Suzuki Celerio

ข่าวสาร Suzuki Celerio ในไทย

  • Rendered : 2022 Suzuki Celerio Cross ยกสูงให้รถเล็ก เราคิดว่านี่คือสเปคที่เหมาะสำหรับคนไทย

   2022 Suzuki Celerio (ซูซูกิ เซเลริโอ) รุ่นใหม่เจเนเรชั่นที่ 2 เปิดตัวแล้วในประเทศอินเดียเมื่อไม่กี่วันมานี้ ก็ได้ถูกศิลปินดิจิทัลจับภาพมารีทัชใหม่กลายเป็น Celerio Cross นำมายกสูง และแต่งลุยเพิ่มเติม ตามสไตล์เอสยูวีในกระแสนิยม ซึ่งเราคิดว่านี่คือสเปคที่เหมาะสำหรับคนไทย ซึ่งความสูงตัวรถที่มากขึ้น จะมีประโยชน์อย่างคาดไม่ถึงในหลายด้านอ่านเพิ่มเติม : เผยโฉมแล้ว 2022 Suzuki Celerio ตัวถังใหญ่ขึ้น ทันสมัยกว่าเดิม ประหยัดน้ำมันสุดภาพเรนเดอร์ 2022 Suzuki Celerio CrossSuzuki Celerio เป็นรถซิตี้คาร์ที่ขนาด

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Nov 20, 2021

  • จิ๋วแต่แจ๋ว ! ถ้า 2022 Toyota Aygo X มาขายไทย รับรอง Suzuki Celerio ไม่ได้เกิด

   Toyota (โตโยต้า) Aygo รถยนต์จิ๋วจากโตโยต้า เปิดตัว 2022 Aygo X ในตลาดยุโรป ซึ่งเพิ่มความดุดันของรถยนต์วิ่งในเมืองธรรมดาให้กลายเป็นครอสโอเวอร์ นอกจากนั้นยังมีราคาที่เข้าถึงได้ง่ายอีกด้วยAygo X นั้นอยู่ใน A-Segment ซึ่งมีขนาดที่เล็กกว่า Toyota Yaris (โตโยต้า ยาริส) เสียอีก และเป็นรถที่อยู่ในเซกเมนต์ที่เล็กที่สุดของโตโยต้า โดย Aygo X นั้นจะต่างจากรุ่นปกติที่ชุดแต่งที่เพิ่มความเป็นเอสยูวีมากขึ้นทั้งสีตัวถังแบบทูโทน โป่งซุ้มล้อพลาสติกสีดำ และซันรูฟที่เป็นหลังคาผ้าใบเปิดปิดได้ นอกจากนั้นยังคงเอกลักษณ

   Salin

   Salin

   Nov 15, 2021

  • วัลลภ ตรีฤกษ์งาม กับการพา Suzuki สู่เป้าหมาย เมื่อตลาดกลับมาเปิดอีกครั้ง

   เป็นหนึ่งในแบรนด์รถยนต์ที่มียอดจำหน่ายเติบโตได้อย่างงดงามในช่วงของที่ผ่านมา เมื่อได้รถยนต์ตคันเล็กราคาโดนใจผู้บริโภคอย่าง Suzuki Celerio (ซูซูกิ เซเลริโอ) บุกตลาดมาอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ไม่ได้อาศัยสินค้าตัวเดียวในการทำตลาดประเทศไทยภายใต้การนำทัพของ วัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มีการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่อีกหลายรุ่น เช่น Suzuki XL7 (ซูซูกิ เอ็กซ์แอล7) ที่ทำยอดจำหน่ายได้ดีในประเทศไทยในช่วงที่ผ่านมาอย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงในรอบปีที่ผ่านมา ท

   Pisan

   Pisan

   Nov 12, 2021

  • เผยโฉมแล้ว 2022 Suzuki Celerio ตัวถังใหญ่ขึ้น ทันสมัยกว่าเดิม ประหยัดน้ำมันสุด

   2022 Suzuki Celerio (2022 ซูซูกิ เซเลริโอ) เจนเนอเรชั่นที่ 2 ได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศอินเดีย ก่อนถึงกำหนดการวางขายในเมืองไทยภายในปีหน้าCelerio เป็นรถซิตี้คาร์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในแดนโรตี เช่นเดียวกับในบ้านเราที่มียอดขายน่าพึงพอใจหลังการกำหนดกลยุทธ์ราคาใหม่ ถูกใจผู้ที่มองหาซิตี้คาร์ขนาดกะทัดรัด ประหยัดน้ำมัน และมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายพอตัวสำหรับเจนเนอเรชั่นใหม่ของ Celerio นี้ ทาง Suzuki ยังคงรักษาจุดเด่นของตัวรถพร้อมกับเพิ่มความทันสมัยเข้าไปเพื่อให้ถูกใจคนรุ่นใหม่มากขึ

   May

   May

   Nov 11, 2021

  • 2022 Suzuki Celerio เปิดจองในอินเดียแล้ว เมืองไทยมาเมื่อไหร่ ราคาสวยแบบเดิมหรือไม่?

   คอรถยนต์ในประเทศอินเดียสามารถจับจอง 2022 Suzuki Celerio (2022 ซูซูกิ เซเลริโอ) ได้แล้ว ก่อนถึงกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้Maruti Suzuki ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Suzuki ในแดนโรตีประกาศรับจอง Celerio เจนเนอเรชั่นใหม่ตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ผู้สนใจสามารถวางเงินมัดจำ 11,000 รูปีหรือประมาณ 5,000 บาทผ่านทางเว็บไซต์หรือที่ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายSuzuki ให้คำนิยามแก่ Celerio ใหม่ว่าเป็น “รถยนต์เบนซินที่ประหยัดน้ำมันที่สุดในอินเดีย” บ่งชี้ว่านี่คือรถซิตี้คาร์ที่ยังคงรักษาเอกลักษณ์

   May

   May

   Nov 7, 2021

  • มัดรวมแคมเปญ Eco Car 9 รุ่นสุดฮอตเมืองไทย มีทั้งดาวน์น้อย ดอกต่ำ ผ่อนน๊านนาน อยากคันไหนต้องมาดู

   ตลาดรถยนต์ประเทศไทย มีรถให้เลือกใช้มากมาย หลายขนาด หลายราคา ตามความต้องการของผู้ใช้หนึ่งในกลุ่มที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบันคือ Eco Car ที่มีขนาดเล็ก ราคาถูก และประหยัดน้ำมัน จะมีแคมเปญอะไรมาให้เราบ้าง มาดูกันSuzuki Celerioได้ชื่อว่าคุณภาพเกินตัว Suzuki Celerio (ซูซูกิ เซเลริโอ) ยังเป็นรถยนต์ที่ถูกที่สุดในประเทศไทย เหมาะกับคนที่ต้องการมีรถคันแรก มีแคมเปญให้เลือก คือ รุ่น GL CVT หรือ GX CVT รับส่วนลดชุดแต่ง 15,000 บาทรุ่น GA MT ส่วนลด 10,000 บาท ดอกเบี้ย 1.99% ดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือนหรือ ผ่อนเดือนละ

   Patiphanw

   Patiphanw

   Sep 14, 2021

  • 2021 Suzuki Wagon R เผยภาพโฉมใหม่ หน้าตาคิกขุ แต่ไม่ขายไทยในราคา 400,000 บาทแน่นอน

   Suzuki (ซูซูกิ) แบรนด์ญี่ปุ่นนี้ขึ้นชื่อเรื่อง การทำรถขนาดเล็กถูกใจหลายคน ทั้งหน้าตาโดดเด่น หรือราคาคุ้มค่า โดยไม่ทิ้งคุณภาพและคุณสมบัติด้านอื่น ๆ เช่น Suzuki Swift ก็เป็นรุ่นแจ้งเกิดให้ซูซูกิในไทย หรือจะเป็น Suzuki Celerio (ซูซูกิ เซเลริโอ) ที่ทำยอดขายดีสวนกระแสเศรษฐกิจโควิด ล่าสุดได้เปิดตัวรถขนาดเล็กรุ่นใหม่ Suzuki Wagon R (ซูซูกิ แวกอน อาร์) ที่มีสเปคน่ารัก ขายญี่ปุ่นราคาเบาหวิว แต่อย่าคิดว่าจะมีราคา 4 แสนบาทในไทยอ่านเพิ่มเติม : 2021 Suzuki Swift เพิ่มรุ่นย่อย GL Plus อัพชุดแต่งรอบคัน แพงขึ้น

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Sep 6, 2021

  • จัดอันดับ 9 Eco Car เมืองไทยคันไหนประหยัดที่สุด ลองทายกันดู

   กลุ่มรถยนต์ Eco Car ในเมืองไทยนับว่ามีให้เลือกมากมายถึง 9 รุ่น ที่เครื่องยนต์ไม่เกิน 1.2 ลิตร เพื่อความประหยัด โดยชูจุดขายที่มีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันที่มากถึง 20-23 กม./ลิตร เรียกได้ว่าประหยัดกว่ากระบะเกือบเท่าตัวโดยเราจะมาทำการจัดอันดับกันว่าทั้ง 9 คันนี้เรียงจากกินน้ำมันมากที่สุด ไปยังประหยัดที่สุดกัน โดยอิงจาก Eco Sticker9. Nissan Marchถือได้ว่าเป็นรถ Eco Car คันแรกของเมืองไทยก็ว่าได้ เพราะ Nissan March (นิสสัน มาร์ช) ขายมาตั้งแต่ปี 2553 จนถึงตอนนี้ก็เป็นปีที่ 11 แล้ว ปัจจุบันมียอดสะสมรวมมา

   Patiphanw

   Patiphanw

   Aug 21, 2021

  • ยอดจดทะเบียนรถ Ecocar ครึ่งปีแรก 2021 แชมป์คือ Yaris นำห่าง City ส่วนอันดับรองลงไป สูสีกันสุด ๆ

   ยอดขายอีโค่คาร์ในช่วงครึ่งแรกของปี 2564 รวบรวมจากจำนวนรถจดทะเบียนป้ายแดง โดยบทความนี้อ้างอิงจากข้อมูลกองสถิติ กรมการขนส่งทางบก กับทุกรุ่นที่มีขายในไทย เรียงตามจำนวนรถจากมากสุดไปหาน้อยสุด ผลออกมาเป็นดังตารางนี้อ่านเพิ่มเติม : ยอดจดทะเบียนรถ Ecocar ในเดือนก.ค. 64 แชมป์ Yaris นำห่าง City ส่วนอันดับรองลงไป สูสีกันสุด ๆ ยี่ห้อ/รุ่น ยอดจดทะเบียน (คัน) Toyota Yaris 15,526 Honda City 13,944 Toyota Yaris Ativ 11,475

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Aug 17, 2021

  • ยอดจดทะเบียนรถ Ecocar ในเดือนก.ค. 64 แชมป์ Yaris นำห่าง City ส่วนอันดับรองลงไป สูสีกันสุด ๆ

   ยอดขายรถใหม่เดือนกรกฎาคม 2564 ประเภทอีโค่คาร์ สามารถบ่งบอกได้จากจำนวนรถจดทะเบียนใหม่ ที่เปลี่ยนจากป้ายแดงตอนซื้อ มาเป็นป้ายขาว โดยบทความนี้อ้างอิงจากข้อมูลกองสถิติ กรมการขนส่งทางบก เรียงตามจำนวนรถจากมากสุดไปหาน้อยได้ดังนี้ ยี่ห้อ/รุ่น ยอดจดทะเบียน (คัน) Toyota Yaris 1,775 Honda City 1,465 Toyota Yaris Ativ 1,440 Honda City Hatchback 1,239 Mazda2 (Sedan&Hatchback) 1,075

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Aug 16, 2021

  แนะนำรถสำหรับคุณ