window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd = googletag.cmd || []; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/th_compareresult_breadcrumb_above_pc', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1685678705980-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1685678705980-0'); });
ลิสต์รุ่นรถ
ปักหมุด
สวิตซ์
ปักหมุด
สวิตซ์
เลือกรุ่นย่อย
เลือกรุ่นย่อย
เปรียบเทียบสเปค
ตัวถัง Sedan Sedan
เกรด D-Segment C-Segment
รูปแบบเกียร์ CVT MT
ปริมาตรกระบอกสูบ(L) 1.5 1.6
แรงม้าสูงสุด (พีเอส)(PS) 190 156
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร) 243 250
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม - 7.9
เปรียบเทียบมิติ
เปรียบเทียบมิติ
4894 mm
2830 mm
1862 mm
1450 mm
4630 mm
2699 mm
2032 mm
1432 mm
เปรียบเทียบรูปภาพ
ภายนอก
ภายใน
เปรียบเทียบ Pros & Cons
Pros
 • เครื่องยนต์บล็อกใหม่ 2020 Honda Accord มี 2 ขุมพลังการขับเคลื่อนใหม่ เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร Di VTEC TURBO ให้กำลังสูงสุด 190 แรงม้า และเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร Sport Hybrid Intelligent Multi Mode Drive (i-MMD) เมื่อเครื่องยนต์ทำงานร่วมกับมอเตอร์จะให้กำลังสูงสุด 215 แรงม้า
 • ห้องโดยสารเก็บเสียง รถนี้มีการฉีดโฟมอะคูสติกในหลังคาและเสาประตูรวม 10 จุดเป็นครั้งแรกใน Honda Accord และติดตั้งะบบ Active Noise Control (ANC) ช่วยตัดเสียงรบกวนความถี่ต่ำในห้องโดยสาร ตลอดจนมีการใช้วัสดุฉนวนซับเสียงรอบคัน
 • ออกแบบภายในสบาย รถนี้มีการออกแบบพวงมาลัยจับได้ถนัดมือ เบาะทุกตำแหน่งดีไซน์ดี เบาะนั่งนุ่มนั่งสบาย เบาะคู่หน้าออกแบบสปอร์ต เข้ากับสรีระทำให้ขับขี่สบาย ส่วนเบาะหลังก็กว้างขวางนั่งสบาย ฐานล้อที่กว้างขึ้นทำให้ห้องโดยสารไม่อึดอัด
 • ช่วงล่างดี รุ่นใหม่นี้มีกลายเป็นรถที่ขับได้สนุกทั้งในเมืองและนอกเมือง การขับในช่วงความเร็วต่ำนุ่มนวล นั่งสบาย แต่เมื่อใช้ความเร็วก็เกาะถนนดี ทำให้มั่นใจในการขับขี่ยิ่งขึ้น
 • เทคโนโลยีความปลอดภัยระดับพรีเมียม รถนี้มีการติดทั้งเทคโนโลยีและฟังก์ชั่นทั้งช่วยในการขับขี่และระบบความปลอดภัยดีเยี่ยมที่ช่วยให้การขับขี่มั่นใจยิ่งขึ้น เช่นพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น มี Paddle Shift มาให้ตั้งแต่รุ่นแรก หน้าจอสัมผัสออกแบบหรูหรา การทำงานค่อนข้างครบครัน
อ่านเพิ่มเติม
 • รูปทรง และการดีไซน์ โดนเด่น Mercedes-Benz CLA 250 AMG Dynamic เป็นรถคูเป้ 4 ประตูที่เรียกได้ว่ามีรูปทรงปราดเปรียว โดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีการออกแบบที่ สปอร์ต และผสมผสานกับความหรูหราได้อย่างลงตัว ส่วนโค้งและส่วนเว้าเข้ากันได้อย่ากลมกลืน ตั้งแต่ฝากระโปรงหน้า พื้นที่ด้านข้าง และกระจังหน้าแบบ diamond grille พร้อมตราสัญลักษณ์เมอร์เซเดส-เบนซ์
 • ภายในสปอร์ต ภายในมีการตกแต่งออกแนวสปอร์ต โดยเน้นใช้สีโทนดำวัสดุที่เลือกใช้ภายในก็ยังคงเลือกใช้วัสดุที่ดีมีคุณภาพสูงตรงตามมาตรฐานของ Mercedes-Benz พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นหุ้มหนังกลับรับกับเบาะนั่งและแผงประตู เบาะคู่หน้าทรงสปอร์ตหุ้มหนัง ARTICO สลับ DINAMICA Microfiber โดยรวมดูดีโดนใจ
 • เครื่องยนต์ขับสนุก เครื่องยนต์ของ Mercedes-Benz CLA 250 AMG Dynamic คือจุดเด่นอีกหนึ่งจุดของรุ่นนี้เลยครับ เพราะมันสามารถเร่งความเร็วจาก 0-100 กม./ชม. ได้ในเวลาเพียง 6.5 วินาที อัตราเร่งดี แรงเหลือเฟือ นับว่าเครื่องยนต์ลูกนี้เป็นเครื่องยนต์ 2.0 ลิตรที่ไม่ธรรมดาเลยแรงเอาเรื่องเลย
 • ราคาไม่แพงมาก ราคาของ Mercedes-Benz CLA 250 AMG Dynamic นับว่าทำราคามาได้ดีมากครับสมเหตุสมผล เพราะเปิดราคาที่ 2,490,000 บาท แลกกับรถรถยนต์ที่รูปทรงคูเป้ที่ดูสปอร์ต แต่ยังคงไว้ซึ่งความสะดวกสบายของรถซีดาน 4 ประตู มีสรรถนะเครื่องยต์มี่ดีขับสนุก มีความคล่องตัวสูง
อ่านเพิ่มเติม
Cons
 • Honda SENSING มีเฉพาะรุ่น Hybrid แม้ว่า 2020 Honda Accord จะมีเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยมาให้แบบจัดเต็ม แต่ทว่าในรุ่นเริ่มต้น 1.5 Turbo ที่เป็นเครื่องยนต์ธรรมดาไม่มีเทคโนโลยีความปลอดภัย Honda SENSING มาให้
 • วัสดุภายในบางจุดไม่สมราคา ดีไซน์ภายในของ 2020 Honda Accord ออกแบบค่อนข้างโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นจอกลางแบบสัมผัส แผงแดชบอร์ดเรียบหรู ตกแต่งด้วยลายไม้ แต่ความจริงแล้วเป็นชิ้นพลาสติก เลยทำให้รู้สึกว่ายังไม่พรีเมียมเท่าที่ควร
 • รุ่นเริ่มต้นไม่มีช่อง USB ด้านหลัง ช่อง USB ในรถรุ่นเริ่มต้น 1.5 Turbo มีแค่ 2 ช่อง ซึ่งอาจไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ แต่หากต้องการเป็น 4 ช่องก็ต้องหันไปซื้อรุ่น Hybrid
 • การปรับเบาะหลังค่อนข้างยาก การปรับพับเบาะหลังค่อนข้างลำบาก เพราะไม่มีสลักที่จะใช้ปรับหรือดึงเบาะภายในห้องโดยสารเลย หากจะดึงสลักจะอยู่ที่เก็บสัมภาระด้านหลัง และเมื่อดึงสลักแล้วก็ต้องไปพับเบาะเองอีกรอบหนึ่ง 
 • กระจกไม่กรองแสง ด้วยราคาค่าตัว 2020 Honda Accord ล้านกว่าบาท กระจกมองหลังยังคงเป็นการปรับแบบแมนนวล กระจกมองหลังและกระจกมองข้างก็ไม่ได้เป็นแบบกรองแสง ซึ่งทำให้รู้สึกไม่คุ้มราคา
อ่านเพิ่มเติม
 • ระบบช่วงล่างกระด้าง ระบบช่วงล่างของ Mercedes-Benz CLA 250 AMG Dynamic ในการขับขี่ด้วยความเร็ว การเค้าโค้ง วิ่งทางตรงยาวๆ ด้วยความเร็ว ระบบช่วงล่างปรับเซ็มมาได้แน่น หนึบไม่มีอาการโคลง นั้นทำหน้าที่ได้ดีมาก แต่เมื่อขับที่ความเร็วต่ำกลับสัมผัสได้ถึงความแข็งกระด้างขับผ่าน หลุม บ่อ คอสะพาน ในห้องโดยรับรู้ได้หมดทั้งเสียง และแรงสั่นสะเทือน
 • ม่านซันรูฟแสงทะลุได้ร้อนกว่าหลังคาปกติ ม่านซันรูฟตรงหลังคานั้นมันดูบางเหลือเกิน ความร้อนจากแสงแดดจะผ่านทะลุเข้ามาในห้องโดยสารได้บ้าง ทำให้ภายในห้องโดยสารรู้สึกร้อนกว่าหลังคาปกติอยู่นิดหน่อย คือถ้าไม่ยากร้อนก็ต้องนำไปติดฟิล์มกรองแสงเอาจะช่วยให้ความร้อนที่ส่งผ่านลง มาก็จะไม่หนีกันเท่าไหร่เมื่อเทียบกับหลังคาปกติ
 • ระบบ Dynamic Select ปรับช่วงล่างไม่ได้ Mercedes-Benz CLA 250 AMG Dynamic มีระบบช่วยในการขับขี่มากมาย แถมมีโหมดการขับให้เลือก ขณะแต่ระบบ Dynamic Select ใน CLA 250 AMG Dynamic นั้นจะไม่สามารถปรับการทำงานของช่วงล่างได้เหมือนกับพวกตระกูล Mercedes-AMG หรือรถรุ่นใหญ่อื่นๆ
 • เบาะนั่งด้านหลังแคบ ถึงจะเป็นรถยนต์ 4 ประตู แต่พื้นที่ด้านหลังกลับดูแคบ นั้นเพราะรูปทรงของรถที่เป็นคูเป้นั้นเอง ลองปรับเบาะผู้ขับให้พอดีกับความสูง 180 เซนติเมตร แล้วย้ายไปนั่งเบาะหลังฝั่งผู้ขับ พิงพนักแบบเต็มหลัง พบว่าพื้นที่วางขาเหลือนิดเดียว ส่วนพื้นที่เหนือศีรษะทั้งด้านบนและด้านข้างแทบไม่เหลือเลย
อ่านเพิ่มเติม
เปรียบเทียบรีวิวรถรถยนต์
เปรียบเทียบรีวิวรถรถยนต์
7 รถใหม่ 2023 รวมรถญี่ปุ่นที่กำลังจะขายไทยปีหน้า CR-V, Ativ, Innova ฯลฯ จะได้ใช้ไฮบริด
Rendered : 2025 Mercedes-EQ CLA จากรถต้นแบบทรงเปรี้ยว ตัดต่อให้ใกล้ความเป็นจริงมากขึ้น
เปรียบเทียบวีดีโอ
เปรียบเทียบวีดีโอ

รีวิว แตร Accord Hella แดง แตรเดิม Honda HR-V

Mercedes-Benz Driving Events 2018 ยกทัพยนตรกรรมหรู สร้างประสบการณ์ขับขี่ปลอดภัย และเร้าใจเหนือระดับ

เปรียบเทียบรีวิวจากผู้ใช้
คะแนนโดยรวม
4.6/5
ดีเยี่ยม
0/5
ควรปรับปรุง
คะแนนสำหรับแต่ละพารามิเตอร์
4.4
ประสิทธิภาพ
--
ประสิทธิภาพ
4.6
ความสะดวกสบาย
--
ความสะดวกสบาย
4.6
ความกว้างขวาง
--
ความกว้างขวาง
3.8
อัตราสิ้นเปลือง
--
อัตราสิ้นเปลือง
4.6
อุปกรณ์
--
อุปกรณ์
4.6
มูลค่า
--
มูลค่า
 • รุ่นไหนน่าเชื่อถือกว่า Honda Accord หรือ Mercedes-Benz CLA-Class ?

  ทั้ง Honda Accord และ Mercedes-Benz CLA-Class มีคะแนนความน่าเชื่อถือ 0.0 (คะแนนเต็ม 5.0 )
 • รุ่นไหนประหยัดน้ำมันกว่า Accord หรือ Camry ?

  การเปรียบเทียบอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงของทั้งสองรุ่นนี้สามารถเช็คได้ที่ : อัตราสิ้นเปลือง Honda Accord, อัตราสิ้นเปลือง Mercedes-Benz CLA-Class.
 • รถยนต์รุ่นไหนมีพื้นที่วางขามากกว่า Honda Accord หรือ Mercedes-Benz CLA-Class ?

  หากต้องการเปรียบเทียบพื้นที่วางขาของรถทั้งสองรุ่น คุณสามารถดูข้อมูลการเปรียบเทียบดังต่อไปนี้

รีวิวภาพรวม

ลองคิดว่าคุณควรซื้อรถคันไหนดี? Honda Accord หรือ Mercedes-Benz CLA-Class? เปรียบเทียบทั้งสองรุ่นโดยราคา ขนาด พื้นที่ ห้องสัมภาระ ค่าบริการ ระยะทาง คุณลักษณะ สีและสเปคอื่น ๆของรถยนต์,

Honda Accord

ราคา Honda Accord เริ่มต้นที่ THB 1499000 Honda Accord มีเครื่องยนต์ 1.5L

Mercedes-Benz CLA-Class

ราคา Mercedes-Benz CLA-Class เริ่มต้นที่ THB 2140000 Mercedes-Benz CLA-Class มีเครื่องยนต์ 1.6L

การตัดสินใจซื้อรถยนต์โดยมีตัวเลือกหลายรุ่นอาจสร้างความปวดหัวได้หากไม่มีการเปรียบเทียบที่เหมาะสม ซึ่งนี่คือเหตุผลที่ผู้เชี่ยวชาญของ AutoFun พัฒนาเครื่องมือเปรียบเทียบเพื่อคุณ แค่เลือกรถยนต์ค์ที่คุณสนใจจากตารางรถยนต์ของเราเท่านั้น ส่วนที่เหลือเรามาพร้อมดูแลจัดการต่อจนเสร็จสิ้น

การเปรียบเทียบรถยนต์ รุ่นย่อย และคุณสมบัติต่าง ๆ จะเป็นเรื่องง่ายด้วยเครื่องมือเปรียบเทียบรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมของ AutoFun เพียงแค่เลือกรถยนต์ที่คุณต้องการเพื่อนำมาเปรียบเทียบรุ่นย่อย ความประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและราคา คุณจะทราบได้ทันทีว่ารถยนต์ที่สมบูรณ์แบบของคุณคือรุ่นอะไรเมื่อได้ดูผลลัพธ์จากการเปรียบเทียบระหว่าง Model 1 และ Mercedes-Benz CLA-Class ที่ชัดเจน สามารถตรวจสอบข้อดีและข้อเสีย รวมถึงข่าวสารล่าสุดของรถยนต์ที่คุณเลือก และไม่เพียงแค่เปรียบเทียบรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่ยังสามารถเปรียบเทียบสีสันโดยละเอียดได้ที่ AutoFun ระบบเปรียบเทียบรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมกำลังกลายเป็นเครื่องมือที่ต้องมีสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและแม้แต่ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมยานยนต์ คุณสามารถเปรียบเทียบรถยนต์หลายรุ่นในระดับเดียวกันได้ในคลิกเดียว เครื่องมือเปรียบเทียบของ AutoFun ไม่ใช่แค่การเปรียบเทียบรถยนต์ ข้อมูลสเปคและคุณสมบัติเท่านั้น ยังช่วยให้คุณค้นหารถยนต์ที่สมบูรณ์แบบ เราพร้อมช่วยเหลือคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รถยนต์ที่เหมาะสมกับคุณที่สุด

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd = googletag.cmd || []; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/th_compareresult_sidebar_1_pc', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1685678720656-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1685678720656-0'); });