รีวิวจากผู้ใช้ 2020 MG ZS 1.5L C Plus

ดีเยี่ยม
3.0
1 รีวิว
ประสิทธิภาพ
ความสะดวกสบาย
ความกว้างขวาง
อัตราสิ้นเปลือง
อุปกรณ์
มูลค่า
MG ZSMG ZS
เช็คทันที

ข้อดี
mg zs 2020 ราคาก็ไม่แพงมาก พื้นที่ท้ายรถค่อนข้างใหญ่ สามารถใส่ของได้เยอะ
ข้อเสีย
รัศมีวงเลี้ยวที่ 5.6 เมตรนั้นใหญ่เกินไป มันไม่สะดวกเมื่อหันหลังต้องหมุนเป็นวงใหญ่เสมอ คุณภาพอุปกรณ์ค่อนข้างต่ำ หลังจากนั้น เป็นรุ่นต่ำสุด และพลังงานอ่อนแอเล็กน้อย ถ้าราคา mg zsน้อยลงหน่อยคงยิ่งดีกว่า อิอิ

รีวิวจากผู้ใช้รถยนต์ที่เกี่ยวข้อง

5.0

ข้อดี
มันค่อนข้างประณีตและดูสปอร์ตและหรูหรา มันเหมาะสำหรับฉันในฐานะผู้มีรายได้น้อยที่เพิ่งทำงานมาสองสามปี มันไม่เอิกเกริก แต่สวยงาม การตกแต่งภายในเป็นที่น่าพอใจสำหรับฉัน ส่วนใหญ่เป็นเพราะมันดูหรูหรา และวัสดุที่ใช้นั้นดีมาก ทำให้รู้สึกสะดวกสบาย ปัจจุบันฉันเป็นคนเดียวที่ใช้รถคันนี้ ดังนั้นฉันคิดว่า MG ZS มีพื้นที่เพียงพอในรถ และพื้นที่ท้ายรถก็ใหญ่มากเช่นกัน การควบคุมดีมาก ไม่เหมือนกับการขับ SUV แม้ว่า MG ZS เป็น SUV แต่เป็น SUV ขนาดเล็กที่มีน้ำหนักรถเพียง 1.3 ตันดังนั้น การบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงจะไม่สูงมาก ตอนนี้ฉันขับไปได้ประมาณ 800 กิโลเมตรปริมาณการใช้เชื้อเพลิงโดยรวมอยู่ที่ 7-8 L / 100km ดี สบายมาก ที่นั่งไม่นุ่มเกินไปหรือแข็งเกินไป สามารถปรับมุมพนักพิงศีรษะได้ ความสะดวกสบายโดยรวมดี
ข้อเสีย
พลังงานไม่ค่อยดี เมื่อฉันขับรถคันนี้ มีเพียงคนอื่นเท่านั้นที่เหนือกว่ารถของฉัน ไม่ค่อยฉันเลยแซงคนอื่น ถ้าพลังแข็งแกร่งขึ้นมันก็จะดีขึ้น
ดูรีวิว

คู่แข่ง MG ZS