suzuki Celerio มิติตัวถังของ

  Mr.ArgusMr.Argus

  Apr 5, 2023

 • SUZUKI CELERIO ยอดขายเติบโตครองอันดับสี่กลุ่มอีโคคาร์แฮทช์แบ็ก ในเดือนกันยายน ด้วยโปรโมชั่นพิเศษผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 1,999 บาท

  นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ในยุคที่ยานยนต์พลังงานไฟฟ้าเข้ามาเป็นหนึ่งในตัวเลือกของผู้บริโภคที่ต้องการรถยนต์ประหยัดพลังงาน แต่ด้วยปัจจัยในหลายด้านจึงยังส่งผลต่อความมั่นใจในการเลือกนำมาใช้งาน โดยเฉพาะเรื่องของระบบรองรับการใช้งานขั้นพื้นฐานที่ยังไม่สมบูรณ์แบบ ผู้บริโภคจึงยังคงมองหารถยนต์คุณภาพดี ดูแลรักษาง่าย และประหยัดพลังงาน เพื่อนำไปใช้งานได้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคา ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ครบครัน สำหรับซูซูกิ เรามีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายไว้

  SalinSalin

  Oct 21, 2022

 • “ซูซูกิ” จัดแคมเปญหนัก 3 ต่อ SUPER FLASH DEAL “ออกรถวันนี้ ผ่อนปีหน้า”

  นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า จากความสำเร็จของแผนการตลาดในการนำเสนอสินค้าคุณภาพดี และบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน รวมถึงการนำเสนอแคมเปญพิเศษแก่ลูกค้ามาโดยตลอดมีส่วนในการกระตุ้นความเชื่อมั่นและความไว้วางใจของลูกค้าให้เลือกเข้ามาเป็นหนึ่งในครอบครัวของซูซูกิ ส่งผลให้การเติบโตในช่วง 9 เดือน ที่ผ่านมา (มกราคม-กันยายน 2565) มียอดจำหน่ายรถยนต์รวมอยู่ที่ 15,505 คัน เติบโตเพิ่มมากขึ้น 5.18% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันกับปี 2564 ส่วนสำคัญมาจ

  SalinSalin

  Oct 12, 2022

 • 2022 Suzuki Alto โมเดลเชนจ์ที่อินเดีย ขนาดเล็กกว่า Celerio และไม่มีเกียร์ออโต้ให้ซื้อเลย

  2022 Suzuki Alto K10 (ซูซูกิ อัลโต้) เปิดตัวในอินเดียในราคาเริ่มต้น 3.99 แสนรูเปีย จะมีให้เลือกใน 4 รุ่นย่อย แบ่งตามตัวเลือกออพชั่น แต่ไม่มีเกียร์ออโต้ให้ซื้อใช้ มีพื้นฐาน Heartect แบบเดียวกับรุ่นพี่ เมื่อเทียบขนาดแล้วพบว่าเล็กกว่า Suzuki Celerio (ซูซูกิ เซเลริโอ้) ไปอีก แพลตฟอร์มและการออกแบบ Suzuki Alto 2022 Suzuki Alto รหัสตัวถังใหม่ K10 นั้นใช้แพลตฟอร์ม Heartect ของซูซูกิพัฒนาขึ้นเอง ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้รถปลอดภัยขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยลดเสียงและการสั่นสะเทือนอีกด้วย ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเดียวกันก

  Mr.ArgusMr.Argus

  Aug 27, 2022

 • 5 อันดับรถรัศมีวงเลี้ยวแคบสุดที่มีขายในไทย บางรุ่นตัวถังใหญ่แต่คล่องตัว อัพเดตล่าสุด 2022

  จัดอันดับรถ 5 รุ่นใหม่ ที่มีรัศมีวงเลี้ยวแคบสุดในไทย ซึ่งมีข้อดีตรงที่ให้ความคล่องตัวในเมือง เลี้ยวพ้นอุปสรรค์ในทางแคบ ลดอุบัติเหตุเฉี่ยวชน เพิ่มความสะดวกสบาย ไม่ต้องหมุนพวงมาลัยเยอะ หรือต้องตีวงเลี้ยวเผื่อ ส่วนใหญ่รายชื่อรถในอันดับนี้จะเป็นรถอีโค่คาร์ แต่มีอยู่รุ่นหนึ่งที่ไม่ใช่อีโค่คาร์ ก็ยังมีวงเลี้ยวแคบกว่าที่คาดการณ์ การวัดรัศมีวงเลี้ยวแคบสุดนี้ ยึดจากสเปคตามโบรชัวร์ของผู้ผลิตแต่ละรุ่นอย่างเป็นทางการ โดยวัดระยะรัศมีจากจุดกึ่งกลางของการหมุน ไปยังขอบล้อด้านนอกสุด ซึ่งแต่ละรุ่นมีความแตกต่างกัน

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jul 11, 2022

 • Suzuki Alto Lapin LC รถ Kei Car ปรับหน้าเรโทร ที่มาพร้อมลูกเล่นเกินตัว และกำลัง 63 แรงม้า

  รถยนต์ประเภท Kei Car ในประเทศญี่ปุ่น ถือเป็นรถที่ได้รับความนิยมในระดับหนึ่ง แต่ก็มีข้อจำกัดหลาย ๆ อย่างทั้งขนาด, ความจุเครื่องยนต์ และพละกำลัง จึงทำให้เหล่าผู้ผลิตรถยนต์จึงต้องมีความคิดสร้างสรรค์ และจัดเต็มให้กับลูกเล่นใหม่ใน Suzuki Alto Lapin LC ที่ปรับหน้ามาใหม่ให้ความย้อนยุค ในรุ่น LC นี้เป็นการนำ Suzuki Alto Lapin ที่มีความน่ารักอยู่แล้วมาทำให้มีความย้อนยุคขึ้นไปอีกด้วยการใส่กระจังหน้าสีดำตกแต่งด้วยกรอบโครเมี่ยมคล้ายแว่นตา แปะโลโก้ที่ตรงกลางรูปกระต่าย มาจากชื่อรุ่น Lapin ในภาษาฝรั่งเศสที่เแป

  PatiphanwPatiphanw

  Jun 22, 2022

 • Suzuki ชี้เครื่องยนต์สันดาปยังไปได้ เล็งส่งรถใหม่ 1 รุ่น ลุ้น Ertiga-Celerio เปิดตัวปีนี้

  ชี้ตลาดไทยยังมั่นใจเครื่องยนต์แบบเดิม เดินหน้าเพิ่มสินค้าในประเทศไทยอีก 1 รุ่น ชูความคุ้มค่าสินค้าที่ทำตลาดอยู่ทั้งหมด Suzuki (ซูซูกิ) มั่นใจตลาดเครื่องยนต์สันดาปภายในยังไปได้ต่อ แม้รัฐบาลหนุนยานยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบ ลั่นเปิดตัวสินค้าใหม่อีก 1 รุ่นในปีนี้ พร้อมชูจุดขายความคุ้มค่าให้กับสินค้าที่ทำตลาดอยู่ ลุ้นรถเล็ก Suzuki Celerio (ซูซูกิ เซเลริโอ) หรือ Suzuki Ertiga (ซูซูกิ เออร์ทิก้า) มาเสริมทัพ วัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า แม้

  PisanPisan

  Mar 14, 2022

ดูเพิ่มเติม