window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd = googletag.cmd || []; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/th_compareresult_breadcrumb_above_pc', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1685678705980-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1685678705980-0'); });
ลิสต์รุ่นรถ
ปักหมุด
สวิตซ์
ปักหมุด
สวิตซ์
เลือกรุ่นย่อย
เลือกรุ่นย่อย
เปรียบเทียบสเปค
ตัวถัง SUV SUV
เกรด C-Segment B-Segment
รูปแบบเกียร์ CVT CVT
ปริมาตรกระบอกสูบ(L) 1.5 1.2
แรงม้าสูงสุด (พีเอส)(PS) 114 79
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร) 150 -
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม 8.2 -
เปรียบเทียบมิติ
เปรียบเทียบมิติ
4323 mm
2585 mm
1809 mm
1628 mm
4290 mm
2615 mm
1760 mm
1615 mm
เปรียบเทียบรูปภาพ
ภายนอก
ภายใน
เปรียบเทียบ Pros & Cons
Pros
 • ราคาเท่าอีโคคาร์แต่ได้ของมากกว่า ราคาจำหน่ายรุ่นท็อปที่ 7.99 แสนบาทนั้น เท่กับราคาจำหน่ายของอีโคคาร์ เฟสสอง รุ่นท็อป แต่มีห้องโดยสารที่ใหญ่กว่า ห้องบรรทุกสัมภาระที่ใหญ่กว่า
 • หน้าตาดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เอ็มจีทำการปรับหน้าตาของแซดเอส ด้วยการเปลี่ยนกระจังหน้าและชุดโคมไฟหน้าแบบใหม่ ทำให้รถคันนี้ดูเป็นวัยรุ่นมากขึ้น
 • อุปกรณ์ภายนอกมาแบบปังปัง ไม่ใช่แค่ชุดโคมไฟและกระจังหน้า เอ็มจียังเพิ่มประสิทธิภาพของระบบต่าง ๆ นอกตัวรถ
 • ห้องโดยสารแบบทูโทนหรูหรา ห้องโดยสารขนาดใหญ่แบบสีทูโทนและมีความสปอร์ตและหรูหราด้วย หน้าจอแสดงผลขนาด 7 นิ้วด้านหน้าคนขับ จอแสดงผลกลาง 10 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อมากมาย
 • ระบบส่งกำลังใหม่ลื่นกว่าเดิม เอ็มจีเปลี่ยนระบบส่งกำลังของรถคันนี้มาใช้เกียร์อัตโนมัติซีวีที 8 จังหวะ ทำงานคู่กับเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร เกียร์ลูกใหม่ส่งผลให้การส่งกำลังทำได้ราบรื่นขึ้น
 • ช่วงล่างและพวงมาลัยที่น่าใช้ ช่วงล่างแบบยูโร จูนนิ่ง ที่ให้การทรงตัวอย่างดีเยี่ยม ผสานกับโหมดการเลือกปรับพวงมาลัยที่ทำได้ถึง 3 โหมด
 • เพิ่มอุปกรณ์เต็มพิกัด ติดตั้งระบบเบรกมือไฟฟ้า พร้อมระบบป้องกันการไหลของรถ เป็นอุปกรณ์ใหม่ มาพร้อมกล้องมองภาพรอบทิศทางแบบ 360 องศา สัญญานเตือนระยะถอยหลัง ระบบไฟส่องนำทางหลังดับเครื่องยนต์ และถุงลมนิรภัย 6 ตำแหน่ง
อ่านเพิ่มเติม
--
อ่านเพิ่มเติม
Cons
 • การตอบสนองที่ยังแพ้คู่แข่ง เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร 114 แรงม้านั้น ไม่เพียงพอที่จะสร้างความปราดเปรียวให้กับตัวถังขนาดใหญ่น้ำหนัก 1.2 ตัน ในการลากเลื้อยไปตามท้องถนนอย่างแน่นอน
 • การเก็บเสียงในตัวรถที่ยังดังอยู่ การออกแบบรูปทรงเหลี่ยมสันดูต้าน ทำให้แซดเอสมีเสียงลมปะทะค่อนข้างรุนแรงที่ความเร็วปานกลางขึ้นไป และเสียงจากใต้ท้องรถนั้นก็ถือว่าดัง
 • การให้บริการหลังการขายที่ขึ้นชื่อ เอ็มจีเองยังมีปัญหาเรื่องศูนย์บริการให้ต้องแก้ไขปรับปรุง เมื่อเทียบกับคู่แข่ง รถคันนี้ยังมีปัญหาในด้านความไม่เชี่ยวชาญของช่างฝีมือและต้องรออะไหล่นาน
อ่านเพิ่มเติม
--
อ่านเพิ่มเติม
เปรียบเทียบรีวิวรถรถยนต์
เปรียบเทียบรีวิวรถรถยนต์
GolF said... หนทางที่ไม่ง่ายสำหรับแบรนด์รถจีน เพื่อแข่งกับค่ายรถอื่นในไทย
Owner Review: ทำไมผมเลือก Nissan Kicks e-Power ไม่ใช่ HR-V หรือ Corolla Cross
เปรียบเทียบวีดีโอ
เปรียบเทียบวีดีโอ

ทดลองขับ Nissan Kicks e-Power รถพลังไฟฟ้า ไม่ง้อที่ชาร์จ!

เปรียบเทียบรีวิวจากผู้ใช้
คะแนนโดยรวม
4.1/5
ดีเยี่ยม
0/5
ควรปรับปรุง
คะแนนสำหรับแต่ละพารามิเตอร์
3.8
ประสิทธิภาพ
--
ประสิทธิภาพ
4.4
ความสะดวกสบาย
--
ความสะดวกสบาย
4.2
ความกว้างขวาง
--
ความกว้างขวาง
3.9
อัตราสิ้นเปลือง
--
อัตราสิ้นเปลือง
4.3
อุปกรณ์
--
อุปกรณ์
3.9
มูลค่า
--
มูลค่า
 • รุ่นไหนน่าเชื่อถือกว่า MG ZS หรือ Nissan Kicks e-POWER ?

  ทั้ง MG ZS และ Nissan Kicks e-POWER มีคะแนนความน่าเชื่อถือ 0.0 (คะแนนเต็ม 5.0 )
 • รุ่นไหนประหยัดน้ำมันกว่า Accord หรือ Camry ?

  การเปรียบเทียบอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงของทั้งสองรุ่นนี้สามารถเช็คได้ที่ : อัตราสิ้นเปลือง MG ZS, อัตราสิ้นเปลือง Nissan Kicks e-POWER.
 • รถยนต์รุ่นไหนมีพื้นที่วางขามากกว่า MG ZS หรือ Nissan Kicks e-POWER ?

  หากต้องการเปรียบเทียบพื้นที่วางขาของรถทั้งสองรุ่น คุณสามารถดูข้อมูลการเปรียบเทียบดังต่อไปนี้

รีวิวภาพรวม

ลองคิดว่าคุณควรซื้อรถคันไหนดี? MG ZS หรือ Nissan Kicks e-POWER? เปรียบเทียบทั้งสองรุ่นโดยราคา ขนาด พื้นที่ ห้องสัมภาระ ค่าบริการ ระยะทาง คุณลักษณะ สีและสเปคอื่น ๆของรถยนต์,

MG ZS

ราคา MG ZS เริ่มต้นที่ THB 689000 MG ZS มีเครื่องยนต์ 1.5L

Nissan Kicks e-POWER

ราคา Nissan Kicks e-POWER เริ่มต้นที่ THB 779900 Nissan Kicks e-POWER มีเครื่องยนต์ 1.2L

การตัดสินใจซื้อรถยนต์โดยมีตัวเลือกหลายรุ่นอาจสร้างความปวดหัวได้หากไม่มีการเปรียบเทียบที่เหมาะสม ซึ่งนี่คือเหตุผลที่ผู้เชี่ยวชาญของ AutoFun พัฒนาเครื่องมือเปรียบเทียบเพื่อคุณ แค่เลือกรถยนต์ค์ที่คุณสนใจจากตารางรถยนต์ของเราเท่านั้น ส่วนที่เหลือเรามาพร้อมดูแลจัดการต่อจนเสร็จสิ้น

การเปรียบเทียบรถยนต์ รุ่นย่อย และคุณสมบัติต่าง ๆ จะเป็นเรื่องง่ายด้วยเครื่องมือเปรียบเทียบรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมของ AutoFun เพียงแค่เลือกรถยนต์ที่คุณต้องการเพื่อนำมาเปรียบเทียบรุ่นย่อย ความประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและราคา คุณจะทราบได้ทันทีว่ารถยนต์ที่สมบูรณ์แบบของคุณคือรุ่นอะไรเมื่อได้ดูผลลัพธ์จากการเปรียบเทียบระหว่าง Model 1 และ Nissan Kicks e-POWER ที่ชัดเจน สามารถตรวจสอบข้อดีและข้อเสีย รวมถึงข่าวสารล่าสุดของรถยนต์ที่คุณเลือก และไม่เพียงแค่เปรียบเทียบรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่ยังสามารถเปรียบเทียบสีสันโดยละเอียดได้ที่ AutoFun ระบบเปรียบเทียบรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมกำลังกลายเป็นเครื่องมือที่ต้องมีสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและแม้แต่ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมยานยนต์ คุณสามารถเปรียบเทียบรถยนต์หลายรุ่นในระดับเดียวกันได้ในคลิกเดียว เครื่องมือเปรียบเทียบของ AutoFun ไม่ใช่แค่การเปรียบเทียบรถยนต์ ข้อมูลสเปคและคุณสมบัติเท่านั้น ยังช่วยให้คุณค้นหารถยนต์ที่สมบูรณ์แบบ เราพร้อมช่วยเหลือคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รถยนต์ที่เหมาะสมกับคุณที่สุด

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd = googletag.cmd || []; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/th_compareresult_sidebar_1_pc', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1685678720656-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1685678720656-0'); });