window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd = googletag.cmd || []; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/th_compareresult_breadcrumb_above_pc', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1685678705980-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1685678705980-0'); });
ลิสต์รุ่นรถ
ปักหมุด
สวิตซ์
ปักหมุด
สวิตซ์
เลือกรุ่นย่อย
เลือกรุ่นย่อย
เปรียบเทียบสเปค
ตัวถัง Sedan Sedan
เกรด Compact Executive Luxury
รูปแบบเกียร์ AT AT
ปริมาตรกระบอกสูบ(L) 2.0 3.8
แรงม้าสูงสุด (พีเอส)(PS) 252 588
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร) 370 730
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม 5.8 4.3
เปรียบเทียบมิติ
เปรียบเทียบมิติ
4726 mm
2820 mm
2022 mm
1427 mm
4971
2998
1945
1461
เปรียบเทียบรูปภาพ
ภายนอก
ภายใน
เปรียบเทียบ Pros & Cons
Pros
 • การออกแบบภายในดูดี เมื่อได้ยินชื่อ Audi แน่นอนว่าคุณจะต้องนึกถึงความหรูหราสง่างาม Audi A4 Sedan ก็เช่นกัน รถรุ่นนี้ให้อารมณ์สปอร์ตผสมผสานความคลาสสิคกับความทันสมัยด้วยวัสดุคุณภาพดีในโทนดำ
 • เบาะนั่งสบาย เบาะภายในห้องโดยสาร Audi A4 Sedan มีการออกแบบให้รองรับสรีระของทั้งผู้ขับและผู้โดยสาร ที่สำคัญยังมีระบบนวดหลังมาให้ด้วย
 • เทคโนโลยีครบครัน Audi A4 Sedan มีการติดตั้งเทคโนโลยีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น พร้อมปุ่มปรับเกียร์ เบาะนั่งปรับได้
 • เครื่องยนต์ทรงพลัง Audi A4 Sedan มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ แบบ DOHC 16 วาล์ว ขนาด 2.0 ลิตร ให้พละกำลังสูงสุด 252 แรงม้า ขับเคลื่อน 4 ล้อ ผสานการทำงานกับเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด ให้อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ภายใน 6.0 วินาที ได้โดยไม่มีปัญหา
 • ช่วงล่างดีเยี่ยม Audi A4 Sedan มาพร้อมช่วงล่างที่แน่นหนึบ แม้จะต้องขับรถในสภาพที่ไม่เอื้ออำนวย ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อของ Audi A4 Sedan ก็จะช่วยยึดเกาะถนน
อ่านเพิ่มเติม
--
อ่านเพิ่มเติม
Cons
 • เบาะด้านหลังที่ปรับได้ไม่มาก แม้ว่าเบาะของ Audi A4 Sedan จะออกแบบให้นั่งสบาย เบาะทุกที่นั่งรองรับสรีระได้ดีมาก แต่เบาะด้านหลังยังปรับได้ไม่มาก พนักศีรษะเบาะหลังก็แน่นเกินไป ทำให้การนั่งของผู้โดยสารด้านหลังยังไม่สะดวกเท่าที่ควร
 • มาตรวัดบางข้อมูลไม่ชัดเจน เทคโนโลยีของ Audi A4 Sedanโดดเด่นก็จริง แต่ว่ามาตรวัดที่บ่งบอกบางข้อมูลยังไม่ชัดเจนเท่าที่ควร เช่น มาตรวัดน้ำมันที่ดูค่อนข้างยาก
 • ทัศนวิสัยการมองค่อนข้างแคบ ทัศนวิสัยในการขับขี่ของ Audi A4 Sedan ค่อนข้างแคบ เพราะว่าการออกแบบหลังคารถอยู่ในแนวที่ส่งผลต่อการขับขี่ ทำให้ทัศนวิสัยในการมองเห็นทางค่อนข้างยาก
 • ยังมีความกระด้าง สมรรถนะของ Audi A4 Sedan ถือได้ว่าดีพอตัวเลย แต่ยังมีข้อด้อยตรงยังมีความแข็งกระด้างอยู่
 • ค่าซ่อมบำรุงแพง ถือเป็นปัญหาของผู้ใช้ Audi เนื่องจากค่าซ่อมบำรุงและอะไหล่ราคาค่อนข้างแพง เนื่องจากผู้ใช้งานมีไม่เยอะ ทำให้ไม่มีการสต็อกสินค้าไว้ อีกทั้งศูนย์บริการก็ยังน้อย ส่วนใหญ่มักกระจุกตัวในกรุงเทพ ไม่ได้ขยายศูนย์ไปต่างจังหวัด
อ่านเพิ่มเติม
--
อ่านเพิ่มเติม
 • รุ่นไหนน่าเชื่อถือกว่า Audi A4 หรือ Maserati Ghibli ?

  ทั้ง Audi A4 และ Maserati Ghibli มีคะแนนความน่าเชื่อถือ 0.0 (คะแนนเต็ม 5.0 )
 • รุ่นไหนประหยัดน้ำมันกว่า Accord หรือ Camry ?

  การเปรียบเทียบอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงของทั้งสองรุ่นนี้สามารถเช็คได้ที่ : อัตราสิ้นเปลือง Audi A4, อัตราสิ้นเปลือง Maserati Ghibli.
 • รถยนต์รุ่นไหนมีพื้นที่วางขามากกว่า Audi A4 หรือ Maserati Ghibli ?

  หากต้องการเปรียบเทียบพื้นที่วางขาของรถทั้งสองรุ่น คุณสามารถดูข้อมูลการเปรียบเทียบดังต่อไปนี้

รีวิวภาพรวม

ลองคิดว่าคุณควรซื้อรถคันไหนดี? Audi A4 หรือ Maserati Ghibli? เปรียบเทียบทั้งสองรุ่นโดยราคา ขนาด พื้นที่ ห้องสัมภาระ ค่าบริการ ระยะทาง คุณลักษณะ สีและสเปคอื่น ๆของรถยนต์,

Audi A4

ราคา Audi A4 เริ่มต้นที่ THB 2700000 Audi A4 มีเครื่องยนต์ 2.0L

Maserati Ghibli

ราคา Maserati Ghibli เริ่มต้นที่ THB 3178324 Maserati Ghibli มีเครื่องยนต์ 3.8L

การตัดสินใจซื้อรถยนต์โดยมีตัวเลือกหลายรุ่นอาจสร้างความปวดหัวได้หากไม่มีการเปรียบเทียบที่เหมาะสม ซึ่งนี่คือเหตุผลที่ผู้เชี่ยวชาญของ AutoFun พัฒนาเครื่องมือเปรียบเทียบเพื่อคุณ แค่เลือกรถยนต์ค์ที่คุณสนใจจากตารางรถยนต์ของเราเท่านั้น ส่วนที่เหลือเรามาพร้อมดูแลจัดการต่อจนเสร็จสิ้น

การเปรียบเทียบรถยนต์ รุ่นย่อย และคุณสมบัติต่าง ๆ จะเป็นเรื่องง่ายด้วยเครื่องมือเปรียบเทียบรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมของ AutoFun เพียงแค่เลือกรถยนต์ที่คุณต้องการเพื่อนำมาเปรียบเทียบรุ่นย่อย ความประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและราคา คุณจะทราบได้ทันทีว่ารถยนต์ที่สมบูรณ์แบบของคุณคือรุ่นอะไรเมื่อได้ดูผลลัพธ์จากการเปรียบเทียบระหว่าง Model 1 และ Maserati Ghibli ที่ชัดเจน สามารถตรวจสอบข้อดีและข้อเสีย รวมถึงข่าวสารล่าสุดของรถยนต์ที่คุณเลือก และไม่เพียงแค่เปรียบเทียบรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่ยังสามารถเปรียบเทียบสีสันโดยละเอียดได้ที่ AutoFun ระบบเปรียบเทียบรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมกำลังกลายเป็นเครื่องมือที่ต้องมีสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและแม้แต่ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมยานยนต์ คุณสามารถเปรียบเทียบรถยนต์หลายรุ่นในระดับเดียวกันได้ในคลิกเดียว เครื่องมือเปรียบเทียบของ AutoFun ไม่ใช่แค่การเปรียบเทียบรถยนต์ ข้อมูลสเปคและคุณสมบัติเท่านั้น ยังช่วยให้คุณค้นหารถยนต์ที่สมบูรณ์แบบ เราพร้อมช่วยเหลือคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รถยนต์ที่เหมาะสมกับคุณที่สุด

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd = googletag.cmd || []; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/th_compareresult_sidebar_1_pc', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1685678720656-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1685678720656-0'); });