window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd = googletag.cmd || []; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/th_compareresult_breadcrumb_above_pc', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1685678705980-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1685678705980-0'); });
ลิสต์รุ่นรถ
ปักหมุด
สวิตซ์
ปักหมุด
สวิตซ์
เลือกรุ่นย่อย
เลือกรุ่นย่อย
เปรียบเทียบสเปค
ตัวถัง Sedan Sedan
เกรด Executive Executive
รูปแบบเกียร์ AT AT
ปริมาตรกระบอกสูบ(L) 2.0 2.0
แรงม้าสูงสุด (พีเอส)(PS) 200 194
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร) 500 400
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม 6.5 7.3
เปรียบเทียบมิติ
เปรียบเทียบมิติ
4954 mm
2960 mm
2091 mm
1457 mm
4923 mm
-- mm
1852 mm
1468 mm
เปรียบเทียบรูปภาพ
ภายนอก
ภายใน
เปรียบเทียบ Pros & Cons
Pros
 • ดีไซน์ Jaguar XF หรูดูดี Jaguar XF มาในแบบสปอร์ตสุดเฉี่ยว ที่ให้ความเรียบหรูทันสมัยได้อย่างลงตัว รวมความหรูหราและความสปอร์ตไว้ในคันเดียว ทั้งยังมีการออกแบบได้ตรงตามหลักอากาศพลศาสตร์ทำให้การขับขี่คล่องตัว
 • ห้องโดยสาร Jaguar XF ใช้วัสดุพรีเมียม การตกแต่งภายในของ Jaguar XF เน้นสไตล์ผู้บริหารรุ่นใหม่ วัสดุที่ใช้ก็มีคุณภาพสมกับเป็นแบรนด์หรู
 • Jaguar XF โครงสร้างน้ำหนักเบาแต่แข็งแรง Jaguar XF ใช้โครงสร้างอะลูมิเนียมที่มีน้ำหนักเบา แต่แข็งแกร่ง สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ทั้งยังมีความยืดหยุ่นสูง และถ้าเกิดอุบัติเหตุก็ช่วยรองรับน้ำหนักการกระแทกๆได้ดีอีกด้วย
 • เทคโนโลยี Jaguar XF ทันสมัย การออกแบบของ Jaguar XF ผสานกับเทคโนโลยีอันทันสมัย ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอแสดงผลที่ช่วยทำให้การสั่งการในรถเป็นไปอย่างง่ายดาย
 • Jaguar XF พลังแรง Jaguar XF ที่จำหน่ายในไทยตอนนี้เป็นเครื่องยนต์เบนซินขนาด 4 สูบ ขนาด 2 ลิตร ที่มาพร้อมเทอร์โบชาร์จช่วยเสริมพลัง Jaguar XF ให้กำลังแรงสูงสุดที่ 200 แรงม้า อัตราการเร่ง 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมงที่ 7.5 วินาที 
อ่านเพิ่มเติม
--
อ่านเพิ่มเติม
Cons
 • Jaguar XF รถขนาดใหญ่ Jaguar XF เป็นซีดานหรูสไตล์ยุโรป ดังนั้นด้วยขนาดที่ใหญ่อาจทำให้ลำบากในการหาที่จอดรถ หรือขับรถในเมืองอาจไม่คล่องตัวเท่าที่ควร
 • ห้องโดยสาร Jaguar XF ยังไม่กว้างพอ หากผู้โดยสารนั่ง 4 คนก็จะนั่งได้สบายๆไม่มีปัญหาอะไร แต่หากนั่ง 5 คนแบบเต็มอัตราแล้ว จะรู้สึกถึงความอึดอัดย และยิ่งเป็นเบาะกลางด้านหลังแล้วยิ่งรู้สึกไม่สบาย
 • การตกแต่งภายใน Jaguar XF ดูเรียบไป แม้ว่าการออกแบบภายใน Jaguar XF จะใช้วัสดุดีพรีเมียม แต่ก็ยังมีความธรรมดาอยู่ ไม่ได้รู้สึกประทับใจเท่าที่ควร อีกทั้งหลายคนยังรู้สึกว่างานประกอบยังไม่ปราณีตพอ
 • เทคโนโลยี Jaguar XF บางอย่าง ใช้งานยาก แม้ว่าใน Jaguar XF จะมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาให้ ตอบโจทย์ความต้องการคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี แต่ว่าการใช้งานนั้นไม่ได้ง่ายเลย
 • อะไหล่ Jaguar XF ราคาแพง เรื่องอะไหล่รถยนต์เป็นปัญหาหนึ่งของรถ Jaguar เพราะอะไหล่ทุกชิ้นต้องสั่งนำเข้า ทำให้มีราคาแพง และยังต้องรออะไหล่นานอีกด้วย
อ่านเพิ่มเติม
--
อ่านเพิ่มเติม
 • รุ่นไหนน่าเชื่อถือกว่า Jaguar XF หรือ Mercedes-Benz E-Class Saloon ?

  ทั้ง Jaguar XF และ Mercedes-Benz E-Class Saloon มีคะแนนความน่าเชื่อถือ 0.0 (คะแนนเต็ม 5.0 )
 • รุ่นไหนประหยัดน้ำมันกว่า Accord หรือ Camry ?

  การเปรียบเทียบอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงของทั้งสองรุ่นนี้สามารถเช็คได้ที่ : อัตราสิ้นเปลือง Jaguar XF, อัตราสิ้นเปลือง Mercedes-Benz E-Class Saloon.
 • รถยนต์รุ่นไหนมีพื้นที่วางขามากกว่า Jaguar XF หรือ Mercedes-Benz E-Class Saloon ?

  หากต้องการเปรียบเทียบพื้นที่วางขาของรถทั้งสองรุ่น คุณสามารถดูข้อมูลการเปรียบเทียบดังต่อไปนี้

รีวิวภาพรวม

ลองคิดว่าคุณควรซื้อรถคันไหนดี? Jaguar XF หรือ Mercedes-Benz E-Class Saloon? เปรียบเทียบทั้งสองรุ่นโดยราคา ขนาด พื้นที่ ห้องสัมภาระ ค่าบริการ ระยะทาง คุณลักษณะ สีและสเปคอื่น ๆของรถยนต์,

Jaguar XF

ราคา Jaguar XF เริ่มต้นที่ THB 3400000 Jaguar XF มีเครื่องยนต์ 2.0L

Mercedes-Benz E-Class Saloon

ราคา Mercedes-Benz E-Class Saloon เริ่มต้นที่ THB 3190000 Mercedes-Benz E-Class Saloon มีเครื่องยนต์ 2.0L

การตัดสินใจซื้อรถยนต์โดยมีตัวเลือกหลายรุ่นอาจสร้างความปวดหัวได้หากไม่มีการเปรียบเทียบที่เหมาะสม ซึ่งนี่คือเหตุผลที่ผู้เชี่ยวชาญของ AutoFun พัฒนาเครื่องมือเปรียบเทียบเพื่อคุณ แค่เลือกรถยนต์ค์ที่คุณสนใจจากตารางรถยนต์ของเราเท่านั้น ส่วนที่เหลือเรามาพร้อมดูแลจัดการต่อจนเสร็จสิ้น

การเปรียบเทียบรถยนต์ รุ่นย่อย และคุณสมบัติต่าง ๆ จะเป็นเรื่องง่ายด้วยเครื่องมือเปรียบเทียบรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมของ AutoFun เพียงแค่เลือกรถยนต์ที่คุณต้องการเพื่อนำมาเปรียบเทียบรุ่นย่อย ความประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและราคา คุณจะทราบได้ทันทีว่ารถยนต์ที่สมบูรณ์แบบของคุณคือรุ่นอะไรเมื่อได้ดูผลลัพธ์จากการเปรียบเทียบระหว่าง Model 1 และ Mercedes-Benz E-Class Saloon ที่ชัดเจน สามารถตรวจสอบข้อดีและข้อเสีย รวมถึงข่าวสารล่าสุดของรถยนต์ที่คุณเลือก และไม่เพียงแค่เปรียบเทียบรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่ยังสามารถเปรียบเทียบสีสันโดยละเอียดได้ที่ AutoFun ระบบเปรียบเทียบรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมกำลังกลายเป็นเครื่องมือที่ต้องมีสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและแม้แต่ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมยานยนต์ คุณสามารถเปรียบเทียบรถยนต์หลายรุ่นในระดับเดียวกันได้ในคลิกเดียว เครื่องมือเปรียบเทียบของ AutoFun ไม่ใช่แค่การเปรียบเทียบรถยนต์ ข้อมูลสเปคและคุณสมบัติเท่านั้น ยังช่วยให้คุณค้นหารถยนต์ที่สมบูรณ์แบบ เราพร้อมช่วยเหลือคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รถยนต์ที่เหมาะสมกับคุณที่สุด

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd = googletag.cmd || []; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/th_compareresult_sidebar_1_pc', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1685678720656-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1685678720656-0'); });