• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • Motor Expo 2020 รวมรถใหม่ ตั้งแต่ Toyota GR Yaris, Volvo XC40 Recharge ยัน Mitsubishi Outlander PHEV และ Porsche Panamera

  งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 หรือ 2020 Thailand International Motor Expo เปิดฉากอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ที่อิมแพ็ค ชาลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1-13 ธันวาคม 2563 ซึ่งถือเป็นงานแสดงรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีของประเทศไทยแม้ผู้จัดงานจะประกาศว่าเป้าหมายจำนวนผู้เข้าชมงานและจำนวนยอดจองรถยนต์ในงานน่าจะปรับตัวลดลงไปตามการคาดการณ์ของอุตสาหกรรมยานยนต์ในปีนี้ แต่ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงานทุกคนนั้นพร้อมมากในเรื่องการนำสินค้ารุ่นใหม่ ๆ มาจัดแสดงกันอย่างล้นหลามกันในงานปีนี้ไม่ม

  Pisan

  Pisan

  Dec 02, 2020

 • แบงค์บอกต่อ Suzuki ข้อเสนอพิเศษกับ Subaru WRX ล้อตสุดท้ายลดสูงสุด 300,000 บาท

  แบงค์บอกต่อกับซูซูกิ ที่จัดแคมเปญให้รถทุกร่น กับ ซูบารุ ดับบลิวอาร์เอกซ์ล้อตสุดท้าย ที่เหลือเพียงไม่กี่สีSuzuki พร้อมข้อเสนอพิเศษทุกรุ่นSuzuki Celerioซูซูกิ เซเลริโอ รถยนต์ที่ถูกที่สุดในประเทศไทย ที่สามารถเริ่มผ่อนได้เพียงเดือนละ 3,199 บาทเท่านั้น ได้รับส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าสูงสุด 20,000 บาทSuzuki Swiftซูซูกิ สวิฟท์ ยังเน้นการขายชุดแต่ง GL-Max ได้รับส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่ารวมสูงสุด 30,000 บาทหรือเหลือกรับดอกเบี้ย 1.09%Suzuki Ciazซูซูกิ เซียส ได้ส่วนลด ได้รับส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่ารวมสูงส

  Patiphanw

  Patiphanw

  Nov 22, 2020

 • Suzuki อัดแคมเปญ Motor Expo เพิ่มชุดแต่ง XL7 หวังยอด 2,500 คัน

  Suzuki (ซูซูกิ) ลั่นปีนี้ขอขาย 2.5 หมื่นคัน เติบโต 5% จากปีก่อน พร้อมอัดแคมเปญส่วนลด-ดอกเบี้ยพิเศษลุยมหกรรมยานยนต์ เปิดตัวชุดแต่งพิเศษ Suzuki XL7 (ซูซูกิ เอ็กซ์แอล7) มั่นใจฟันยอดขายในงานเพิ่ม ชี้ภาพรวมตลาดปีนี้ฟื้นตัวเร็วกว่าที่คาดทำตลาดหดตัวลดลงเหลือ 25% และกลับมาฟื้นตัว 5% ในปีหน้าแน่นอน ตามสถานการณ์เศรษฐกิจวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าในงานมหกรรมยานยนต์ที่จะถึงนี้ บริษัทเตรียมที่จะเปิดตัวชุดแต่งใหม่ให้กับรถรุ่นยอดนิยมอย่า

  Pisan

  Pisan

  Nov 21, 2020

 • เทียบผ่อน Suzuki XL7 กับ Mitsubishi Xpander Cross แพงกว่า 120,000 ค่างวดต่างกันแค่ไหน

  รถยนต์มินิแวน MPV ปรับตัวไปแต่งลุย เริ่มเป็นกระแสใหม่ เพราะจับกลุ่มทั้งคนชอบนั่งสบายรถรถแวน และยังได้ใต้ท้องสูงไว้ลุยแบบ SUV ซึ่งมีรถสองค่ายที่เพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่ถึงปีทั้งคู่ระหว่าง Suzuki XL7 ราคา 779,000 บาท กับ Mitsubishi Xpander Cross ราคา 899,000 บาท ซึ่งเห็นชัดเจนว่าทางเอกแพนเดอร์สูงกว่าถึง 120,000 บาท เนื่องจากออพชั่น และช่วงล่างสูงกว่า ทำให้หลายคนลงความเห็นว่าค่ายมิตซูบิชิขายแพงเกินไป งบเอื้อมไม่ถึง เพราะมีตัวเลือกที่ถูกกว่าเป็นแสนแบบนี้ ดังนั้นเราจึงจับคู่ราคาที่ต่างกัน 120,000 บาท มาเ

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Sep 19, 2020

 • Honda BR-V เอ็มพีวีขาซิ่ง ที่นิ่งกว่า Suzuki XL7 และ Mitsubishi Xpander Cross

  Honda BR-V (ฮอนด้า บีอาร์-วี) นั้น เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกของตลาดมินิ เอ็มพีวี 7 ที่นั่งสไตล์สปอร์ต แบบยกสูงเล็กน้อยในประเทศไทย ก่อนที่ตลาดนี้จะแข่งขันกันอย่างสนุกสนานในปัจจุบัน เพราะพวกเขานั้นเปิดตัวในประเทศไทยมาตั้งแต่ปี 2019 หรือ 4 ปีก่อนหน้านี้ และทำการปรับไมเนอร์เชนจ์ไปแล้วช่วงกลางปี 2019 ที่ผ่านมารถรุ่นนี้ นอกจากจะมีความโดดเด่นมากมาย ทั้งทางเลือกของห้องโดยสารที่หลากหลาย เครื่องยนต์สมรรถนะสูงที่ยังไว้ใจได้แม้จะผ่านมานาน รวมถึงการตั้งราคาที่ลูกค้ายังสามารถเอื้อมถึงได้ เพราะแม้แต่รุ่

  Pisan

  Pisan

  Sep 17, 2020

 • 7 อันดับรถยนต์ 7 ที่นั่งราคาถูกที่สุดในเมืองไทย จับจองได้แบบสบายกระเป๋า

  ท่ามกลางสภาพเศรษฐกิจที่ไม่แน่นอน หนึ่งในปัจจัยสำคัญของการเลือกรถครอบครัว 7 ที่นั่งรุ่นใหม่สักคัน คือราคาจำหน่ายที่จะทำให้ลูกค้ารู้สึกถึงความคุ้มค่าในระยะยาวด้วยการแข่งขันในกลุ่มรถครอบครัวที่ดุเดือดไม่แพ้เซกเมนท์อื่น ๆ ผู้บริโภคอย่างเรา ๆ จึงมีทางเลือกมากมายในท้องตลาดซึ่งแต่ละรุ่นมีค่าตัวที่พอเอื้อมถึงได้อย่างไม่ยากเย็นนัก เราขอคัดสรร 7 อันดับรถยนต์ 7 ที่นั่งที่มีราคาย่อมเยาที่สุดในตลาด ณ เวลานี้มาฝากกัน 7. Honda BR-V ราคา 835,000 บาทHonda BR-V (ฮอนด้า บีอาร์-วี) รุ่นท็อปรหัส SV เท่านั้นที่ม

  May

  May

  Sep 14, 2020

 • ส่องข้อดีข้อเสียก่อนเป็นเจ้าของ Suzuki XL7

  รถยนต์อเนกประสงค์ถือเป็นหนึ่งในรถยนต์ที่หลายคนเลือกใช้ โดยเฉพาะครอบครัวใหญ่ที่มักจะเลือกรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ด้วยความที่มีหลายที่นั่ง นั่งสบาย พื้นที่ใช้สอยมาก อีกทั้งยังพาครอบครัวเดินทางได้อย่างสบายหนึ่งในรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่งที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็คงเป็น 2020 Suzuki XL7 (ซูซูกิ เอ็กซ์เอล7) แต่ก่อนจะเป็นเจ้าของก็ต้องดูข้อดีข้อเสียก่อนว่าเหมาะกับเราจริงไหม ซึ่งทาง AutoFun ก็ได้รวบรวมข้อมูลมาให้ก่อนตัดสินใจแล้วข้อดีของ  Suzuki XL71.ภายนอกดูสปอร์ตด้วยการออกแบบของ S

  S'Ran

  S'Ran

  Sep 09, 2020

 • Full Review 2020 Suzuki XL7 ลงตัว ใช้งานง่าย คุ้มราคาค่าตัว

  2020 Suzuki XL7 (ซูซูกิ เอ็กซ์แอล7) ผู้ท้าชิงรายล่าสุดในจักรวาลมินิ เอ็มพีวี ยกสูง ที่มาพร้อมการเปลี่ยนแปลงจากรุ่นพื้นฐานอย่าง Suzuki Ertiga (ซูซูกิ เออร์ทิก้า) ที่น่าสนใจหลายประการ แถมด้วยการทำราคาจำหน่ายที่น่าสนใจเพียง 7.79 แสนบาท ถูกกว่าคู่แข่งในท้องตลาดโดยตรงทุกราย ยิ่งทำให้รถคันนี้มีจุดขายหลายหลากเพิ่มขึ้นการปรับโฉมหน้าไปแบบแทบจะเป็นคนละคัน ทำให้รถมีความสปอร์ตดุดัน ให้ความรู้สึกสมบุกสมบันมากขึ้น ขณะที่ห้องโดยสารก็ได้รับการออกแบบใหม่ให้ดูสปอร์ตและน่าใช้งานขึ้นด้วยการตกแต่งในรายละเอียดเล็ก ๆ

  Pisan

  Pisan

  Aug 25, 2020

 • 7 เรื่องที่ทำให้ All-New 2020 Suzuki XL7 ดูดีขึ้นมาหลังการเปิดตัว

  All-New 2020 Suzuki XL7 (2020 ซูซูกิ เอ็กซ์แอล7) คือมินิเอ็มพีวี 7 ที่นั่งขนาดเล็กรุ่นล่าสุดที่เปิดตัวในประเทศไทย ด้วยการวางราคาจำหน่ายช่วงแนะนำเอาไว้ต่ำที่สุดในตลาด กับค่าตัว 7.79 แสนบาท ทำให้รถคันนี้ดูมีความน่าสนใจขึ้นมาทันทีจากบรรดาแฟน ๆ ที่รออยู่นอกเหนือจากด้านราคาจำหน่ายที่น่าสนใจแล้ว ไม่อาจจะปฏิเสธได้เลยว่าตัวรถเองก๋็มีความน่าสนใจในหลายเรื่อง และก็เพียงพอที่จะทำให้คนที่สนใจรถเอ็มพีวีขาลุยไว้ใช้งาน หันมามองและเปรียบเทียบกับคู่แข่งที่มีอยู่อีก 2 รุ่น คิดหนักว่าตอนจบควรจะเลือกซื้อคันไหนดีแต่ห

  Pisan

  Pisan

  Jul 03, 2020

 • ชมจุดเด่น – จุดด้อย 2020 Suzuki XL7 ครอสโอเวอร์ 7 ที่นั่งสายลุย

  All-new 2020 Suzuki XL7 เปิดตัวออกมาพร้อมกับแนวคิด “THINK XL คิดได้เกินคาด ไปได้เกินใคร” เคาะราคาจำหน่าย (ช่วงแนะนำ) ที่สั่นสะเทือนไปถึงคู่แข่งอย่าง Mitsubishi Xpander CrossXL7 มาพร้อมตัวถังสไตล์รถครอสโอเวอร์สายลุย ภายในมีเบาะนั่ง 3 แถว รองรับผู้โดยสาร 7 ที่นั่ง รูปลักษณ์เน้นความทันสมัย มีฟังก์ชั่นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หลากหลายรูปแบบ ทั้งการใช้งานในเมืองในชีวิตประจำวันและการขับขี่ออกไปต่างจังหวัดเพื่อทำกิจกรรมเอาท์ดอร์-แอดเวนเจอร์   แน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่ทำเอาผู้ที่ติดตามวงการยาน

  May

  May

  Jul 03, 2020