THB 1,550,000 - 1,650,000รอคอนเฟิร์ม

ราคา Suzuki Jimny 2021 ที่ไทย

รายละเอียด Suzuki Jimny
เกรดA-Segment
ตัวถังSUV
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ1.5L
กำลังสูงสุด100 - 102PS
จำนวนที่นั่ง4
เช็คสเปค Jimny

ใหม่ล่าสุด Suzuki Jimny

ยลโฉม Great Wall Tank 100 ฤานี่จะเป็น Suzuki Jimny เวอร์ชั่นราคาถูก?

ภาพเรนเดอร์ Wey Tank 100เผยภาพปริศนาของรถเอสยูวีรุ่นใหม่ที่ว่ากันว่าเป็น Great Wall Tank 100 (เกรท วอลล์ แทงก์ 100) มาดลุยออฟโรดรุ่นใหม่ส่งตรงจากเมืองจีนภาพชุดใหม่ของรถเอสยูวีจากแบรนด์ Great Wall Motor หรือ GWM (เกรท วอลล์ มอเตอร์) ทำให้อินเตอร์เน็ตคึกคักขึ้นมาทันที ด้วยรูปโฉมที่ละม้ายคล้ายคลึงกับ S...
อ่านข่าว

ลือกระหึ่ม Suzuki Jimny ฐานล้อยาว 5 ประตู ไฟเขียวพร้อมเปิดตัวในอินเดีย มาไทยด้วยไหมนะ...

ความแตกต่างของรุ่น 3 และ 5 ประตู เครื่องยนต์จะเป็นรุ่นเดียวกันไหม กำหนดการเปิดตัวจะมีขึ้นเมื่อใดหลังจากตกเป็นกระแสข่าวมาอย่างยาวนาน ย้อนหลังไปนับตั้งแต่การเปิดตัว Suzuki Jimny (ซูซูกิ จิมนี่) รุ่นมาตรฐาน 3 ประตูในปี 2561 ล่าสุดดูเหมือนว่า Suzuki (ซูซูกิ) จะกดไฟเขียวให้โครงการพัฒนาเวอร์ชั่นฐานล้อยาว ...
อ่านข่าว

Rendered : 2022 Suzuki Carry Jimny แปลงกระบะเล็กให้เป็นตัวลุย ได้ทั้งความเท่ห์และประหยัด

Suzuki Carry (ซูซูกิ แคร์รี่) รถกระบะขนาดเล็กเปิดตัวเมื่อปี 2019 ที่ชูจุดเด่นเรื่องความประหยัดน้ำมันอย่างอีโค่คาร์ บรรทุกได้เยอะด้วยกระบะพื้นเรียบ มีความคล่องตัวด้วยวงเลี้ยวแคบ ในราคาแค่ 385,000 บาท ได้ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก ABS เครื่องปรับอากาศ และวิทยุพร้อมช่องเสียบ Aux จึงเรียกได้ว่าแม้จะไม่ได้หร...
อ่านข่าว

เรนเดอร์ 2022 Suzuki Jimny รุ่น 5 ประตู ลุคคล้ายมินิ Mercedes-Benz G-Class

ภาพเรนเดอร์ล่าสุด 2022 Suzuki Jimny รุ่น 5 ประตู2022 Suzuki Jimny (2022 ซูซูกิ จิมนี่) เวอร์ชั่น 5 ประตูกำลังถูกจับตามองมากขึ้นหลังมีกระแสข่าวว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในอีกไม่ช้าเว็บไซต์ Creative311 จากญี่ปุ่นรายงานว่า Jimny รุ่นตัวถัง 5 ประตูจะเปิดตัวภายในปี 2022 อย่างแน่นอน อย่างเร็วที่สุดอาจ...
อ่านข่าว

2021 Suzuki Jimny Lite เวอร์ชั่นใหม่ ลดอุปกรณ์ ราคาถูกลง แต่ดีพอหรือเปล่า?

2021 Suzuki Jimny Lite2021 Suzuki Jimny Lite (2021 ซูซูกิ จิมนี่ ไลท์) รถเอสยูวีเวอร์ชั่นใหม่ได้รับการเผยโฉมออกสู่ตลาดออสเตรเลีย คาดราคาย่อมเยาลงพร้อมอุปกรณ์ที่หายไปหลายส่วนSuzuki ตกเป็นข่าวหลายครั้งว่ากำลังพัฒนาแตกไลน์ Jimny อีกหลายเวอร์ชั่น ไม่ว่าจะเป็นรุ่น 5 ประตูที่เพิ่มความอเนกประสงค์ในการใช้งา...
อ่านข่าว
ดูเพิ่มเติม

2021 - 2022 Suzuki Jimny มีให้เลือกถึง 2 รุ่นย่อยพร้อมราคาเริ่มต้นอยู่ที่ THB 1,550,000 ถึง THB 1,650,000 รุ่นเริ่มต้นของ jimny คือ 2020 Suzuki Jimny 1.5 MT (Monotone) ที่ราคา THB 1,550,000 ส่วนรุ่นท็อปสุด Suzuki Jimny มาพร้อมราคา THB 1,650,000.

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Middle_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635400996772-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635400996772-0'); });

Pros&Cons Suzuki Jimny

Pros

 • ขนาดกะทัดรัด การออกแบบของ Suzuki Jimny ที่เน้นความคล่องตัว ดีไซน์กะทัดรัด แม้จะเป็นรถสไตล์ออฟโรด แต่ก็สามารถขับในเมืองได้ หรือต้องการขับเดินทางเที่ยวก็ไม่มีปัญหา
 • ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ Suzuki Jimny รุ่นใหม่มีหน้าตาที่โฉบเฉี่ยวขึ้น แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์สไตล์รถออฟโรดอย่างกระจังหน้าแนวตั้ง Suzuki Jimny ยังมาพร้อมไฟหน้าและไฟท้ายแบบ LED มีดีไซน์ทรงกลมที่ดูโดดเด่น ซุ้มล้อสีดำที่ทำให้ดูดุเข้ากับรถออฟโรด
 • ลุยได้ทุกที่ Suzuki Jimny ถือว่าเป็นรถยนต์สายลุย โครงสร้างที่ออกแบบแข็งแกร่ง ดีไซน์การออกแบบภายนอกภายในของ Suzuki Jimny เน้นการใช้งานหลากหลายรูปแบบ ตัวรถที่สั้นทำให้การทรงตัวเวลาขับด้วยความเร็วสูงมีความสมดุลมากขึ้น และตัวรถที่ยกสูงก็สามารถลุยน้ำได้สบาย
 • ระบบความปลอดภัยที่ช่วยให้มั่นใจในการขับขี่ ระบบความปลอดภัยของ Suzuki Jimny เรียกได้ว่าออกแบบมาเพื่อลุย ทั้งเรื่องระบบเบรก การขี้นทางลาดชัน ระบบควบคุมความมเร็ว และระบบที่ช่วยในการขับชี่ ที่ให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้รับความปลอดภัยเต็มที่
 • เครื่องยนต์ไม่ใหญ่มาก ประหยัดน้ำมัน เครื่องยนต์ของ Suzuki Jimny มาด้วยเครื่องยนต์แบบ 4 สูบขนาด 1.5 ลิตร ที่ให้กำลังสูงสุด 102 แรงม้า ด้วยเครื่องยนต์ที่เล็กทำให้ช่วยประหยัดน้ำมัน

Cons

 • บรรทุกสัมภาระได้จำกัด เนื่องจาก Suzuki Jimny เป็นรถที่ออกแบบกะทัดรัด ทำให้มีปัญหาเรื่องการบรรทุกสิ่งของอยู่บ้าง ด้วยพื้นที่ความจุที่มีอย่างจำกัด ทำให้การออกทริปยาวๆอาจไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่ 
 • ขนาดถังน้ำมันเล็ก ทำให้ระยะทางจำกัด เมื่อ Suzuki Jimny มีขนาดเล็กกะทัดรัด ขนาดถังน้ำมันจึงต้องเล็กไปด้วย ทำให้เดินทางได้ระยะทางไม่มาก และการขับลุยแบบหนักๆ อาจเป็นปัญหาอยู่บ้าง
 • ภายในยังนั่งไม่สบาย แม้ว่าการออกแบบภายในของ Suzuki Jimny จะมีความหรูหราด้วยเบาะนั่งที่เป็นโทนสีดำเข้ม แต่มิติภายในยังอึดอัดไป เบาะนั่งก็ยังไม่ค่อยสบายเท่าที่ควร
 • การเข้าออกเบาะหลังลำบาก Suzuki Jimny ไม่เหมาะที่จะนั่งกันหลายคน ถึงแม้ว่าจะมี 4 ที่นั่งก็ตาม แต่การเข้าออกของเบาะหลังก็ค่อนข้างลำบาก เพราะไม่สามารถเข้าถึงเบาะหลังได้โดยตรง
 • รูปทรงค่อนไปทางผู้ชาย ถ้าคุณเป็นคนชอบรถดีไซน์หน้าตาดีไซน์ล้ำสมัย Suzuki Jimny อาจไม่ตอบโจทย์ เพราะรูปทรงค่อนข้างแข็ง ออกไปทางลุยแบบผู้ชายมากกว่า ไม่ได้หรูหราเหมือนรถทั่วไป แต่ถ้าหากเป็นคนชอบความเป็นเอกลักษณ์ที่มาพร้อมกับการลุยได้ทุกสถานการณ์ Suzuki Jimny ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดี 
 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • ระบบพลังงาน
 • องค์ประกอบ
 • ประสบการณ์การขับขี่
 • สรุป
 • ภาพรวม

  ใครว่ารถออฟโรดจะต้องเป็นรถกระบะแรงหรือรถ SUV แรงม้า แรงบิดสูง ต้องใช้เครื่องยนต์ขนาด 2,500 ซีซีขึ้นไป ถึงจะผ่านเส้นทางออฟโรดที่รถทั่วไปเข้าไม่ได้เท่านั้น แต่รถ Suv ขนาดเล็ก อย่าง 2019 Suzuki Jimny (ซูซูกิ จิมนี่) ที่มาด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ รหัส K15B ความจุ 1,500 ซีซี ให้กำลังสูงสุดอยู่ที่ 102 แรงม้า (PS) ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 130 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 4 จังหวะ ระบบขับเคลื่อน 4WD กับราคา MT 4WD 1,580,000 บาท และ AT 4WD 1,680,000 บาท และมีเพียง 90 คันในประเทศไทย ก็เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนคลับค่าย Suzuki อยู่พอสมควร เพราะไม่เพียงแค่รูปร่างหน้าตาดูกะทัดรัดน่ารักน่าใช้ เครื่องยนต์ก็ใช้เครื่องขนาดเล็กน่าจะประหยัดน้ำมันอยู่ไม่น้อย

 • ภาพภายนอก

  การออกแบบภายนอก Suzuki Jimny

  การออกแบบภายนอกของตัว Suzuki Jimny มีขนาดความยาว 3,480 มม. ความกว้าง 1,645 มม. ความสูง 1,720 มม. ความยาวฐานล้อ 2,250 มม. ความสูงจากพื้นถนน 210 มม. ล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้ว พร้อมยางขนาด 195/80 R15 ด้านท้ายติดตั้งยางอะไหล่เหมือนรถออฟโรดทั่วไป ด้วยมิติตัวถังที่ไม่ใหญ่มากนักทำให้ใครเห็นก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าน่ารักแต่แฝงความบึกบึนของรูปทรงกล่องสี่เหลี่ยมขอบมลไว้ได้อย่างลงตัว
  ไฟหน้าใช้แบบแอลอีดี โปรเจคเตอร์ พร้อมที่ฉีดน้ำล้างตามสไตล์รถออฟโรด ไฟท้ายเองก็ใช้แอลอีดีเช่นกัน กันชนหน้า และซุ้มล้อทั้งหมด ใช้สีดำเพิ่มความหล่อเข้มของตัวรถ ซึ่งมีข้อดีอีกอย่างหนึ่งก็คือจบปัญหารอยขีดข่วน คราบโคลนและยางมะตอยเวลาผ่านเส้นทางที่กำลังซ่อมแซมถนน ที่จะทำให้รถดูหมองเร็วกว่าปรกติ การเปิดประตูท้ายรถใช้แบบเปิดข้างเพราะต้องติดตั้งชุดเก็บยางอะไหล่ไว้ด้านท้าย แต่สามารถเปิดได้กว้างพอที่จะเอาสัมภาระทุกอย่างใส่ไว้ในท้ายรถออฟโรดเล็กๆคันนี้

  มิติตัวถัง Suzuki Jimny

  2019 Suzuki Jimny
  ความยาว 3,480 มม.
  ความกว้าง 1,645  มม.
  ความสูง 1,720  มม.
  ระยะฐานล้อ 2,250  มม.
  น้ำหนักรถเปล่า 1,065 กก.
  ความจุถังเชื้อเพลิง 40 ลิตร
 • การออกแบบภายใน

  ภายใน Suzuki Jimny เล็กอยู่สบายอย่างพอเพียง

  การออกแบบภายในของ Suzuki Jimny ยังคงแนวเรียบง่ายมีแผงหน้าปัด และอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานซึ่งยังคงแนวทางการออกแบบเดิมอย่างชัดเจน ใครเคยนั่ง Suzuki มาก่อนเข้ามาจะรู้สึกคุ้นเคย ปรับตัวและสายตาได้ไม่ยาก ไม่ว่าจะเป็นฝั่งคนนั่งที่ยังคงการออกแบบที่จับหน้าคอนโซล และช่องเก็บของเล็ก ๆ กลางคอนโซลเป็นหน้าจอทัชสกรีนขนาด 7 นิ้วสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เนตและโทรศัพท์มือถือ และโปรแกรมแผนที่ ช่องปรับแอร์แบบหมุน สามารถปรับอัตโนมัติได้ แผงแดชบอร์ดใช้รูปแบบอนาล็อก แสดงข้อมูลสถานะการทำงานของรถอย่างครบถ้วน ปุ่มปรับการทำงานเพิ่มลดเสียงรับสายโทรศัพท์ ปรับ cruise control มีพื้นฐานของรถออฟโรดรุ่นใหม่ที่ควรจะมี
  คันเกียร์ในรุ่นอัตโนมัติ สามารถปรับโหมดการขับขี่ได้ 3 รูปแบบคือ 2H 4H และ 4L เลือกใช้ตามความเหมาะสมแก่สภาพเส้นทาง สำหรับในเมืองโหมด 2H มีอัตราการกินน้ำมันเฉลี่ยอยู่ที่ 10 -12 กม./ลิตร เมื่อเจอเส้นทางภูเขาสูงชันค่อยปรับไปใช้โหมด 4H และใช้ 4L เมื่ออยู่ในสภาพถนนทุรกันดาร หรือเส้นทางที่ต้องการประสิทธิภาพในการเกาะพื้นถนน
  เมื่อเข้าไปนั่งภายในจะพบว่าเป็นรถที่เหมาะกับการเดินทางเพียงแค่ 2 คนอย่างมากไม่เกิน 3 คน ถึงแม้จะมีที่นั่งผู้โดยสารตอนหลังให้มา แต่ด้วยพื้นที่วางช่วงขาของผู้โดยสารตอนหลังค่อนข้างคับแคบ นั่งทางไกลมีอาการปวดเมื่อยแน่นอน ดูแล้วเหมาะกับการพับเบาะนั่งตอนหลังแล้วเปลี่ยนเป็นที่วางสัมภาระมากกว่า ซึ่งด้านหลังพนักพิงเบาะหลังมีการติดแผ่นพลาสติกรองรับการใช้งานเรื่องการบรรทุกของเอาไว้แล้ว

 • ระบบพลังงาน

  ในด้านการขับขี่ใช้งานจริงสิ่งแรกที่ผู้ซื้อต้องยอมรับให้ได้คือเรื่องช่วงล่างที่ผู้ใช้งานทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าแย่มาก ควรเปลี่ยนโช้คเป็นอันดับแรกแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด การทำความเร็วในเส้นทางราบปรกติ สามารถทำได้ดีมีอัตราเร่งการเกาะถนนและความคล่องตัวดีเยี่ยม โดยเฉพาะเรื่องมุมมองรถยกสูงและการออกแบบตัวถังทรงกล่องที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่อย่างเห็นได้ชัด

  เมื่อถึงเส้นทางออฟโรด Suzuki Jimny ก็ไม่ทำให้เจ้าของผิดหวัง ออฟโรดรุ่นใหญ่วิ่งเส้นทางไหนได้ Suzuki Jimny ก็สามารถทำได้ไม่แตกต่างกัน สามารถเอาไปออกทริปกับ jeep Cherokee, Mitsubishi pajero หรือออฟโรดที่มีชื่อเสียงรุ่นอื่นได้อย่างไม่เคอะเขิน แถมในบ้างเส้นทางที่เล็กและแคบมาก ก็เห็นจะมีแต่ Suzuki Jimny ที่สามารถขับผ่านได้เพียงรุ่นเดียวเท่านั้น

 • องค์ประกอบ

  แม้เครื่องยนต์ Suzuki Jimny จะเล็กแต่การออกแบบช่วงล่าง ระบบขับเคลื่อน รวมทั้งระบบช่วยขับขี่ที่มีให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน Hill Hold Control ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติขณะลงทางชัน Hill Descent Control และระบบล็อคเฟืองท้ายและระบบป้องกันการลื่นไหล Brake LSD Traction control ช่วยทำให้ Suzuki Jimny สามารถผ่านได้ทุกเส้นทางได้เป็นอย่างดี

 • ประสบการณ์การขับขี่

  Suzuki Jimny ตัวเล็กแต่พร้อมลุยทุกที่

  สำหรับ 2019 Suzuki Jimny นับเป็นรุ่นที่ 4 ในสายตระกูล โดยยังคงคอนเซปต์การออกแบบตัวรถให้มีขนาดเล็กน้ำหนักเบา แต่ระบบช่วงล่างเครื่องยนต์และการออกแบบเกียร์ถูกออกแบบมาเพื่อการวิ่งบนเส้นทางออฟโรดโดยเฉพาะ ใครว่ารถเล็กที่ใช้เครื่องยนต์แค่ 1,500 ซีซีจะไปไม่รอดในเส้นทางวิบากบอกเลยว่า Suzuki Jimny พิสูจน์ตัวเองมาแล้วตลอดระยะเวลา 50 ปีที่ผ่านมา ซึ่งข้อดีของรถรุ่นนี้ ถ้าไม่นับเรื่องราคานำเข้าจำหน่ายในประเทศไทยที่ค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับรถที่ผลิตขายในประเทศ บอกได้เลยว่าเป็นรถที่มีความเหมาะสมน่าใช้งานเป็นอย่างมาก
  ด้วยรถขนาดเล็กที่มีความคล่องตัวเหมาะสมทั้งวิ่งในเมืองและต่างจังหวัด ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ตัวรถใช้ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อเพิ่มประสิทธิภาพในการเกาะถนน เมื่อเข้าสู่เส้นทางวิบากเต็มไปด้วยหลุมบ่อ ก็ยังสามารถปรับเข้าสู่โหมดขับเคลื่อน 4L และ 4H ได้ตามต้องการ ซึ่งผู้ใช้งานหลายคนมีบ้านอาศัยอยู่ในพื้นที่แถบภูเขา ไม่ได้ใช้งานบรรทุกของหนักตลอดเวลาจะใช้เครื่องยนต์ขนาดใหญ่ก็ดูจะสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายมากเกินไป ใช้รถซีดานขับเคลื่อนล้อหน้าก็ดูไม่เหมาะสมกับสภาพภูมิประเทศ Suzuki Jimny จึงเป็นคำตอบที่ค่อนข้างโดนใจสายลุยที่ชอบความกะทัดรัดเรียบง่ายเป็นพิเศษ

 • สรุป

  ราคาค่าตัวที่แท้จริงของ Suzuki Jimny จะอยู่ที่ประมาณ 800,000 บาท แต่ด้วยกำแพงภาษีในบ้านเราทำให้ราคากระโดดสูงถึง 1,680,000 บาท เลยทำให้ Suzuki Jimny ที่ดูน่ารักน่าใช้คันนี้ กลายเป็นรถที่มีราคาไม่น่ารักเท่าไหร่นัก แต่ทาง Suzuki ประเทศไทยเองก็ตั้งเป้าไว้สำหรับแฟนพันธ์แท้ Suzuki Jimny หรือผู้ที่ต้องการรถขับเล่นเป็นคันที่ 3 – 4 ของบ้าน สำหรับขับรถเที่ยวกับเพื่อน ๆ กลุ่มออฟโรด ในช่วงวันหยุดแบบไม่คิดอะไรมาก หากคุณอยู่ในกลุ่มเป้าหมายนี้แล้วรถออฟโรดทรงกล่องคันนี้ จะตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน

การเปรียบเทียบสเปค Suzuki Jimny

รุ่นรถ

มาตรฐาน เลือก ได้ /ไม่ได้

ราคา
ราคา SRP(Bangkok)
ภาพรวม
ยี่ห้อ
ประเภทรถยนต์
เซกเมนท์
รุ่น
ปีที่เปิดตัว
ประเภทพลังงาน
แรงม้าสูงสุด (พีเอส)
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร)
เครื่องยนต์
มอเตอร์ไฟฟ้า (พีเอส)
ระบบเกียร์
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม
ความเร็วสูงสุด
การบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง
ออกจำหน่าย
มิติ
ความยาว (มิลลิเมตร)
ความกว้าง (มิลลิเมตร)
ความสูง (มิลลิเมตร)
ฐานล้อ (มิลลิเมตร)
น้ำหนักรถ (กิโลกรัม)
ความสูงใต้ท้องรถ (มิลลิเมตร)
จำนวนประตู
จำนวนที่นั่ง
ความจุถังน้ำมัน (ลิตร)
ความจุห้องสัมภาระท้าย (ลิตร)
เครื่องยนต์
ปริมาตรกระบอกสูบ (ซีซี)
จำนวนลูกสูบ
จำนวนวาล์วต่อกระบอกสูบ
อัตราส่วนกำลังอัด
กำลังสูงสุด (พีเอส)
กำลังสูงสุด รอบต่อนาที
แรงบิดสูงสุด (นิวตัน-เมตร)
แรงบิดสูงสุด รอบต่อนาที
ประเภทน้ำมันเชื้อเพลิง
ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง
ระบบขับเคลื่อน
ระบบเกียร์
ตำแหน่งเกียร์
ระบบควบคุมการเปิด-ปิดลิ้นปีกผีเสื้อ
แชสซี
ระบบขับเคลื่อน
ระบบกันสะเทือนด้านหน้า
ระบบกันสะเทือนด้านหลัง
ระยะห่างระหว่างล้อคู่หน้า
ระยะห่างระหว่างล้อคู่หลัง
รัศมีวงเลี้ยว (เมตร)
เบรกและล้อ
ระบบเบรกด้านหน้า
ระบบเบรกด้านหลัง
ขนาดยางหน้า
ขนาดยางหลัง
ประเภทยางรถยนต์
ยางอะไหล่
ฝาครอบล้อ
ล้ออัลลอย
เบรกมือ
ระบบ Auto Brake Hold
ประเภทเฟืองพวงมาลัย
ความปลอดภัย
จำนวนถุงลมนิรภัย SRS
ถุมลมนิรภัย คนขับ/ผู้โดยสารด้านหน้า SRS
ถุงลมนิรภัยด้านข้าง SRS หน้า/หลัง
ม่านถุงลมนิรภัย SRS หน้า/หลัง
ถุงลมนิรภัยหัวเข่า SRS
เข็มขัดนิรภัยด้านหน้า
เข็มขัดนิรภัยด้านหลัง
เข็มขัดนิรภัยด้านหน้าปรับระดับสูง-ต่ำ
ระบบเตือนคาดเข็มขัดนิรภัย
ระบบกระจายแรงเบรก (EBD)
ระบบแจ้งเตือนลมยาง (TPMS)
ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ
ระบบช่วยเตือนความเหนื่อยล้าขณะขับขี่
ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (BSM)
ระบบความปลอดภัยก่อนการชน (PCS)
ระบบป้องกันล้อล็อก (ABS)
ระบบเสริมแรงเบรก (BA)
ระบบควบคุมการทรงตัว (VSC)
ระบบช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA)
ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ
ระบบเตือนออกนอกเลน
ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ
ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน
ระบบป้องกันเด็กเปิดประตูหลังจากภายในรถ
ระบบกุญแจ Immobilizer
ระบบล็อกรถอัตโนมัติเมื่อกุญแจอยู่ห่างจากตัวรถ
สัญญาณกันขโมย
สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน
ISOFIX
ระบบช่วย
สัญญาณกะระยะถอยหลัง
กล้องจอดรถ
ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ
ระบบสตาร์ทและดับเครื่องยนต์อัตโนมัติ
โหมดการขับขี่
ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ
ภายนอก
ภายนอกตัวรถตกแต่งด้วยโครเมียม
บันไดข้าง
สปอยเลอร์หลัง
ราวหลังคา
กระจกมองข้างปรับไฟฟ้า
กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว
ระบบปัดน้ำฝน
ระบบปัดน้ำฝนด้านหลัง
เสาอากาศ
สวิทช์ควบคุมระบบเซ็นทรัลล็อค
การทำงานแบบไม่ใช้กุญแจ
กุญแจรีโมทพร้อมสวิตช์เปิดฝากระโปรงท้าย
ฝาถังน้ำมันปลดล็อคด้วยกุญแจรีโมท
โคมไฟ
ประเภทไฟหน้า
ประเภทไฟท้าย
ไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวัน
ระบบปรับไฟหน้า สูง / ต่ำ
ระบบเปิด / ปิด ไฟหน้าอัตโนมัติ
ระบบไฟสูงอัตโนมัติ
ระบบปิดไฟหน้าอัตโนมัติ เมื่อดับเครื่องยนต์
ไฟตัดหมอกหน้า
ไฟตัดหมอกหลัง
ไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสาร
ไฟเตือนระดับน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำ
ไฟเตือนสถานะเครื่องยนต์
ไฟเตือนประตู และฝากระโปรงท้าย
ภายใน
ซันรูฟ
แผงบังแดดพร้อมกระจกแต่งหน้า
หลังคาเปิดประทุน
พวงมาลัยปรับได้
พวงมาลัยหุ้มหนัง
พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น
แพดเดิลชิฟท์
วัสดุภายใน
การปรับเบาะนั่งคนขับ
การปรับเบาะนั่งผู้โดยสารตอนหน้า
การปรับเบาะนั่งด้านหลัง
ระบบทำความร้อนสำหรับเบาะ
ที่พักแขนคอนโซลกลาง
ที่พักแขนตรงกลางเบาะหลัง
ช่องเก็บของหลังเบาะด้านหน้า
พนักพิงศีรษะผู้โดยสารตอนหลัง
ที่วางแก้ว
ถาดวางอเนกประสงค์พับเก็บได้สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง
ระบบปรับอากาศ
ช่องปรับอากาศตอนหลัง
กระจกไฟฟ้าด้านหน้า
กระจกไฟฟ้าประตูหลัง
ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์
มัลติมีเดีย
แผงหน้าปัด
หน้าจอควบคุมกลาง
ขนาดหน้าจอ (นิ้ว)
ระบบแสดงข้อมูลบนกระจกหน้า
ระบบนำทาง
นาฬิกาแบบดิจิตอล
หน้าจอแสดงอุณหภูมิภายนอกรถยนต์
ระบบสั่งการด้วยเสียง
สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย
บลูทูธ
ฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อ
ช่องชาร์จไฟฟ้า
อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย
ลำโพง
แบรนด์ลำโพง
ระบบเครื่องเสียงวิทยุ FM/AM
2020 Suzuki Jimny 1.5 MT (Monotone)
THB 1550000
Suzuki
SUV
A-Segment
Suzuki Jimny
2020
Fuel
-
-
1.5 L Petrol Engine, 4 Cylinder 16 Valve
-
-
-
-
6.4 L/100km
Yes
3480 mm
1645 mm
1720 mm
2250 mm
1080 kg
210 mm
3
4
40 L
377 L
1462
4
4
10.0:1
102
-
130 Nm
-
Benzene
MPI
-
-
MT
MT
-
-
Multi-Link
Multi-Link
1395 mm
1405 mm
4.9 m
Discs
Drums
195/80 R15
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
LED
ไม่มี่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
ไม่มี่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2020 Suzuki Jimny 1.5 AT (Monotone)
THB 1650000
Suzuki
SUV
A-Segment
Suzuki Jimny
2020
Fuel
-
-
1.5 L Petrol Engine, 4 Cylinder 16 Valve
-
-
-
-
6.8 L/100km
Yes
3480 mm
1645 mm
1720 mm
2250 mm
1095 kg
210 mm
3
4
40 L
377 L
1462
4
4
10.0:1
100
-
130 Nm
-
Benzene
MPI
-
-
AT
AT
-
-
Multi-Link
Multi-Link
1395 mm
1405 mm
4.9 m
Discs
Drums
195/80 R15
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
LED
ไม่มี่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
ไม่มี่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ดูเพิ่มเติม
window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Bottom_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635401036823-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635401036823-0'); });

FAQ Suzuki Jimny

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Mrec1', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1634700362013-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1634700362013-0'); });

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2020 Suzuki Jimny 1.5 MT (Monotone)

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS