window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd = googletag.cmd || []; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/th_compareresult_breadcrumb_above_pc', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1685678705980-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1685678705980-0'); });
ลิสต์รุ่นรถ
ปักหมุด
สวิตซ์
ปักหมุด
สวิตซ์
เลือกรุ่นย่อย
เลือกรุ่นย่อย
เปรียบเทียบสเปค
ตัวถัง Hatchback Hatchback
เกรด Compact Executive Sports Car
รูปแบบเกียร์ AT AT
ปริมาตรกระบอกสูบ(L) 2.0 2.0
แรงม้าสูงสุด (พีเอส)(PS) 190 290
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร) 320 400
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม 7.5 4.8
เปรียบเทียบมิติ
เปรียบเทียบมิติ
4733 mm
2824 mm
2029 mm
1386 mm
4351 mm
2636 mm
1916 mm
1438 mm
เปรียบเทียบรูปภาพ
ภายนอก
ภายใน
เปรียบเทียบ Pros & Cons
Pros
 • Audi A5 Sportback การดีไซน์สวยงามลงตัว ผสมผสานระหว่างความสปอร์ตแบบรถคูเป้และประโยชน์ใช้สอยแบบรถ 5 ประตูได้ดีมาก ไฟหน้าไฟท้ายโดดเด่นตามสไตล์อาวดี้
 • Audi A5 Sportback รุ่นท้อปคุ้มค่าแก่การอัพเกรดเพราะได้อุปกรณ์เพิ่มเติมเยอะ ทั้งชุดแต่งแบบ S-Line สีดำ คาลิปเปอร์เบรก หลังคาแบบพาโนรามิคซันรูฟ เบาะนั่งลายข้าวหลามตัดเพราะบุด้วยหนังแนปป้า กำลังเครื่องยนต์ที่แรงขึ้นและมาพร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ เครื่องเสียง Bang & Olufen ซึ่งไม่มีทางที่คุณจะไปแต่งเองแล้วได้ทั้งหมดในราคานี้แน่ๆ
 • กำลังเครื่องยนต์ Audi A5 Sportback ทำได้ดีแม้แต่รุ่นเริ่มต้น การขับขี่ทำได้นุ่มนวลแต่ก็สามารถแอบสปอร์ตได้ ในรุ่นท้อประบบขับเคลื่อนสี่ล้อยังคงไว้ใจได้ทุกย่านความเร็ว
 • Audi A5 Sportback การทำราคาที่ดีมากๆ รุ่นเริ่มต้นอุปกรณ์ก็ถือว่าให้มาค่อนข้างครบ รุ่นท้อปก็เสริมความสปอร์ตและความพรีเมี่ยมเข้าไปมากขึ้น แบ่งกลุ่มลูกค้าตามความต้องการได้อย่างดี ไม่มีคู่แข่งในราคาที่ใกล้เคียงกัน
อ่านเพิ่มเติม
--
อ่านเพิ่มเติม
Cons
 • Audi A5 Sportback ไม่มีอุปกรณ์เชิงแอคทีฟเซฟตี้เลยแม้แต่ตัวเดียว เช่น ระบบเตือนมุมอับสายตา ระบบตรวจจับวัตถุขณะถอยหลัง เป็นต้น
 • เบาะโดยสารแถวหลัง Audi A5 Sportback ค่อนข้างเตี้ย ไม่เหมาะกับคนอายุมากเท่าไหร่ ปรับเอนไม่ได้ อุโมงค์กลางรถไม่แบนราบทำให้ผู้โดยสารคนที่ 5 อาจจะนั่งลำบาก
 • ระบบ Mild hybrid ที่เพิ่มเข้ามาใน Audi A5 Sportback ไม่ได้ช่วยให้ประหยัดน้ำมันหรือลดการปล่อยมลพิษมากเท่าที่ใครเมื่อเทียบกับรถยุโรปเครื่องเบนซินเทอร์โบที่ความจุเท่ากันของคู่แข่ง แถมทำให้การบำรุงรักษายากขึ้นไปอีก
 • ช่องแอร์ Audi A5 Sportback สำหรับผู้โดยสารตอนหน้าออกแบบมาเป็นแถบลมยาวตั้งแต่ซ้ายจรดตรงกลาง เกินความจำเป็นไปหน่อย แม้จะปรับอุณภูมิแยกได้แต่น่าจะทำให้บริเวณนั้นเย็นกว่าปกติอยู่ดีและเป็นการลดแรงดันลมของช่วงตรงกลางรถทำให้อากาศไหลไปข้างหลังได้น้อยกว่า
อ่านเพิ่มเติม
--
อ่านเพิ่มเติม
เปรียบเทียบวีดีโอ
เปรียบเทียบวีดีโอ

รีวิว Audi S3 Sportback quattro จิ๋วแต่จี๊ด 290 แรงม้า 400 นต-ม. ค่าตัวเพียง 3.65 ล้านบาท | AutoFun

 • รุ่นไหนน่าเชื่อถือกว่า Audi A5 Sportback หรือ Audi S3 ?

  ทั้ง Audi A5 Sportback และ Audi S3 มีคะแนนความน่าเชื่อถือ 0.0 (คะแนนเต็ม 5.0 )
 • รุ่นไหนประหยัดน้ำมันกว่า Accord หรือ Camry ?

  การเปรียบเทียบอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงของทั้งสองรุ่นนี้สามารถเช็คได้ที่ : อัตราสิ้นเปลือง Audi A5 Sportback, อัตราสิ้นเปลือง Audi S3.
 • รถยนต์รุ่นไหนมีพื้นที่วางขามากกว่า Audi A5 Sportback หรือ Audi S3 ?

  หากต้องการเปรียบเทียบพื้นที่วางขาของรถทั้งสองรุ่น คุณสามารถดูข้อมูลการเปรียบเทียบดังต่อไปนี้

รีวิวภาพรวม

ลองคิดว่าคุณควรซื้อรถคันไหนดี? Audi A5 Sportback หรือ Audi S3? เปรียบเทียบทั้งสองรุ่นโดยราคา ขนาด พื้นที่ ห้องสัมภาระ ค่าบริการ ระยะทาง คุณลักษณะ สีและสเปคอื่น ๆของรถยนต์,

Audi A5 Sportback

ราคา Audi A5 Sportback เริ่มต้นที่ THB 2699000 Audi A5 Sportback มีเครื่องยนต์ 2.0L

Audi S3

ราคา Audi S3 เริ่มต้นที่ THB 3550000 Audi S3 มีเครื่องยนต์ 2.0L

การตัดสินใจซื้อรถยนต์โดยมีตัวเลือกหลายรุ่นอาจสร้างความปวดหัวได้หากไม่มีการเปรียบเทียบที่เหมาะสม ซึ่งนี่คือเหตุผลที่ผู้เชี่ยวชาญของ AutoFun พัฒนาเครื่องมือเปรียบเทียบเพื่อคุณ แค่เลือกรถยนต์ค์ที่คุณสนใจจากตารางรถยนต์ของเราเท่านั้น ส่วนที่เหลือเรามาพร้อมดูแลจัดการต่อจนเสร็จสิ้น

การเปรียบเทียบรถยนต์ รุ่นย่อย และคุณสมบัติต่าง ๆ จะเป็นเรื่องง่ายด้วยเครื่องมือเปรียบเทียบรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมของ AutoFun เพียงแค่เลือกรถยนต์ที่คุณต้องการเพื่อนำมาเปรียบเทียบรุ่นย่อย ความประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและราคา คุณจะทราบได้ทันทีว่ารถยนต์ที่สมบูรณ์แบบของคุณคือรุ่นอะไรเมื่อได้ดูผลลัพธ์จากการเปรียบเทียบระหว่าง Model 1 และ Audi S3 ที่ชัดเจน สามารถตรวจสอบข้อดีและข้อเสีย รวมถึงข่าวสารล่าสุดของรถยนต์ที่คุณเลือก และไม่เพียงแค่เปรียบเทียบรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่ยังสามารถเปรียบเทียบสีสันโดยละเอียดได้ที่ AutoFun ระบบเปรียบเทียบรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมกำลังกลายเป็นเครื่องมือที่ต้องมีสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและแม้แต่ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมยานยนต์ คุณสามารถเปรียบเทียบรถยนต์หลายรุ่นในระดับเดียวกันได้ในคลิกเดียว เครื่องมือเปรียบเทียบของ AutoFun ไม่ใช่แค่การเปรียบเทียบรถยนต์ ข้อมูลสเปคและคุณสมบัติเท่านั้น ยังช่วยให้คุณค้นหารถยนต์ที่สมบูรณ์แบบ เราพร้อมช่วยเหลือคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รถยนต์ที่เหมาะสมกับคุณที่สุด

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd = googletag.cmd || []; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/th_compareresult_sidebar_1_pc', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1685678720656-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1685678720656-0'); });