Suzuki XL7

ข่าวสาร Suzuki XL7 ในไทย

  • เปิดตัว 2022 Kia Carens ครอสโอเวอร์ 7 ที่นั่งที่อินเดีย ดูแล้วเหนือกว่า Avanza/BR-V ไปมาก

   Kia Carens (เกีย คาเรนส์) รถครอบครัวขนาดเล็กที่เคยนิยมในประเทศไทยในช่วงหนึ่ง รวมถึงประเทศเพื่อนบ้านอย่างมาเลเซีย เป็นคู่แข่งกับ Toyota Wish, Honda Stream, Chevrolet Zafira ในขณะนั้นKia Carens โฉมปี 2002เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา คาเรนส์ กลับมาอีกครั้ง โดยเปิดตัวที่ประเทศอินเดีย แต่ไม่ได้เป็น MPV เหมือนเดิมแล้ว2022 Kia Carens ในวันนี้ ผู้ผลิตรถยนต์จากแดนกิมจิเรียกมันว่าเป็น พาหนะเพื่อสันทนาการ (RV - Recreational Vehicle) ภาพสเกตช์ก่อนหน้านี้ของ Kia Carensทำให้ลูกค้าที่เคยคุ้นกับรถรุ่นนี้อาจจะสับสนสั

   Salin

   Salin

   Dec 18, 2021

  • ซูซูกิจัดหนักส่งท้ายปีกับแคมเปญ “SUZUKI MEGA DEAL” ฉลองยอดขายอีโคคาร์ 200,000 คัน

   นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า จากความสำเร็จของโครงการในแคมเปญพิเศษ SUZUKI DEAL D DAY ในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ลูกค้าให้ความไว้วางใจเข้ามาเป็นหนึ่งในครอบครัวของซูซูกิ ส่งผลให้ยอดขายรถยนต์ SUZUKI ในเดือนตุลาคม 2564 ได้จำนวน 2,022 คัน เติบโตเพิ่มมากขึ้น 36% เมื่อเทียบกับเดือนกันยายน 2564 โดยเฉพาะอย่างยิ่ง SUZUKI SWIFT และ SUZUKI XL7 ซูซูกิจึงสานต่อความสำเร็จดังกล่าวด้วยการจัดแคมเปญยิ่งใหญ่ในช่วงเดือนสุดท้ายของปี 2564 ภายใ

   Salin

   Salin

   Nov 26, 2021

  • วัลลภ ตรีฤกษ์งาม กับการพา Suzuki สู่เป้าหมาย เมื่อตลาดกลับมาเปิดอีกครั้ง

   เป็นหนึ่งในแบรนด์รถยนต์ที่มียอดจำหน่ายเติบโตได้อย่างงดงามในช่วงของที่ผ่านมา เมื่อได้รถยนต์ตคันเล็กราคาโดนใจผู้บริโภคอย่าง Suzuki Celerio (ซูซูกิ เซเลริโอ) บุกตลาดมาอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ไม่ได้อาศัยสินค้าตัวเดียวในการทำตลาดประเทศไทยภายใต้การนำทัพของ วัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มีการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่อีกหลายรุ่น เช่น Suzuki XL7 (ซูซูกิ เอ็กซ์แอล7) ที่ทำยอดจำหน่ายได้ดีในประเทศไทยในช่วงที่ผ่านมาอย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงในรอบปีที่ผ่านมา ท

   Pisan

   Pisan

   Nov 12, 2021

  • หลุด 2022 Toyota Avanza บนถนน ก่อนเปิดตัว ที่อินโดนีเซีย พร้อมคาดการณ์ราคา

   2022 Toyota Avanza (2022 โตโยต้า อแวนซ่า) กำลังจะเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่อินโดนีเซียในวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ ก่อนงานมอเตอร์โชว์ของอินโดนีเซียเพียง 1 วัน แต่ก็ยังมีมือดีแอบเก็บภาพอแวนซ่าใหม่ในระหว่างการขนส่งไว้ได้หนึ่งในรูป spyshot มาจากผู้อ่าน Autofun Indonesia เพื่อนบ้านของเรา เขาได้ถ่ายภาพ 2022 Toyota Veloz (คืออแวนซ่าเวอร์ชั่นสปอร์ต/ครอสโอเวอร์ของอินโดนีเซีย) อยู่บนรถบรรทุกโดยไม่มีลายพราง ระหว่างนำไปส่งโชว์รูมแตกต่างจากรุ่นเดิมอย่างไรบ้างด้วยความบังเอิญ รูป spyshot นั้นมีอแวนซ่ารุ่นปัจจุบันอยู

   Salin

   Salin

   Nov 5, 2021

  • แบบนี้จะสู้ Mitsubishi Xpander ได้ไหม ถ้า 2022 Toyota Avanza มีหน้าตาแบบนี้?

   ตลาดรถอเนกประสงค์ขนาดเล็ก 7 ที่นั่งตอนนี้กำลังดุเดือด คราวนี้ถึงคราวของ 2022 Toyota Avanza (2022 โตโยต้า อแวนซ่า) ที่จะกลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้งDaihatsu DN Multisix มีข่าวว่า Avanza เจเนอเรชั่นใหม่ อาจจะใช้พื้นฐานจากรถยนต์ต้นแบบ Daihatsu DN Multisix ซึ่งเปิดตัวเมื่อหลายปีที่แล้วแต่ก่อนที่จะมีการเปิดตัว มีการทำนายหน้าตากันจนเกิดเป็นภาพเรนเดอร์มากมาย คราวนี้เป็นของ Bagas Satria Akbar ชาวอินโดนีเซีย ได้ลองทำนายหน้าตาใหม่ของ 2022 Toyota Avanza ขึ้นมาส่วนที่คล้าย Toyota Raise (สีเหลือง) และ Toyota Ru

   Salin

   Salin

   Oct 13, 2021

  • 2022 Honda BR-V มาแบบนี้ Mitsubishi Xpander Cross และ Suzuki XL7 เดือดร้อน!

   2022 Honda BR-V (2022 ฮอนด้า บีอาร์-วี) เผยโฉมออกสู่ตลาดอินโดนีเซียเรียบร้อยแล้วด้วยรูปลักษณ์ที่ไม่แตกต่างจากรถต้นแบบ N7X มากนักAll-New BR-V เจนเนอเรชั่นใหม่มีกำหนดออกจำหน่ายในแดนอิเหนาในช่วงต้นปี 2022 ส่วนเมืองไทย ถึงแม้จะไม่มีการยืนยันจากทาง Honda แต่คาดว่าหากไม่มีอะไรผิดพลาด เราจะได้สัมผัสตัวจริงเสียงจริงกันภายในปีหน้าฟ้าใหม่นั่นหมายความว่า เจ้าตลาดรถอเนกประสงค์ขนาดเล็กในปัจจุบันอย่าง Mitsubishi Xpander Cross (มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส) จะต้องจับตามองอย่างใกล้ชิด เช่นเดียวกับรถที่ขายดีพอต

   May

   May

   Sep 24, 2021

  • เทียบสเปคความสูงใต้ท้องรถ SUV, MPV ทุกรุ่นที่ขายไทยในปี 2021 มีบางตัวลุยได้มากกว่าใคร

   ความสูงใต้ท้องรถ คือ ระยะจากพื้นถนนถึงชิ้นส่วนใต้ท้องรถที่อยู่ใกล้พื้นถนนมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนใดก็ตาม เช่น เฟืองท้าย ท่อไอเสีย ฯลฯ ยิ่งตัวเลขมากยิ่งดีต่อการข้ามสิ่งกีดขวาง มักถูกใช้เป็นจุดขายของรถยกสูงหลายรุ่นรถยกสูงทุกประเภท ที่มีความสูงกว่ารถเก๋ง ประกอบด้วย SUV, PPV, ครอสโอเวอร์ รวมถึง MPV บางชนิด มีความสามารถในการข้ามสิ่งกีดขวางไม่เท่ากัน เพราะความสูงใต้ท้องรถเหลือน้อย ทำให้หลายคนกังวลว่าจะลุยได้จริงหรือไม่บทความนี้จึงมารวมสเปคความสูงใต้ท้องของรถยกสูงทั้งหลายโดยเฉพาะ เพื่อดูว่าใครจะล

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Jul 23, 2021

  • 2022 Suzuki Ertiga และ XL7 จะมาพร้อมระบบไฮบริด Mitsubishi Xpander ต้องหนาว!

   มีกระแสข่าวหนาหูว่า 2022 Suzuki Ertiga (2022 ซูซูกิ เออร์ติกา) และ 2022 Suzuki XL7 (2022 ซูซูกิ เอ็กซ์แอล7) เวอร์ชั่นปรับโฉมใหม่จะมาพร้อมระบบไฮบริด เตรียมออกขายตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไปที่ผ่านมา Suzuki ไม่มีรถที่ใช้ระบบขับเคลื่อนไฮบริดจำหน่ายในประเทศไทยเลย แต่กลยุทธ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของพวกเขากำลังจะพัฒนาอย่างก้าวกระโดดโดยมีรายงานว่า Ertiga และ XL7 จะเป็นรถกลุ่มแรกที่จะได้ใช้ขุมพลังลูกผสมออกขายในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้การติดตั้งระบบไฮบริดจะทำให้ค่ายรถจากแดนอาทิตย์อุทัยรายนี้มีศักยภาพมากขึ้นในการแ

   May

   May

   Jul 20, 2021

  • 2021 Suzuki XL7 กวาดยอดทั้งปีทะลุ 4,000 คัน ค้นสาเหตุทำไมคนซื้อใช้ ทั้งที่ไม่มี Cruise control

   2021 Suzuki XL7 (ซูซูกิ เอกซ์แอล 7) ครอสส์โอเวอร์ ขนาด 7 ที่นั่ง เปิดตัวขายในประเทศไทย เมื่อต้นเดือนกรกฎาคม 2563 จนถึงตอนนี้ก็ได้เวลาครบ 1 ปีแล้ว มีการเผยยอดขายออกมาพบว่าทำได้ถึง 4,117 คัน หรือเฉลี่ยอยู่ที่ 300-400 คัน/เดือน ซึ่งนับว่าสูงในระดับรถ 7 ที่นั่งขนาดเล็กอย่างนี้ เรามาค้นพบข้อดี-ข้อเสียที่ทำให้คนตัดสินใจซื้อรุ่นนี้กันทรงสวยสไตล์ครอสโอเวอร์รูปทรงแต่งสปอร์ตความประทับใจแรกคือ การตกแต่งสวยงาม ด้วยกระจังหน้ารังผึ้งสีดำ คาดด้วยแถบโลโก้สีเงินขนาดใหญ่ ยังมีการ์ดกันชนหนา พร้อมล้อแม็กซ์ลายกิ่งไม

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Jun 27, 2021

  • Suzuki XL7 ขึ้นแท่นผู้นำรถอเนกประสงค์ขนาดเล็ก ส่งมอบถึงมือลูกค้าแล้ว 4,117 คัน

   บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว Suzuki XL7 รถสปอร์ตครอสโอเวอร์ขนาด 7 ที่นั่ง ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่า นำเสนอแก่ลูกค้าที่นิยมความแตกต่าง ขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่รวมไปได้มากกว่า 4,117 คัน วัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า จากการแนะนำรถรุ่นดังกล่าวออกสู่ตลาดประเทศไทย นับตั้งแต่ช่วงต้นเดือนกรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมาโดยตลอด เอ็กซ์แอล7 ถูกออกแบบและพัฒนา ด้วยแนวคิด THINK XL คิดได้เกินคาด ไปได้เก

   Pisan

   Pisan

   Jun 18, 2021

  แนะนำรถสำหรับคุณ