BMW 1 Series 5 Door

ข่าวรถยนต์ BMW 1 Series 5 Door ในไทย

 • BMW แต่ละ Series ต่างกันยังไง ทำไมบางรุ่นชื่อไม่ตรงกับความจุเครื่อง?

  ตั้งแต่วันที่ก่อตั้งจนถึงวันนี้ BMW (บีเอ็มดับเบิลยู) มีรถยนต์ในไลน์อัปเบ่งบานมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่การเปิดตัวเอสยูวีเรือธงของค่ายไปจนถึงไลน์อัป i รถยนต์ไฟฟ้าที่มีมากขึ้นเรื่อย ๆ เช่น i4, iX รวมถึงรถที่เปลี่ยนเป็นเวอร์ชันไฟฟ้า ได้แก่ X1, 5-Series หรือ 7-Series แต่สงสัยไหมว่าทำไม BMW ตั้งชื่อรุ่นรถกันยังไง เราไปดูคำตอบกัน ชื่อรุ่น BMW แต่ละ Series ต่างกันอย่างไร การตั้งชื่อรุ่นที่ผ่านมาของ BMW อาจทำให้หลายคนไม่เข้าใจในที่มาของชื่อรุ่นรถ BMW ว่ามีหลักการอย่างไร สำหรับการตั้งชื่อ BM

  SalinSalin

  Nov 20, 2023

 • BMW 1-Series ดีเซลคันนี้ เร่ง 0-100 กม./ชม. ได้ใน 1.87 วินาที แรงสุดในประวัติศาสตร์ค่าย!

  เมื่อพูดถึงเครื่องยนต์ดีเซล หลายคนคงจะคิดว่าเครื่องแบบนี้จะเหมาะกับแค่รถกระบะ หรือรถบรรทุก อย่างไรก็ตาม มีบริษัทจูนรถหลายรายต้องการเพิ่มสมรรถนะให้รถดีเซลที่มีความนิยมในยุโรป ดีเซลที่แรงสุดในประวัติศาสตร์ค่าย ข้อมูลที่น่าสนใจของ BMW ดีเซลคันนี้ แรงขึ้นโดยยังมีชิ้นส่วนจากโรงงานอยู่ ดีเซลที่แรงสุดในประวัติศาสตร์ค่าย มีหลายสำนักที่จะแต่งรถไปให้สุดและสร้างรถแดร็กขึ้นมาอย่าง BMW 1-Series (บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 1) คันนี้ โดยทำให้ BMW คันนี้กลายเป็นรถเครื่องดีเซลที่แรงที่สุดในประวัติศาสตร์ของค่ายใบพัด

  SalinSalin

  Oct 5, 2022

 • เผยรถรุ่นเล็ก BMW เครื่องยนต์สันดาปจ่อสูญพันธุ์ด้วยเหตุนี้ อยากซื้อต้องรีบซื้อ!

  กระแสข่าวล่ามาแรงระบุว่ารถยนต์รุ่นเล็กหลายโมเดลของ BMW (บีเอ็มดับเบิลยู) อาจถูกยกเลิกการจัดจำหน่ายรุ่นเครื่องยนต์สันดาปในอนาคต ปัจจุบัน หลายค่ายรถประกาศมุ่งสู่เป้าหมายการนำเสนอรถยนต์ไฟฟ้าอย่างเต็มตัว บางค่ายถึงกับตั้งเป้าหมายว่าจะยกเลิกการจัดจำหน่ายรถเครื่องยนต์สันดาป ขณะที่อีกหลายค่ายเลือกนำเสนอเครื่องยนต์สันดาปต่อไปแต่พ่วงมอเตอร์ไฟฟ้าที่มีทั้งแบบฟูลไฮบริดและปลั๊กอินไฮบริด กระนั้น การติดตั้งมอเตอร์ไฟฟ้าอาจไม่เหมาะสำหรับรถยนต์บางรุ่น อย่างรถขนาดเล็กที่อาจทำให้ราคาสูงเกินไปและไม่สามารถรองรับระบบข

  MayMay

  May 13, 2022

 • 2022 Audi A3 Sportback เปิดตัวแบบไร้พ่ายวันนี้ ก่อน Motor Expo 2021

  Audi A3 (อาวดี้ เอ 3) เจเนอเรชั่นที่ 4 ถูกเปิดตัวในตลาดโลกเมื่อต้นปีที่แล้ว ในตัวถังแฮทช์แบ็ค 5 ประตู ต่อมาตัวถังซีดานก็เปิดตัวหลังจากนั้นประมาณ 1 เดือน ซึ่งในที่สุดทางอาวดี้ ประเทศไทย พร้อมนำอาวดี้ เอ 3 เข้ามาขาย โดยเริ่มจากเปิดตัว Audi A3 Sportback ตัวถังแฮทช์แบ็ค ในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ ก่อนนำไปโชว์ตัวในงาน Motor Expo 2021 ต้นเดือนธันวาคมนี้ อาวดี้ เอ 3 จะอยู่บนพื้นฐานของแพลทฟอร์ม MQB ซึ่งเอ 3 เจเนอเรชั่นนี้จะใช้แพลทฟอร์มนี้ร่วมกันกับ Volkswagen Golf เจเนอเรชั่นที่ 8 ซึ่งเป็นแพลทฟอร์มรถเล

  SalinSalin

  Nov 24, 2021

 • ส่องจุดเด่นจุดด้อยใน BMW 1 Series 5 door ก่อนเป็นเจ้าของ

  BMW 1 Series รถแฮชแบค 5 ประตูที่ออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ด้วยความโดดเด่นในการพัฒนา เพื่อให้ทันเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้ BMW 1 Series จึงเป็นที่สนใจของใครหลายคน ดังนั้น AutoFun จึงรวบรวมจุดเด่นจุดด้อยของ BMW 1 Series ก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของ ข้อดี BMW 1 Series 1.ดีไซน์ภายใน BMW 1 Series ดูดี การออกแบบภายในของ BMW 1 Series เน้นความเป็นสปอร์ต ล้ำสมัย หรูหรา การตกแต่งเน้นสีโครเมียมและสำดำเงา แผงหน้าปัดใส่หน้าจอดิจิตอลลงไปเพื่อทำให้การใช้งานง่ายและหรูหรามากขึ้น การจัดวางส่วนควบคุมต่างๆก็

  S'RanS'Ran

  Oct 8, 2020

 • All-New 2020 BMW M135i (F40) 306 แรงม้า 450เปิดตัวในมาเลเซีย

  2020 BMW M135i (2020 บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม135ไอ) เจ้าของรหัสตัวถัง F40 เปิดตัวในประเทศมาเลเซียอย่างเป็นทางการ โดยมาพร้อมเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร เทอร์โบชาร์จเจอร์ ที่ให้กำลังสูงสุด 306 แรงม้า 450 นิวตันเมตร ซึ่งเป็นการนำเข้าทั้งคันจากเยอรมนี และจะไม่มีการผลิตรุ่นนี้ในมาเลเซียอีกต่อไป Wapcar.my เวบไซต์พี่น้องของเรารายงานว่ารถยนต์ไซส์เล็กจากค่ายใบพัดฟ้าขาวจะไม่ได้ทำการผลิตที่โรงงานของมาเลเซียอีกต่อไป หลังจากที่รุ่นก่อนหน้านี้ เจ้าของรหัสตัวถัง F20 ทำการผลิตในประเทศมาเลเซีย และพวกเขาเปลี่ยนแผนเป็นการนำเ

  PisanPisan

  Jul 28, 2020

ดูเพิ่มเติม