THB 2,969,000ยังไม่คอนเฟิร์ม

ราคาที่ไทย

BMW X2 รายละเอียด
เกรดC-Segment
ตัวถังSUV
รูปแบบเกียร์AT
ปริมาตรกระบอกสูบ2.0L
กำลังสูงสุด195PS
จำนวนที่นั่ง5
เช็คสเปค X2

ราคารุ่นย่อย BMW X2

ข้อต้องอ่าน

Pros

 • การออกแบบภายนอกมีสไตล์มากขึ้น BMW X2 มีการออกแบบดีไซน์ผสานความเป็นสปอร์ตคูเป้ได้อย่างลงตัว มีความแข็งแกร่ง โฉบเฉี่ยว แสดงให้เห็นถึงบุคลิกความเป็นผู้นำ

 • ภายในตกแต่งดี การตกแต่งภายในของ BMW X2 ให้อารมณ์ความเป็นสปอร์ต ด้วยการเลือกใช้เบาะและคอนโซลหนังที่เย็บตะเข็บด้วยด้ายสีตัดกันที่ช่วยเพิ่มความหรู

 • พวงมาลัยถนัดมือ นอกจากการออกแบบห้องโดยสาร BMW X2 มีผสานการใช้งานและการตกแต่งได้อย่างลงตัวแล้ว

 • มีเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกทันสมัย  BMW X2 มีการใช้เทคโนโลยีทันสมัยด้วยฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อระบบสมาร์ทโฟน

 • สมรรถนะดี BMW X2 ใช้เครื่องยนต์เบนซิน เทอร์โบ Twin Power Turbo 4 สูบ 2.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุดถึง 192 แรงม้า ทำงานคู่กับเกียร์อัตโนมัติ Steptronic 7 สปีด เร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงในเวลาเพียง 7.7 วินาทีเท่านั้น

Cons

 • ระบบปรับอากาศธรรมดา ระบบปรับอากาศภายในของ BMW X2 ที่ค่อนข้างธรรมดา ไม่ได้โดดเด่นอะไร การปรับก็เป็นระบบแมนนวลไม่ใช่ระบบไฟฟ้า

 • สิ่งอำนวยความสะดวกยังไม่ครบครัน เมื่อเทียบราคาของ BMW X2 กับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกถือว่ายังไม่ดี เพราะใน BMW X2 ไม่มีระบบ Paddle Shift ให้ ซึ่งสำหรับรถระดับนี้แล้วน่าจะมี อีกทั้งยังไม่มีระบบ Cruise Control และ Auto Brake Hold ด้วย

 • เบาะนั่งยังแข็งอยู่ ข้อเสียหนึ่งของ BMW X2 ก็คือเบาะนั่งที่ค่อนข้างข้างแข็งกระด้าง ไม่นิ่มเท่าไหร่

 • เก็บเสียงไม่ค่อยดี BMW ด้านการเก็บเสียงภายในห้องโดยสารของ BMW X2 ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ยังมีเสียงเข้ามา

 • ช่วงล่างยังแข็ง ประสิทธิภาพการขับขี่ของ BMW X2 อาจด้อยกว่ารุ่นอื่นในกลุ่มเดียวกัน เมื่อขับบนพื้นผิวที่ขรุขระหรือเป็นหลุมเป็นบ่อก็อาจรับรู้ถึงความสั่นสะเทือน

รูปภาพ BMW X2

ภายนอก

ภายใน

BMW X2 รีวิว

 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • อัตราความประหยัดน้ำมัน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  BMW X2 สปอร์ตคูเป้ รถอเนกประสงค์สุดหรู

  BMW ค่ายรถสุดหรูส่ง BMW X2 2019 รถสปอร์ตเอสยูวีสุดหรู ราคาเริ่มต้นที่ 2,999,000 บาท โดยมีชื่อว่า BMW X2 sDrive20i M Sport X ที่ผสานความเป็นสปอร์ตคูเป้ได้อย่างลงตัว ให้อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ย 15.9 กิโลเมตรต่อลิตร  

  BMW X2 sDrive20i M Sport X  เป็นรถยนต์กลุ่ม SAC หรือ Sports Activity Coupe รถยนต์อเนกประสงค์สไตล์คูป้ที่ผลิตโดยบริษัทผลิตรถยนต์ยักษ์ใหญ่ของเยอรมนีอย่าง BMW เปิดตัวในไทยเมื่อปี 2018 โดยรถสปอร์ตคูเป้สุดหรูนี้มีความโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ รูปทรงคล่องตัว สมรรถนะดีเยี่ยม เทคโนโลยีล้ำสมัย ใช้เครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ BMW TwinPower Turbo ที่จะทำให้สนุกทุกการเดินทาง


  ราคา BMW X2

  BMW X2 sDrive20i M Sport X ราคาอยู่ที่ 2,999,000 บาท BMW X2 sDrive20i M Sport X มี 2 สีใหม่ให้เลือกคือ Galvanic Gold metallic และ Misano Blue metallic ที่พร้อมบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นของคุณ

 • ภาพภายนอก

  ดีไซน์การออกแบบ BMW X2 ผสานความเป็นรถยนต์อเนกประสงค์กับความเป็นรถคูเป้ได้อย่างลงตัว ด้วยรูปลักษณ์ความเป็นสปอร์ตสุดโฉบเฉี่ยว กระจังหน้าที่ออกแบบเป็นเอกลักษณ์สไตล์ BMW ด้วยตะแกรงไตคู่และมีโลโก้ของทางค่ายด้านบน ระบบไฟหน้ารูปทรงเรียวยาวเป็นแบบ LED ทำงานอัตโนมัติ พร้อมฟังก์ชั่นส่องสว่างขณะเลี้ยวโค้ง เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ด้วยไฟตัดหมอกแบบ LED  ระบบเปิดปิดบานประตูท้ายที่เป็นระบบไฟฟ้าแบบอัตโนมัติ

  BMW X2 ยังมีกระจกมองข้างพับไฟฟ้าและปรับมุมต่ำได้เมื่อรถเข้าเกียร์ถอยหลัง ด้านท้ายมีสปอยเลอร์หลังดีไซน์สปอร์ตดุดัน และไฟท้ายแบบ LED ในรูปทรงที่โฉบเฉี่ยวสไตล์คูเป้ ขอบหน้าต่างเป็นสีดำเงาสุดพรีเมี่ยม ภายนอกตกแต่งด้วยวัสดุสีดำเงา ทั้งยังมีหลังคากระจก Panorama ที่เปิดปิดด้วยระบบไฟฟ้าเพิ่มความหรูขึ้นไปอีก ส่วนด้านล่างเป็นล้ออัลลอยน้ำหนักเบา ที่ช่วยให้ BMW X2 ของคุณโดดเด่นไม่ซ้ำใคร


  มิติตัวรถ BMW X2


  BMW X2 sDrive20i M Sport X
  ความยาว(มม.) 4,360
  ความกว้าง (มม.) 1,824
  ความสูง (มม.) 1,526
  ระยะฐานล้อหน้า (มม.) 1,563
  ระยะฐานล้อหลัง (มม.) 1,562
  น้ำหนักรถ (กก.) 1,535
  ปริมาตรบรรจุ (ลิตร) 470-1,355
 • การออกแบบภายใน

  ภายในของ BMW X2 sDrive20i M Sport X มีความโดดเด่นเป็นสปอร์ต มีความทันสมัย ภายในห้องโดยสารมีความกว้างขวาง ตกแต่งด้วยอะลูมิเนียมลาย Hexagon เพดานหลังคาภายในสี Anthracite พวงมาลัยหุ้มหนังดีไซน์ M Sport แผงหน้าปัดและคอนโซลกลางตัดเย็บด้วยตะเข็บสีตัดกัน

  เบาะหุ้มด้วยวัสดุหนังแท้ Dakota พร้อมรูระบายเพิ่มความสบายในการขับขี่ เบาะนั่งตอนหน้าดีไซน์ Sport ฝั่งคนขับเบาะสามารถปรับไฟฟ้าและมีระบบจำตำแหน่ง พนักพิงเบาะหลังสามารถปรับแบ่งพับ 40:20:20 เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยจาก 470 ลิตรเป็น 1,355 ลิตรได้ นอกจากนี้ยังมีระบบระบายอากาศที่ช่วยทำให้อากาศภายในรถยนต์บริสุทธิ์มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

 • องค์ประกอบ

  สิ่งอำนวยความสะดวก BMW X2

  อุปกรณ์เทคโนโลยีของ BMW X2 sDrive20i M Sport X ล้ำสมัยด้วยระบบ BMW ConnectedDrive ที่ช่วยเชื่อมสมาร์ทโฟนของคุณได้ทุกเวลา ทำให้คุณสามารถจัดการเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยมีระบบนำทางที่แสดงข้อมูลเรียลไทม์ บริการที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยส่วนตัวจัดการเรื่องต่างๆ ในกรณ์ที่เกิดอุบัติก็มีระบบเซนเซอร์การชนแต้งพอกัดรถเพื่อส่งข้อมูลไปยัง BMW Call Center ได้ นอกจากนี้ยังมีบริการแจ้งเตือนและนัดหมายเมื่อถึงเวลารับบริการอีกด้วย

  ระบบความบันเทิง Infotainment ของ BMW X2 sDrive20i M Sport X ก็ติดตั้งจอภาพขนาด 8.8 นิ้ว พ่วงด้วยระบบวิทยุพร้อมแผนที่นำทางรุ่น Plus มีปุ่มควบคุม iDrive พร้อมระบบสัมผัส และปุ่มเรียกใช้ฟังก์ชั่นที่ชื่นชอบ BMW X2 sDrive20i M Sport X ยังสามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์ผ่าน Bluetooth และช่อง USB ได้ด้วย

  ระบบความปลอดภัย BMW X2

  BMW X2 sDrive20i M Sport X มาพร้อมความปลอดภัยที่ทั้งปกป้องและป้องกัน ได้แก่ ถุงลมนิรภัยสำหรับคนขับและผู้โดยสาร ระบบควบคุมเสถียรภาพในการขับขี่(DSC) ระบบควบคุมการยึดเกาะถนน (DTC) ระบบควบคุมแรงดันเบรกแบบแปรผัน (DBC) ระบบป้องกันล้อล็อกขณะเบรก (ABS) ระบบช่วยเตือนอาหารเหนื่อยล้อขณะขับขี่ (Attentiveness Assistant) เซนเซอร์ควบคุมระยะการจอดด้าหน้าและหลัง ระบบควบคุมการขับขี่ขณะเข้าโค้ง ทั้งยังมีกล้องแสดงภาพหลังและระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติ พวงมาลัยสามารถปรับน้ำหนักตามความเร็วขณะขับขี่รถได้ เพื่อความมั่นใจในการขับขี่

 • ระบบพลังงาน

  ขุมพลัง BMW X2

  เครื่องยนต์ของ BMW X2 sDrive20i M Sport X เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบแบบ Twin Power Turbo 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร ทำงานประสานคู่เกียร์อัตโนมัติ 7 จังหวะแบบ Sport Steptronic พร้อมคลัตซ์คู่ มีโหมดขับขี่หลากหลายที่สั่งการผ่านปุ่ม Driving Experience Control มีให้เลือกทั้งโหมดปกติ Comfort ที่ขับสบาย โหมด Eco Pro แบบประหยัดพลังงาน และโหมด Sport ที่ทำให้เครื่องยนต์ตอบสนองฉับไว

  สมรรถนะ BMW X2

  BMW X2 sDrive20i M Sport X ให้กำลังสูงสุด 192 แรงม้าที่ 5,000-6,000 รอบต่อนาที่ แรงบิดสูงสุด 208 นิวตันเมตรที่ 1,350-4,600 รอบต่อนาที ความเร็วสูงสุด 227 กิโลเมตรต่อชั่วโมง อัตราเร่งในช่วง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงในเวลาเพียง 7.7 วินาทีเท่านั้น ส่วนอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเฉลี่ยอยู่ที่ 15.9 กิโลเมตรต่อลิตร ระดับการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เฉลี่ย 149 กรัมต่อกิโลเมตร

 • อัตราความประหยัดน้ำมัน

  ส่วนอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเฉลี่ยอยู่ที่ 15.9 กิโลเมตรต่อลิตร ระดับการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เฉลี่ย 149 กรัมต่อกิโลเมตร

 • สรุป

  BMW X2 sDrive20i M Sport X คือรถอเนกประสงค์ที่ออกแบบได้อย่างลงตัว ความเป็นสปอร์ตผสานกับความเป็นคูเป้ทำให้ออกมาโดดเด่น ความแข็งแกร่งโฉบเฉี่ยวก็ไม่เป็นรองใคร ภายในยังดีไซน์พรีเมียม เทคโนโลยีภายในที่ติดตั้งทำให้เกิดความสุนทรีย์ในการเดินทาง สมรรถนะเครื่องยนต์เมื่อมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยก็ทำให้การเดินทางเป็นไปอย่างมั่นใจ รับรองได้ว่าทั้งคนขับและผู้โดยสารจะได้รับรู้ถึงประสบการณ์ที่ดีเยี่ยม หากใครสนใจอย่างเป็นเจ้าของรถสปอร์คูเป้คันนี้ก็สามารถทดลองขับได้ที่โชว์รูมทั่วประเทศ  

BMW X2 FAQ

 • ความเร็วสูงสุดของBMW X2มีอะไรบ้าง

  • ชีวิตยังไม่สิ้นลมหายใจ

   ชีวิตยังไม่สิ้นลมหายใจ

   มีความเร็วสูงสุดและรุ่นย่อยของBMW X2 ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 BMW X2 sDrive20i M Sport X
   ความเร็วสูงสุด227 kmph
 • ระบบช่วยควบคุมการทรงตัวขณะเข้าโค้งของBMW X2มีอะไรบ้าง

  • lina_love_peace

   lina_love_peace

   มีระบบช่วยควบคุมการทรงตัวขณะเข้าโค้งและรุ่นย่อยของBMW X2 ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 BMW X2 sDrive20i M Sport X
   ระบบช่วยควบคุมการทรงตัวขณะเข้าโค้งใช่
 • ล็อคประตูป้องกันเด็กของBMW X2มีอะไรบ้าง

  • กฤตกร มานะดี

   กฤตกร มานะดี

   มีล็อคประตูป้องกันเด็กและรุ่นย่อยของBMW X2 ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 BMW X2 sDrive20i M Sport X
   ล็อคประตูป้องกันเด็กใช่

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2020 BMW X2 sDrive20i M Sport X

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS