Honda Jazz

ข่าวรถยนต์ Honda Jazz ในไทย

  • รวม 5 รถใหม่ปี 2565 ถ้าซื้อตอนนี้ อีก 10 ปีก็ยังพอขายต่อได้ราคาไม่ขาดทุน

   เคยเป็นกันไหมครับ คิดจะซื้อรถยนต์ใหม่ทั้งที แต่กลัวว่าเมื่อเวลาผ่านไปนานแล้ว ราคาขายต่อจะตก ขายไม่ได้ราคาเราจึงทำการรวบรวมรถยนต์ใหม่ในปีนี้ ที่ถ้าซื้อแล้วจะขายต่อเป็นมือสองในอีก 10 ปีก็ยังขายได้ราคาHonda Jazzเป็นที่น่าเสียดายว่า จริง ๆ Honda Jazz (ฮอนด้า แจ๊ส) ในประเทศไทยนั้นเลิกผลิตไปแล้ว แต่ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นรถใหม่ป้ายแดงเสมอไป และมีผลงานสุดท้ายกับ Final Edition สีเทานมสวยงาม และด้วยเหตุผลที่เลิกทำไปแล้วนั้นเอง แต่ก็ยังเป็นที่ชื่นชอบและที่ต้องการของเหล่าวัยรุ่นไทยเป็นจำนวนมาก ทำให้หากคุณซื้อไ

   PatiphanwPatiphanw

   Jun 20, 2022

  • เอาค่าน้ำมันมาเช่ารถยนต์ไฟฟ้า คำนวนเทียบค่าเชื้อเพลิง กับค่าเช่า EV รายเดือน อะไรถูกกว่า ?

   เทียบราคาน้ำมัน กับการเช่ารถยนต์ไฟฟ้า ในระยะเวลา 1 เดือนเท่ากัน ดูว่าใครคุ้มกว่า แล้วมีข้อเสียอะไร พบคำตอบที่รถบางประเภทก็ทดแทนให้ไม่ได้ แม้ว่าจะคิดแบบเข้าข้าง EV สุดๆแล้วก็ตามค่าน้ำมันปัจจุบันนี้พุ่งสูงขึ้นตามราคาเชื้อเพลิงทุกชนิด ทำให้ไม่ว่าเจ้าของรถดีเซลหรือเบนซิน ก็ต่างไดรับผลกระทบอย่างมาก และในขณะที่รถยนต์ไฟฟ้ายังอยู่ในช่วงโปรโมชั่น ได้ชาร์จไฟฟรี หรือมีค่าไฟราคาถูกกว่า แต่จะให้เปลี่ยนรถมาใช้ไฟฟ้าทันทีก็ยังไม่เหมาะ เนื่องจากรถคันเดิมยังใช้งานได้ไม่คุ้ม หรือมีความจำเป็นอื่น ๆ ที่เปลี่ยนมาใช้

   Mr.ArgusMr.Argus

   Jun 18, 2022

  • Rendered : 2022 Honda Jazz GK แปลงหน้า City RS พบว่าดูสปอร์ตขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ

   Honda Jazz มีอายุการตลาดในไทยมานานถึง 7 ปีแล้ว แม้ดีไซน์จะยังดูไม่ล้าสมัย แต่ลูกค้าหลายคนอาจจะเริ่มเบื่อหน้าตาแบบเดิม ๆ จึงเกิดเป็นภาพเรนเดอร์ในคราวนี้ Honda Jazz รถที่คนไทยติดใจ ภาพเรนเดอร์ใหม่ ยังยืนยันว่าไม่เลิกผลิต สเปคและราคา 2022 Honda Jazz การแปลงโฉมที่อาจทำได้จริงHonda Jazz รถที่คนไทยติดใจHonda Jazz (ฮอนด้า แจ๊ซ) ในประเทศไทย ยังเป็นโฉมตัวถัง GK ที่มียอดขายดีระดับหลายร้อยคันต่อเดือน แม้ว่าฮอนด้าจะเปิดตัว Honda City Hatchback (ฮอนด้า ซิตี้ แฮชท์แบ็ค) เข้ามาทำตลาดแทนที่แล้วก็ตาม แต่ฮอนด้าแจ

   Mr.ArgusMr.Argus

   Feb 28, 2022

  • ลาก่อนรถใหม่ 3 รุ่นดัง อาจจะเลิกขายในปี 2022 เผยรายชื่อ พร้อมสาเหตุ ที่คุณอาจจะเห็นด้วย?

   เผยรายชื่อรถป้ายแดง 3 รุ่นในไทย ที่อาจจะไม่ได้ขายอีกต่อไปในปี 2021 เพราะยอดขายไม่ดี มีรุ่นอื่นมาแทน หรืออาจจะพลิกโฉมใหม่หมดแทนที่ชื่อเดิม ใครอยากได้รุ่นเดิมให้รีบซื้อไว้ตอนนี้ Honda Civic Hatchback Honda Jazz Toyota Avanza รถใหม่ 2022 ปีนี้เตรียมผลัดโฉมกันใหม่มากมาย ในขณะเดียวกัน รถรุ่นเก่า ทำตลาดมานาน ก็ต้องถูกแทนที่เช่นกัน โดยเรื่องราววันนี้ขอรวมรถ 3 รุ่นดัง ที่คาดการณ์ว่าจะเลิกขายในไทย หรืออย่างน้อยก็เลิกใช้ชื่อรุ่นนี้ในการทำตลาด เพราะมีรุ่นใหม่สดกว่ามาแทนที่ กับสารพัดเหตุผลที่เป็นไปได้

   Mr.ArgusMr.Argus

   Jan 1, 2022

  • ลาก่อน 2021 Honda Jazz เลิกขายมาเลย์และอินโดฯ แล้วไทยจะได้ไปต่อไหม ?

   2021 Honda Jazz ประกาศเลิกขายแล้วในมาเลเซีย ตามด้วยอินโดนีเซียในปีหน้า ส่วนเมืองไทยยังไม่มีประกาศใด ๆ นอกจากความเคลื่อนไหวล่าสุดกับสีเทาใหม่ ที่ขาย 1,500 คัน คาดว่าเป็นรุ่นส่งท้าย Honda Jazz เป็นรถที่มีชื่อเสียงขายดีมานาน Honda Jazz ต้องเลิกขายเพราะมี City hatchback มาแทนที่ ในมาเลเซียและอินนีเซียเลิกขายแล้ว ในไทยยังไม่มีประกาศเลิกขาย รุ่นสีเทาพิเศษ คาดว่าเป็นการสั่งลา Honda Jazz Hybrid ที่มีขายในมาเลเซียตำนานชื่อเสียง 18 ปีHonda Jazz (ฮอนด้า แจ๊ซ) รถแฮตช์แบคขนาดเล็กที่มีชื่อเสียงในไทย

   Mr.ArgusMr.Argus

   Dec 20, 2021

  • พาไปดูก่อนจากลา Honda Jazz Final Edition สีเทา 1,500 คันเท่านั้น คาดเป็นล็อตสุดท้าย

   ตั้งแต่ Honda Jazz (ฮอนด้า แจ๊ซ) เปิดตัวในประเทศไทย ก็ได้กลายเป็นรถที่ใครหลายคนชื่นชอบ ด้วยรูปร่างหน้าตาที่สวยงาม ของแต่งเยอะ ขนาดเล็กใช้งานง่าย เหมาะกับทั้งคุณผู้ชายและผู้หญิง รวมถึงเครื่องยนต์ที่มีกำลังพอเพียงในการใช้งาน สามารถปรับแต่งได้จากหลายอู่ในงาน Motor Expo 2021 ทาง Honda (ฮอนด้า) ประเทศไทย ได้นำ Honda Jazz Final Edition สีเทาพิเศษ ที่อาจเป็นล็อตสุดท้าย เพราะเขาจะทำมาแค่ 1,500 คันเท่านั้น!หน้าเดิม แต่สีสวยขึ้นรูปลักษณ์ภายนอกของ Honda Jazz Final Edition จะยังเหมือนกับในรุ่นธรรมดาไม่มีการ

   PatiphanwPatiphanw

   Dec 6, 2021

  • ORA Good Cat ติดอันดับ 2 ยอดขายในจีนเดือน ต.ค. ทำได้ 7,845 คัน มีลุ้นล้มแชมป์ Honda Jazz

   ยอดขายรถยนต์ขนาดเล็ก B-segment ณ ประเทศจีนในเดือนตุลาคม แชมป์ในเดือนที่แล้วยังถูกครองด้วย Honda Fit หรือ Honda Jazz (ฮอนด้า แจ๊ส) โฉมใหม่ล่าสุด ด้วยยอดขาย 10,797 คัน ซึ่งต่ำกว่ายอดขายของเดือนที่แล้วเล็กน้อย และลดลง 7.4% เมื่อเทียบช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว แต่ที่น่าสนใจคือ อันดับ 2 เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงสุด ๆ กำลังจะมาล้มแชมป์เก่าHonda Fit หรือที่รู้จักในชื่อ Jazzอันดับ 2 และ 3 มาแรงสุด2022 ORA Good Cat (โอร่า กู๊ดแคท) เป็นรถรุ่นใหม่มาแรง ทำยอดขายขึ้นมาเป็นอันดับ 2 ของกลุ่มนี้ ด้วยตัวเลข 7,845 คัน

   Mr.ArgusMr.Argus

   Dec 1, 2021

  • อาจเป็นล็อตสุดท้าย 2022 Honda Jazz สีเทาพิเศษผลิต 1,500 คัน อยากได้ต้องรีบหน่อย

   2022 Honda Jazz (2022 ฮอนด้า แจ๊ส) สีพิเศษเฉดเทาโซนิค (มุก) ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 1,500 คันที่อาจเป็นล็อกตสุดท้ายได้รับการเปิดตัวออกจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัดเปิดจองและจำหน่าย Jazz สีมุกเฉดเทาโซนิค ตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไปที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ และในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 38 ณ บูทฮอนด้า (A14) อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 อิมแพ็คเมืองทองธานี จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 – 12 ธันวาคม 2564อยากได้ต้องรีบหน่อยHonda Jazz สีพิเศษ เทาโซ

   MayMay

   Nov 12, 2021

  • นี่คือรายชื่อรถใหม่ เปิดตัวในงาน Motor Expo 2021 ทั้งค่ายญี่ปุ่นและยุโรป พร้อมเซอร์ไพรซ์เพียบ

   Thailand International Motor Expo หรือ Motor Expo 2021 ยืนยันการจัดงานวันที่ 1-12 ธันวาคม 2564 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในสโลแกน TIME to Enjoy ที่มีความพร้อมด้านสถานที่ถูกสุขลักษณะตามมาตรการควบคุมโรค ผู้เข้าชมต้องได้รับวัคซีน 2 เข็ม หรือต้องได้รับการตรวจ ATK (เสียค่าตรวจหน้างาน) อย่างใดอย่างหนึ่ง นอกจากนี้ยังเปิดเข้าชมในแบบออนไลน์ด้วย ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 38 นี้ มีรถรุ่นใหม่มาโชว์ตัวจริง จากการเปิดตัวออนไลน์มาก่อนหน้านี้แล้ว และยังมีรถบางรุ่นเป็นเซอร์ไพรซ์ ซึ่งไม่เคยมีการเปิดตัวที่ใดมาก่อน แ

   Mr.ArgusMr.Argus

   Nov 11, 2021

  • รวม 6 รถสายซิ่ง ที่พบเห็นได้บนทางด่วนยามค่ำคืนประเทศไทย

   ถือได้ว่าทางด่วนทั้งหลาย เป็นสวรรค์ของนักซิ่งชาวไทยเลยก็ได้ เนื่องด้วยราคาค่าเพียง 50 บาทในพื้นที่ทางด่วนศรีรัช และทางด่วนเฉลิมมหานคร ก็สามารถขึ้นไปซิ่งกันได้อย่างไม่ต้องกลัวรถติด และมีระยะที่ไกล โดยเฉพาะในเวลาค่ำคืนแล้วจะมีรถอะไรบ้างที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบรรดากลุ่มนักซิ่งทั้งหลาย และทำไมถึงเป็นเช่นนั้นHonda Jazz GKแม้ว่า Honda Jazz (ฮอนด้า แจ๊ซ) ตัวถัง GK จะเปิดตัวไปตั้งแต่ปี 2014 แต่ก็ยังคงทำตลาดอยู่โดยได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมาก แม้จะมี Honda City Hatchback (ฮอนด้า ซิตี้ แฮชแบ็ค) ออกม

   PatiphanwPatiphanw

   Oct 17, 2021