รีวิวจากผู้ใช้ 2020 Honda Jazz 1.5 S MT

ดีเยี่ยม
3.0
1 รีวิว
ประสิทธิภาพ
ความสะดวกสบาย
ความกว้างขวาง
อัตราสิ้นเปลือง
อุปกรณ์
มูลค่า
Honda JazzHonda Jazz
เช็คทันที

ข้อดี
พื้นที่ใหญ่แม้ว่าขนาดของรถนี้ไม่ใหญ่ แต่พื้นที่ที่นั่งทั้งด้านหน้าและด้านหลังก็กว้างมาก มีพื้นที่เก็บของเยอะ ในรถแถวหน้ามีหลายที่ที่เก็บของชิ้นเล็ก ๆ ได้ ประหยัดน้ำมัน โดยเฉพาะขับในเขตเมือง
ข้อเสีย
ความรู้สึกในการขับขี่ธรรมดา มีความรู้สึแบบกว้างเปล่า แชสซีนั้นแข็ง ความสะดวกสบายก็ธรรมดา

รีวิวจากผู้ใช้รถยนต์ที่เกี่ยวข้อง

4.0

ข้อดี
หน้าตา honda jazz 2020 ดูทันสมัยมาก ดูในด้านหน้ามีไสตล์แบบก้าวร้าว เหมาะกับกหนุ่มสาวอย่างผม นอกจากนี้ ด้านข้างดูคอมแพ็ค และมีสไตล์สปอร์ตมาก วัสดุตกแต่งภายในของ Jazz นั้นดูธรรมดา ส่วนใหญ่เป็นพลาสติกแข็ง อย่างไรก็ตาม จากระดับการออกแบบก็ดีอยู่ ใช้งานได้ดีมาก พื้นที่ภายในเยี่ยมมาก แม้ว่าขนาดตัวรถเล็ก แต่พื้นที่ที่นั่งทั้งด้านหน้าและด้านหลังยังคงดีมาก นอกจากนี้ ยังมีกล่องเก็บของที่จัดให้เรียบในรถด้วย เก็บของสดวก ประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงนั้นดีมาก ไม่ว่าขับเร็วแค่ไหน ปริมาณการใช้น้ำมันก็ไม่สูง เรื่องนี้น่าพอใจมาก ส่วนความสะดวกสบายธรมมดา มีเสียงดังมากโดยเฉพาะเสียงเครื่องยนต์และเสียงลม แต่ว่าที่นั่งนั้นนิ่ม และสามารถชดเชยบางอย่างได้
ข้อเสีย
ประสิทธิภาพการใช้พลังงานธรรมดา คิดว่าเวลาขับรถด้วยความเร็วต่ำในเขตเมืองก็ยังยอมรับได้ แต่บางทีอยากจะเร่งความเร็วหรือแซงเร็ว ๆ ประสิทธิภาพการใช้พลังงานก็แย่ลง อีกอย่างเวลาขับบนถนนที่ไม่ดีก็รู้สึกไม่สบาย ความรู้สึกของการควบคุมนั้นก็เฉย ๆ อยู่ด้วย แชสซีทั้งหมดรู้สึกว่างเปล่ามาก และทำให้คนขับรถไม่มีความรู้สึกแบบควบคุมรถนี้ได้
ดูรีวิว