window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd = googletag.cmd || []; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/th_compareresult_breadcrumb_above_pc', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1685678705980-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1685678705980-0'); });
ลิสต์รุ่นรถ
ปักหมุด
สวิตซ์
ปักหมุด
สวิตซ์
เลือกรุ่นย่อย
เลือกรุ่นย่อย
เปรียบเทียบสเปค
ตัวถัง Sedan Sedan
เกรด D-Segment D-Segment
รูปแบบเกียร์ AT CVT
ปริมาตรกระบอกสูบ(L) 2.0 2.0
แรงม้าสูงสุด (พีเอส)(PS) 167 136
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร) 199 190
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม - -
เปรียบเทียบมิติ
เปรียบเทียบมิติ
4885 mm
2825 mm
1840 mm
1445 mm
4875 mm
2775 mm
1830 mm
1485 mm
เปรียบเทียบรูปภาพ
ภายนอก
ภายใน
เปรียบเทียบ Pros & Cons
Pros
 • มีเครื่องยนต์ให้เลือกสรรถึง 3 รุ่นตามระดับราคา รุ่นเริ่มต้นมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร รุ่นกลางเป็นครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 2.5 ลิตร รุ่นสูงสุดเป็นระบบไฮบริด 2.5 ลิตร Dynamic Force Hybrid THS II เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 2.5 ลิตร
 • ความปลอดภัยเหลือเฟือและระบบอำนวยความสะดวกครบครันในรุ่นท็อป รุ่นสูงสุด 2.5 HV Premium มาพร้อมถุงลมนิรภัยถึง 9 ตำแหน่ง ยังมีระบบเซฟตี้อีกเพียบ พร้อมพวงมาลัยหน่วงอัตโนมัติ LDA ซึ่งเหนือชั้นที่สุดในระดับเดียวกัน
 • ขายต่อราคาไม่ตก หรือใช้งานได้ยาว ๆ อย่างสบายใจ Camry ใหม่นี้ซื้อง่ายขายคล่อง ราคามือสองไม่ตกเกินไปมากนัก และมีคนต้องการซื้อต่ออยู่เสมอไม่ว่าสถานการณ์เศรษฐกิจจะผันผวนเพียงใดก็ตาม
อ่านเพิ่มเติม
 • NISSAN TERRA เป็นสายลุยมาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล ที่มีระการขับเคลื่อน 2 แบบ คือ การขับเคลื่อน 2 ล้อ (2WD) และการขับเคลื่อน 4 ล้อ (4WD) ระบบกันสะเทือนด้านหน้าเป็นแบบอิสระปีกนกคู่ ด้านหลังเป็นแบบไฟว์-ลิงค์ คอยล์สปริง (five-link coil spring rear suspension system) ที่ช่วยให้ Nissan TERRA มีการขับขี่มีความลื่นไหลและนุ่มนวล
 • หน้าปัดเรือนไมล์ของ 2021 NISSAN TERRA ใหญ่ระดับหนึ่ง มีการจัดวางข้อมูลเป็นระเบียบ ทำให้อ่านข้อมูลตัวเลขหรือตัวหนังสือง่าย ตรงกลางเป็นหน้าจอดิจิตอล เป็นระบบกราฟฟิกที่เข้าใจง่าย อีกทั้งยังตั้งค่าของระบบต่างๆ ได้ โดยมีการควบคุมที่พวงมาลัย
 • NISSAN TERRA มีกล้องมองภาพรอบคัน ที่ทาง NISSAN เรียกว่า Intelligence around view monitor ประกอบไปด้วยกล้องด้านหน้าที่อยู่บริเวณโลโก้ Nissan กล้องด้านข้างกระจกมองข้าง กล้องด้านหลัง นอกจากนี้ยังมีกล้องแสดงภาพแทนกระจกมองหลัง ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยขณะขับขี่
 • ฝาท้ายของ 2021 NISSAN TERRA เป็นระบบไฟฟ้าที่มาพร้อมเซ็นเซอร์ ช่วยให้การเก็บสัมภาระสะดวกขึ้นกว่าเดิม ทั้งยังมีระบบป้องกันการหนีบ ที่ให้ไม่ต้องคอยกังวลว่าจะเกิดอุบัติเหตุขณะขนสัมภาระ พื้นที่เก็บสัมภาระภายในของNISSAN TERRA มีการแบ่งพื้นที่ทำให้สะดวกต่อการจัดเก็บสัมภาระ อีกทั้งเบาะแถว 3 พับได้ช่วยเพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระอีกด้วย
 • NISSAN TERRA เป็นที่รถคุ้มค่า ออฟชั่นเยอะ มีอุปกรณ์จำเป็นมาให้หมด ปัญหาน้อย ตอบโจทย์การใช้งาน และเมื่อเทียบกับกลุ่มคู่แข่งในตลาด PPV ด้วยกัน NISSAN TERRA ก็มีราคาถูกกว่าระดับหนึ่ง
อ่านเพิ่มเติม
Cons
 • รุ่นล่างสุดอ็อปชั่นหดหาย Camry รุ่นล่างสุดมาพร้อมล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว ไม่มีแพดเดิลชิฟท์ที่พวงมาลัย ขาดระบบกรองอากาศเหมือนรุ่นอื่น ๆ ปราศจากหลังคามูนรูฟ และไม่มีระบบ
 • รูปลักษณ์เอาใจวัยรุ่นมากขึ้น ดีไซน์เช่นนี้น่าจะถูกใจคนรุ่นใหม่มากกว่าเดิม แต่ก็ทำให้คนที่ชื่นชอบความเรียบหรูหันไปมองที่ Honda Accord ที่ดูลงตัวกว่าในแง่ของความโฉบเฉี่ยวและความพรีเมียมทั้งภายนอกและภายใน
อ่านเพิ่มเติม
 • NISSAN TERRA มีเครื่องยนต์ให้เลือกแบบเดียวคือ เครื่องยนต์ดีเซล รหัส YS23DDTT เทอร์โบคู่แปรผัน (VGS) อินเตอร์คู่เลอร์ ขนาดความจุ 2.3 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 190 แรงม้า แรงบิด 450 นิวตันเมตร ทำงานประสานคู่เกียร์อัตโนมัติ 7 จังหวะ 
 • NISSAN TERRA เป็นระดับรถอเนกประสงค์พรีเมียม แต่ดีไซน์การออกแบบไม่ค่อยทันสมัย อุปกรณ์หลายอย่างยังดูธรรมดา ภายในใช้วัสดุเป็นพลาสติก การจัดวางอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่างยังไม่ได้ตอบโจทย์มากนัก
 • ภายใน NISSAN TERRA ที่เบาะแถว 3 ค่อนข้างแคบ นั่งยาก เนื่องจากการออกแบบเบาะภายในของ NISSAN TERRA เป็นแบบไล่ระดับ คล้ายนั่งอยู่ในโรงหนัง ทำให้เบาะรองนั่งแถวที่ 3 ติดพื้น ทำให้นั่งไม่ค่อยสบาย เพราะเข่าจะชันขึ้นมา อีกทั้งพื้นวางขาของเบาะแถว 3 ก็แคบด้วย
 • พวงมาลัยภายในของ NISSAN TERRA สามารถปรับสูงต่ำได้อย่างเดียว ดึงเข้าดึงออกยังไม่ได้ ทำให้การขับขี่อาจยังไม่ค่อยถนัด ไม่ค่อยสะดวกสบายเท่าที่ควร 
อ่านเพิ่มเติม
เปรียบเทียบรีวิวรถรถยนต์
เปรียบเทียบรีวิวรถรถยนต์
Rendered : Toyota Camry เจนเนอเรชั่นต่อไป อาจได้แรงบันดาลใจจาก Crown รุ่นใหม่หรือไม่?
GolF ก็ว่า: Nissan กับการเดิมพันครั้งสำคัญในประเทศไทย
เปรียบเทียบวีดีโอ
เปรียบเทียบวีดีโอ

Toyota Camry ที่แหวกแนวด้วยการตกแต่งใน Style Racing By BoxzaRacing.com

เปรียบเทียบรีวิวจากผู้ใช้
คะแนนโดยรวม
4.5/5
ดีเยี่ยม
0/5
ควรปรับปรุง
คะแนนสำหรับแต่ละพารามิเตอร์
4.4
ประสิทธิภาพ
--
ประสิทธิภาพ
4.7
ความสะดวกสบาย
--
ความสะดวกสบาย
4.7
ความกว้างขวาง
--
ความกว้างขวาง
4
อัตราสิ้นเปลือง
--
อัตราสิ้นเปลือง
4.2
อุปกรณ์
--
อุปกรณ์
4.6
มูลค่า
--
มูลค่า
 • รุ่นไหนน่าเชื่อถือกว่า Toyota Camry หรือ Nissan Teana ?

  ทั้ง Toyota Camry และ Nissan Teana มีคะแนนความน่าเชื่อถือ 0.0 (คะแนนเต็ม 5.0 )
 • รุ่นไหนประหยัดน้ำมันกว่า Accord หรือ Camry ?

  การเปรียบเทียบอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงของทั้งสองรุ่นนี้สามารถเช็คได้ที่ : อัตราสิ้นเปลือง Toyota Camry, อัตราสิ้นเปลือง Nissan Teana.
 • รถยนต์รุ่นไหนมีพื้นที่วางขามากกว่า Toyota Camry หรือ Nissan Teana ?

  หากต้องการเปรียบเทียบพื้นที่วางขาของรถทั้งสองรุ่น คุณสามารถดูข้อมูลการเปรียบเทียบดังต่อไปนี้

รีวิวภาพรวม

ลองคิดว่าคุณควรซื้อรถคันไหนดี? Toyota Camry หรือ Nissan Teana? เปรียบเทียบทั้งสองรุ่นโดยราคา ขนาด พื้นที่ ห้องสัมภาระ ค่าบริการ ระยะทาง คุณลักษณะ สีและสเปคอื่น ๆของรถยนต์,

Toyota Camry

ราคา Toyota Camry เริ่มต้นที่ THB 1475000 Toyota Camry มีเครื่องยนต์ 2.0L

Nissan Teana

ราคา Nissan Teana เริ่มต้นที่ THB 1339000 Nissan Teana มีเครื่องยนต์ 2.0L

การตัดสินใจซื้อรถยนต์โดยมีตัวเลือกหลายรุ่นอาจสร้างความปวดหัวได้หากไม่มีการเปรียบเทียบที่เหมาะสม ซึ่งนี่คือเหตุผลที่ผู้เชี่ยวชาญของ AutoFun พัฒนาเครื่องมือเปรียบเทียบเพื่อคุณ แค่เลือกรถยนต์ค์ที่คุณสนใจจากตารางรถยนต์ของเราเท่านั้น ส่วนที่เหลือเรามาพร้อมดูแลจัดการต่อจนเสร็จสิ้น

การเปรียบเทียบรถยนต์ รุ่นย่อย และคุณสมบัติต่าง ๆ จะเป็นเรื่องง่ายด้วยเครื่องมือเปรียบเทียบรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมของ AutoFun เพียงแค่เลือกรถยนต์ที่คุณต้องการเพื่อนำมาเปรียบเทียบรุ่นย่อย ความประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและราคา คุณจะทราบได้ทันทีว่ารถยนต์ที่สมบูรณ์แบบของคุณคือรุ่นอะไรเมื่อได้ดูผลลัพธ์จากการเปรียบเทียบระหว่าง Model 1 และ Nissan Teana ที่ชัดเจน สามารถตรวจสอบข้อดีและข้อเสีย รวมถึงข่าวสารล่าสุดของรถยนต์ที่คุณเลือก และไม่เพียงแค่เปรียบเทียบรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่ยังสามารถเปรียบเทียบสีสันโดยละเอียดได้ที่ AutoFun ระบบเปรียบเทียบรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมกำลังกลายเป็นเครื่องมือที่ต้องมีสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและแม้แต่ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมยานยนต์ คุณสามารถเปรียบเทียบรถยนต์หลายรุ่นในระดับเดียวกันได้ในคลิกเดียว เครื่องมือเปรียบเทียบของ AutoFun ไม่ใช่แค่การเปรียบเทียบรถยนต์ ข้อมูลสเปคและคุณสมบัติเท่านั้น ยังช่วยให้คุณค้นหารถยนต์ที่สมบูรณ์แบบ เราพร้อมช่วยเหลือคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รถยนต์ที่เหมาะสมกับคุณที่สุด

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd = googletag.cmd || []; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/th_compareresult_sidebar_1_pc', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1685678720656-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1685678720656-0'); });