window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd = googletag.cmd || []; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/th_compareresult_breadcrumb_above_pc', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1685678705980-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1685678705980-0'); });
ลิสต์รุ่นรถ
ปักหมุด
สวิตซ์
ปักหมุด
สวิตซ์
เลือกรุ่นย่อย
เลือกรุ่นย่อย
เปรียบเทียบสเปค
ตัวถัง SUV SUV
เกรด D-Segment Executive
รูปแบบเกียร์ AT AT
ปริมาตรกระบอกสูบ(L) 2.0 3.0
แรงม้าสูงสุด (พีเอส)(PS) 180 265
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร) 430 620
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม 8.5 6.5
เปรียบเทียบมิติ
เปรียบเทียบมิติ
4731 mm
2874 mm
2175 mm
1651 mm
4922 mm
-- mm
2004 mm
1745 mm
เปรียบเทียบรูปภาพ
ภายนอก
ภายใน
เปรียบเทียบ Pros & Cons
Pros
 • เป็นรถ SUV ที่มีเส้นสายสวยงามลงตัวโดยเฉพาะด้านท้าย ขับไปไหนเป็นจุดสังเกตได้ง่าย เหมาะกับคนที่ต้องการความแตกต่างบนท้องถนน
 • รถถูกเซ็ตอัพมาให้เน้นนุ่ม สบาย ไม่กระโชกโฮกฮาก ทำให้เหมาะสำหรับเดินทางไกลสำหรับครอบครัว การควบคุมง่าย
 • พื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง พื้นที่เหนือศีรษะคนตัวสูงประมาณ 180 ก็ยังนั่งได้สบาย เบาะปรับไฟฟ้าทั้งหน้าและหลัง สามารถปรับเอนได้เพิ่มความสบาย และเบาะหลังพับได้เพิ่มพื้นที่บรรทุกของได้ถ้าจำเป็น
อ่านเพิ่มเติม
 • BMW X5 มาพร้อมงานดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับ BMW กระจังหน้าขนาดใหญ่ ที่ผสานเข้ากับไฟหน้าที่ดุดัน เสริมความโดดเด่นด้วยล้ออัลลอย พวงมาลัยหุ้มหนังที่ให้ความรู้สึกหรูหราใต้ฝ่ามือ คอนโซลด้านในบุด้วยหนัง ให้สัมผัสที่นุ่มนวล เบาะนั่งหุ้มหนังแท้พร้อมรูระบายอากาศ นอกจากนี้ยังหลังคากระจกพาโนรามาที่ช่วยเสริมให้ภายในห้องโดยสารดูหรูหรา
 • BMW X5 มีจุดเด่นเรื่องพื้นที่ในการเก็บสัมภาระ หากยังไม่พับเบาะมีความจุ 500-659 ลิตร เมื่อพับเบาะก็จะเพิ่มพื้นที่ได้มากถึง 1,720-1,870 ลิตรเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบทันสมัยที่ช่วยให้การขนสัมภาระง่ายขึ้น ด้วยการใช้ระบบไฟฟ้าในการเปิดปิดฝาท้าย อีกทั้ง BMW X5 ยังมีระบบ Comfort Access ที่เพียงแค่เลื่อนเท้าฝาท้ายก็จะเปิดเอง ทำให้สะดวกกว่าเดิม
 • BMW X5 มีหน้าจอกลางขนาดใหญ่ 12.3 นิ้ว ที่สามารถสั่งงานด้วยเสียงพูด ด้วยมือ หรือหน้าจอสัมผัส ซึ่งหน้าจอมอนิเตอร์นี่มีขนาดใหญ่ พร้อมโปรแกรม BMW Operating System 7.0 ทันสมัยที่ช่วยให้ควบคุมอุปกรณ์ต่างๆ ภายในรถได้สะดวกขึ้น และยังสามารถอัพเดตฟังก์ชั่นของระบบควบคุมต่างๆ ได้ นอกจากนี้ BMW X5 ยังมีระบบบันเทิงที่ช่วยให้คนขับและผู้โดยสารเพลิดเพลินทุกเส้นทาง
 • BMW X5 มาพร้อมระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติ ซึ่งทำให้ผู้ขับขี่สามารถจอดรถในที่แคบได้ โดยที่ไม่ต้องกังวล นอกจากนี้ยังมาพร้อมกล้องแสดงภาพรอบทิศทาง 360 องศา ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่มองเห็นได้ทั้งหมด มีเซนเซอร์ควบคุมระยะการจอดด้านหน้าและหลัง ซึ่งคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่เพิ่มเข้ามานี้ ช่วยให้มั่นใจในการขับขี่มากขึ้นกว่าเดิม
 • BMW X5 เป็นแบบขับเคลื่อนอัจฉริยะ 4 ล้อ ซึ่งระบบขับเคลื่อนนี้ให้กำลังเครื่องยนต์กระจายกำลังทั้ง 4 ล้อ นั่นหมายความว่ารถสามารถยึดเกาะถนนได้ดีมากกว่าเดิม ทั้งการเข้าโค้ง เปลี่ยนเลน หรือแม้ในสภาพถนนลื่น ซึ่งทำให้ BMW X5 สามารถลุยได้ ใช้ได้หลากหลายสภาพพื้นถนน
 • BMW X5 มีทั้งระบบขับเคลื่อนให้เลือกทั้งแบบเครื่องยนต์ดีเซลและไฮบริด มาพร้อมเทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo ที่ให้กำลังแรง โดยในรุ่นเครื่องยนต์ดีเซลให้กำลังสูงถึง 265 แรงม้า แรงบิด 620 นิวตันเมตร อัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ใช้เวลาแค่ 6.5 วินาที ส่วนไฮบริดก็ให้กำลังแรงกว่าที่ 286 แรงม้า แรงบิด 450 นิวตันเมตร อัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ใช้เวลาแค่ 5.6 วินาที 
อ่านเพิ่มเติม
Cons
 • อุปกรณ์เชิงแอคทีฟเซฟตี้มีน้อยแม้จะเป็นรุ่นท้อปก็ตาม ซึ่งในการขับรถแบบนี้ควรมี เช่น ระบบเตือนมุมอับสายตา เป็นต้น
 • กำลังเครื่องยนต์ไม่ได้ให้ความเร้าใจแบบคู่แข่งจากเยอรมันทั้งที่แรงม้าไม่ได้ต่างกันมาก แถมยังกินน้ำมันมากกว่าเสียอีก
 • หลังคาแบบพาโนรามิคซันรูฟทำให้ความร้อนเข้ามาในห้องโดยสารมาก การที่ด้านหลังไม่ใช่แอร์แบบออโต้ ทำให้ผู้โดยสารตอนหลังหัวอาจร้อนมากกว่าปกติได้ง่าย
อ่านเพิ่มเติม
 • แม้ว่าการสั่งงานด้วยมือใน BMW X5 ทำให้สะดวกในการใช้งาน แต่บางครั้งก็ไวเกินไป จนทำให้รู้สึกหงุดหงิด การขยับแขนหรือมืออย่างรวดเร็วก็สามารถส่งคำสั่งไปยังระบบอื่นที่ได้ต้องการใช้งาน เช่น การปรับระดับเสียงของลำโพง แม้ว่าจะไม่ได้ตั้งใจเปิดก็ตาม
 • เบาะภายในของ BMW X5 มีการออกแบบให้นั่งสะดวกสบายก็จริง แต่เบาะแถวที่ 3 กลับแตกต่าง เนื่องจากมีพื้นที่น้อยมาก สำหรับครอบครัวใหญ่อาจต้องมีการคิดใหม่ เพราะแถวที่ 3 ของ BMW X5 ค่อนข้างคับแคบ ผู้ใหญ่โดยสารอาจรู้สึกถึงความอีดอัดได้
 • BMW X5 อาจมีราคาสูงเมื่อเทียบกับกลุ่มรถ SUV ซึ่งทำให้ BMW X5 ไม่ได้เป็นรถอเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับทุกคน โดย BMW X5 มีราคาเริ่มต้นที่ 4.459 ล้าน ในรุ่นเครื่องยนต์ และถ้าหากเป็นรุ่นไฮบริดก็จะเพิ่มราคาขึ้นไปอีกจนเกือบ 5 ล้านเลยทีเดียว
 • เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็น BMW ดังนั้นก็ต้องจัดอยู่ในกลุ่มรถหรู เพราะฉะนั้นค่าบำรุงรักษา ดูแลระยะยาวก็ต้องราคาสูงไปด้วย อีกทั้งอะไหล่บางตัวก็มีราคาสูง ซึ่งหากอยากให้ BMW X5 เป็นรถคู่ใจ อาจต้องทำใจในเรื่องนี้เอาไว้สักหน่อย
อ่านเพิ่มเติม
 • รุ่นไหนน่าเชื่อถือกว่า Jaguar F-Pace หรือ BMW X5 ?

  ทั้ง Jaguar F-Pace และ BMW X5 มีคะแนนความน่าเชื่อถือ 0.0 (คะแนนเต็ม 5.0 )
 • รุ่นไหนประหยัดน้ำมันกว่า Accord หรือ Camry ?

  การเปรียบเทียบอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงของทั้งสองรุ่นนี้สามารถเช็คได้ที่ : อัตราสิ้นเปลือง Jaguar F-Pace, อัตราสิ้นเปลือง BMW X5.
 • รถยนต์รุ่นไหนมีพื้นที่วางขามากกว่า Jaguar F-Pace หรือ BMW X5 ?

  หากต้องการเปรียบเทียบพื้นที่วางขาของรถทั้งสองรุ่น คุณสามารถดูข้อมูลการเปรียบเทียบดังต่อไปนี้

รีวิวภาพรวม

ลองคิดว่าคุณควรซื้อรถคันไหนดี? Jaguar F-Pace หรือ BMW X5? เปรียบเทียบทั้งสองรุ่นโดยราคา ขนาด พื้นที่ ห้องสัมภาระ ค่าบริการ ระยะทาง คุณลักษณะ สีและสเปคอื่น ๆของรถยนต์,

Jaguar F-Pace

ราคา Jaguar F-Pace เริ่มต้นที่ THB 3800000 Jaguar F-Pace มีเครื่องยนต์ 2.0L

BMW X5

ราคา BMW X5 เริ่มต้นที่ THB 4459000 BMW X5 มีเครื่องยนต์ 3.0L

การตัดสินใจซื้อรถยนต์โดยมีตัวเลือกหลายรุ่นอาจสร้างความปวดหัวได้หากไม่มีการเปรียบเทียบที่เหมาะสม ซึ่งนี่คือเหตุผลที่ผู้เชี่ยวชาญของ AutoFun พัฒนาเครื่องมือเปรียบเทียบเพื่อคุณ แค่เลือกรถยนต์ค์ที่คุณสนใจจากตารางรถยนต์ของเราเท่านั้น ส่วนที่เหลือเรามาพร้อมดูแลจัดการต่อจนเสร็จสิ้น

การเปรียบเทียบรถยนต์ รุ่นย่อย และคุณสมบัติต่าง ๆ จะเป็นเรื่องง่ายด้วยเครื่องมือเปรียบเทียบรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมของ AutoFun เพียงแค่เลือกรถยนต์ที่คุณต้องการเพื่อนำมาเปรียบเทียบรุ่นย่อย ความประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและราคา คุณจะทราบได้ทันทีว่ารถยนต์ที่สมบูรณ์แบบของคุณคือรุ่นอะไรเมื่อได้ดูผลลัพธ์จากการเปรียบเทียบระหว่าง Model 1 และ BMW X5 ที่ชัดเจน สามารถตรวจสอบข้อดีและข้อเสีย รวมถึงข่าวสารล่าสุดของรถยนต์ที่คุณเลือก และไม่เพียงแค่เปรียบเทียบรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่ยังสามารถเปรียบเทียบสีสันโดยละเอียดได้ที่ AutoFun ระบบเปรียบเทียบรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมกำลังกลายเป็นเครื่องมือที่ต้องมีสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและแม้แต่ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมยานยนต์ คุณสามารถเปรียบเทียบรถยนต์หลายรุ่นในระดับเดียวกันได้ในคลิกเดียว เครื่องมือเปรียบเทียบของ AutoFun ไม่ใช่แค่การเปรียบเทียบรถยนต์ ข้อมูลสเปคและคุณสมบัติเท่านั้น ยังช่วยให้คุณค้นหารถยนต์ที่สมบูรณ์แบบ เราพร้อมช่วยเหลือคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รถยนต์ที่เหมาะสมกับคุณที่สุด

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd = googletag.cmd || []; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/th_compareresult_sidebar_1_pc', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1685678720656-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1685678720656-0'); });