BMW M2 Coupe

ข่าวรถยนต์ BMW M2 Coupe ในไทย

 • BMW เตรียมเลิกใช้เกียร์ธรรมดา เพราะแย่กว่าเกียร์อัตโนมัติในหลาย ๆ ด้าน

  BMW (บีเอ็มดับเบิลยู) เป็นหนึ่งในค่ายรถที่ค่อย ๆ เลิกใช้เกียร์ธรรมดาในรถแต่ละรุ่น แม้กระทั่งในรถตระกูล M ด้วยเหตุผลง่าย ๆ คือ ผู้คนส่วนใหญ่ไม่ต้องการแล้ว สร้างความยุ่งยากในการผลิต และแย่กว่าเกียร์อัตโนมัติในหลาย ๆ ด้าน สิ่งนี้ทำให้ค่ายใบพัดฟ้าขาวต้องเก็บเงินเพิ่มหากลูกค้าต้องการ BMW M2 รุ่นเกียร์ธรรมดานอกสหรัฐฯ ทั้งในตลาดประเทศอังกฤษและบ้านเกิดอย่างเยอรมนี ซีอีโอของ BMW เพิ่งหารือในเรื่องดังกล่าวไป เกียร์อัตโนมัติดีกว่าแล้วในปัจจุบัน Frank van Meel หัวหน้าสำนัก M กล่าวกับ CarThrottle ว่า “รถเกีย

  SalinSalin

  Oct 2, 2023

 • BMW M2 M Race Track Package ราคา 6.499 - 6.999 ล้านบาท มีเกียร์ธรรมดาครั้งสุดท้ายในประวัติศาสตร์

  2023 BMW M2 (2023 บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม2) รถสปอร์ตคูเป้รุ่นเล็กสุดของตระกูล M มาพร้อมตัวเลือกใหม่แบบเกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ หรือตัวเลือกแพ็คเกจ M Race Track ที่เพิ่ม M Driver’s Package มาพร้อมเบาะนั่งสไตล์สปอร์ต M carbon ทรง Bucket Seat และระบบ M Driver ที่สามารถปลดล็อคความเร็วสูงสุดได้ถึง 285 กม./ชม. โดยลูกค้าสามารถสั่งจองได้อย่างง่ายดายบนช่องทางออนไลน์ผ่าน https://shop.bmw.co.th สเปคพลังแรง หัวใจของ BMW M2 คือขุมพลังเบนซิน 6 สูบ พร้อมเทคโนโลยี BMW M TwinPower Turbo ส่งพลังสูงสุด 338 กิโลวัตต์ / 4

  Mr.ArgusMr.Argus

  Oct 2, 2023

 • ลองขับ BMW M2 และ X4 M ดวลกับ BMW i4 บนสนามแข่ง เทียบสันดาปและไฟฟ้า ใครมันกว่ากัน

  ลองขับ BMW ด้วยรถสันดาปตัวแรง M2 และ X4 M เทียบกับรถไฟฟ้า i4 ซีดานรุ่นเล็ก ซิ่งถวายชีวิตบนสนามช้างเซอร์กิต มาจับอาการพละกำลัง ความเกาะถนน และประสิทธิภาพโดยรวม รุ่นไหนจะถูกใจคนขับมากที่สุด ปิดสนามช้าง การลองขับ BMW ในสนามแข่งครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม BMW Driving Challenge 2023 จัดบนสนามแบบปิด ไม่มีรถแข่งอื่นเข้ามากวนใจ บนสนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต วิ่งเต็มระยะทางต่อรอบ 4.554 กม.กับ 12 โค้ง ที่มีจุดเด่นตรงที่มีทางตรงยาวทำความเร็วได้สูงถึง 200 กม./ชม.(ในรถเดิมจากโรงงาน) และมีโค้งหักศอ

  Mr.ArgusMr.Argus

  Aug 29, 2023

 • BMW ยืนยันว่าจะเลิกใช้เกียร์ DCT หรือคลัตช์คู่แล้ว และรุ่น M2 จะใช้เกียร์ธรรมดาเป็นตัวสุดท้าย

  แผนก M ของ BMW ในปัจจุบันไม่ขายรถที่มีเกียร์คลัตช์คู่ และยังไม่มีแผนที่จะขายอีกครั้ง ยืนยันว่าจะจบชีวิตเกียร์แบบนี้ โดยใช้ในรุ่น M2 เป็นการส่งท้าย DCT เคยเป็นของแรง มีอยู่ช่วงหนึ่ง ไม่นานมานี้ เมื่ออุตสาหกรรมยานยนต์พยายามโน้มน้าวเราว่าอนาคตของรถสมรรถนะสูง คือระบบส่งกำลังแบบคลัตช์คู่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมอเตอร์สปอร์ต แต่ตอนนี้ แผนก M ของ BMW ได้สังเวยเกียร์ดังกล่าวเป้นเจ้าแรก สยบให้กับเกียร์กึ่งอัตโนมัติแล้ว หัวหน้าฝ่ายยืนยัน “คลัตช์คู่ จากมุมมองของ BMW M ในปัจจุบัน มันหายไปแล้ว” Dirk Hacker ห

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jun 27, 2023

 • ชมคันจริง 2023 BMW M2 เพิ่มเหลี่ยมสัน ดุดันยิ่งขึ้น เริ่ม 6.499 ล้านบาท ในงาน Motor Show

  2023 BMW M2 (2023 บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม2) เปิดตัวในประเทศไทยแล้วอย่างเป็นทางการ และนำออกมาจัดแสดงต่อสาธารณชนครั้งแรกในงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 44 M2 ใหม่ มาพร้อมดีไซน์ที่เปลี่ยนแปลงจากรุ่นเดิมทั้งคัน โดยมีเหลี่ยมสันที่มากขึ้น เรามาลองดูกันว่า รถคันนี้จะดูดี น่าขับขี่เหมือนรุ่นก่อนหรือไม่ ความเหลี่ยมสันที่เพิ่มขึ้น มิติตัวถังภายนอกของรถใหญ่โตขึ้นกว่ารุ่นเดิม โดยมีความยาว 4,580 มม. กว้าง 1,887 มม. สูง 1,402 มม. แต่มีระยะฐานล้อที่สั้นลง 110 มม. ด้านหน้าของรถมาพร้อมกระจังหน้าไตคู่แนวนอนขนาดใหญ่แบบไร้กร

  SalinSalin

  Mar 25, 2023

 • รายงานสด รถใหม่ในงาน Motorshow 2023 เปิดตัวรุ่นปัง โชว์ต้นแบบหาดูยาก รวมทุกยี่ห้อในไทย

  งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นเนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 หรืองาน Motor Show 2023 ครั้งนี้เป็นการแสดงแสนยานุภาพของทั้งค่ายรถจีนและรถญี่ปุ่น ที่ต่างนำรุ่นใหม่มาประชันกัน ทั้งรุ่นที่พร้อมขาย และรถต้นแบบสารพัดรุ่น ที่เรารวมมาให้ชมทั้งหมดในงานแล้วในบทความเดียว Aston Martin ภายในบูธของ Aston Martin (แอสตัน มาร์ติน) มาพร้อมรถเวอร์ชั่นพิเศษที่แสดงถึงศักยภาพของแบรนด์ให้มากขึ้น ได้แก่ Aston Martin DBX707 และ Aston Martin Vantage Roadster F1 Edition Aston Martin DBX707 มาพร้อมคุณสมบัติเด่น 3 ประการ ได้แก่ เร็วส

  Mr.ArgusMr.Argus

  Mar 21, 2023

 • รวม 5 รถสปอร์ตราคาไม่แพง ที่มีไว้ขับซิ่งก็ได้ ไว้ขับบนถนนธรรมดาก็ดี ใช้งานทุกวันได้สบาย ๆ

  ในโลกของยานยนต์เริ่มมีความหลากหลายของรถให้เลือกมากขึ้น ทำให้เหล่าผู้ผลิตต้องปรับตัวเพื่อไล่ตามตลาดของคู่แข่งให้ทัน ทำให้ตอนนี้มี SUV ที่กำลังเหลือ ๆ และกระบะที่เร็วกว่าเก๋งหลายคันไปแล้ว นั่นทำให้รถสปอร์ตที่อาจจะดูเหมาะแก่การทำความเร็วมากกว่า ก็สามารถเป็นรถที่ขับสนุก ใช้งานได้ในทุกวันพร้อมความสบาย เราจะพาไปดูกันว่า 5 รุ่นนั้นมีอะไรบ้าง Toyota GR Supra เมื่อได้ยินชื่อของ Toyota Supra (โตโยต้า ซูปร้า) ก็จะทำให้หลายคนนึกถึงรถสุดโหดของ Toyota (โตโยต้า) ที่ห่างหายจากตลาดไปหลายปี จนได้กลับมาอีกครั้งด้ว

  PatiphanwPatiphanw

  Dec 8, 2022

 • อยากเก็บเธอไว้นาน ๆ! BMW กล่าว จะทำเกียร์ธรรมดาให้นานที่สุดเท่าที่ทำได้ ปีสุดท้ายอาจเป็น 2030

  อาจจะเหลือผู้ผลิตรถยนต์อยู่เพียงไม่กี่เจ้า ที่ยังเชื่อมั่นในความขลังของเกียร์ธรมดา โดยเฉพาะในรถสปอร์ตที่มีพละกำลังสูง BMW (บีเอ็มดับเบิ้ลยู) นั้นเป็นเพียงไม่กี่ค่ายรถยนต์กี่ค่ายที่เหลือยู่ที่ยังเอาเกียร์ธรรมดามาใส่ในรถอย่าง BMW M3, M4 และ M2 ใหม่ล่าสุด ข่าวดีก็คือ รถยนต์ในฝ่าย BMW M จะยังคงเก็บเกียร์ธรรมดาไว้ให้จนถึงสิ้นทศวรรษนี้ อยู่ถึง 2030 สำนักข่าว CarBuzz ได้ถามนายใหญ่ BMW M คุณ Frank van Meel ในงาน BMW M Festival ที่ Kyalami Grand Prix Circuit ประเทศ South Africa เกี่ยวกับว่าเกียร์ธรรมดาจะ

  PatiphanwPatiphanw

  Nov 13, 2022

 • ชมภาพชุดใหญ่ BMW M2 ชุดคิท M Performance ที่จะทำให้คุณอยากได้สักคัน

  BMW M (บีเอ็มดับเบิลยู) เผยโฉมชุดแต่ง M Performance สำหรับรถสมรรถนะสูงรุ่นเล็กที่เพิ่งเปิดตัวอย่าง 2023 BMW M2 ยกระดับความหล่อเหลาดึงดูดทุกสายตา ชุดแต่งดังกล่าวได้แรงบันดาลใจมาจากสนามแข่ง และพัฒนาขึ้นเพื่อยกระดับทั้งรูปลักษณ์ให้ดูดุดันและสมรรถนะที่ตอบสนองได้อย่างเร้าใจมากขึ้น โดยพร้อมเปิดให้ลูกค้าจับจองเป็นเจ้าของพร้อมกับตัวรถตั้งแต่เดือนเมษายน 2023 เป็นต้นไป ลองไปชมข้อมูลและภาพชุดใหญ่ที่เรานำมาฝากกัน รับรองว่าคอรถยนต์ โดยเฉพาะแฟนพันธุ์แท้ BMW เห็นแล้วจะต้องกระเป๋าสตางค์สั่นสะท้านแน่นอน ชิ้นส่วน

  MayMay

  Nov 5, 2022

 • ซีอีโอของ BMW M ยอมรับว่า ยุคที่รถของค่ายมีน้ำหนักเบาได้จบลงแล้ว แต่ยังมองหาวิธีใหม่อยู่

  รถของ BMW จะมีแต่หนักขึ้น แต่กำลังหาวิธีทำให้รถเบาลงอยู่ เช่น วัสดุธรรมชาติ น้ำหนักที่เพิ่มไม่สำคัญเท่าตำแหน่งของมวล BMW M2 (บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม 2) เจเนอเรชั่นล่าสุด นั้นมีน้ำหนักถึง 1,710 กิโลกรัม ซีอีโอของ BMW M กล่าวว่าน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นของรถเล็กอย่างนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น การเปิดตัว BMW M2 เจเนอเรชั่นล่าสุด ที่ถือว่าเป็นรถจากสำนัก BMW M ที่เล็กที่สุด นั้นมีน้ำหนักถึง 1,710 กิโลกรัม ทำให้น้องเล็กแห่งสำนัก M นั้นหนักกว่ารุ่นพี่อย่าง M4 Coupe รุ่นปกติเสียอีก รถของ BMW จะมีแต่หนักขึ้น

  SalinSalin

  Nov 1, 2022

ดูเพิ่มเติม