รีวิวจากผู้ใช้ Suzuki Swift

ดีเยี่ยม
4.0
37 รีวิว
ประสิทธิภาพ
ความสะดวกสบาย
ความกว้างขวาง
อัตราสิ้นเปลือง
อุปกรณ์
มูลค่า
Suzuki SwiftSuzuki Swift
เช็คทันที

ข้อดี
หน้าจอแสดงข้อมูลที่แผงหน้าปัดนั้นสะดวกสบาย
ข้อเสีย
ลูกเล็กไม่สามารถเปิดประตูได้ ภายในใช้พลาสติกสีดำ มันดูเห็นชัดตอนที่มันสกปรก

รีวิวของฉันหลังจากขับระยะทางไกล

<ภายนอก>
ที่เปิดประตูด้านหลังนั้นดูเหมือนจะไม่เป็นที่นิยม แต่ฉันคิดว่ามันสามารถใช้งานได้ง่ายเพราะฉันสามารถเปิดวันได้โดยไม่ต้องยืนอยู่ข้างประตู ต้องบอกว่า ลูกวัยห้าขวบของพวกเรานั้นไม่สามารถเปิดประตูได้ ดังนั้นมันอาจจะเป็นข้อเสียในด้านนี้
<ภายใน>
มันใช้งานได้ง่าย เพราะว่ารถที่ฉันทดลองขับมันคือ RSt ตัวแทนขายบอกว่า XG นั้นดูไม่ดีเท่านี้
อย่างไรก็ตามฉันก็ไม่สามารถเห็นความแตกต่างของคุณภาพได้ หน้าจอแสดงข้อมูลที่แผงหน้าปัดนั้นสะดวกสบาย มันแสดงข้อมูลหลายอย่างเช่นระยะทางและอัตราการสิ้นเปลือง แล้วมันก็ยังแสดงเวลาและอุณหภูมิภายนอกรถตลอดเวลา ซึ่งฉันพบว่ามันมีประโยชน์
โดยรวมของมันใช้พลาสติกสีดำ มันดูเห็นชัดตอนที่มันสกปรก ตอนที่ฉันขับมันพร้อมกับลูกชายสองคน ด้านล่างของประตูและกล่องเก็บของนั้นก็มีรอยเท้าและรอยสีขาวบนแผงแดชบอร์ดจากการจับมัน มันเป็นรถใหม่ แต่มันก็ดูเก่าอย่างรวดเร็ว คุณอาจจะต้องระวังในตรงนี้ถ้าคุณอยากจะรักษาความสะอาดของรถ
<การขับขี่>
มันทำได้ดี ฉันคิดว่ามันอาจจะเป็นเพราะตัวรถที่เบากว่ารุ่นก่อนของมัน 100 กิโลกรัม มันสมูท ตั้งแต่การเหยียบคันเร่ง การออกตัวและเร่งเครื่องยนต์ คนที่ชอบการขับรถนั้นจะบอกว่าความรู้สึกของเกียร์สายพานนั้นดูไม่เป็นธรรมชาติ แต่มันทำความเร็วได้โดยยังคงรอบเครื่องที่ต่ำและมีการสั่นสะเทือนที่น้อย ซึ่งครอบครัวของฉันบอกว่า เหมือนกับรถไฟเลย ฉันไม่ได้รู้สึกกังวล
<ความสะดวกสบาย>
มันวิ่งได้เบา แต่มันก็รู้สึกแข็ง น่าตกใจมาก มันเงียบมาก กับ March นั้น มันรู้สึกสั่นสะเทือนบนถนนที่สภาพไม่ดีในระแวกบ้านของพวกเรา แต่คันนี้มันขับได้อย่างราบรื่น ฉันรู้สึกประหลาดใจ
<อัตราการสิ้นเปลือง>
มันทำได้มากกว่า 24 โลเมตรตอนนี้สำหรับการขับในย่านชานเมือง นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันมีประสบการณ์การประหยัดน้ำมันที่ดีกว่าที่มันเขียนไว้ในแคตตาล็อก ฉันคิดว่าอัตราการสิ้นเปลืองที่เขียนอยู่บนแคตตาล็อกนั้นเป็นเรื่องโกหก ดังนั้นฉันจึงรู้สึกประหลาดใจ
<โดยรวม>
Swift แบบเบสิก มันมีความคุ้มค่ามากในการเป็นรถเพื่อการเดินทาง ฉันคิดว่าเป็นรถที่ยอดเยี่ยม ฉันให้ความเห็นที่ดีกับมัน แต่ความจริงแล้วฉันเป็นแฟนของค่ายโตโยต้า ฉันลองขับรถคันอื่นจากค่ายอื่น Vitz ที่มีความปลอดภัยและน่าเชื่อถือ Fit ที่มีความกว้าง Demio พี่การวิ่งที่ยอดเยี่ยม แต่ฉันคิดว่า Suzukiหรอ? ไม่เป็นไรหรอก ฉันไม่ได้กำลังซื้อรถเคคาร์ซะหน่อย RSt ที่ฉันลงขับนั้นมีกำลังเครื่องที่สูงแต่การเลี้ยวของมันรู้สึกหนักและช่วงล่างของมันก็รู้สึกแข็ง ฉันไม่แน่ใจว่าฉันจะใช้มันในชีวิตประจำวันได้ เลือกซื้อ Swift GX นั้นเป็นการเสี่ยงดวง แต่ผลมันก็ออกมาว่ามันเป็นรถที่ดี มันน่าเสียดายที่มันไม่มีระบบเบรกแบบป้องกันการสึก แต่ RSt นั้นมีความสปอร์ตและไฮบริดมันก็แพงมาก XG คือตัวเลือกที่ดีในการขับเพื่อการเดินทางในทุกวัน

คู่แข่ง Suzuki Swift