BMW 5 Series Sedan

ข่าวรถยนต์ BMW 5-Series-Sedan ในไทย

  • ประวัติ BMW 5-series รวม 7 เจเนเรชั่น เผยจุดเด่นแต่ละยุค ที่ทำให้จักรวาลซีรีย์ 5 โด่งดังมานาน

   BMW เริ่มการฉลองครบรอบ 50 ปีของแผนก M Performance ทำให้หลายคนลืมว่ามีตำนานอีกรุ่นคือ BMW 5-Series (บีเอ็มดับเบิ้ลยู ซีรี่ย์ 5) ก็มีอายุครบ 50 ปีในปีนี้เช่นกัน ประวัติ 5-Series เองก็มีส่วนช่วยยี่ห้อรถนี้เปลี่ยนแปลงจากรถระดับพรีเมียมจำนวนน้อย สู่ระดับอุตสาหกรรมขายจำนวนมาก และสืบชื่อเสียงอย่างที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ ลองมาดูประวัติของรถซีดานรุ่นกลาง BMW 5-Series ตั้งแต่ปี 1972 ถึงปี 2022 มีด้วยกัน 7 เจเนเรชั่นเรียงจากเก่าสุด จบที่ใหม่สุดในปัจจุบันประวัติ BMW 5-Series E12 (1972-1981)ก่อนมีซีรี่ย์ 5 ก็มี

   Mr.ArgusMr.Argus

   Jul 19, 2022

  • BMW M5 Competition รุ่นลิมิเต็ดได้โลโก้ใหม่ ขายไทยราคา 13,399,000 บาท

   BMW (บีเอ็มดับเบิลยู) ประเทศไทย ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี บีเอ็มดับเบิลยู M เปิดตัวรุ่น M5 Competition ยนตรกรรมซึ่งเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ของรถสปอร์ตซีดานสมรรถนะสูง ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่หรูหราและฟังก์ชันการทำงานระดับสุดยอด พร้อมกันนี้ ลูกค้าที่จองและรับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู M หรือรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูบางรุ่นที่ติดตั้งแพ็คเกจ M Sport ยังจะมีโอกาสได้เป็นเจ้าของเครื่องหมายบีเอ็มดับเบิลยู M รุ่นฉลองครบรอบ 50 ปีก่อนใคร ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงเดือนธันวาคม 2565M5 Competition ราคา 13,399,000 บาทBMW M5 Co

   Mr.ArgusMr.Argus

   Jul 18, 2022

  • พาชมงาน MGC-ASIA AUTO FEST 2022 จับ BMW 530e M Sport ลดมากถึง 3 แสนบาท พร้อมโปรมากมาย

   MGC ASIA จัดมหกรรม MGC-ASIA AUTO FEST 2022 พร้อมกับอีกหลากหลายแบรนด์พันธมิตรมาจัดแสดงพร้อมจัดจำหน่ายพร้อมข้อเสนอดี ๆ ระหว่างวันที่ 15-19 มิถุนายนนี้ ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอนเราจะพาไปดูกันว่ารถในงานมีอะไรที่น่าสนใจ และลดราคามาให้บ้าง บอกเลยว่า BMW (บีเอ็มดับเบิ้ลยู) ลดมาให้เยอะจริง ๆBMW 530e M Sport ลดเกือบ 3 แสนบาทสำหรับรถที่หลายคนให้ความสนใจคือ BMW 530e M Sport (บีเอ็มดับเบิ้ลยู 530อี เอ็ม สปอร์ต) ที่ใช้ในรองรับผู้นำจากหลายประเทศในประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน APEC ปี 2022 ป้ายแดงไมล์น้อยเพียง 1,00

   PatiphanwPatiphanw

   Jun 16, 2022

  • BMW มุ่งผลิตล้ออะลูมิเนียมรีไซเคิลด้วยพลังงานสีเขียว พร้อมเผยรถรุ่นไหนได้ใช้ก่อน

   BMW Group (บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป) ได้ประกาศถึงความพร้อมสำหรับการผลิตล้ออะลูมีเนียมแบบยั่งยืนตั้งแต่ปี 2024 เป็นต้นไป ซึ่งหมายความว่าการผลิตล้ออะลูมิเนียมและอิเล็กโทรไลซิสจะเกิดขึ้นด้วยพลังงานสีเขียวทั้งหมดตั้งแต่ปี 2024 โดยจะเริ่มผลิตล้อดังกล่าวตั้งแต่ปี 2023 เป็นต้นไป และเริ่มใช้กับ MINI เป็นรุ่นแรก ใช้พลังงานสีเขียวในกระบวนการผลิต 100% ลดคาร์บอนฟุตปริ้นท์ที่จะเพิ่มขึ้น รอวัสดุรีไซเคิลให้เพิ่มขึ้นเพื่อให้ถึงเป้าหมายเนื่องด้วย BMW ได้ทำการผลิตล้อกว่า 10 ล้านวงในทุกปี ซึ่งเป็นการหล่ออะลูมิเนียมถ

   SalinSalin

   Apr 23, 2022

  • เท่ห์เปล่า? เมื่อเจ้าของ BMW 5-Series คันนี้ ติดสคูปดักลมไว้ทั่วคัน เขาคิดอะไรกันนะ

   เขาว่าดูช้างให้ดูหาง ดูนางให้ดูแม่ แต่ถ้าจะดูรถยนต์จะต้องดูเจ้าของด้วยหรือเปล่านะ? โดยส่วนมากแล้ว หากคุณเป็นคนที่ชอบที่จะช้อปปิ้งของแต่งรถ ก็มักจะกดมือถือเข้าหาแอพส้ม หรือไปเดินหาแถวคลองถมซึ่งก็จะมีราคาถูกเอามาก ๆ จึงทำหลายคนอาจซื้อมาเยอะเกินจำเป็น แต่ไม่ใช่สำหรับเจ้าของ BMW 5-Series (บีเอ็มดับเบิ้ลยู 5 ซีรีส์) คันนี้เมื่อดูจากตัวรถ น่าจะเป็น BMW 5-Series ในโฉมที่แล้ว ที่วางขายระหว่างปี 2010 - 2017 แม้มันะไม่ใช่รถรุ่นล่าสุด แต่มันก็ยังมีความหรูหราอยู่ในตัว รวมถึงราคาที่แพงอีกด้วยแต่นั่นก็ไม่สามา

   PatiphanwPatiphanw

   Mar 20, 2022

  • รู้จัก BMW 2000C/CS คูเป้ 2 ประตูจากหนัง “One For The Road วันสุดท้าย…ก่อนบายเธอ”

   ภาพยนตร์ “One For The Road วันสุดท้าย…ก่อนบายเธอ” เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา กำกับโดย บาส นัฐวุฒิ และอำนวยการสร้างโดย หว่อง กาไวโดยคว้ารางวัล World Dramatic Special Jury Award : Creative Vision จากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ Sundance Film Festival 2021เรื่องราวของหนัง คือตัวเอก “อู๊ด” เพิ่งรู้ว่าตัวเองเป็นโรคร้าย และต้องการบอกลากับคนรักเก่าทุกคนที่ผ่านมา โดยการขอให้เพื่อนของเขา “บอส” กลับมาจากต่างแดนและขับรถพาไปหาคนรักเก่าที่อยู

   SalinSalin

   Feb 16, 2022

  • ทำหน้าเหมือนรถ : รู้จักรถทั้ง 6 คันที่ทำให้คุณต้องยิ้มตาม มีรถที่คุณคุ้นเคยแน่นอน

   Volkswagen New Beetle Honda City Toyota Vios “เห็บหมา” BMW 5-Series Toyota Corona Toyota Yarisในบางครั้งเราอาจจะจินตนาการว่าด้านหน้าของรถยนต์ที่ผ่านไปมามักจะคล้ายกับหน้าคน โดยที่ไฟหน้าทั้งสองข้างจะเหมือนตาและคิ้ว กระจังหน้าจะเหมือนจมูก ส่วนช่องดักลมด้านหน้าจะเหมือนปาก เมื่อทั้งหมดประกอบรวมกันก็มีความเป็นไปได้ จากคลิปที่เป็นที่โด่งดังในโลกออนไลน์ บัญชี TikTok ชื่อ khingevrc ได้ถ่ายคลิปวิดิโอ โดยผู้หญิงทำหน้าให้เหมือนกับรถยนต์แต่ละคันในลานจอดรถแห่งหนึ่ง ซึ่งอาจตรงใจใครหลายคนเพราะในใจ

   SalinSalin

   Feb 5, 2022

  • Apple CarKey ทำให้เราเข้าถึงรถด้วยโทรศัพท์เครื่องเดียว เริ่มใช้ใน BMW และมาแบรนด์อื่นเร็ว ๆ นี้

   Apple CarKey คือ กุญแจรถแบบดิจิตอล เริ่มใน BMW และมีข่าวว่าจะมีใน Hyundai Google ก็ทำกุญแจรถแบบดิจิตอลเช่นกันApple CarKey ฟังก์ชั่นกุญแจรถแบบดิจิตอลจากค่ายผลไม้แหว่ง ซึ่งจะทำงานควบคู่กับเทคโนโลยี NFC เพื่อปลดล็อกและสตาร์ทรถ ในตอนแรกเทคโนโลยีนี้จะรองรับใน BMW ไม่กี่รุ่นเท่านั้น และอีกไม่ช้าจะถูกติดตั้งในแบรนด์อื่น ๆMark Gurman จากสำนักข่าว Bloomberg รายงานว่า ฟีเจอร์ Apple CarKey จะถูกรองรับในแบรนด์รถยนต์จากแดนกิมจิอย่าง Hyundai และแบรนด์ไฮเอนต์อย่าง Genesis ในช่วงปลายปีนี้ Apple CarKey จะเริ่มม

   SalinSalin

   Jan 30, 2022

  • BMW 520d เปิดชุดแต่งใหม่ M Performance Edition มีแค่ 80 ชุด ราคา 80,000 บาท ได้สเปคตามนี้

   BMW ไทยออกชุดแต่งเพิ่ม รายชื่อชุดแต่งทั้งหมดที่จะได้รับ สเปคเด่นของ 520d M Sport ราคาค่าตัว และราคาชุดแต่ง ต้องจองออนไลน์เท่านั้นBMW (บีเอ็มดับเบิลยู) ในประเทศไทย เปิดตัวชุดแต่งพิเศษใหม่คือ 520d M Sport (M Performance Edition) เป็นอุปกรณ์ตกแต่งของแท้จาก BMW M Performance ที่ผลิตมาเป็นพิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ 520d M Sport ทางออนไลน์ 80 คนแรกเท่านั้น ซึ่งความพิเศษที่เพิ่มเติมจากเดิมหลายชิ้นส่วนดังนี้อุปกรณ์ตกแต่ง M Performance Editionสำหรับชุดอุปกรณ์ตกแต่ง M Performance ในรถยนต์บีเอ็มดับเบิล

   Mr.ArgusMr.Argus

   Jan 25, 2022

  • หลุด 2024 BMW 5-Series ล้ำสมัยขึ้น มีรุ่น EV ให้เลือก แต่ดีไซน์ไม่เหมือนเพื่อน ท้าชน E-Class

   ดีไซน์ไม่เหมือนเพื่อนร่วมค่าย มีสปายช็อตภายใน ล้ำสมัยมากขึ้น มีขุมพลัง EV ให้เลือกจากวิดิโอแอบถ่ายจะเห็นได้ว่า BMW 5-Series (บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5) เจเนอเรชั่นใหม่กำลังทดสอบการขับขี่อยู่ในมิวนิค ประเทศเยอรมนี เป็นวิดิโอที่ถ่ายออกมาแล้วเห็นรถได้หลายมุมเลยทีเดียวดูไม่เหมือนเพื่อนร่วมค่ายถ้าสังเกตจากรูปสปายช็อตและวิดิโอ ดีไซน์โดยรวมของซีรี่ส์ 5 ใหม่ดูจะไม่ไปในทางเดียวกันกับ BMW รุ่นใหม่คันอื่น ๆ ไม่เห็นเค้าลางของกระจังหน้าไตคู่แนวตั้งขนาดใหญ่หรือความเหลี่ยมสันที่มาใน XM concept ช่องเปิดรอบคันอา

   SalinSalin

   Jan 5, 2022