window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd = googletag.cmd || []; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/th_compareresult_breadcrumb_above_pc', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1685678705980-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1685678705980-0'); });
ลิสต์รุ่นรถ
ปักหมุด
สวิตซ์
ปักหมุด
สวิตซ์
เลือกรุ่นย่อย
เลือกรุ่นย่อย
เปรียบเทียบสเปค
ตัวถัง Sedan Sedan
เกรด Executive Executive
รูปแบบเกียร์ AT AT
ปริมาตรกระบอกสูบ(L) 2.0 2.0
แรงม้าสูงสุด (พีเอส)(PS) 211 190
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร) 350 400
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม 5.7 6.1
เปรียบเทียบมิติ
เปรียบเทียบมิติ
4923 mm
-- mm
1852 mm
1468 mm
4936 mm
2975 mm
1868 mm
1483 mm
เปรียบเทียบรูปภาพ
ภายนอก
ภายใน
เปรียบเทียบ Pros & Cons
Pros
--
อ่านเพิ่มเติม
 • การปรับปรุงดีไซน์ใหม่ของไฟหน้าไฟท้ายช่วยให้รถดูไม่ซ่้ำซากจำเจจากรุ่นก่อนปรับโฉม กลายเป็นเหมือนรถคนละรุ่น ซึ่งดีไซน์ได้ลงตัวระหว่างความสปอร์ตและความภูมิฐาน
 • อุปกรณ์ติดรถให้มาดีตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นเช่น ไฟหน้า LED แบบปรับองศาตามพวงมาลัย ประตูแบบดูด กุญแจรถแบบดิจิตอลบนไอโฟน เป็นต้น และการให้อุปกรณ์แอคทีฟเซฟตี้ตั้งแต่รุ่นกลาง
 • พละกำลังที่ดี ต่อเนื่อง มาพร้อมกับการบริโภคน้ำมันที่น้อย คือจุดเด่นของเครื่องดีเซล และเครื่องเบนซินปลั้กอินไฮบริดของบีเอ็มดับเบิลยูจริงๆ
 • ภายในกว้างขวาง มีพื้นที่สำหรับผู้โดยสารมาก เบาะนั่งเป็นแบบปรับไฟฟ้าและมีปรับดันหลังในทุกรุ่นย่อย การเก็บเสียงทำได้ดีขึ้นด้วย
อ่านเพิ่มเติม
Cons
--
อ่านเพิ่มเติม
 • มาตรวัด Live Virtual Cockpit Plus ในรุ่น 530e Elite ดูแทบไม่ต่างอะไรกับมาตรวัดแบบเก่าที่เป็นแบบอนาล็อค 2 วงพร้อมจอแสดงข้อมูล MID ซึ่งมาตรวัด 2 วงจะเล็กกว่าแบบเก่าอีก
 • ช่วงล่างของรุ่น 520d แข็งขึ้นกว่ารุ่นเก่า ทำให้ความสบายในการโดยสารน้อยลง ซึ่ง 520d ถือว่าเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดของ 5-Series ในเมืองไทย ซึ่งอาจทำให้ฐานลูกค้าสูงอายุที่นิยมรถแบบสันดาปธรรมดา ที่ติดใจในความสบายของรุ่นเก่า อาจะไม่สนใจ 5-Series โฉมนี้ได้
 • 530e M-Sport แม้จะได้ช่วงล่างแบบ Adaptive M-Sport มา แต่ในโหมด Sport ถ้าให้ความแข็งได้เท่ากับ 520d ได้จะทำให้การเอารถคันนี้ไปบู้ทำได้มั่นใจมากขึ้น
อ่านเพิ่มเติม
เปรียบเทียบรีวิวรถรถยนต์
เปรียบเทียบรีวิวรถรถยนต์
5 รุ่นรถตายยาก ทนทานที่สุดบนท้องถนนเมืองไทย เก่า 30 ปี ก็ยังวิ่งอยู่เพียบ
เจาะเวลากับบอริส ย้อน BMW 5-Series สปอร์ตซีดาน ตัวสร้างชื่อ Ultimate Driving Machine
 • รุ่นไหนน่าเชื่อถือกว่า Mercedes-Benz E-Class Saloon หรือ BMW 5 Series Sedan ?

  ทั้ง Mercedes-Benz E-Class Saloon และ BMW 5 Series Sedan มีคะแนนความน่าเชื่อถือ 0.0 (คะแนนเต็ม 5.0 )
 • รุ่นไหนประหยัดน้ำมันกว่า Accord หรือ Camry ?

  การเปรียบเทียบอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงของทั้งสองรุ่นนี้สามารถเช็คได้ที่ : อัตราสิ้นเปลือง Mercedes-Benz E-Class Saloon, อัตราสิ้นเปลือง BMW 5 Series Sedan.
 • รถยนต์รุ่นไหนมีพื้นที่วางขามากกว่า Mercedes-Benz E-Class Saloon หรือ BMW 5 Series Sedan ?

  หากต้องการเปรียบเทียบพื้นที่วางขาของรถทั้งสองรุ่น คุณสามารถดูข้อมูลการเปรียบเทียบดังต่อไปนี้

รีวิวภาพรวม

ลองคิดว่าคุณควรซื้อรถคันไหนดี? Mercedes-Benz E-Class Saloon หรือ BMW 5 Series Sedan? เปรียบเทียบทั้งสองรุ่นโดยราคา ขนาด พื้นที่ ห้องสัมภาระ ค่าบริการ ระยะทาง คุณลักษณะ สีและสเปคอื่น ๆของรถยนต์,

Mercedes-Benz E-Class Saloon

ราคา Mercedes-Benz E-Class Saloon เริ่มต้นที่ THB 3190000 Mercedes-Benz E-Class Saloon มีเครื่องยนต์ 2.0L

BMW 5 Series Sedan

ราคา BMW 5 Series Sedan เริ่มต้นที่ THB 2999000 BMW 5 Series Sedan มีเครื่องยนต์ 2.0L

การตัดสินใจซื้อรถยนต์โดยมีตัวเลือกหลายรุ่นอาจสร้างความปวดหัวได้หากไม่มีการเปรียบเทียบที่เหมาะสม ซึ่งนี่คือเหตุผลที่ผู้เชี่ยวชาญของ AutoFun พัฒนาเครื่องมือเปรียบเทียบเพื่อคุณ แค่เลือกรถยนต์ค์ที่คุณสนใจจากตารางรถยนต์ของเราเท่านั้น ส่วนที่เหลือเรามาพร้อมดูแลจัดการต่อจนเสร็จสิ้น

การเปรียบเทียบรถยนต์ รุ่นย่อย และคุณสมบัติต่าง ๆ จะเป็นเรื่องง่ายด้วยเครื่องมือเปรียบเทียบรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมของ AutoFun เพียงแค่เลือกรถยนต์ที่คุณต้องการเพื่อนำมาเปรียบเทียบรุ่นย่อย ความประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและราคา คุณจะทราบได้ทันทีว่ารถยนต์ที่สมบูรณ์แบบของคุณคือรุ่นอะไรเมื่อได้ดูผลลัพธ์จากการเปรียบเทียบระหว่าง Model 1 และ BMW 5 Series Sedan ที่ชัดเจน สามารถตรวจสอบข้อดีและข้อเสีย รวมถึงข่าวสารล่าสุดของรถยนต์ที่คุณเลือก และไม่เพียงแค่เปรียบเทียบรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่ยังสามารถเปรียบเทียบสีสันโดยละเอียดได้ที่ AutoFun ระบบเปรียบเทียบรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมกำลังกลายเป็นเครื่องมือที่ต้องมีสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและแม้แต่ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมยานยนต์ คุณสามารถเปรียบเทียบรถยนต์หลายรุ่นในระดับเดียวกันได้ในคลิกเดียว เครื่องมือเปรียบเทียบของ AutoFun ไม่ใช่แค่การเปรียบเทียบรถยนต์ ข้อมูลสเปคและคุณสมบัติเท่านั้น ยังช่วยให้คุณค้นหารถยนต์ที่สมบูรณ์แบบ เราพร้อมช่วยเหลือคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รถยนต์ที่เหมาะสมกับคุณที่สุด

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd = googletag.cmd || []; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/th_compareresult_sidebar_1_pc', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1685678720656-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1685678720656-0'); });