window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd = googletag.cmd || []; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/th_compareresult_breadcrumb_above_pc', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1685678705980-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1685678705980-0'); });
ลิสต์รุ่นรถ
ปักหมุด
สวิตซ์
ปักหมุด
สวิตซ์
เลือกรุ่นย่อย
เลือกรุ่นย่อย
เปรียบเทียบสเปค
ตัวถัง Sedan Sedan
เกรด Luxury Luxury
รูปแบบเกียร์ AT AT
ปริมาตรกระบอกสูบ(L) 3.0 3.4
แรงม้าสูงสุด (พีเอส)(PS) 265 421
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร) 620 600
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม 6.2 5.0
เปรียบเทียบมิติ
เปรียบเทียบมิติ
5260 mm
-- mm
1902 mm
1479 mm
5235 mm
3125 mm
1900 mm
1450 mm
เปรียบเทียบรูปภาพ
ภายนอก
ภายใน
เปรียบเทียบ Pros & Cons
Pros
--
อ่านเพิ่มเติม
 • ดีไซน์การออกแบบของ Lexus IS ดูเรียบง่ายแต่แฝงความเป็นสปอร์ตทันสมัย กระจัวหน้าที่เป็น Spindle Grille อันเป็นเอกลักษณ์ของ Lexus ช่วยเพิ่มความโฉบเฉี่ยวด้วยไฟหน้าไฟท้ายที่ทำให้ตัวรถดูโมเดิร์นขึ้น

 • ห้องโดยสารของ Lexus IS ใช้วัสดุคุณภาพดี เบาะหนังหุ้มอย่างดีทั้งยังมีการตัดเย็บที่ปราณีต พื้นผิวสัมผัสที่นุ่มนวลทำให้รู้สึกผ่อนคลาย นอกจากนี้ประตูก็ยังออกแบบให้มีการป้องกันเสียงรบกวนภายนอกได้อย่างดี ทำให้การเดินทางรู้สึกเป็นส่วนตัวขึ้น

 • Lexus IS มาพร้อมเทคโนโลยีช่วยขับขี่และระบบความปลอดภัยมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกล้องมองหลัง ระบบเตือนการชนไปข้างหน้าพร้อมระบบเบรกอัตโนมัติ ระบบตรวจจับคนเดินถนน และระบบควบคุมความเร็วคงที่ เป็นต้น เรียกได้ว่าถือเป็นรถยนต์ที่คุ้มค่าอีกรุ่น

 • ระบบช่วงล่างให้การขับขี่ค่อนข้างนุ่มนวล ด้วยฟังก์ชั่นระบบควบคุมใน Lexus IS ทำให้มีเสถียรภาพในทุกสภาพถนน และยังมีระบบการสั่นสะเทือนที่ช่วยดูซับแรงกระแทกจากถนนได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

 • Lexus IS มาพร้อมระบบขับเคลื่อน Hybrid ที่ทำงานประสานระหว่างเครื่องยนต์เบนซินกับมอเตอร์ไฟฟ้า ซึ่งให้อัตราการเร่งที่ดี รวดเร็วทันใจ ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติที่ช่วยส่งพลังความเป็นสปอร์ตได้ต่อเนื่อง ทั้งยังกระจายกำลังได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม
Cons
--
อ่านเพิ่มเติม
 • แม้ Lexus IS จะจัดอยู่ในกลุ่มรถพรีเมียมหรู แต่เนื่องจากไม่ได้เป็นแบรนด์ที่มีความพิเศษเอกลักษณ์โดดเด่นเหมือนอย่าง Mercedes-Benz หรือ Jaguar ก็เลยทำให้ Lexus IS ยังไม่ค่อยได้รับความนิยมในกลุ่มคนชอบรถพรีเมียมเท่าไหร่

 • ห้องโดยสารภายในของ Lexus IS ค่อนข้างแคบ และการออกแบบคอนโซลกว้างเกินไปทำให้รู้สีกยิ่งแคบลง อีกทั้งพื้นที่วางขาของเบาะโดยสารด้านหลังน้อย หากผู้ใหญ่นั่งเต็มทุกที่ก็อาจะทำให้รู้สึกอึดอัดนั่งไม่สบาย

 • แม้จะเป็นรถที่ออกแบบเพื่อใช้งานหลากหลาย แต่พื้นที่เก็บสัมภาระท้ายรถของ Lexus IS ก็ยังถือว่าไม่มากเมื่อเทียบกับคู่แข่งในกลุ่มเดียวกัน ซึ่งนี่อาจเป็นข้อจำกัดสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องเดินทางและมีสัมภาระมาก

 • ระบบ Infotainment ของ Lexus IS ใช้งานยาก ไม่ค่อยเป็นมิตรกับคนที่ไม่คล่องเทคโนโลยีเท่าไหร่ การสัมผัสหน้าจอไม่ค่อยลื่นดังใจ อีกทั้งเทคโนโลยีบางตัวไม่ได้ทันสมัยมากนัก การประมวลผลก็เลยอาจช้าไปบ้าง

 • อะไหล่และวัสดุบางอย่างที่เสื่อมเร็วเป็นอีกข้อเสียหนึ่งของ Lexus IS เช่น ขับไปได้สักพักโคมไฟหน้าก็จมีสีจะขุ่น เพราะวัสดุที่ใช้เคลือบขุ่นง่ายเมื่อโดนความร้อน วิธีแก้คือต้องเปลี่ยนใหม่หมด หรือว่าจานเบรกที่สึกเร็วมาก อีกทั้งราคาอะไหล่ของ Lexus IS ก็ไม่ได้ราคาถูก 

อ่านเพิ่มเติม
เปรียบเทียบรีวิวรถรถยนต์
เปรียบเทียบรีวิวรถรถยนต์
มีเงิน 5 แสนแต่อยากดูรวย? รวม 6 รถมือสองน่าสนใจ ขับไปไหนก็ดูป๋า
รถ 9 รุ่นจากยุค 90 ที่ปลุกกระแสในโลกยานยนต์ทั่วโลก แม้รถใหม่ปัจจุบันยังต้องทำตามอย่าง
เปรียบเทียบวีดีโอ
เปรียบเทียบวีดีโอ

Lexus LS400 A Shape Yakuza Style งานโหด โหลดขั้นเทพ เสพความเตี้ยให้เต็มอิ่ม

 • รุ่นไหนน่าเชื่อถือกว่า BMW 7 Series Sedan หรือ Lexus LS ?

  ทั้ง BMW 7 Series Sedan และ Lexus LS มีคะแนนความน่าเชื่อถือ 0.0 (คะแนนเต็ม 5.0 )
 • รุ่นไหนประหยัดน้ำมันกว่า Accord หรือ Camry ?

  การเปรียบเทียบอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงของทั้งสองรุ่นนี้สามารถเช็คได้ที่ : อัตราสิ้นเปลือง BMW 7 Series Sedan, อัตราสิ้นเปลือง Lexus LS.
 • รถยนต์รุ่นไหนมีพื้นที่วางขามากกว่า BMW 7 Series Sedan หรือ Lexus LS ?

  หากต้องการเปรียบเทียบพื้นที่วางขาของรถทั้งสองรุ่น คุณสามารถดูข้อมูลการเปรียบเทียบดังต่อไปนี้

รีวิวภาพรวม

ลองคิดว่าคุณควรซื้อรถคันไหนดี? BMW 7 Series Sedan หรือ Lexus LS? เปรียบเทียบทั้งสองรุ่นโดยราคา ขนาด พื้นที่ ห้องสัมภาระ ค่าบริการ ระยะทาง คุณลักษณะ สีและสเปคอื่น ๆของรถยนต์,

BMW 7 Series Sedan

ราคา BMW 7 Series Sedan เริ่มต้นที่ THB 6099000 BMW 7 Series Sedan มีเครื่องยนต์ 3.0L

Lexus LS

ราคา Lexus LS เริ่มต้นที่ THB 13080000 Lexus LS มีเครื่องยนต์ 3.4L

การตัดสินใจซื้อรถยนต์โดยมีตัวเลือกหลายรุ่นอาจสร้างความปวดหัวได้หากไม่มีการเปรียบเทียบที่เหมาะสม ซึ่งนี่คือเหตุผลที่ผู้เชี่ยวชาญของ AutoFun พัฒนาเครื่องมือเปรียบเทียบเพื่อคุณ แค่เลือกรถยนต์ค์ที่คุณสนใจจากตารางรถยนต์ของเราเท่านั้น ส่วนที่เหลือเรามาพร้อมดูแลจัดการต่อจนเสร็จสิ้น

การเปรียบเทียบรถยนต์ รุ่นย่อย และคุณสมบัติต่าง ๆ จะเป็นเรื่องง่ายด้วยเครื่องมือเปรียบเทียบรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมของ AutoFun เพียงแค่เลือกรถยนต์ที่คุณต้องการเพื่อนำมาเปรียบเทียบรุ่นย่อย ความประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและราคา คุณจะทราบได้ทันทีว่ารถยนต์ที่สมบูรณ์แบบของคุณคือรุ่นอะไรเมื่อได้ดูผลลัพธ์จากการเปรียบเทียบระหว่าง Model 1 และ Lexus LS ที่ชัดเจน สามารถตรวจสอบข้อดีและข้อเสีย รวมถึงข่าวสารล่าสุดของรถยนต์ที่คุณเลือก และไม่เพียงแค่เปรียบเทียบรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่ยังสามารถเปรียบเทียบสีสันโดยละเอียดได้ที่ AutoFun ระบบเปรียบเทียบรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมกำลังกลายเป็นเครื่องมือที่ต้องมีสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและแม้แต่ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมยานยนต์ คุณสามารถเปรียบเทียบรถยนต์หลายรุ่นในระดับเดียวกันได้ในคลิกเดียว เครื่องมือเปรียบเทียบของ AutoFun ไม่ใช่แค่การเปรียบเทียบรถยนต์ ข้อมูลสเปคและคุณสมบัติเท่านั้น ยังช่วยให้คุณค้นหารถยนต์ที่สมบูรณ์แบบ เราพร้อมช่วยเหลือคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รถยนต์ที่เหมาะสมกับคุณที่สุด

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd = googletag.cmd || []; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/th_compareresult_sidebar_1_pc', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1685678720656-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1685678720656-0'); });