THB 2,070,000รอคอนเฟิร์ม

ราคา BMW 1 Series 5 Door 2021 ที่ไทย

รายละเอียด BMW 1 Series 5 Door
เกรดC-Segment
ตัวถังHatchback
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ1.5L
กำลังสูงสุด136PS
จำนวนที่นั่ง5
เช็คสเปค 1 Series 5 Door
window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Middle_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635400996772-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635400996772-0'); });

Pros&Cons BMW 1 Series 5 Door

Pros

 • รูปลักษณ์ภายนอกสปอร์ตโดนใจ BMW 118i M-Sport เห็นชัดว่ามีหน้าตาและคาแรคเตอร์ที่เปลี่ยนไป ถูกปรับลุคให้ดูเข้มและพกความสปอร์ตมาตั้งแต่ไลน์การผลิต อัดเเน่นไปด้วยจิตวิญญาณความซิ่งในเเบบฉบับ BMW M-Sport ด้วยชุดแต่งที่เน้นอลูมิเนียมและสีดำเงาหน้าตาดีแถมมาพร้อมกับเสน่ห์เหลือล้นเลยทีเดียว
 • ระบบขับเคลื่อนล้อหลัง นี่คือจุดเด่นของ BMW 118i M-Sport คันนี้เลย เพราะในปัจจุบันแทบไม่เห็นรถไซส์เล็กยี่ห้อไหนที่วางเครื่องหน้าและมีขับหลังอีกแล้ว นี่ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นเลยว่าเครื่องยนต์ของ BMW เจ๋ง และมีสมรรถนะเพียงพอสำหรับใช้ขับเคลื่อนด้วยล้อหลัง เป็นที่รู้กันดีว่ารถยนต์ขับเคลื่อนล้อหลังนั้น ขับสนุกว่ารถขับเคลื่อนล้อหน้าไม่เชื่อลองดู
 • เครื่องยนต์ขับสนุก BMW 118i M-Sport มาพร้อมกับเครื่องยนต์ใหม่ เบนซิน 3 สูบ (BMW Efficient Dynamics) ที่มาพร้อมกับเทอร์โบแบบ TWINPOWER TURBO ให้แรงม้าอยู่ที่ 136 แรงม้า 1,499 ซีซี แม้ดูว่าแรงม้าที่ให้มาจะไม่ได้เยอะ แต่ม้าของ BMW ทรงพลังทุกตัวแรงไม่มีตกแน่นอน 
 • ประหยัดน้ำมัน นอกจากมีเครื่องยนต์ที่ขับสนุกแล้ว BMW 118i M-Sport ก็ยังไม่ทิ้งเรื่องความประหยัด และรักษาสิ่งแวดล้อม ตัวเลขอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเฉลี่ยที่ได้ตามโรงงานแจ้งมาอยู่ที่ 19.2 กิโล/ลิตร เลยทีเดียว ถือว่าเป็นเครื่องยนต์ที่ยอดเยี่ยมลูกหนึ่งเลยเพราะมาพร้อมทั้งสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม ประหยัดน้ำมัน และรักษาสิ่งแวดล้อมอีกต่างหาก

Cons

 • ระบบช่วงล่างกระด้าง ระบบช่วงล่างของ BMW 118i M-Sport มันถูกปรับเซ็ทมาได้อย่างยอดเยี่ยมมาก เหมาะสำหรับวิ่งด้วยความเร็วสูงรถนิ่งมาก เค้าโค้งเนียนไม่มีโคลง แต่เมื่อคุณขับในความเร็วปกติจะสัมผัสได้ถึงความแข็งกระด้าง รอยต่อถนน ฝาท่อ สัมผัสได้หมด ซึ่งถ้าคุณชอบช่วงล่างนุ่มนวลคุณคงไม่ชอบช่วงล่างคันนี้
 • ราคาสูง เมื่อดูจากขนาดของเจ้า BMW 118i M-Sport ที่เป็นรถแฮตช์แบค 5 ประตู ขนาดเล็ก ที่มาพร้อมกับราคาค่าตัวถึง 2,099,000 บาท ซึ่งถ้าตัดเรื่องสมรรถนะของเครื่องยนต์ และช่วงล่างออกไป ดูแต่เรื่องความคุ้มค่าและความอเนกประสงค์ในการใช้งานผมว่าราคามันสูงไปหน่อย
 • อะไหล่ และค่าเซอร์วิสแพง แน่นอนครับราคาค่าอะไหล่ และค่าบริการ ของรถยุโรปมันย่อมมีราคาที่สูงกว่ารถญี่ปุ่นในเซ็กเม้นท์เดียวกันอยู่แล้ว เพราะอะไหล่บางชิ้นต้องนำเข้า น้ำมันต่างๆก็ต้องเกรดพรีเมี่ยม และต้องใช้ช่างผู้ชำนาญในการบำรุงรักษา ดีที่ BMW ประกัน BSI ให้จึงไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย แต่ถ้าประกันหมดเมื่อไหร่บอกเลยว่าซ่อมทีนึงไม่มีต่ำกว่าหมื่นแน่นอน
 • ภายในเล็กไปนิด ภายในห้องโดยสารด้วยความที่เป็นรถ 5 ประตูขนาดเล็ก ที่สามารถบรรทุกคนได้แบบนั่งสบายๆแค่ 4 คนเท่านั้น เบาะคู่หน้านั่งสบายดี แต่เบาะด้านหลังถ้าคนสูงประมาณ 180 เซ็นติเมตร จะรู้สึกว่าแคบไปนิดถ้านั่งไกลๆอาจจะทำให้เหนื่อยล้าไม่สบายเท่าที่ควรสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง
 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • ประสบการณ์การขับขี่
 • อัตราความประหยัดน้ำมัน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  BMW 118i M-Sport รถแฮตช์แบค 5 ประตูไซส์เล็กที่มีการดัดแปลงและออกแบบโดยขยายสัดส่วนให้กว้างขวางมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งความสามารถเหมือนกับรถรุ่นพี่ทุกประการ ด้วยบรรยากาศของภายในที่ซับซ้อน ขั้นตอนของงานวิศวกรรมภายใต้แบรนด์สัญลักษณ์ตราใบพัด BMW 1-Series Minor Change 2016 สลัดคราบเก่าทิ้งแล้วหันมาเน้นรูปลักษณ์ใหม่ ซึ่งประกอบด้วยกระจังหน้าและไฟหน้ารวมถึงฝากระโปรงหน้าใหม่หมดจด ใบหน้าใหม่ของ Series-1 แสดงออกถึงความมุ่งมั่น งานวิศวกรรมที่เข้มข้นแสดงออกถึงประสิทธิภาพของระบบขับเคลื่อน ผนวกกับช่วงล่างที่ส่งถ่ายความเป็นไดนามิกในแบบฉบับของ BMW มอบการควบคุมสไตล์รถเล็กที่หนึบแน่น

  ราคาจำหน่าย

  BMW 118i M-Sport (M Performance Edition) ราคาจำหน่าย 2,099,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และโปรแกรมบำรุงรักษา BSI Standard)

 • ภาพภายนอก

  การออกแบบภายนอก

  การออกแบบภายนอกของ BMW 1-Series 118i M-Sport รูปลักษณ์ภายนอกมาในทรงแบบแฮตช์แบค 5 ประตู มาพร้อมชุดแต่ง M Sport ได้แก่ ป้ายสัญลักษณ์ M หลังซุ้มล้อหน้า, หลังคาภายในตกแต่งด้วยสี Anthracite, ชุดตกแต่งรอบคันดีไซน์ M, แถบตกแต่งคอนโซลอะลูมิเนียมลาย Hexagon พร้อมด้วยเส้นสายขอบหน้าต่างสีดำเงาแบบ M แผงหน้าปัดดีไซน์พิเศษด้านหน้ามีการขัดเกลาให้ดูลงตัว สปอยเลอร์หน้ามีการออกแบบใหม่มาจาก M-Technic ช่องรับอากาศขนาดใหญ่ที่กึ่งกลางของสปอยเลอร์หน้า กระจังหน้าไตคู่ขนาดพอเหมาะสอดรับกับไฟหน้าแบบใหม่ไฟหน้าใช้รูปทรงเรขาคณิตพร้อมกับไฟหรี่กลางวัน LED Daytime Running Lights แนวของฝากระโปรงหน้าสอดรับกับแก้มข้าง มีไฟท้ายLEDใหม่ทรง สปอยเลอร์หลังของ M เป็นแบบทูโทน ฝาท้ายยังมีรูปแบบของการเปิดไม่เหมือนใครโดยกดไปที่ตราสัญลักษณ์ BMW ที่แปะอยู่กึ่งกลางของฝาท้าย กันชนหลังของ BMW 118i M-Sport ยังฝังเซ็นเซอร์ช่วยถอย 4 ตำแหน่งที่ครอบคลุมพื้นที่ด้านหลังได้ไกลถึง 7 เมตร ช่วยลดอันตรายหรืออุบัติเหตุขณะขับถอยหลังแต่ไม่มีกล้องมองหลังมาให้ ล้ออลูมินั่มอัลลอยของ M-Sport สีเงินแปะตราสัญลักษณ์ M ขอบ 18 นิ้ว มาให้จากโรงงาน ใส่ยางต่างไซส์แบบรถขับหลัง ยางล้อหน้า ไซส์ 225/40 R18 ส่วนยางหลังซึ่งเป็นล้อขับเคลื่อนใหญ่ขึ้นมาอีกนิดที่ 245/35 R18 และไม่ต้องมีล้อยางอะไหล่เนื่องจากเป็นยางแบบ Runflat Tyres 

  มิติตัวถังของ BMW 1-Series 118i M-Sport

  มีความยาว 4,329 มิลลิเมตร กว้าง 1,765 มิลลิเมตร สูง 1,421 มิลลิเมตร

 • การออกแบบภายใน

  การออกแบบภายใน

  การออกแบบภายในดีไซน์ได้อย่างลงตัวเน้นไปในโทนสีดำ และทำได้ดีทั้งในด้านความสวยงาม สปอร์ต และการใช้งาน แม้ตัวถังจะเป็นรถขนาดเล็กแต่ไม่ส่งผกระทบกับการใช้งานภายใน ที่ออกแบบให้นั่งสบายทั้ง 4 ที่นั่ง ปรับคอนโซลกลาง ตกแต่งด้วยโครเมียมและสีดำแบบเงา ช่องแอร์ตรงกลางเสริมด้วยขอบโครเมียม ส่วนแผงหน้าปัดก็ออกแบบรูปใหม่ เบาะหนังสีโดดเด่นเร้าใจ รูปทรงของเบาะ องศาของพนักพิง กระชับลำตัว ดังนั้นต่อให้เป็นการเดินทางไกลโดยรถเล็ก ก็ไม่เมื่อยล้าเบาะผู้ขับและผู้โดยสารด้านหน้า สปอร์ต กระชับลำตัวทำให้มั่นคงในการควบคุมรถโดยเฉพาะเส้นทางโค้งพวงมาลัยหุ้มหนังแท้แบบ M Sport ระบบแอร์อัตโนมัติและปุ่มควบคุม BMW iDrive ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน สวิตช์ปรับโหมดการขับมีมาให้เหมือนรุ่นพี่ทุกอย่าง โดยเริ่มจากโหมด ECO-PRO / Comfort mode / Sport mode / Sport Plus mode พร้อมระบบ Auto Start/Stop ช่วยลดการใช้เชื้อเพลิงและลดการปล่อย CO2 ขณะจอดรอการเคลื่อนตัว ระบบให้ความบันเทิงภายในรถประกอบไปด้วยเครื่องเสียงและลำโพงคุณภาพสูง รองรับ CD/MP3/AM/FM AUX-USB พร้อมแสดงผลการทำงานผ่านจอมัลติฟังก์ชั่นขนาด 6.5 นิ้ว นอกจากนั้นยังรองรับการใช้งานในระบบโทรศัพท์ไร้สายแบบบูลทูธเพื่อเพิ่มฟังก์ชั่นของการใช้งาน ส่วนระบบนำทางเนวิเกเตอร์ไม่มีติดตั้งมาให้ในรถรุ่นนี้ หากต้องการติดตั้งคงต้องเพิ่มเติมเงินในรูปแบบออปชั่นเสริม จอแสดงผลยังมีการทำงานร่วมกับเซ็นเซอร์เกียร์ถอยหลัง โดยจะแสดงผลเป็นระนาบและเส้นพร้อมสัญญาณเสียงแจ้งเตือนในขณะที่กำลังถอยเข้าใกล้วัตถุกีดขวาง

 • องค์ประกอบ

  ระบบช่วยเพื่อความปลอดภัย

  • ถุงลมนิรภัยสำหรับคนขับและผู้โดยสารตอนหน้า
  • ถุงลมนิรภัยด้านข้างสำหรับคนขับและผู้โดยสารตอนหน้า
  • ถุงลมนิรภัยศีรษะสำหรับผู้โดยสารตอนหน้าและหลัง
  • ระบบควบคุมเสถียรภาพการขับขี่ (DSC)
  • ระบบควบคุมการยึดเกาะถนน (DTC)
  • ระบบป้องกันล้อล็อกขณะเบรก (ABS)
  • ระบบควบคุมแรงดันเบรกแบบแปรผัน (DBC)

  ระบบอัจฉริยะต่างๆ

  • BMW 118i M Sport ก็ยังมีระบบอัจฉริยะต่างๆ ภายใต้ BMW EfficientDynamics ติดตัวมาไม่น้อยหน้ารุ่นพี่ ตั้งแต่ระบบเก็บพลังงานจากเบรค (Brake Energy Regeneration) ที่เปลี่ยนพลังงานจากเครื่องยนต์ในขณะที่คุณแตะเบรคหรือถอนคันเร่งแล้วไปเก็บไว้ในแบตเตอรี่ ทำให้ลดภาระการกำเนิดกระแสไฟฟ้าของไดชาร์จและช่วยลดอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงลง แบตเตอรี่ดังกล่าวยังทำให้ระบบตัดการทำงานเครื่องยนต์อัตโนมัติ (Auto Start/Stop) สามารถทำงานได้สมบูรณ์แบบมากขึ้นด้วย เพราะในขณะที่รถติดไฟแดงและเครื่องยนต์ดับลง ระบบปรับอากาศในรถก็จะยังสามารถทำงานต่อไปได้จากพลังงานที่เก็บไว้ในแบตเตอรี่ ห้องโดยสารจึงยังคงเย็นสบายเช่นเดิม และในเรื่องการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพนั้นก็มีโหมด ECO PRO พร้อมฟังก์ชัน Coasting มาให้เพื่อความประหยัดสูงสุดอีกด้วย โดยในโหมด Coasting รถจะปลดระบบขับเคลื่อนออกจากเครื่องยนต์ทันทีที่คนขับถอนคันเร่งระหว่างความเร็ว 50-160 กม./ชม. เพื่อให้รถเคลื่อนที่ไปโดยปราศจากแรงฉุด ซึ่งสามารถช่วยลดการใช้เชื้อเพลิงลงได้มากที่สุดถึง 20%
 • ระบบพลังงาน

  ขุมพลัง

  บีเอ็มดับเบิลยู 118i M Sport (M Performance Edition) เครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 1.5 ลิตร 3 สูบ เทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo กำลังสูงสุด 136 แรงม้า ที่ 4,400 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 220 นิวตัน-เมตร ที่ 1,250 -4,300 รอบต่อนาที

 • ประสบการณ์การขับขี่

  ประสบการณ์การขับขี่

  ถึงเวลาที่เราต้องลองขับ BMW 118i M Sport คันนี้กัน กดคันเร่งออกตัวทำได้รวดเร็วทันใจยอดเยี่ยมมากครับด้วย BMW 118i M Sport มีขนาดตัวถังที่เล็กจึงช่วยเพิ่มความคล่องแคล่วมากขึ้น บอกเลยว่าขับขี่ในเมืองคล่องตัวสูงมากลัดเลาะตามช่องว่างได้อย่างสบาย ซอยแคบ ถนนเล็กอยากกลับรถไม่มีปัญหาง่ายดายมาก ถนนเริ่มโล่งลองอัตราเร่งของเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร เทอร์โบกันหน่อย โห!! จุ่มคันเร่งยาวๆความเร็วเพิ่มขึ้นแบบรวดเร็วทันใจตอบสนองได้ดีทุกย่านความเร็ว เกียร์อัตโนมัติ Steptronic 8 จังหวะ ให้การตอบสนองที่ฉับไวและต่อเนื่องตั้งแต่รอบต่ำตามแบบฉบับของ BMW ทำให้ขับขี่ได้สนุกมาก การเร่งแซงไม่มีปัญหาสบายหายห่วง ใช้เวลาไม่นานความเร็วก็แตะที่ 180-190 ได้แบบไม่ยากเย็น หากเลือกโหมดขับขี่ไปที่สปอร์ตจะยิ่งเพิ่มอรรถรสในการขับมากขึ้น เพราะระบบปรับช่วงล่างให้แข็งขึ้น ลดการให้ตัวของตังถังแบบรู้สึกได้เมื่อเทียบกับการขับในโหมด คอมฟอร์ท หรือ อีโค โปร เครื่องยนต์ตอบสนองรวดเร็วขึ้น พวงมาลัยมีน้ำหนักมากขึ้น ทำให้มีความมั่นคงที่ความเร็วสูง สามารถเร่งความเร็วจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ภายใน 8.7 วินาที
  ระบบช่วงล่างด้านหน้าแบบแมคเฟอร์สันสตรัท สปริง โช้คอัพและเหล็กกันโคลง ส่วนด้านหลังเป็นแบบมัลติลิงก์ โช๊คอัพบวกเหล็กกันโคลงมีส่วนเป็นอย่างมากในการเพิ่มความคล่องตัวและมอบความหนึบแน่นในรูปแบบสปอร์ต รองรับการขับขี่ด้วยความเร็วตัวรถยังคงนิ่งควบคุมง่าย การเค้าโค้งที่ความเร็วสูงก็ทำได้อย่างมั่นใจ ผมว่าเค้าปรับเซ็ทมาดีมากนะครับเพราะมันยังคงให้ความสะดวกสบายในระหว่างการเดินทาง ให้ความรู้สึกที่ไม่แข็งมากจนเกินไปนัก แต่ถ้าใครชอบช่วงล่างนุ่มนวลก็คงไม่โดนใจ

 • อัตราความประหยัดน้ำมัน

  อัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน

  BMW 118i M Sport มีอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันอยู่ที่ 19.2 กิโลเมตรต่อลิตร

 • สรุป

  BMW 118i M Sport รถยนต์ขนาดคอมแพกต์ที่พกพาคุณสมบัติรอบด้านมายิ่งใหญ่กว่าขนาดตัวของมัน ทั้งระบบความบันเทิง ออพชันเพื่อความประหยัดพลังงาน ความแรงและสนุกสนานขณะขับขี่ จาก BMW ในราคา 2,099,000 บาท ถ้าคุณอยากจะเป็นเจ้าของ BMW เครื่องยนต์วางหน้าและขับเคลื่อนล้อหลังขนาดกระทัดรัดตามแบบฉบับ BMW แท้ๆ ก็ควรจะรีบไปจับจอง BMW 118i M Sport กันซะตั้งแต่ตอนนี้ เพราะมันน่าจะเป็นรถยนต์ขับเคลื่อนล้อหลังรุ่นสุดท้าย ก่อนที่แพลตฟอร์มขับเคลื่อนล้อหน้าจะมาแทนที่ แล้วคุณจะหวนกลับมาถวิลหาระบบขับเคลื่อนล้อหลังอีกครั้งก็คงจะหมดโอกาส 

การเปรียบเทียบสเปค BMW 1 Series 5 Door

รุ่นรถ

มาตรฐาน เลือก ได้ /ไม่ได้

ราคา
ราคา SRP(Bangkok)
ภาพรวม
ยี่ห้อ
ประเภทรถยนต์
เซกเมนท์
รุ่น
ปีที่เปิดตัว
ประเภทพลังงาน
แรงม้าสูงสุด (พีเอส)
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร)
เครื่องยนต์
มอเตอร์ไฟฟ้า (พีเอส)
ระบบเกียร์
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม
ความเร็วสูงสุด
การบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง
ออกจำหน่าย
มิติ
ความยาว (มิลลิเมตร)
ความกว้าง (มิลลิเมตร)
ความสูง (มิลลิเมตร)
ฐานล้อ (มิลลิเมตร)
น้ำหนักรถ (กิโลกรัม)
ความสูงใต้ท้องรถ (มิลลิเมตร)
จำนวนประตู
จำนวนที่นั่ง
ความจุถังน้ำมัน (ลิตร)
ความจุห้องสัมภาระท้าย (ลิตร)
เครื่องยนต์
ปริมาตรกระบอกสูบ (ซีซี)
จำนวนลูกสูบ
จำนวนวาล์วต่อกระบอกสูบ
อัตราส่วนกำลังอัด
กำลังสูงสุด (พีเอส)
กำลังสูงสุด รอบต่อนาที
แรงบิดสูงสุด (นิวตัน-เมตร)
แรงบิดสูงสุด รอบต่อนาที
ประเภทน้ำมันเชื้อเพลิง
ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง
ระบบขับเคลื่อน
ระบบเกียร์
ตำแหน่งเกียร์
ระบบควบคุมการเปิด-ปิดลิ้นปีกผีเสื้อ
แชสซี
ระบบขับเคลื่อน
ระบบกันสะเทือนด้านหน้า
ระบบกันสะเทือนด้านหลัง
ระยะห่างระหว่างล้อคู่หน้า
ระยะห่างระหว่างล้อคู่หลัง
รัศมีวงเลี้ยว (เมตร)
เบรกและล้อ
ระบบเบรกด้านหน้า
ระบบเบรกด้านหลัง
ขนาดยางหน้า
ขนาดยางหลัง
ประเภทยางรถยนต์
ยางอะไหล่
ฝาครอบล้อ
ล้ออัลลอย
เบรกมือ
ระบบ Auto Brake Hold
ประเภทเฟืองพวงมาลัย
ความปลอดภัย
จำนวนถุงลมนิรภัย SRS
ถุมลมนิรภัย คนขับ/ผู้โดยสารด้านหน้า SRS
ถุงลมนิรภัยด้านข้าง SRS หน้า/หลัง
ม่านถุงลมนิรภัย SRS หน้า/หลัง
ถุงลมนิรภัยหัวเข่า SRS
เข็มขัดนิรภัยด้านหน้า
เข็มขัดนิรภัยด้านหลัง
เข็มขัดนิรภัยด้านหน้าปรับระดับสูง-ต่ำ
ระบบเตือนคาดเข็มขัดนิรภัย
ระบบกระจายแรงเบรก (EBD)
ระบบแจ้งเตือนลมยาง (TPMS)
ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ
ระบบช่วยเตือนความเหนื่อยล้าขณะขับขี่
ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (BSM)
ระบบความปลอดภัยก่อนการชน (PCS)
ระบบป้องกันล้อล็อก (ABS)
ระบบเสริมแรงเบรก (BA)
ระบบควบคุมการทรงตัว (VSC)
ระบบช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA)
ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ
ระบบเตือนออกนอกเลน
ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ
ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน
ระบบป้องกันเด็กเปิดประตูหลังจากภายในรถ
ระบบกุญแจ Immobilizer
ระบบล็อกรถอัตโนมัติเมื่อกุญแจอยู่ห่างจากตัวรถ
สัญญาณกันขโมย
สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน
ISOFIX
ระบบช่วย
สัญญาณกะระยะถอยหลัง
กล้องจอดรถ
ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ
ระบบสตาร์ทและดับเครื่องยนต์อัตโนมัติ
โหมดการขับขี่
ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ
ภายนอก
ภายนอกตัวรถตกแต่งด้วยโครเมียม
บันไดข้าง
สปอยเลอร์หลัง
ราวหลังคา
กระจกมองข้างปรับไฟฟ้า
กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว
ระบบปัดน้ำฝน
ระบบปัดน้ำฝนด้านหลัง
เสาอากาศ
สวิทช์ควบคุมระบบเซ็นทรัลล็อค
การทำงานแบบไม่ใช้กุญแจ
กุญแจรีโมทพร้อมสวิตช์เปิดฝากระโปรงท้าย
ฝาถังน้ำมันปลดล็อคด้วยกุญแจรีโมท
โคมไฟ
ประเภทไฟหน้า
ประเภทไฟท้าย
ไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวัน
ระบบปรับไฟหน้า สูง / ต่ำ
ระบบเปิด / ปิด ไฟหน้าอัตโนมัติ
ระบบไฟสูงอัตโนมัติ
ระบบปิดไฟหน้าอัตโนมัติ เมื่อดับเครื่องยนต์
ไฟตัดหมอกหน้า
ไฟตัดหมอกหลัง
ไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสาร
ไฟเตือนระดับน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำ
ไฟเตือนสถานะเครื่องยนต์
ไฟเตือนประตู และฝากระโปรงท้าย
ภายใน
ซันรูฟ
แผงบังแดดพร้อมกระจกแต่งหน้า
หลังคาเปิดประทุน
พวงมาลัยปรับได้
พวงมาลัยหุ้มหนัง
พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น
แพดเดิลชิฟท์
วัสดุภายใน
การปรับเบาะนั่งคนขับ
การปรับเบาะนั่งผู้โดยสารตอนหน้า
การปรับเบาะนั่งด้านหลัง
ระบบทำความร้อนสำหรับเบาะ
ที่พักแขนคอนโซลกลาง
ที่พักแขนตรงกลางเบาะหลัง
ช่องเก็บของหลังเบาะด้านหน้า
พนักพิงศีรษะผู้โดยสารตอนหลัง
ที่วางแก้ว
ถาดวางอเนกประสงค์พับเก็บได้สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง
ระบบปรับอากาศ
ช่องปรับอากาศตอนหลัง
กระจกไฟฟ้าด้านหน้า
กระจกไฟฟ้าประตูหลัง
ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์
มัลติมีเดีย
แผงหน้าปัด
หน้าจอควบคุมกลาง
ขนาดหน้าจอ (นิ้ว)
ระบบแสดงข้อมูลบนกระจกหน้า
ระบบนำทาง
นาฬิกาแบบดิจิตอล
หน้าจอแสดงอุณหภูมิภายนอกรถยนต์
ระบบสั่งการด้วยเสียง
สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย
บลูทูธ
ฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อ
ช่องชาร์จไฟฟ้า
อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย
ลำโพง
แบรนด์ลำโพง
ระบบเครื่องเสียงวิทยุ FM/AM
BMW 1 Series 5 Door 118i M Sport
THB 2070000
BMW
Hatchback
C-Segment
BMW 1 Series 5 Door
2020
Fuel
-
-
1.5L Petrol Engine, 3 Cylinder 12 Valve DOHC
-
-
8.7 s
210 kmph
- L/100km
Yes
4329 mm
1765 mm
1440 mm
2690 mm
-
-
5
5
52 L
360 L
1499
3
-
-
136
-
220 Nm
-
Benzene
Direct Injection
-
-
AT
AT
DOHC
-
M Sport suspension
M Sport suspension
-
-
-
Discs
Discs
225/40 R18
-
Runflat
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช
-
ใช
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช
-
-
-
-
-
-
ใช
-
-
RWD
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
LED
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช
-
-
-
-
-
-
ใช
-
-
-
-
ใช
-
ใช
ไม่ม
-
-
-
-
ใช
-
ใช
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ดูเพิ่มเติม
window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Bottom_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635401036823-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635401036823-0'); });

FAQ BMW 1 Series 5 Door

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Mrec1', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1634700362013-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1634700362013-0'); });

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

BMW 1 Series 5 Door 118i M Sport

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS